Ưu tiên đúng và ưu tiên chưa đúng. Ủy quyền khác với chuyển giao

Video này thảo luận về sự khác biệt giữa ưu tiên đúng và chưa đúng, cũng như sự khác biệt giữa ủy quyền và chuyển giao. Thầy Bùi Quốc Tuấn hướng dẫn cách xác định và thực hiện các nhiệm vụ quan trọng và cấp bách. Video cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu và quản lý nội lực cá nhân.

Cảm nhận sự chuyển giao khi khiêm hạ. Chuyển giao có thể đưa chúng ta vào tâm thức sâu hơn
Cảm nhận sự chuyển giao khi khiêm hạ. Chuyển giao có thể đưa chúng ta vào tâm thức sâu hơn

Quá trình chuyển giao ảnh hưởng đến tâm thức của con người

Tại sao phải kiêm hạ về với năm ngôi nhà? Chúng ta đừng lẫn lộn giữa Khiêm hạ với khiêm hạ về với năm ngôi nhà. Khiêm hạ về với năm ngôi nhà là cùng một lúc thì chúng ta đưa cả năm trường năng lượng của năm ngôi nhà nội lực ở trong cuộc đời mỗi người về với điểm mà năng lượng và tần số của nó ngang với cái tần số của phước lành mà đáng ra chúng ta sẽ nhận được trong suốt hành trình sinh sống trong đời người đó. 

Nhưng mà vì trước đó chúng ta đã không biết và chúng ta để cả năm ngôi nhà này ngang với tần số của những cái thứ không được tốt lành ở ngoài kia. Nên chúng ta hay gặp rắc rối và chúng ta hay đi tìm giải pháp trên nền của sự rắc rối đó. Vì vậy nên bằng cách đưa chúng ta tới nền của phước lành này thì anh chị sẽ nhận được những kết quả tốt đẹp hơn trong cái quá trình anh chị đi tìm giải pháp cũng như anh chị đi tìm sự phát triển thật sự cho các cái ngôi nhà từ một đến năm của mình.

Những anh chị khi khiêm hạ thì anh chị cũng cảm nhận được ngay lập tức về quá trình mà chúng ta chạm và có thể rung động sẽ dễ dàng đưa anh chị vào tâm thức và những người mà những anh chị nào đó mà tổn thương nó quá nhiều thì khi anh chị làm khiêm hạ thì tâm thức sẽ mách bảo cho anh chị rất nhiều điều mà có những anh chị sẽ sẽ khóc. 

Nhưng một điều kỳ diệu là anh chị sẽ phát hiện ra rằng anh chị khóc một lần, hai lần, bắt đầu lần thứ ba, thứ tư trở đi anh chị sẽ cảm thấy là mình khóc. Như vậy sự nhẹ nhõm ở trong trái tim của anh chị bắt đầu hiển lộ ra và anh chị cũng sẽ nhận ra một điều rằng không phải là chúng ta cố tình khóc về mặt ý thức. 

Ở đâu đó, sự tuôn chảy ở trong tâm thức cứ tuôn ra như vậy và đó là lúc mà anh chị biết rằng tâm thức của chúng ta vận hành và hiện hữu hơn. Cũng có một vài anh chị tới khóc tới cả tháng sau thì mới có thể giải phóng hết được những ắp tắc mà anh chị đã dồn nén quá lâu từ nhưng mà cũng có những anh chị tổn thương khá nặng, khá nhiều nhưng mà chúng ta nằm ở bộ số cứng. 

Bộ số cứng này thường đóng chúng ta lại và có một lớp chai sần rất nhiều ở bên trong nên chúng ta không có xuyên thủng được để đi vào tâm thức của họ. Vì vậy nên khi mà làm, họ sẽ có những cảm giác như “đơ đơ” người ấy và không có một xúc cảm gì cả.

Chú ý đến sự thay đổi kỳ lạ và yêu thương trong các ngôi nhà. Dễ dàng điều chỉnh bản thân sau khi trải qua hai nhóm thay đổi
Chú ý đến sự thay đổi kỳ lạ và yêu thương trong các ngôi nhà. Dễ dàng điều chỉnh bản thân sau khi trải qua hai nhóm thay đổi

Quan sát chi tiết để giúp quá trình thay đổi không bị kẹt ở cảm xúc thông thường

Họ bảo rằng họ không chạm vào tâm thức những người này thì anh chị hãy thay vì chúng ta quan sát cảm xúc của anh chị trên thân thì anh chị hãy quan sát  sự thay đổi trên các ngôi nhà. Bởi vì việc mà anh chị quan sát cảm xúc trên thân là anh chị sẽ không thể nào quan sát được vì lúc đó anh chị đã bị chai sạn rồi và chúng ta khiêm hạ thì có hai kiểu để chúng ta thay đổi. 

Kiểu thứ nhất là anh chị thực sự có một thời điểm, một thời gian anh chị khóc rất nhiều và anh chị sẽ đỡ chạm và không còn phải khóc nữa thì những người này ở nhóm thứ nhất đã thực sự được khơi thông năng lượng và đã lành rất nhiều. Nên anh chị hiển nhiên là không khóc nữa và cũng không có một điều gì đó diễn ra ở trong lúc anh chị khiêm hạ. Nhưng mà anh chị nhận ra được sự trong lành và bình an vô cùng lúc anh chị đang làm thì đây được mình gọi là trạng thái thực sự được về nhà trong giai đoạn đó. 

Nhưng có cũng có nhiều người bị nhầm tưởng rằng sau một quá trình khiêm hạ thì trí tuệ về nhận biết của chúng ta nó đạt ở mức cao thì vô tình nó đóng lại, cũng tương tự như người đóng cảm xúc lại và khiến cho họ không chạm vào nữa thì người này được gọi là ngồi nhận của quá trình về nhà. Những người này thì sau một thời gian họ đang bị trí tuệ của họ chèn lấn và khi đó họ không ở trong quá trình về nhà nữa mà họ chỉ ra đang đóng mình trong quá trình nhận biết của trí tuệ cao hơn. Vì vậy nếu mà chúng ta nhận ra chúng ta ở nhóm hai – khi mà chúng ta làm vẫn có cả cảm giác y chang như người bị chai sạn, vẫn đơ đơ thì chúng ta cần phải khiêm hạ của khiêm hạ. Tức là chúng ta phải xin tâm thức của chúng ta để đi vào khiêm hạ thì khi đó anh chị sẽ đạt được kết quả tuyệt vời mà anh chị có thể không thể hình dung được rằng chúng ta không cần phải quan sát cảm xúc trên thân mà chúng ta quan sát sự thay đổi trên các ngôi nhà. 

Vì vậy nên càng phải cố gắng để phòng thủ hoặc càng cố gắng để chúng ta nghĩ rằng chúng ta đã về nhà thì quá trình ngộ nhận về trí tuệ đó sẽ khiến cho chúng ta kẹt lâu hơn và khi kẹt ở tầng cao thì những người này rất khó gỡ được.

Trong cuộc sống này, những người mà học vị khá cao thì thường bị mắc kẹt vấn đề gia đình rất là lớn và thậm chí những người làm chức vụ cao trong xã hội kể cả công chức lẫn tự do làm doanh nghiệp cũng vậy. Những người này thuộc nhóm người bị ngộ nhận về mặt trí tuệ thế nên anh chị sẽ hiểu rằng tại sao họ bị kẹt, mà kẹt ở đây thì lại kẹt ở một tầng cao hơn.

Quá trình khiêm hạ tiếp tục và quan sát trên các ngôi nhà sẽ giúp họ đi vào sự thật và từ đó họ bắt đầu nhận biết được rằng là họ đang như thế nào trong quá trình khiêm hạ.

Như vậy thì nếu chúng ta rơi vào nhóm nhận biết đó hoặc là cái nhóm bị chai sạn đó thì chúng ta đừng quan sát cảm xúc trên thân nữa mà hãy quan sát sự thật tâm của anh chị. Bởi vì ba điểm chạm trong khiêm hạ, thứ nhất đó chính là sự sự thật tâm, sự hiện hữu và khi anh chị thật tâm vào sự hiện hữu và không mong cầu thì ba cái điểm chạm đó sẽ giúp cho chúng ta lần lượt đi vào từng tìm thức, tâm thức của mình.

Khi chúng ta đi vào tâm thức của mình rồi thì chúng ta sẽ quan sát được sự thay đổi trên các ngôi nhà một cách rõ rệt. Như vậy bằng cách chúng ta dùng ba năng lượng này thì sự hiện hữu, sự thật tâm và không mong cầu được lợi ích gì cả thì khi đó một khoảng thời gian bất kỳ, những điều trên thân kể cả cảm xúc thì anh chị sẽ bắt đầu để ý thấy những cái sự thay đổi trên các ngôi nhà.

Khi đó anh chị sẽ để ý từ ngôi nhà một ngôi nhà hai, ngôi nhà ba, ngôi nhà bốn, ngôi nhà năm sẽ có những thay đổi kỳ lạ và yêu thương bắt đầu diễn ra. Quá trình thay đổi của chúng ta không bị kẹt ở những cảm xúc thông thường của một người, khi nóng vội thì sự mong cầu cứ chạy ngầm ở bên dưới thì anh chị không thể nào khiêm hạ ở chiều sâu của tâm thức được. Như vậy thì chúng ta sẽ dễ dàng điều chỉnh mình.

Nhóm một là nhóm đã chạm liên tục và họ đã cảm được sự bình an trong lành và sau một khoảng thời gian họ nhận thấy được rằng sự trong vắt của họ và sự trong lành của họ đến một cách tự nhiên trong mọi thứ trên cả ngôi nhà thì nhóm này rất là tốt vì chúng ta không còn mong cầu, chúng ta chỉ đưa chúng ta về tới nền thấp nhất của khiêm hạ. Khi đó, anh chị sẽ nhận được những kết quả trên các ngôi nhà.

Nhận biết ưu tiên đúng và ưu tiên chưa đúng trong quá trình ủy quyền và chuyển giao
Nhận biết ưu tiên đúng và ưu tiên chưa đúng trong quá trình ủy quyền và chuyển giao

Nghi thức số bảy và chuẩn hóa nghi thức này thì như vậy những anh chị nào mà chưa làm nghi thức này mà mới coi qua rồi thì chúng ta hãy thực hiện các nghi thức này mỗi sáng hoặc là mỗi tối tùy vào cái thời điểm mà anh chị thấy mình phù hợp.

Những anh chị có vấn đề liên quan đến cơ thể như đau chân, đau tay, không quỳ được thì cũng chẳng sao cả chỉ cần anh chị thực hiện kiêm hạ theo hướng dẫn của video và đó là video duy nhất của chúng ta gần 4 năm qua và nó vẫn mang năng lượng nguyên bản nên anh chị hãy chú ý và nhập tâm thực sự. Anh chị sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong hành trình mà anh chị đi về nhà. 

Leave A Comment