Trả lại tính nữ cho em, trả lại tính nam cho anh trực tiếp tại hội trường hơn 3000 người

Bản chất của tạo hóa hàng triệu năm qua, phụ nữ cũng sống với bản chất hàng triệu năm qua và chúng ta đúng với quy luật của tạo hóa. Anh chị làm như sau thứ nhất anh chị phải hiểu về nguyên lý về bản ngã của người đàn ông và phụ nữ nằm ở cái phần trí.

Trả lại tính nữ cho em, trả lại tính nam cho anh - trực tiếp tại hội trường hơn 3000 người
Trả lại tính nữ cho em, trả lại tính nam cho anh – trực tiếp tại hội trường hơn 3000 người

Bí mật để tìm lại tính nam và tính nữ cho vợ chồng chúng ta

Hoàn hành bởi kênh não và trên trán ở đây là biểu tượng anh chị này nên là anh chị thấy là khi mà anh chị cãi nhau mà có hay cưng mặt lên không hay là cúi xuống là để anh chị soi cái này đây.

Vì vậy nên các anh bây giờ các anh muốn trả tính nam về trước đó thì các anh phải biết về bí mật. Bởi vì cái người tôi đang cầm tay ở đây tức là trước đây đã từng làm ở công ty bất động sản và doanh số năng lực của cô ấy bán hàng là bằng hàng trăm người cộng lại rất là giỏi.

Nhưng mà chính cô ấy cũng là người mà đầu tư rất là nhiều và cũng có một cái dự án khoảng gần 100 tỷ. Nhưng mà cô ấy thường bắt tay với chính khách nế thường về nhà cô ấy coi tôi không ra gì cả nhưng mà quá khứ hay tương lai.

Một sự thật là nếu tôi không trả về được tính nam tính nữ cho vợ, mà tôi đi dạy anh chị về hạnh phúc là tôi nói thật thật hay nói dối mà không bao giờ anh chị nhận được năng lượng tích cực.

Để một người cứ luôn đi về phía trước bắt tay chính khách và đầu tư những cái dự án kiểu đấy mà không coi ai ra gì cả mà bây giờ ngoan ngoãn ở phía sau và một điều bí mật nữa là mọi cái công việc của anh chị cực kỳ hanh thông.

Đó là một trong bốn lỗ mà làm chúng ta mắc kẹt nhiều nhất trong công việc nên tôi sẽ hướng dẫn rất nhanh bí mật nó nằm ở chỗ này tính nam của người đàn ông hay người phụ nữ nằm ở vị trí và cái trán nó là biểu tượng và sự sống của não.

Bí mật để tìm lại tính nam và tính nữ cho vợ chồng chúng ta
Bí mật để tìm lại tính nam và tính nữ cho vợ chồng chúng ta

Bản chất của sự yêu thương và quy luật của tạo hóa

Sóng não chỉ bằng 1/5000 của sóng tim mà thôi nên người phụ nữ mà cãi nhau, đánh nhau chửi anh chị, la anh chị thì bản chất của họ là tôn trọng hay bản chất của họ là yêu thương bản chất là yêu thương.

Nên anh chị biết rằng khoảng 4 – 5 năm trước khi chúng tôi chưa hiểu nhau. Mỗi lần cãi nhau là cô vợ tôi quạt bay đĩa bay thì thường phải nhìn thấy ở hành tinh. Đằng này là trong nhà là có đa bay mà không phải tôi làm cho nó bay mà là cái người bên cạnh, trong khi đó  cái cửa của tôi rất chắc luôn, tôi đẩy mãi không ra nhưng cô ấy đá tung cửa luôn nên là cứa cũng bay nốt nhưng bây giờ cứ ngồi nép phía sau tôi.

Tôi giải thích năng lượng này để anh chị biết được rằng là anh chị hoàn toàn có thể xử lý được cuộc sống của anh chị khi cả về tính nam lẫn tính nữ là không phải cả về bản ngã cho nhau hoặc là cái gì đó, anh chị làm đúng quy luật của tạo hóa thôi.

Khi đó chúng ta thuận với tự nhiên này, do đó thì tôi biết được một điều rằng là cô ấy có cãi nhau có đem nhau có đập cửa hoặc là có đá tung cửa đi cô ấy bản chất thì cũng đòi yêu thương mà thôi. Đó là điều tiên quyết chúng ta biết, nhưng mà cái ngôn từ của cô ấy luôn nói ở miệng là “anh có tôn trọng tôi bao giờ đâu” hay “Anh có coi tôi ra gì đâu”  thế thì ngôn từ đòi hỏi tôn trọng hay đòi hỏi yêu thương, thì ngôn từ phát ra là tôn trọng nhưng mà bản chất người đàn ông mà hiểu về tính nam, tính nữ thì thấy rằng người phụ nữ mình chỉ đòi yêu thương mà thôi.

Nên khi anh chị quạt bay cửa bay hay có hành động không đúng thì nghĩ đến cô ấy là yêu thương thôi. Khi trả về yêu thương cho cô ta, khi mà trả về nhu cầu tối thượng cho một người thì nhu cầu tối đa của anh chị được đáp ứng. 

Đó là bí mật rất khó thực hiện nên là cứ yêu thương tuyệt đối với những người đó cho dù họ làm gì, đó chí là một cái thể thức của hành vi nó không phải là bản chất của nhu cầu tối thượng.

Nên khi biết được bí mật đấy nên chúng cứ yêu thương, nhưng mà đôi khi chúng ta có những nóng nảy mà chúng ta biết được một điều là việc bản chất của chúng ta đi về sự thật nhanh hơn so với việc anh chị đối xử với hành vi bề mặt thì nếu anh chị quát lại thì cũng chỉ muốn tôn trọng. Nhưng dù sao thì trước khi đòi nhu cầu tôn trọng bằng cách mắng người ta để đòi nhu cầu tôn trọng trước hay là trả nhu cầu yêu thương trước.

Bí mật thứ hai là sóng tim của chúng ta mạnh hơn năm lần sóng não, vậy thì khi mà người ta cãi nhau với mình, tranh luận với mình thì nhu cầu của họ là yêu thương. Mà yêu thương thì chúng ta phải đưa nhu cầu bản ngã của họ thấp nhất bằng cách chú ý, nếu mà đánh tôi cũng được, đấm tôi cũng được, đập tôi cũng được. Nhưng mà cứ vùng vẫy đúng chỗ này thôi tại vì cánh tay và bờ vai của anh chị là một cái thứ tượng trưng cho đàn ông. Nên khi anh chị đặt đầu của người ta thấp hơn thì tự nhiên cái tính của người ta trong vòng khoảng 5 phút đầu nó vẫn vùng vẫy giống như là cái tính người đòi hỏi.

Bản chất của sự yêu thương và quy luật của tạo hóa
Bản chất của sự yêu thương và quy luật của tạo hóa

Trả tính nữ cho em, trả tính nam cho anh và thông điệp mà chúng tôi muốn mang lại

Chúng ta hiểu rằng việc trở lại với bản chất tự nhiên của mình là một yêu cầu quan trọng và đáng được tôn trọng. Trong xã hội hiện đại, vai trò và định kiến về giới tính đang trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. 

Việc trả lại tính nữ cho em và trả lại tính nam cho anh không chỉ đề cập đến sự nhạy cảm về vấn đề giới tính mà còn liên quan đến nhận thức và sự tôn trọng đối với sự đa dạng trong con người.

Trả lại tính nữ cho em đòi hỏi sự hiểu biết và tôn trọng đối với người phụ nữ, cũng như sự nhận thức về quyền lợi và vai trò của họ trong xã hội. Điều này có thể bao gồm việc xây dựng môi trường công bằng và bình đẳng cho phụ nữ, đảm bảo họ có quyền lựa chọn và tự quyết định về cuộc sống của mình mà không bị ràng buộc bởi các giới hạn xã hội.

Tương tự, trả lại tính nam cho anh cũng yêu cầu sự hiểu biết và tôn trọng đối với người đàn ông, cũng như sự nhận thức về áp lực và kỳ vọng xã hội đặt ra đối với họ. Điều này có thể bao gồm việc thúc đẩy hình ảnh tích cực về nam giới, khuyến khích họ thể hiện cảm xúc và tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết mà không phải lo ngại về việc bị xem là yếu đuối.

Trả lại tính nữ cho em và trả lại tính nam cho anh không chỉ là việc cá nhân mà còn là một phần quan trọng của việc xây dựng một xã hội công bằng và tôn trọng sự đa dạng. Chúng ta cần phải làm việc cùng nhau để loại bỏ các rào cản và định kiến liên quan đến giới tính, từ đó tạo ra một môi trường cho mọi người có thể tự do phát triển và thể hiện bản thân mình một cách tự nhiên nhất. Hy vọng rằng thông điệp này sẽ lan tỏa và tạo ra sự nhận thức tích cực về vai trò của anh chị đối với nhau và đối với gia đình.

Leave A Comment