Thần số học số 11: Ưu nhược điểm, sự nghiệp và lời khuyên

Thần số học số 11: Ưu nhược điểm, sự nghiệp và lời khuyên

Thần số học số 11 được xem là con một trong những con số Master trong thần số học. Con số với nhiều khả năng đặc biệt nhạy cảm cùng với giác quan thứ 6 vô cùng mạnh. Thần số học 11 được xem là con số có năng lực lãnh đạo của số 1 và sự yêu thương của số 2. Nên đây được xem là con số có sự dẫn dắt rất tốt.

Con số chủ đạo 11 là con số không phổ biến như những con số khác. Nó có mức độ tâm linh đặc biệt. Tuy vậy phần lớn những người có con số này lại không đủ khả năng phát triển những khả năng tiềm ẩn này. Để đạt được mức độ bậc thầy của số 11. Bạn phải trải qua rất nhiều chuyển biến đặc biệt.

Thần số học số 11: Ưu nhược điểm, sự nghiệp và lời khuyên
Thần số học số 11: Ưu nhược điểm, sự nghiệp và lời khuyên

Tổng quan về thần số học số 11

Thần số học 11, được xem là con số Master, mang tính tâm linh cao. Những người cuộc sống của họ gắn liền với con số 11 thường có sự nhạy cảm và có sức hút. Có khả năng hợp tác và tự lập tốt. Năng lượng của thần số học số 1 là tự lập và lôi cuốn, trong khi năng lượng của số 2 là sáng tạo và mang tính trực giác. Vì vậy, số 11 đã nhận được dòng năng lượng kết hợp từ hai con số kia.

Người sở hữu số 11 trong thần số học yêu những gì tinh tế, vẻ đẹp và giá trị văn hóa của đời sống. Họ dễ thỏa lòng trước môi trường sống như thế. Bởi ở đó họ được tự do bày tỏ những gì tiềm ẩn của tâm hồn.

Đây cũng là con số biết cách cân bằng vật chất với lý tưởng sống. Họ nhận ra rằng những giá trị tinh thần cao quý cũng sẽ chẳng có  giá trị. Nếu chúng không thể mang đến những điều đẹp đẽ làm cải thiện cuộc sống.

Thần số học số 11 được xem là con số của tình yêu, vô cùng giàu lòng yêu thương mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong tình yêu, họ có xu thế hy sinh cho bạn đời thành công.

Số 11 là con số có trực giác tốt và tâm linh nhạy cảm
Số 11 là con số có trực giác tốt và tâm linh nhạy cảm

Công thức tính ra chỉ số ngày sinh của con số chủ đạo 11

Theo thần số học pitago để tính được con số chủ đạo mình sử dụng ngày sinh theo chứng minh nhân dân. Số chủ đạo 11 theo thần số học là con số hiếm. Thực tế, chỉ có hai con số tổng của ngày sinh cho ra Con số chủ đạo 11 đó là 29 và 38. Trường hợp hy hữu lắm mới gặp con số tổng là 47.

Bước 1: Xác định chính xác số ngày sinh của mình, ngày dương theo giấy chứng minh nhân dân.

Bươc 2: Cộng tất cả các số trong ngày sinh lại đến khi còn một số duy nhất. (Lưu ý: nếu cộng ra số 11, 22, 33 thì để nguyên không cộng lại thành 2,4,6)

Ví dụ: Ngày sinh của bạn 12/03/1994

Cộng lại bằng: 1+2+3+1+9+9+4 = 29. Cộng tiếp 2 + 9 = 11

Vậy người này sẽ có chỉ số ngày sinh là 11 hay còn gọi là con số chủ đạo 11 trong thần số học.

Chỉ số ngày sinh của thần số học số chủ đạo 11
Chỉ số ngày sinh của thần số học số chủ đạo 11

Những người nổi tiếng có số chủ đạo 11

 • Tổng thống Mỹ Bill Clinton – sinh ngày 19/08/1946
 • Tổng thống Mỹ Barack obama – sinh ngày 04/08/1961
 • Hoàng tử Hoàng tử William – sinh ngày 21/06/1982
 • Diễn viên Jennifer Aniston – sinh ngày 11/02/1969

Ý nghĩa của thần số học số 11 chủ đạo

Ý nghĩa các con số trong thần số học đều mang hàm ý riêng biệt. Người nắm giữ con số chủ đạo 11 được xem là người có trực giác tốt, năng lực tâm linh vô cùng mạnh. Đây được xem là con số rất đặc biệt. Bạn có tiềm năng để phát triển nhận thức ở bậc thầy tâm linh. Nhưng đáng tiếc phần lớn những người có số chủ đạo 11 lại không đủ khả năng phát huy năng lực tiềm ẩn đó.

Bạn là người nhạy cảm với cả công việc, và cuộc sống. Trong công việc, bạn là người đáng tin và công tâm. Bạn sẽ làm tốt nhiệm vụ khi được cấp trên giao phó. Nếu ở địa vị cao bạn là người vô cùng công tâm và trung thực đối với mọi người.

Cho dù ở hoàn cảnh nào thì trong bạn luôn giàu tình yêu thương, sự trắc ẩn đối với con người. Bạn luôn muốn nghĩ đến những điều tốt đẹp cho người khác.

Với tính cách của người số 11 trong thần số học, bạn là người vô cùng giàu lòng yêu thương với mọi người. Là con số mà ngoài trái tim yêu thương, bạn còn có sự đồng cảm, bao dung và hy sinh vì người khác, giúp cho cuộc sống lứa đôi viên mãn. Là con số đáng lấy làm bạn đời.

Ngoài ra số 11 thần số học là con số không có nhiều tham vọng. Không thích bon chen và cạnh tranh với người khác, không thích dẫn đầu. Họ thích sự êm ấm và hài hòa.

Số 11 thần số học phù hợp với cuộc sống lứa đôi, đồng cảm và bao dung
Số 11 thần số học phù hợp với cuộc sống lứa đôi, đồng cảm và bao dung

Ưu điểm của con số chủ đạo số 11 trong thần số học

 • Bạn là người đáng tin cậy. Bất kể trong cuộc sống hay trong công việc, bạn đều rất công tâm và trung thực.
 • Bạn là người khoan dung đồng cảm, lắng nghe và giàu lòng nhân ái. Không tham vọng, luôn hy sinh, chia sẻ vì bạn đời của mình.
 • Số 11 có năng lực tâm linh và trực giác rất tốt, bạn có thể cảm nhận được năng lượng của vũ trụ. Qua đó, bạn có thể biến những giấc mơ thành sự thật.
 • Bạn là một người đồng cảm, luôn đặt lợi ích của người khác lên lợi ích cá nhân của mình. Ban trung thực, công tâm luôn là người đứng ra hòa hợp số đông, giãi bày tâm sự trong lòng. Hơn nữa bạn có thể dành rất nhiều thời gian để tương tác cùng họ.
Người sở hữu con số chủ đạo 11 là người có trực giác, tâm linh tốt
Người sở hữu con số chủ đạo 11 là người có trực giác, tâm linh tốt

Nhược điểm của con số chủ đạo số 11 trong thần số học

 • Bạn thường dễ bị thu hút bởi đời sống vật chất, mà quên đi sứ mệnh của mình. Dễ bị rơi vào cám dỗ là điều số 11 cần chú ý.
 • Vì mang trong mình con số 1, nên bạn có cái tôi khá lớn, dễ tự ái và không biết lắng nghe ý kiến của người khác
 • Bạn có nhiều tham vọng và có khả năng để đạt được tham vọng đó. Tuy nhiên khả năng thất bại sẽ rất cao nếu bạn không thể hiện được năng lực và sự tự tin.
 • Là người dễ bị tác động và suy sụp. Một khi bị tác động bạn sẽ mất đi phương hướng và không biết nên làm gì tiếp theo.
 • Bạn có một phần của thần số học số 2, quá yêu thương người khác cũng khiến bạn dễ bị kiệt sức.
 • Bạn cần học cách đón nhận sự giúp đỡ từ người khác, thay vì một mình tự cố gắng và tỏ ra bất cần.
 • Sự nhạy cảm quá mức của số 11, khiến bạn trở thành người nhút nhát, ngại đối đầu. Sợ bị tổn thương nên bạn luôn muốn che dấu và không có tính quả quyết.
Người sở hữu con số 11 trong thần số học là người có cái tôi lớn, dễ tự ái
Người sở hữu con số 11 trong thần số học là người có cái tôi lớn, dễ tự ái

Lời khuyên dành cho số chủ đạo số 11 trong thần số học

 • Theo chuyên gia nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương. Người sở hữu thần số học số 11 cần học cách cân bằng đời sống vật chất với những lý tưởng mà họ tìm kiếm bên trong để nhận ra rằng những giá trị tinh thần cao quý nhất cũng không có giá trị nếu chúng không được vận dụng để cải thiện chất lượng cuộc sống.
 • Thần số học 11, là người có đời sống tâm linh, trực giác mạnh nhưng ít ai có thể vận dụng được hết khả năng vì những cám dỗ của đời sống vật chất. Chỉ ai biết dừng lại đúng lúc và giữ vững lý trí thì mới có thể đạt được cảnh giới cao của nhận thức về với giá trị thật của mình.
 • Bạn phải giữ ý thức và sự thức tỉnh cao độ để vững bước trên con đường chính trực của mình, tránh bị cám dỗ và mất phương hướng, lạc lối.

Ý nghĩa con số sứ mệnh số 11 trong thần số học

Sứ mệnh chính là lý do để con người thực sự tồn tại theo cách có ý nghĩa nhất đối với cuộc đời, để có thể sống hết mình với đam mê và không phải hối tiếc bất cứ điều gì khi không còn tồn tại.

Công thức tính chỉ số sứ mệnh

Để biết được chính xác con sứ mệnh của mình. Các bạn dựa theo hệ thống số Pythagore sau đó quy đổi họ và tên qua số. Sau khi bạn quy đổi tên gọi qua số, bạn sẽ tiến hành cộng dồn các số lại với nhau đến khi dãy số còn một chữ số. Thì đó là số Sứ mệnh theo tên của bạn hay còn gọi là số sứ mệnh trong thần số học.

Ví dụ: Họ tên của bạn là: PHAN VAN TAM

Sau khi quy đổi từ tên sang số, bạn được dãy số: 7815 414 214

Cộng dồn dãy số lại với nhau: 7+8+1+5+4+1+4+2+1+4 = 38. Cộng tiếp 3 + 8 = 11

Vậy chỉ số sứ mệnh của PHAN VAN TAM là 11

Bảng chữ cái quy đổi ra các con số trong thần số học
Bảng chữ cái quy đổi ra các con số trong thần số học

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh của thần số học số 11

Sứ mệnh của thần số học số 11, sinh ra để trở thành người tiên phong, dẫn đầu. Vũ trụ nhắn nhủ với bạn rằng hãy kiên định với phong cách sống chính trực, dấn thân hết mình.

Nhiệm vụ cuộc sống của bạn là đi trên con đường ít người đi và hỗ trợ, những người cần sự lãnh đạo và hướng dẫn. Bạn là người duy tâm, nhà lãnh đạo, nhà ngoại giao. Luôn mong muốn đem lại những điều nhân đạo, tốt đẹp, công bằng và minh bạch cho mọi người.

Bạn có khả năng truyền cảm hứng, nâng cao nhận thức, hiểu biết về tâm linh. Được sinh ra để thúc đẩy hòa bình, hợp tác và hòa hợp.

Sứ mệnh của bạn là được hy sinh bản thân, cống hiến và phục vụ cộng đồng nhân loại.

Mặc dù có trực giác hiểu biết và nhạy cảm với nhu cầu của người khác, bạn cần thận trọng với những suy nghĩ ích kỷ cá nhân. Số 11 nếu tiêu cực, thường chỉ nghĩ đến bản thân thâm chị độc đoán và áp đặt. Hãy sẵn sàng đón nhận những điều xứng đáng, mọi việc đến với bạn đều lý do.

Sứ mệnh là trở thành người tiên phong dẫn đường
Sứ mệnh là trở thành người tiên phong dẫn đường

Ý nghĩa chỉ số Thái Độ của thần số học số 11

Chỉ số thái độ cho thấy thái độ của bạn với cuộc sống. Thông qua những hành động và lời nói hàng ngày. Có nhiều người luôn nghĩ rằng mình sống không thể hiện thái độ ra bên ngoài. Nhưng không phải hầu như tất cả chúng ta luôn có thái độ với cuộc sống chỉ là cách biểu hiện khác nhau.

Với chỉ số thái độ 11, bạn là người có trực giác vô cùng mạnh và nhạy cảm. Đặc biệt đây là một con số có sự tưởng tượng vô cùng phong phú và có khả năng giao tiếp rất tốt. Là con người giàu lòng yêu thương bao dung và đồng cảm với mọi người.

Chỉ số thái độ của thần số học số 11 sẽ phát huy được trạng thái tốt nhất của mình khi là người truyền động lực hoặc làm hoạt động tâm linh. Để có thể tính được chỉ số thái độ của mình bạn có thể cộng ngày và tháng sinh lại với nhau.

Chỉ số thái độ cho thấy thái độ của bạn với cuộc sống
Chỉ số thái độ cho thấy thái độ của bạn với cuộc sống

Ý nghĩa chỉ số Nội Tâm của thần số học 11

Đây là khát khao sâu thẳm bên trong tâm hồn bạn, là tính cách ẩn sâu bên trong bạn. Với chỉ số nội tâm 11 cho thấy bạn là người thích học hỏi, trao đổi, trò chuyện hay giúp đỡ người khác về những vấn đề liên quan đến tinh thần hoặc tâm linh. Bạn muốn hướng những suy nghĩ, hành động của mình đến sự thiện nguyện, các giá trị nhân đạo.

Số 11 thường để sự quan tâm của mình vào những giấc mơ lớn vì nhân sinh. Bạn muốn góp phần cải thiện và nâng cao đời sống tinh thần của càng nhiều người càng tốt. Không muốn sống cho riêng bản thân mình.

Các bạn có chỉ số nội tâm 11 là những người có cảm xúc thăng trầm rất mãnh liệt. Bạn mang lại phẩm chất tinh thần sâu sắc cho bất kỳ mối quan hệ nào.

Chỉ số nội tâm cho biết khát khao sâu thăm bên trong tâm hồn
Chỉ số nội tâm cho biết khát khao sâu thăm bên trong tâm hồn

Đường tình duyên của người số 11

Trong thần số học, số 11 được xem là con số giàu lòng tình yêu thương. Cho dù trong hoàn cảnh nào thì số 11 luôn thể hiện sự yêu thương và quan tâm đối với người khác.

Họ là những người đáng tin, chung thủy. Trong tình yêu hay trong cuộc sống hôn nhân đều có xu hướng hy sinh, nhường nhịn để bạn đời thành công và thoải mái nhất.

Họ là người biết cách chia sẻ, thấu hiểu là người bạn đời đáng tin cậy.

Nghề nghiệp phù hợp nhất với thần số học 11

Người số 11 được xem là người có trực giác tốt nhất trong tất cả các con số. Họ có tài ăn nói, nhạy cảm và nhiệt huyết. Những nghề nghiệp mà Số 11 thường thấy phù hợp bao gồm:

 • Nhà tư vấn hoặc trị liệu tâm lý
 • Diễn giả truyền cảm hứng
 • Diễn viên nghệ sĩ, người làm trong ngành giải trí
 • Vận động viên và nhạc sĩ
 • Chính trị gia và nhân vật của công chúng
 • Nhà khai vấn, nhà ngoại cảm, người chữa bệnh, người thực hành phương pháp thay thế
 • Chủ doanh nghiệp, quản lý và doanh nhân
 • Nhà phát minh và người có tầm nhìn
 • Nhà sản xuất, đạo diễn phim và chương trình truyền hình.

Tìm hiểu thêm: Thần số học số 22: Ý nghĩa, ưu nhược điểm và lời khuyên

Số 11 được xem là con số có trực giác mạnh nhất. Đây là những người có tài ăn nói nhạy cảm, nhiệt huyết, đầy cảm xúc và quan tâm người khác.

Họ yêu thích những gì tinh tế, vẻ đẹp và mọi điều về chiều sâu của những giá trị văn hóa, và họ cũng là người trung thực và giàu lòng trắc ẩn. Người sở hữu thần số học số 11 không có thế mạnh trong kinh doanh cũng như quản lý tiền bạc.

Leave A Comment