Ý nghĩa của thần số học số 0

Ý nghĩa của thần số học số 0

Thần số học số 0 trong biểu đồ ngày sinh là số trống. Với nhiều người con số chỉ là một ký hiệu được sử dụng để tính toán, đo lường. Ngoài việc sử dụng để đo và đếm, các chữ số thường được sử dụng để đánh dấu như số nhà, số xe, số để đặt hàng, số để mã hóa…

Tuy nhiên, đối với những người nghiên cứu về thần số học, nhân số học. Những con số này mang ý nghĩa lớn và có giá trị. Mỗi con số liên kết đến đời bạn, không có con số nào là vô nghĩa. Vậy, Ý nghĩa các con số trong thần số học và sau mỗi con số là đại diện cho một cách tính, chế độ, đường sống mạnh, các điểm khác nhau.

Ý nghĩa của thần số học số 0
Ý nghĩa của thần số học số 0

Đặc điểm nổi bật của thần số học số 0

Số 0 trong thần số học Pythagoras dù không được điền trên biểu đồ ngày sinh. Nhưng nó mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đầy tính bí ẩn, bí hiểm và có tiềm năng thiên hướng tâm linh.

 • Số 0 đại diện cho không gì cả
 • Số 0 cũng có nghĩa là vô tận

Đây chính là hai đầu đối lập của số 0. Không thể có cùng lúc cả hai đầu.

Theo thần số học, người mang số 0 là người rất đặc biệt. Họ là người nhạy cảm, dễ xúc động, là người trung thực và đáng tin cậy. Người số 0 giàu lòng nhân đạo, luôn đứng ra sẵn sàng giúp đỡ người khác, chính vì thế luôn được người khác yêu mến và tôn trọng

Trong chuyện tình cảm người mang thần số học số 0 là người dễ dàng đặt trọn niềm tin cho người khác, dễ tin người một cách mù quáng, và vì quá tin người nên họ dễ bị lừa và bị tổn thương trong tình yêu.

Người mang thần số học 0 dễ bị mù quáng trong tình yêu
Người mang thần số học 0 dễ bị mù quáng trong tình yêu

Mặt tích cực

 • Bạn là người sống tình cảm, biết trước biết sau, biết đối nhân xử thế.
 • Bạn là thành thật, thẳng thắn và trung thực
 • Bạn lạc quan, hướng nội và thân thiện
 • Bạn nhân đạo và có lòng bao dung với mọi người, có khả năng ảnh hưởng đến người khác

Mặt tiêu cực

 • Bạn quá nhạy cảm, suy nghĩ nhiều
 • Bạn dễ tin người, nên dễ bị lợi dụng và tổn thương
 • Bạn là người bi quan, dễ bị cảm xúc chi phối.

Ý nghĩa của số 0 trong biểu đồ ngày sinh

Không có ai có thể biểu thị hết tất cả các con số trên biểu đồ ngày sinh thần số học, người nhiều nhất cũng chỉ là biểu thì được 8 con số, còn lại là những con số trống, thường sẽ là con số 0

Biểu đồ ngày sinh thần số học
Biểu đồ ngày sinh thần số học

Ví dụ: Bạn sinh ngày 30/01/1990 thì trên biểu đồ ngày sinh sẽ hiển thị con một con số 3, hai con số 1 và 2 con số 9, những con số 0 sẽ không hiện thị nên sẽ có nhiều ô trống hơn trên biểu đồ

Tuy nhiên số 0 trong thần số học sẽ có nhiều ý nghĩa, ví dụ

 • 0 chia 9 = 0 đây là số 0 đại diện cho không là gì cả
 • Còn 9 chia 0 = vô cực, đây là số 0 đại diện cho tất cả mọi thứ.

Lời khuyên cho bạn

Có lẽ vì là cực đối lập nên các nhà thần số học chưa có đưa ra một kết luận cụ thể nào cho số 0, những người có nhiều ô trống trên bản đồ ngày sinh có thể, sẽ là số 0 không là gì cả hoặc số 0 có tất cả mọi thứ.

Nếu số 0 đó không là gì cả thì bạn có khá nhiều bất lợi. Nhiều chướng ngại vật thử thách để phải cố gắng vượt qua, còn nếu trên ô trống là số 0 vô tận thì đây là số 0 đại diện cho mọi thứ, tức là bạn có nhiều khả năng mà bạn có thể khai thác để làm được tất cả mọi việc.

Chính vì vậy nếu bạn có quá nhiều số 0 trên biểu đồ ngày sinh thì cũng đừng vội quá bi quan, tuyệt vọng tại sao cuộc đời sinh ra mình lại có nhiều chướng ngại vất vả như vậy. Hãy cứ suy nghĩ con số 0 của mình là vô tận thì bạn sẽ có khả năng làm được tất cả mọi việc.

 Tìm hiểu thêm: Giải mã thần số học số 1: Ưu nhược điểm, lời khuyên sự nghiệp

Lời kết

Số 0 là con số bí ẩn. Chưa có một kết luận nào chính xác, nên bạn cứ tin tưởng vào bản thân mình, cứ tin số 0 của mình là số 0 vô tận có khả năng làm mọi việc, không gì là không thể với thần số học số 0. Ngoài ra Bất kỳ ai có từ một con số 0 trở lên trong ngày sinh của mình đều có một thiên hướng tâm linh có sẵn đó chính là tiềm năng để hỗ trợ họ tìm nhiều vấn đề sâu hơn trong cuộc sống.

Leave A Comment