Thần số học và tình yêu có liên quan gì tới nhau?

Thần số học và tình yêu – Mối tương quan tạo nên hạnh phúc?

Thần số học và tình yêu là một trong những điều bí ẩn mà nhiều người tò mò muốn biết. Vậy giữa thần số học và tình yêu có những mối tương quan như thế nào? Nó có góp phần tạo nên hạnh phúc cho mỗi người hay không?

Hiện tại có nhiều bạn trẻ đang nhầm lẫn thần số học với bói toán, tuy nhiên thần số học không phải bói toán hay mê tín. Đây là bộ môn khoa học, giải mã những con số và tìm ra những con số có năng lượng tương đồng có thể kết hợp với nhau. Vậy, thần số học và tình yêu có mối tương quan ra sao? Hãy cùng Số Học Mặt Trời tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Thần số học và tình yêu có liên quan gì tới nhau?
Thần số học và tình yêu có liên quan gì tới nhau?

Thần số học và tình yêu – các con số đường đời

Theo thần số học Pitago, mỗi một con số đều mang một ý nghĩa riêng và ẩn chứa điều kỳ diệu. Bên trong những con số là những nguồn năng lượng ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến mỗi một con người. Nếu chúng ta có thể hiểu và nắm bắt được ý nghĩa của các con số, thì cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên sẽ thuận lợi hơn.

Dưới đây là nhóm các con số đường đời ảnh hưởng trực tiếp đến bạn.

 • Nhóm số 1 – 5 – 7: Thường là những người có học vấn cao, thích di chuyển, có nhu cầu sử dụng năng lượng một cách lành mạnh. Những người thuộc nhóm số này có thói quen “mổ xẻ” những điều liên quan tới bạn đời như một dự án, nghiên cứu khoa học.
 • Nhóm 3 – 6 – 9: Những người mang số này thường luôn muốn nổi bật có tố chất nghệ sĩ, sống thiên hướng nghệ thuật cao.Họ muốn dành thời gian cho việc hưởng thụ hơn là vắt óc suy nghĩ để làm việc, kiếm tiền.
 • Nhóm 2 – 4 – 8: Nhóm người sở hữu các con số này rất khắc nhau và có những điểm riêng nổi bật, số 2 là người dồi dào cảm xúc và luôn sống tình cảm, số 4 thích cảm giác an toàn, xây dựng nền tảng riêng cho bản thân còn số 8 có tham vọng cao, thực dụng.

Dựa vào các nhóm số này, bạn sẽ dễ dàng tìm được người bạn đời phù hợp với bản thân. Từ đó đưa ra các lựa chọn, quyết định hợp lý nhất.

Thần số học và tình yêu, mối tương quan giữa các con số trong cuộc đời
Thần số học và tình yêu, mối tương quan giữa các con số trong cuộc đời

Ý nghĩa tình yêu thông qua các số chủ đạo

Bằng nhiều sự liên kết, các con số phần nào cho bạn biết được tính cách của bạn hay của những người xung quanh. Để biết được bạn thuộc con số nào, bạn cần cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh của bạn lại thành 1 con số.

Hay nói cách khác hãy đi tìm con số chủ đạo của bạn, để xem con số của bạn sẽ hợp với con số nào

Ví dụ: Bạn sinh ngày 23/04/1995 thì con số bạn cần tìm sẽ được tính như sau: 2+3+0+4+1+9+9+5 = 32, lấy 3 + 2 = 5

Vậy con số chủ đạo trong thần số học của bạn là 5

Nếu bạn có thông tin về ngày sinh của đối tác hay crush bạn có thể tính toán con số đường đời và tìm hiểu tính cách của họ xem họ và bạn có thể kết hợp với nhau không

Các con số từ 1 đến 9 đều mang một ý nghĩa riêng biệt dùng cho việc luận giải về cuộc đời và tình yêu của mỗi người.

Mỗi con số đều có những ý nghĩa khác nhau trong thần số học và tình yêu
Mỗi con số đều có những ý nghĩa khác nhau trong thần số học và tình yêu

Số 1 thần số học trong tình yêu

Nếu số đường đời của bạn là số 1, bạn sẽ mang lại sự nhiệt tình, sáng tạo và cam kết cho bất kỳ mối quan hệ lãng mạng nào. Bạn có phần hơi bảo thủ và thường thích làm theo ý mình và không hay tiếp thu những ý kiến của người khác.

Tuy nhiên, hãy cảnh giác với việc trở nên phụ thuộc hoàn toàn vào một người bạn tình lãng mạn. Mặc dù một mối quan hệ có thể nâng cao cuộc sống của bạn, nhưng coi nó cần thiết để hạnh phúc thì sẽ làm giảm đi phần nào giá trị bản thân của bạn.

 • Người hợp nhất với con số 1 là các số 1 – 5 – 7
 • Người tương hợp mang con số đường đời: 2 – 3 – 9
 • Người không phù hợp sẽ mang con số đường đời: 4, 6
 • Người có thể sống trung lập với bạn có con số đường đời: 8

Số 2 thần số học trong tình yêu

Người có con số đường đời là số 2 là người đi kèm với tính cách nhạy cảm bẩm sinh có thể giúp bạn đồng cảm với những mối quan hệ lãng mạn. Họ có xu hướng hòa giải, khoan dung, giàu năng lượng và bản lĩnh. Người này có thể dễ dàng đối mặt và xử lý với mọi thử thách, khó khăn.

 • Người hợp nhất với bạn là người có các số 2 – 4 – 8
 • Người tương hợp mang con số đường đời là 1 – 3 – 6 – 9
 • Người không phù hợp sẽ mang con số đường đời là 5, 7
Thần số học và tình yêu số 2 là người luôn đồng cảm với các mối quan hệ lãng mạn
Thần số học và tình yêu số 2 là người luôn đồng cảm với các mối quan hệ lãng mạn

Số 3 thần số học trong tình yêu 

Số 3 trong thần số học Pythagoras đại diện cho những người truyền đạt, sáng tạo có khả năng giao lưu, thu hút sự chú ý và tạo ra một buổi hẹn hò thú vị. Đặc biệt họ còn là những người thích lắng nghe, nhiệt tình trong mọi tình huống. Là người luôn có năng lượng tích cực với những người xung quanh.

 • Người hợp nhất với bạn là người có các số 3 – 6 – 9
 • Người tương hợp mang con số đường đời là 1 – 2 – 5
 • Người không phù hợp sẽ mang con số đường đời là 4 – 7 – 8

Thần số học tình yêu số 4

Bạn là người giỏi về các lĩnh vực tổ chức, lên kế hoạch, và sống rất có kỷ luật ngay cả trong những mối quan hệ thân thiết nhất của bạn. Hòa bình và hòa hợp là rất quan trọng đối với bạn. Tuy nhiên, đôi khi, bạn khao khát một cuộc gặp gỡ cuồng nhiệt vì nếu mọi thứ trở nên quá hòa hợp và dễ dàng, bạn có thể sẽ lung lay tất cả.

Lòng trung thành và sự chung thủy của bạn sẽ khiến bạn trở thành một đối tác tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự ổn định.

 • Người hợp nhất với bạn là người có các số 2 – 4 – 8
 • Người tương hợp mang con số đường đời là 6 và 7
 • Người không phù hợp sẽ mang con số đường đời là 1 – 3 – 5 – 9

Thần số học tình yêu số 5

Người sở hữu số 5 thích sự tự do, không muốn bị gò bó trong khuôn khổ. Vì đặc điểm này mà nhiều khi bạn bị nhận xét là đối tác không đáng tin cậy.

Trong cuộc sống bạn luôn lạc quan, thái độ tích cực và tư duy cầu tiến. Đồng thời còn là người giàu tình cảm, thân thiện và thích giúp đỡ mọi người.

 • Người hợp nhất với bạn là người có các số 1 – 5 – 7
 • Người tương hợp mang con số đường đời là 3 và 9
 • Người không phù hợp sẽ mang con số đường đời là 2 – 4 – 6
 • Người có thể sống trung lập là người có con số đường đời: 8
Số 5 là người thường hay bị nhận xét là không đáng tin cây.
Số 5 là người thường hay bị nhận xét là không đáng tin cây.

Số 6 thần số học tình duyên

Người số 6 thể hiện sự quan tâm tận tụy, với mong muốn mạnh mẽ mang lại sự hài hòa, sự thật, công lý và cảm giác cân bằng. Những người có con số 6 thần số học có khả năng thể hiện tình yêu và lòng trắc ẩn của mình với người khác.

Bạn có thể nuôi dưỡng bất kỳ đối tác nào mà bạn thu hút, có nguy cơ cho đi quá nhiều trong tình yêu đến mức không còn là chính mình.

 • Người hợp nhất với bạn là người có các số 3 – 6 – 9
 • Người tương hợp mang con số đường đời là 2 – 4 – 8
 • Người không phù hợp sẽ mang con số đường đời là 1 – 5 – 7

Thần số học tình yêu số 7

Người có con số 7 là tuýp người có nhiều kiến thức tích lũy cùng với trải nghiệm cộng thêm tính cách ôn hòa và khôn ngoan do đó trong tình yêu bạn ít khi lựa chọn mù quáng.

Bạn không có ý định đầu tư quá nhiều nguồn lực cho việc vun đắp mối quan hệ, hay trở nên quá phụ thuộc vào người yêu mình. Tuy nhiên bạn hơi mơ mộng, cùng với trí tưởng tượng phong phú và tính cầu toàn trong tình yêu nên khiến cho đối phương hơi đau đầu.

 • Người hợp nhất với bạn mang con số đường đời: 1 – 5 – 7
 • Người tương hợp với số 7 mang con số đường đời: 4
 • Người không phù hợp sẽ mang các con số đường đời: 2 – 3 – 6 – 8 – 9

Số 8 thần số học trong tình yêu

Những sở hữu thần số học số 8 có tham vọng làm việc rất lớn, bạn không muốn bị bỏ lỡ dù là một cơ hội nhỏ nhất. Do đó trong tình cảm bạn luôn là người quyết tâm theo đuổi đến cùng và có xu hướng độc đoán, kiểm soát và điều khiển bạn đời.

 • Người hợp nhất với bạn mang con số đường đời: 2 – 4 – 8
 • Người tương hợp mang con số: 6
 • Người không phù hợp với bạn mang số 3 – 7 – 9

Thần số học tình yêu số 9

Người sở hữu số 9 thần số học trong biểu đồ ngày sinh thường là người rất thích giữ bí mật và dành nhiều thời gian một mình. Bởi vì thuộc tuýp người chăm chỉ, giàu lòng nhân ái, thân thiện và dễ tính nên họ thu hút được rất nhiều đối tượng muốn ngỏ lời.

 • Người hợp nhất với bạn mang con số đường đời: 3 – 6 – 9
 • Người tương hợp với bạn mang con số đường đời: 1 – 2– 5
 • Người không phù hợp với bạn mang con số đường đời: 4 – 7 – 8

Tìm hiểu thêm: Thần số học gieo hạt là gì? Có ý nghĩa gì trong cuộc sống?

Số 9 là người luôn thu hút được người khác
Số 9 là người luôn thu hút được người khác

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có những nhận định đúng hơn về ý nghĩa của các con số không chỉ với công việc mà còn cả tình duyên. Từ đó, nhờ dựa vào phân tích thần số học và tình yêu mà bạn biết cách đưa ra các lựa chọn, quyết định phù hợp nhất với bản thân.

Leave A Comment