Thời sự Hà Nội đưa tin về Khai trương văn phòng Mặt Trời số 9 tại Hà Nội

Thời sự Hà Nội đưa tin: Số học Mặt Trời khai trương văn phòng thứ 9 tại Hà Nội

Vào ngày 12/03/2023, Số Học Mặt Trời đã có buổi khai trương thành công văn phòng thứ 9 tại Hà Nội, sự kiện đã được Thời sự Hà Nội cập nhật và đưa tin. 

Với sự thành công của 8 văn phòng Chữa lành – Cộng đồng Gia đình Hạnh Phúc, ngày 12/03/2023, Số Học Mặt Trời đã khai trương văn phòng thứ 9 tại Hà Nội. Tham dự buổi khai trương có nhiều khách mời cũng như người dân tham gia tìm hiểu giải pháp Thấu cảm để hạnh phúc, thành công. Buổi khai trương đã được Thời Sự Hà Nội đưa tin. 

Thời sự Hà Nội đưa tin về Khai trương văn phòng Mặt Trời số 9 tại Hà Nội
Thời sự Hà Nội đưa tin về Khai trương văn phòng Mặt Trời số 9 tại Hà Nội

Thông tin tổng quan về sự kiện khai trương

Theo Thời sự Hà Nội đưa tin, Buổi lễ Khai trương văn phòng số 9 của Số học Mặt Trời đã thu hút nhiều học viên tham dự. Thông qua buổi tư vấn, tìm hiểu về phương pháp thấu cảm, nhiều học viên đã nhận ra được những giá trị cốt lõi của đời sống hạnh phúc. Từ đó, trở nên tự tin hơn, thông cảm hơn với người khác, cũng như định hình được phong cách sống chuẩn mực hơn, hài hòa hơn.

Trong buổi khai trương, Thầy Bùi Quốc Tuấn, chủ tịch của Công ty TNHH Thương mại Tư vấn và Đầu tư Mặt Trời, cho biết: “Chương trình và dự án Hạnh phúc của chúng tôi tập trung vào nền tảng gia đình hạnh phúc. Tại đó, chúng tôi không tách rời công việc và gia đình, cá nhân và tập thể. Từ đó, mỗi người đều có thể nhìn thấy được những cốt lõi bên trong của chính mình. Biết được điểm mạnh yếu của mình và chấp nhận nó theo cách tự nhiên nhất để trở nên hạnh phúc hơn. Thông qua gia đình hạnh phúc, sẽ có được những mối quan hệ bên ngoài tốt đẹp hơn và hướng về một cộng đồng hạnh phúc bền vững”.

Bà Nguyễn Thị Hạnh, giám đốc văn phòng số 9, phát biểu: “Dự án Hạnh phúc của Số Học Mặt Trời có rất nhiều hình thức. Từ tư vấn cá nhân, tư vấn gia đình, tư vấn cho các nhóm thông qua các lớp học từ 2- 3 ngày. Sẽ luôn có những lựa chọn phù hợp dành cho các học viên muốn thấu hiểu chính mình, thấu cảm với cộng đồng để tìm đến giải pháp cuộc sống hạnh phúc nhất.” 

Tham gia buổi tư vấn chữa lành, Chị Trịnh Thị Thùy, giám đốc Công ty bất động sản Việt: “Buổi tư vấn đã mang đến cho tôi rất nhiều giá trị. Tôi đã học được cách thấu hiểu nhân viên. Từ đó, đưa ra được cách ứng xử tốt, cách tạo động lực cho nhân viên thành công, cũng là giúp công ty mình thành công hơn.”

Và còn rất nhiều những học viên khác tham gia dự án ngay trong ngày khai trương văn phòng số 9 này. Mỗi người đều tìm thấy được những giá trị riêng cho chính mình, khai mở con đường hạnh phúc của chính mình. 

Thầy Bùi Quốc Tuấn phát biểu trong buổi khai trương
Thầy Bùi Quốc Tuấn phát biểu trong buổi khai trương

Thấu cảm để hạnh phúc: Xu hướng giáo dục phát triển toàn cầu

Thấu cảm đang trở thành một trong những xu hướng giáo dục phát triển toàn cầu. Ở rất nhiều quốc gia, trẻ em sẽ được dạy môn thấu cảm như một bộ môn tâm lý học quan trọng. Điển hình như tại Đan Mạch, mỗi tuần, học sinh từ 6 – 16 tuổi sẽ có một giờ dành cho môn học này. 

Tại Việt Nam, nhu cầu về học cách thấu cảm cũng ngày càng tăng. Thấu cảm, đó chính là thấu hiểu và thông cảm. Cha mẹ cần thấu hiểu con để xóa đi những rào cản thế hệ. Chủ doanh nghiệp thấu hiểu với nhân viên để cùng tạo nên những giá trị kinh tế cũng như văn hóa doanh nghiệp bền vững.

Thấu cảm người khác không đi ngoài việc thấu cảm chính mình. Các dự án Gia đình hạnh phúc của Số Học Mặt Trời vì vậy mà nhận được sự đón nhận nồng nhiệt. Khi con người thấu hiểu chính mình, họ sẽ có được nguồn năng lượng tích cực nhất đến mọi việc. Từ đó, cũng sẽ thấu hiểu người khác hơn, tạo nên một gia đình hạnh phúc, một cộng đồng an vui, một quốc gia bền vững. 

Thông qua thấu hiểu bản thân, mọi người sẽ hạnh phúc hơn và xây dựng được các nền tảng gia đình, xã hội hạnh phúc
Thông qua thấu hiểu bản thân, mọi người sẽ hạnh phúc hơn và xây dựng được các nền tảng gia đình, xã hội hạnh phúc

Số học Mặt Trời: Hướng đến chữa lành và khai mở hạnh phúc gia đình

Số Học Mặt Trời thông qua các dự án chữa lành của mình đã mang đến rất nhiều giá trị cho cộng đồng. Nhận được sự công nhận như ngày hôm nay, đó chính là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ Coach. 

Thông qua tên và ngày sinh, tính ra con số của mỗi người. Từ đó giúp mọi người có thể khai mở những bí ẩn cuộc đời mình. Đó chính là tinh thần chung của Mặt Trời. Và hy vọng rằng, không chỉ dừng lại ở số 9. Các văn phòng của Số Học Mặt Trời không chỉ được mở tại Hà Nội mà còn nhân rộng mô hình toàn quốc, mang đến những giải pháp Hạnh phúc đến mọi người, mọi nhà. 

Kết thúc buổi khai trương là những vỡ òa của tất cả những người tham gia. Đặc biệt là những người lần đầu tiên biết đến Số Học Mặt Trời và phương pháp chữa lành cũng như cách để thấu hiểu bản thân. Số Học Mặt Trời hy vọng rằng, nguồn năng lượng của chúng tôi sẽ tiếp tục lan tỏa, mang lại hạnh phúc bền vững cho Cộng đồng. Hướng đến những gia đình hạnh phúc, tổ chức hạnh phúc, và vươn xa hơn chính là Cộng đồng hạnh phúc.

Chi tiết tin tức từ Thời sự Hà Nội, các bạn có thể theo dõi qua link sau: https://www.youtube.com/watch?v=_J6OZEqO4Qg.

Leave A Comment