Ý nghĩa thần số học số 8: Sự tham vọng, bản lĩnh và có khiếu kinh doanh

Thần số học số 8: Người tham vọng, bản lĩnh, giỏi kinh doanh

Thần số học số 8 là con số của sự tham vọng và kiên trì. Điểm nổi bật nhất của người sở hữu con số này nắm rất rõ các con số, giỏi về kinh doanh. Con số này mang lại kỹ năng về tài chính và kinh doanh, mặc dù nó luôn bị hiểu nhầm là số tiền và quyền lực, đây là người sống có mục tiêu, tự tin, bản lĩnh.

Số 8 được xem là biểu tượng của sự cân bằng, và là con số may mắn nhất thường được dùng để làm ngày cưới, khai trương. Rất nhiều người sau khi biết về thần số học đã đặt tên, ngày sinh của con mình để thêm được nhiều số 8 vào biểu đồ ngày sinh. Họ hy vọng cuộc đời các con sẽ gặp được nhiều may mắn, đạt được nhiều mục tiêu hơn.

Ý nghĩa thần số học số 8: Sự tham vọng, bản lĩnh và có khiếu kinh doanh
Ý nghĩa thần số học số 8: Sự tham vọng, bản lĩnh và có khiếu kinh doanh

Tổng quan về thần số học số 8

Nhân số học số 8 là con số trí tuệ nằm ở trục ngang tâm hồn. Đây là con số mạnh về mặt trí tuệ, có khả năng kinh doanh.

Tuy nhiên họ thường khó bày tỏ tình cảm của mình. Các nhà thần số học theo trường phái Pythagoras còn nhấn mạnh, người số 8 thậm chí còn không nhận ra vấn đề rằng mình không biết cách biểu lộ tình cảm.

Người có nhân số học số 8 có tính độc lập, tự tin có khả năng điều hành và chịu áp lực tốt. Chính vì thế họ luôn là những người chủ chốt, gánh vác trong công ty. Họ thích hợp với các vai trò quản lý cấp cao, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Người sở hữu thần số học số 8 được nhìn nhận là người nghiêm túc, trách nhiệm, kỷ luật cao. Họ rất chăm chỉ và có mục tiêu.

Họ giỏi về các con số, có năng lực quản trị điều hành và khả năng phán đoán tốt. Nếu phát huy được những ưu điểm này chắc chắn họ sẽ rất thành công.

Tuy nhiên mặt khác họ là người ít thể hiện tình cảm, sống thực tế và nghiêm khắc. Nếu không tiết chế được, họ có khả năng trở nên lạm quyền và hống hách.

Trong tấm bản đồ cuộc đời của mỗi người, số 8 có thể nằm ở chỉ số đường đời, số sứ mệnh, số thái độ hay nội tâm. Càng có nhiều số 8 trong thì cuộc sống của bạn càng có nhiều may mắn, nhiều cơ hội thăng tiến và thành công.

Người sở hữu nhân số học số 8 giỏi kinh doanh và các con số
Người sở hữu nhân số học số 8 giỏi kinh doanh và các con số

Công thức tính chỉ số ngày sinh

Theo thần số học Pitago, để tính được chỉ số này bạn nên sử dụng ngày sinh dương lịch thật của bạn.

 • Bước 1: Xác định chính xác ngày sinh dương lịch của mình
 • Bước 2: Cộng tất cả các số trong ngày sinh lại đến khi còn một số duy nhất (Lưu ý: nếu cộng ra số 11, 22, 33 thì để nguyên không cộng lại thành 2,4,6

Ví dụ: Ngày sinh của bạn 12/08/1986

Cộng lại bằng: 1 + 2 + 8 + 1 + 9 + 8 + 6 = 35. Sau đó cộng tiếp 3 + 5 = 8

Vậy người này sẽ có chỉ số ngày sinh là 8 hay còn gọi là con số chủ đạo 8 thần số học.

Cách tính chỉ số ngày sinh số 8 trong thần số học
Cách tính chỉ số ngày sinh số 8 trong thần số học

Những người nổi tiếng có số 8

 • Nữ diễn viên Elizabeth Taylor (27/02/1932)
 • Ca sĩ Sơn Tùng MTP (05/07/1994)
 • Người mẫu Naomi Campbell (22/05/1970
 • Tổng thống nam phi Nelson Mandela (18/07/1918)

Ý nghĩa của con số 8 trong thần số học

Ý nghĩa các con số trong thần số học đều mang hàm ý riêng biệt. Số chủ đạo 8 trong thần số học là con số của sự công bằng, tiền tài và vật chất. Với chỉ số này, ấn tượng của bạn trong mắt mọi người là một người chăm chỉ. Và có đầu óc kinh doanh, có mục tiêu và kỷ luật.

Bạn có năng lượng của người quản lý và điều hành. Bạn sẽ hoàn thành công việc rất tốt nếu phát huy được những năng lượng tốt này. Tuy nhiên điểm hạn chế của bạn là người thẳng tính không biết bộc lộ cảm xúc, dễ tranh cãi với người khác.

Người có thần số học số 8 thường rất kín đáo, và khó thể hiện cảm xúc ra ngoài. Vì vậy mọi người hay đánh giá họ là những người lạnh lùng, nghiêm khắc và lạnh nhạt dù họ không cố tình mà do tính cách họ như vậy. Những người này rất khó bày tỏ lời nói biết ơn hay cảm ơn với người khác.

Mặc dù là người khó bày tỏ lòng biết ơn với người khác. Nhưng những người có nhân số học số 8 lại là người rất hiểu và cảm thông cho những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn mình. Họ cũng là con số biết kiểm soát cảm xúc rất tốt, không bị cảm xúc ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Người số 8 trong thần số học có khiếu kinh doanh, mạnh về tài chính
Người số 8 trong thần số học có khiếu kinh doanh, mạnh về tài chính

Ưu điểm của người sở hữu thần số học số 8

 • Số 8 là người tự tin, độc lập là người mạnh về trí tuệ, giỏi về các con số. Có khả năng kinh doanh, quản lý tốt
 • Khả năng chịu áp lực, điều hành là thế mạnh vượt trội của thần số học số 8. Họ có khả năng am hiểu các vấn đề về tài chính và thường hứng thú với các ngành ngân hàng, chứng khoán.
 • Họ là người có tham vọng, mục tiêu rõ ràng, họ sẽ làm bằng mọi cách để đạt được mục tiêu của mình đã đề ra. Những cảm giác tốt đẹp khi mà thành công mang lại cho họ thêm nguồn năng lượng để đi tiếp.
 • Người số 8 trong thần số học có một tinh thần bền bỉ và kiên trì, những thành công của họ đạt được một phần nhờ vào tính kiên trì, kiên nhẫn và quyết tâm mọi thứ sẽ đến. Họ sẵn sàng đấu tranh vì chắc chắn rằng sự thịnh vượng đang ở phía bên kia.
 • Số 8 là con số biết cân bằng, hiểu ý nghĩa của việc cho và nhận. Họ luôn ghi nhớ và đánh giá cao bất kỳ sự giúp đỡ nào mà bạn nhận được. Họ hiểu rằng thành công không phải chỉ một cá nhân mà là của cả đội ngũ.
Người sở hữu nhân số học số 8 có khả năng kinh doanh và quản lý
Người sở hữu nhân số học số 8 có khả năng kinh doanh và quản lý

Nhược điểm của con số 8 trong thần số học

 • Thần số học số 8 là người không giỏi thể hiện cảm xúc, không biết cách bày tỏ tình cảm. Không biết nói lời biết ơn hay cảm ơn và sự trân trọng với người khác, làm cho việc xây dựng các mối quan hệ gặp khó khăn
 • Nếu sở hữu số 8, bạn là người có tính độc lập và mạnh mẽ quá cao. Do đó, bạn thường sẽ khó chịu và tỏ ra ngang bướng khi có ai đó can thiệp vào việc của mình. Là người thẳng thắn, trực tính, bạn có thể hay tranh cãi và ít để ý đến cảm xúc của người khác
 • Người sở hữu nhân số học số 8 có cái tôi khá lớn. Nên thường gặp trắc trở trong các mối quan hệ tình cảm. Ít khi nào có được suôn sẻ ngay từ đầu .
 • Bạn là người dành nhiều thời gian cho công việc. Vì vậy, bạn dễ rơi vào trạng thái không quan tâm tới sức khỏe của mình, về sau bạn dễ gặp nhiều vấn đề sức khỏe.
Người sở hữu thần số học số 8 mạnh mẽ, độc lập và có phần ngang bướng
Người sở hữu thần số học số 8 mạnh mẽ, độc lập và có phần ngang bướng

Lời khuyên dành cho số chủ đạo số 8 trong thần số học

 • Người sở hữu con số 8 trong thần số học rất khao khát thành công. Tuy nhiên bạn cần hạn chế cái tôi quá lớn của mình.
 • Bạn cần cho đi, chia sẻ thì một khi bạn mong muốn điều gì đó. Cả vũ trụ sẽ giúp bạn có được điều bạn muốn. Cứ tự tin bạn thành công, bạn sẽ thành công.
 • Bạn nên học cách bày tỏ cảm xúc hơn. Cần nỗ lực hết sức để khắc phục vẻ lạnh nhạt, thờ ơ của chính mình.
 • Các mối quan hệ tình cảm nên có sự đồng cảm của đôi bên. Trong tình yêu, hãy chia sẻ thật cảm xúc của mình với bạn đời để họ yêu thương và trân trọng bạn nhiều hơn.

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh số 8 trong thần số học

Sứ mệnh chính là lý do để con người thực sự tồn tại theo cách có ý nghĩa nhất đối với cuộc đời. Để có thể sống hết mình với đam mê và không phải hối tiếc bất cứ điều gì khi không còn tồn tại. Số sứ mệnh cho biết bạn sinh ra để làm gì, nhiệm vụ của bạn là tìm ra nó và thực hiện thành công sứ mệnh đó.

Công thức tính chỉ số sứ mệnh

Để biết được chính xác con sứ mệnh của mình, bạn dựa theo hệ thống số Pythagore sau đó quy đổi họ và tên qua số. Sau khi quy đổi xong, bạn cộng dồn các số lại với nhau đến khi dãy số còn một chữ số. Con số cuối cùng này chính là số Sứ mệnh theo tên của bạn trong thần số học.

Ví dụ: Họ tên của bạn là: LY THI THU HUONG

Sau khi quy đổi từ tên sang số, bạn được dãy số: 37 289 283 83657

Cộng dồn dãy số lại với nhau: 3+7+2+8+9+2+8+3+8+3+6+5+7 = 71 = 7 + 1 = 8

Vậy chỉ số sứ mệnh của bạn là 8

Cách tính chỉ số sứ mệnh dựa vào hệ thống số Pythagore
Cách tính chỉ số sứ mệnh dựa vào hệ thống số Pythagore

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh của thần số học 8

Sứ mệnh của số 8 đến với cuộc sống này là tạo cho mình một cuộc sống chất lượng. Bạn được sắp đặt sẽ leo được lên tới đỉnh cao của thế giới vật chất, trở thành nhà kinh doanh, đầu tư, xây dựng được sự nghiệp lớn và tạo dựng thành công.

Bạn có thể trở thành một nhà quản lý, một nhà điều hành hoặc một chuyên gia trong lĩnh vực nào đó. Với bạn, kiếm tiền là một việc rất cần thiết, rất quan trọng. Bạn sẽ thấy bất an nếu tài chính không đủ cung cấp cho chi phí bản thân và gia đình.

Sứ mệnh của bạn là phải kiếm tiền. Trong đầu bạn luôn suy nghĩ phải làm thế nào để kiếm được nhiều tiền. Chính vì thế bạn tạo dựng thành công rất lớn về tiền bạc và vật chất.

Nhưng kéo theo không ít đó là lòng kiên nhẫn, nhẫn nại vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Đồng thời, bạn cần tránh tiêu xài hoang phí có phải có kế hoạch tài chính nghiêm ngặt cho bản thân.

Bạn là người có tổ chức, có năng khiếu kinh doanh và ngoại giao. Và hơn hết bạn am hiểu các vấn đề tài chính nên bạn có thể bị cuốn hút về các ngành ngân hàng hay chứng khoán. Sứ mệnh của số 8 trong thần số học là kiếm tiền, tạo cho mình cuộc sống đầy đủ

Ý nghĩa chỉ số Thái Độ của thần số học số 8

Chỉ số thái độ được hiểu là thái độ của một người trong các mối quan hệ với thế giới xung quanh, giữa người với người.

Với chỉ số thái độ số 8 bạn được xem là người có tính độc lập tự chủ. Không thích làm phiền ai và ngược lại cũng không thích ai làm phiền. Bạn là người có sức mạnh về trí tuệ, có xu hướng dành nhiều thời gian cho công việc, và có trách nhiệm cao trong công việc

Chỉ số thái độ của người có nhân số học số 8 cho thấy bạn là người mạnh mẽ và quyết đoán. Bạn nghiêm túc, kỷ luật và bao quát mọi thứ. Luôn khiến cho những người xung quanh nghiêm túc và tập trung hơn.

Trong các mối quan hệ, người có chỉ số thái độ số 8 có thể thể hiện thái độ thực tiễn, nghiêm khắc và hay vướng phải tranh cãi. Cái nhìn của bạn về cuộc sống là cái nhìn thực tế, vật chất, thường quy ra lợi ích.

Người có trách nhiệm và thực tế
Người có trách nhiệm và thực tế

Ý nghĩa chỉ số Nội Tâm của thần số học 8

Sâu thẳm bên trong bạn, khao khát của bạn cũng chính là kiếm tiền, là tài chính là vật chất. Bạn cảm thấy lo lắng, bất an nếu cuộc sống tài chính của bạn không đảm bảo. Chính vì thế bạn luôn tạo cho bản thân một áp lực phải kiếm tiền.

Bạn là người có nhu cầu cao về sự hưởng thụ, vật chất. Vì thích mọi thứ sang trọng, đẹp và đẳng cấp nên bạn hay mua sắm những thứ đắt tiền. Bạn rất là chú trọng chuyện ăn mặc và rất là tự hào về ngoại hình của mình.

Không chỉ chú trọng cho bản thân mà họ quan tâm đến những người xung quanh. Người số 8 thích được làm những thứ quan trọng, muốn có cảm giác mọi người coi trọng, trân trọng mình. Bạn luôn khao khát thành công, thành công để không phụ thuộc vào bất cứ ai.

Ý nghĩa sâu thẳm bên trong tâm hồn bạn
Ý nghĩa sâu thẳm bên trong tâm hồn bạn

Thần số học số 8 nghề nghiệp nào phù hợp?

Số 8 là con số của “tiền bạc và hiện thực hóa”. Người số 8 phải học cách giữ một thái độ giàu có nếu muốn thu hút điều đó đến với cuộc sống của mình. Những công việc phù hợp với người số 8 bao gồm:

 • Chủ doanh nghiệp, CEO
 • Nhà giám sát và nhà quản lý
 • Chuyên viên ngân hàng, tài chính và luật
 • Phát triển nhà đất và kinh doanh bất động sản
 • Nhà quản lý dự án và điều hành doanh nghiệp

Phần lớn người số 8 thích làm việc ở những vị trí có uy quyền hoặc hành nghề tự do.

Đường tình duyên của người số 8

Số 8 là con số mạnh mẽ quyết đoán có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Tuy nhiên về mặt tình cảm thì đây là con số không giỏi thể hiện và bộc lộ cảm xúc, nên thường khiến cho đối phương phải nghi ngờ về tình cảm của con người này.

Họ không phải là những con người được thần tình yêu chiếu cố. Tình yêu của họ thường không được hạnh phúc và may mắn như các con số khác. Tuy nhiên họ vẫn là con số thu hút người khác giới.

Người số 8 nếu kết hợp với thần số học số 3 hoặc 5 thì sẽ viên mãn và hạnh phúc nhất. Ngoài ra thần số học số 4, 7, 9 cũng là những con số phù hợp.

Người số 8 không nên kết hôn với thần số học số 1, sẽ dễ xảy ra tranh cãi mỗi ngày.

Số 8 là con số mang tính vật chất nhất trong tất cả. Sở dĩ họ vật chất là vì họ luôn hướng đến sự thực tiễn, họ sẽ làm mọi cách để biến những thành tựu của họ trở nên tốt đẹp và có ích cho thế giới.

Tìm hiểu thêm: Thần số học số 9: Ưu nhược điểm, lời khuyên sự nghiệp

Với những người có nhân số học số 8 nổi bật trong biểu đồ số của họ sự quyết đoán, độc lập là điểm nổi bật nhất của họ, và họ cực kỳ đáng tin cậy nhưng ít chịu bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, người sở hữu thần số học số 8 vẫn rất quan tâm đến những kém may mắn hoặc khó khăn trong cuộc sống.

Leave A Comment