Thần số học số 9, con số đặt yếu tố con người lên trên hết

Thần số học số 9: Ưu nhược điểm, lời khuyên sự nghiệp

Người sở hữu thần số học số 9 là khi cộng các chữ số trong ngày tháng năm sinh dương lịch bằng 9, 18, 27, 36, 45. Những người có số 9 chủ đạo trong biểu đồ số học sẽ mang trong mình 3 giá trị nổi bật đó là có trách nhiệm với bản thân, với xã hội, sống có lý tưởng và hoài bão. Người số 9 luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu.

Người sở hữu thần số học số 9 là những người luôn cảm thấy mình cần sống có trách nhiệm. Họ luôn có ước mong được phục vụ và nâng cao đời sống của con người. Thật thà là một đức tính của họ, đến mức họ luôn tin tưởng rằng ai cũng sẽ thật thà như mình.

Ngoài ra họ luôn có những ý tưởng tốt đẹp về cuộc sống. Họ luôn muốn tìm cách truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách này hay cách khác. Họ luôn đem tiền của nhà đi xây dựng cộng đồng hơn là ý thức tiết kiệm cho bản thân.

Thần số học số 9, con số đặt yếu tố con người lên trên hết
Thần số học số 9, con số đặt yếu tố con người lên trên hết

Tổng quan về thần số học số 9

Nói về thần số học số 9 người ta sẽ nghĩ đến sự nhân đạo, trách nhiệm và sự cho đi vô cùng lớn của họ. Người sở hữu con số này có một tấm lòng nhân ái, tốt bụng. Họ luôn cố gắng nỗ lực để tạo ra điều tốt đẹp nhất.

Người có con số 9 trong thần số học đã trải qua rất nhiều khó khăn. Và kết quả là họ khôn ngoan hơn, mạnh mẽ và ý thức hơn. Những kinh nghiệm xương máu này làm cho họ đặc biệt hiểu được khó khăn của những người khác và sẵn sàng hỗ trợ họ. Trong họ luôn tồn tại suy nghĩ là phải sống làm sao để trở nên có trách nhiệm nhất

Năng lượng của số 9 đại diện cho sự nhân đạo, bao dung và hoài bão lớn. Những người sở hữu con số này vị tha và kiên nhẫn, đáng tin cậy và được tôn vinh. Họ mang trong mình phẩm chất cần có của một nhà lãnh đạo. Vì vậy những người này trở thành những giáo viên, nghệ sĩ, linh mục và người chữa lành tuyệt vời.

Người sở hữu thần số học số 9 có ý chí, nghị lực mạnh mẽ và lòng dũng cảm. Họ sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân cho người khác. Trong công việc họ là người chăm chỉ, yêu cầu cao với bản thân và là tấm gương để người khác noi theo.

Con số 9 trong thần số học có năng lượng của sự nhân đạo và cho đi
Con số 9 trong thần số học có năng lượng của sự nhân đạo và cho đi

Công thức tính ra chỉ số ngày sinh bằng 9

Theo thần số học Pitago, để tính được chỉ số theo ngày sinh mình sử dụng ngày sinh theo chứng minh nhân dân

 • Bước 1: Xác định chính xác số ngày sinh của mình, ngày dương theo giấy chứng minh nhân dân
 • Bươc 2: Cộng tất cả các số trong ngày sinh lại đến khi còn một số duy nhất.

(Lưu ý: nếu cộng ra số 11, 22, 33 thì giữ nguyên không cộng lại thành 2,4,6)

Ví dụ: Ngày sinh của bạn là 26/03/1987

Cộng lại bằng: 2+6+3+1+9+8+7 = 36. Cộng tiếp 3 + 6 = 9

Vậy bạn sẽ có chỉ số ngày sinh là 9 hay còn gọi là con số chủ đạo số 9 trong thần số học.

Cách tính chỉ số ngày sinh trong thần số học
Cách tính chỉ số ngày sinh trong thần số học

Những người nổi tiếng có thần số học số 9

 • Đại tướng Võ Nguyên Giáp – sinh ngày: 25/08/1911
 • Ca sĩ Mỹ Tâm – sinh ngày: 16/01/1981
 • Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng – sinh ngày: 15/02/1972
 • Diễn viên Morgan Freeman – sinh ngày: 01/06/1937

Kim tự tháp 4 năm đỉnh cao của đời người số 9

Để hình thành được kim tự tháp cho mỗi người phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có con số chủ đạo.

Mỗi đỉnh kim tự tháp sẽ có một con số, nhiệm vụ của mỗi người là tìm ra con số đó. Sau đó tập trung phát triển bản thân, phát huy điểm mạnh để nhanh chóng đạt được thành công. 4 đỉnh cao của đời người số 9 là năm 27 tuổi, 36 tuổi, 45 tuổi và 54 tuổi.

Ý nghĩa con số chủ đạo số 9 trong thần số học

Ý nghĩa các con số trong thần số học đều mang hàm ý riêng biệt. Sở hữu con số 9 chủ đạo, bạn được xem là người của cộng đồng. Với trách nhiệm lý tưởng, hoài bão được phục vụ cộng đồng là rất lớn. Bạn luôn đặt lợi ích phục vụ xã hội lên đầu.

Nắm giữ con số chủ đạo số 9. Bạn là người đầy trách nhiệm, đáng tin, trung thực, vì người khác, luôn vì tinh thần và thành tựu. Số 9 mong muốn được phục vụ và nâng cao đời sống cộng đồng, luôn quan tâm đến yếu tố con người. Bạn có những suy nghĩ rất tốt đẹp về con người, cuộc sống, về lý tưởng nên bạn hãy nhìn cuộc đời với con mắt lạc quan.

Về tính cách, những người mang thần số học số 9 là người nhân hậu và tốt bụng. Tuy nhiên trong giao tiếp họ thường nông nổi, bồng bột và có phần tự cao. Điều đó có thể khiến người khác trở nên ngầm đối đầu với họ. Vì vậy, họ nên để ý hơn một chút trong cách tương tác và giao tiếp.

Dù vậy bạn có khả năng thu hút người khác và được mọi người tin tưởng một cách thuận theo tự nhiên. Có khả năng lãnh đạo và có trực giác mạnh.

Người sở hữu con số chủ đạo số 9 là người nhân hậu, tốt bụng
Người sở hữu con số chủ đạo số 9 là người nhân hậu, tốt bụng

Ưu điểm của con số 9 trong thần số học

 • Nếu sở hữu số 9, bạn là người có ước mơ, hoài bão, có trách nhiệm và lý tưởng sống. Đặc biệt là bạn luôn cảm thấy mình cần sống có trách nhiệm: Trách nhiệm với bản thân, với công việc, với cuộc sống và với cộng đồng. Bạn được đánh giá là một người nhiệt tình trong cuộc sống.
 • Số 9 là một người có tinh thần nhân đạo cao độ, và cũng là một người có ý chí, nghị lực mạnh mẽ. Họ rất dũng cảm, miễn là có ích lợi cho mọi người thì bạn không ngại bất cứ việc gì. Thậm chí, họ có thể hy sinh lợi ích bản thân để làm những việc như vậy. Đó là lý do họ luôn mang tiền của gia đình đi cho bên ngoài.
 • Bạn có thể tạo dựng lòng tin từ người khác. Có thể tỏa sáng khi mang năng lượng tích cực, năng lượng này giúp bạn thu hút sự chú ý của mọi người, họ sẽ có cái nhìn thiện cảm và tin tưởng bạn hơn
 • Trong công việc, bạn chăm chỉ, yêu cầu với bản thân cao, luôn có trách nhiệm với việc mình làm. Bạn có năng khiếu của một nhà lãnh đạo bẩm sinh.
 • Một điểm rất tốt của người nắm giữ con số chủ đạo 9 là bạn luôn bao dung với người khác. Bạn không vạch ra ranh giới bất kỳ với chủng tộc, tôn giáo hay lối sống nào. Bạn có thể thấu hiểu được nỗi đau, khó khăn của những người nghèo khó, khuyết tật, những người yếu thế. Chính điều đó mang lại sự tôn trọng cho mọi người.
Người sở hữu nhân số học số 9 là người có trách nhiệm với cộng đồng
Người sở hữu nhân số học số 9 là người có trách nhiệm với cộng đồng

Nhược điểm của con số chủ đạo số 9 trong thần số học

 • Nhược điểm lớn nhất của số chủ đạo 9 chính là hy sinh cho người khác quá nhiều. Bạn luôn cảm thấy phải sống có trách nhiệm, chăm sóc với người khác mà quên mất việc chăm sóc bản thân, xây dựng nền tảng cho gia đình. Điều đó khiến cho cuộc sống của bạn mất cân bằng và thiếu tập trung.
 • Số 9 là người thiếu tính kiên nhẫn và kiên định. Bạn dễ bỏ giữa chừng những công việc đang làm, không đi đến cuối cùng. Người số 9 làm việc theo cảm hứng rất mạnh, tức là có cảm hứng bạn mới làm, không thì dễ bỏ dở.
 • Bạn không giỏi trong việc nhìn người, vì tính nhân đạo, thương người bạn dễ bị người khác lợi dụng.
 • Khi gặp vấn đề bạn thường có xu hướng tự giải quyết, không thích người khác can thiệp hoặc xử lý giúp. Bạn cũng dễ bị ảnh hưởng bởi những vấn đề tiêu cực trong quá khứ.
Thần số học số 9 là người dễ bị người khác lợi dụng
Thần số học số 9 là người dễ bị người khác lợi dụng

Lời khuyên dành cho người nắm giữ con số 9 trong thần số học

Người sở hữu số chủ đạo 9 nên tập trung vào phát triển 2 đức tính kiên nhẫn và kiên định. Họ rất dễ mất kiên nhẫn và nổi giận với những gì diễn ra chậm chạp. Cũng như việc họ làm mọi chuyện tùy vào cảm hứng, rất dễ mất uy tín.

Đặc biệt, người sở hữu thần số học số 9 cần phải có lòng kiên định. Chỉ khi có lòng kiên định thì mọi việc mới có thể suôn sẻ.

Bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi những vấn đề tiêu cực trong quá khứ. Bạn nên học cách bước qua quá khứ và có tinh thần tích cực sẽ giúp bạn tạo ra sự thay đổi lớn đối với thế giới xung quanh.

Người có con số chủ đạo số 9 cần phải sống thực tế hơn trong cuộc sống, không nên đặt niềm tin, lý tưởng sai mục đích, sai con người, tránh bị lợi dụng

Theo thần số học Pitago, những người có số 9 trong thần số học không phù hợp với các công việc tính toán hoặc quản lý tài chính, đặc biệt là quản lý tài chính cá nhân. Họ phù hợp hơn khi được làm việc trong các môi trường tôn giáo, tổ chức an sinh xã hội, giáo dục hay trị liệu và tư vấn.

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh của số 9 trong thần số học

Cách tính chỉ số sứ mệnh

Để tính được con số sứ mệnh của mình, bạn cần quy đổi họ và tên của mình sang con số. Sau đó cộng dồn dãy số lại với nhau đến khi chỉ còn một chữ số. Để quy đổi được tên qua số bạn dựa vào hệ thống số Pythagore.

Ví dụ: Họ tên của bạn là: PHAN THI HUYNH NHUNG

Sau khi quy đổi từ tên sang số, bạn được dãy số: 7815 289 83758 58357

Cộng dồn dãy số lại với nhau: 7+8+1+5+2+8+9+8+3+7+5+8+5+8+3+5+7 = 99

Cộng tiếp 9 + 9 = 18. Tiếp tục 1 + 8 = 9

Vậy chỉ số sứ mệnh của PHAN THI HUYNH NHUNG là 9

Bảng chữ cái quy đổi theo hệ thống số Pythagore
Bảng chữ cái quy đổi theo hệ thống số Pythagore

Luận giải ý nghĩa

Sứ mệnh của số 9 là trở thành tấm gương cho người khác noi theo, dẫn dắt và nâng tầm tư duy của mọi người. Người có nhân số học số 9 thu hút và lấy được lòng tin của người khác, trở thành người lãnh đạo.

Với lòng bao dung và nhân hậu bạn sẵn sàng hy sinh và giúp đỡ người khác. Dù có tiếp cận với lĩnh vực nào cũng vượt qua một cách êm ái. Tuy nhiên bạn cũng phải lựa chọn cho bản thân một lĩnh vực nhất định để phát triển và theo đuổi. Vì nếu không đề ra một hướng đi cụ thể bạn sẽ bị loay hoay và mất phương hướng.

Cuộc đời này cần bạn thực hiện một sứ mệnh thiêng liêng và cao cả đó là chia sẻ yêu thương, phụng sự và sự cho đi. Tạo hóa dành riêng cho bạn trực giác mạnh mẽ, trái tim nhân ái và lòng bao dung.

Cũng chính vì điều đó giúp cho bạn sớm lính hội được sự vô thường của cuộc sống. Thấu hiểu được những mất mát và khổ đau của người khác. Bạn sẽ có những trải nghiệm đa chiều và cái nhìn bao quát hơn về cuộc đời.

Trong công việc dù đang ở vị trí nào, cũng đừng quên thiết lập cho mình một mục tiêu và hoài bão lớn. Tính chính trực, tinh thần chịu trách nhiệm vốn là tố chất có sẵn trong bạn, chỉ cần bạn quyết tâm đến cùng thì mọi giấc mơ đều có thể trở thành hiện thực.

Sứ mệnh của nhân số học số 9 là chia sẻ yêu thương, bao dung
Sứ mệnh của nhân số học số 9 là chia sẻ yêu thương, bao dung

Ý nghĩa chỉ số Thái Độ của thần số học số 9

Chỉ số thái độ được hiểu là thái độ của một người trong các mối quan hệ với thế giới xung quanh, giữa người với người.

Với chỉ số thái độ 9, bạn được xem là người tình cảm, ấm áp và giàu lòng thương người. Bản chất số 9 là những người lãnh đạo, người thủ lĩnh. Vì vậy, bạn luôn muốn áp đặt, đưa ra ý kiến và chỉ đạo người khác làm việc.

Tuy nhiên khi bị người khác áp đặt lại bạn lại rất khó chịu. Nguyên tắc của bạn là tự mình giải quyết vấn đề, không cần nhờ sự giúp đỡ từ người khác.

Trong bạn có một nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ và thông thái. Bạn giúp cho nhiều người đang gặp khó khăn giải tỏa được áp lực, mệt mỏi cuộc sống.

Người số 9 thần số học trong công việc rất nghiêm túc, yêu cầu cao nhưng vẫn có sự bao dung và tốt bụng. Trong các mối quan hệ, bạn thể hiện là người nhân hậu và hay giúp đỡ người khác. Bạn thích được người khác đối xử bằng tình cảm, tình yêu thương và sự dịu dàng.

Người sở hữu con số 9 là người có trực giác tốt. Họ dễ bị ảnh hưởng bởi những vết thương ở quá khứ, nó ám ảnh và khiến họ mệt mỏi, muộn phiền. Nhưng dù thế nào, họ cũng hành động vì lợi ích của toàn cục, của tập thể. Người số 9 có tư tưởng vì người khác, vì cộng đồng và có xu hướng giúp đỡ mọi người.

Chỉ số thái độ cho thấy bạn là người ấm áp, tình cảm luôn vì người khác
Chỉ số thái độ cho thấy bạn là người ấm áp, tình cảm luôn vì người khác

Ý nghĩa chỉ số Nội Tâm của thần số học số 9

Chỉ số nội tâm thể hiện tính cách ẩn sâu bên trong bạn. Nguồn năng lượng này cho biết bạn luôn khao khát được cống hiến và yêu thương.

Bạn sẵn sàng đem tình cảm, yêu thương của mình trao cho người khác. Nhưng đồng thời bạn cũng mong muốn được người khác yêu thương. Bạn muốn mọi người thể hiện lời nói và hành động một cách nhẹ nhàng, tình cảm và quan tâm bạn.

Bạn cảm thấy thanh thản và trọn vẹn khi được sống và trở thành một người tốt. Chỉ cảm thấy hạnh phúc nếu bạn có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm của bản thân cũng như những điều tồi tệ mà người khác đã làm với bạn.

Bạn là người tình cảm, giàu tình yêu thương, nhân hậu và tốt bụng. Bạn sẵn sàng cho đi và cống hiến. Mọi người sẽ có xu hướng tin tưởng, gần gũi hoặc noi theo bạn.

Bạn luôn khao khát được cho đi.

Người luôn khao khát được cống hiến, được yêu thương
Người luôn khao khát được cống hiến, được yêu thương

Đường tình duyên của người số 9

Thần số học số 9 là người giàu tình cảm, có sức hút với người khác. Tuy nhiên trong tình yêu bạn rất chung thủy, không có xu hướng ngoại tình. Luôn coi trọng và có trách nhiệm với đối phương.

Bạn cũng thuốc nhóm người coi trọng gia đình, luôn cố gắng vun đắp cho gia đình của mình. Thỉnh thoảng bạn mải mê với những công việc cộng đồng mà quên mất trách nhiệm với gia đình.

Thần số học số 9 nên phát triển nghề nghiệp theo hướng nào?

Số 9 là người trung thực, không giỏi nhìn người, không biết quản lý tiền bạc, và cũng khó tiết kiệm được tiền. Do đó những công việc liên quan đến tài chính, kinh doanh không phù hợp với bạn

Bạn là người sống có lý tưởng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Bạn phù hợp với các công việc xã hội, giáo dục, nghiên cứu hay tư vấn trị liệu.

Tìm hiểu thêm: Thần số học số 11: Ưu nhược điểm, sự nghiệp và lời khuyên

Người nắm giữ con số 9 trong thần số học đặc biệt có trách nhiệm, có lý tưởng, đầy hoài bão. Họ luôn hướng về yếu tố nhân văn và rất nghiêm túc trong cuộc sống.

Nếu bạn sở hữu thần số học số 9, hãy dùng những năng lượng tích cực để bước qua quá khứ. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ trở nên thành công hơn và có sức ảnh hưởng lớn tới mọi người.

Leave A Comment