Tìm hiểu về Thần số học Quỳnh Hương

Tìm hiểu chi tiết về thần số học Quỳnh Hương

Thần số học Quỳnh Hương là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong những năm trở lại đây. Bộ môn này được chia sẻ bởi MC Lê Đỗ Quỳnh Hương, một trong những chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu về thần số học.

Thần số học (Numerology) chính là một bộ môn khoa học lâu đời nhất. Đây là một chuyên ngành nghiên cứu về sự tương quan giữa những con số trong ngày sinh hay trong họ và tên của mỗi người.

Những con số này có liên quan đặc biệt đến cuộc sống của họ. Thần số học được nhà toán học Pythagoras khởi xướng từ cách đây 2.600 năm. Khi đưa Thần số học Pythagoras vào Việt Nam, Lê Đỗ Quỳnh Hương đã thay đổi tên thành Nhân số học vì không muốn người đọc hiểu nhầm về sự thần bí của nó.

Tìm hiểu về Thần số học Quỳnh Hương
Tìm hiểu về Thần số học Quỳnh Hương

Thần số học Quỳnh Hương là gì?

Thần số học Quỳnh Hương là cụm từ mà mọi người hay dùng để nói về cô Quỳnh Hương. Cô tên đầy đủ Lê Đỗ Quỳnh Hương sinh ngày 1-5-1974 tại Long An.

Năm 1996 cô tốt nghiệp trường “Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh” khoa Anh Văn. Sau đó cô gia nhập vào đội ngũ Biên tập viên của đài HTV vào năm 1999.

Bên cạnh đó cô từng làm nhiều công việc khác nhau như giảng viên thỉnh giảng khoa Anh Văn hệ tại chức của trường Đại học Khoa học xã hội & nhân văn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra cô còn là giáo viên Anh văn cho Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines và biên tập viên phóng viên báo Mực Tím.

Lê Đỗ Quỳnh Hương một trong những MC ưu tú, kỳ cựu của Đài Truyền hình TPHCM. Cô nổi tiếng với khán giả miền nam, đặc biệt là qua chương trình Thay lời muốn nói lên sóng từ năm 2000.

Cô rời chương trình sau gần 20 năm bó với rất nhiều kỷ niệm đẹp và sự tiếc nuối của khán giả. Với mong muốn được truyền cảm hứng sống tích cực và giàu yêu thương theo triết lý nhà phật cô đã và đang thực hiện rất nhiều dự án hướng về cộng đồng.

Quỳnh Hương bắt đầu loạt chương trình về Nhân số học trên kênh YouTube cá nhân vào đầu năm 2020. Đây là bộ môn nghiên cứu khám phá bản thân thông qua các con số có từ lâu đời nhưng còn khá mới mẻ ở Việt Nam.

Cô là tác giả của hàng loạt quyển sách nổi tiếng, trong đó có cuốn sách thần số học, được dựa dựa trên nền tảng cuốn The Complete Book of Numerology của tiến sĩ David Phillips.

Chuyên gia thần số học Lê Đỗ Quỳnh Hương
Chuyên gia thần số học Lê Đỗ Quỳnh Hương

Thay đổi cuộc sống với Lê Đỗ Quỳnh Hương thần số học

Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học là tác phẩm được tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc “The Complete Book of Numerology” của tiến sĩ David A. Phillips.

Cuốn sách này được chuyên gia thần số học Quỳnh Hương sử dụng tới 60% kiến thức của tiến sĩ David Phillips. 40% còn lại chính là kết quả được rút ra từ những nghiên cứu  và trải nghiệm của bà ở rất nhiều những trường hợp khác nhau.

Trong cuốn sách, cô có khẳng định rằng “Nhân số học chính là một bộ môn khám phá bản thân” đọc vị về số. Thông qua những con số có thể giải mã được tín hiệu của cuộc sống dành tặng cho từng cá nhân.

Qua tựa sách này cô đã chỉ ra rằng, mỗi con số xuất hiện trong ngày tháng năm sinh đều tương quan với những sự việc xảy ra của mỗi người. Dựa vào ngày tháng năm sinh có thể khám phá ra từng cá tính, ưu và khuyết điểm của mỗi người, để rồi từ đó thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Cuốn sách được tác giả chia ra làm nhiều phần với nhiều ví dụ và dẫn chứng cụ thể, giúp cho người đọc dễ hình dung và cảm nhận được. Đây là những kiến thức, nền tảng quan trọng mà những người tìm hiểu về thần số học nên nắm.

Trong cuộc sống, chúng ta thường phải tự tìm kiếm con đường riêng cho bản thân mà không biết chắc nó sẽ đi về đâu, có thành công hay không? Để có thể trưởng thành, mỗi người thường phải trải qua rất nhiều khó khăn, bài học mới rút ra được kinh nghiệm.

Chính vì thế cuốn sách này ra đời với mong muốn sẽ giúp mọi người xác định được mục tiêu và hướng đi của cuộc đời mình. Giúp giảm bớt đi những thăng trầm và sóng gió không đáng có. Từ đó họ sẽ thấy hiểu về bản thân và các mối quan hệ xung quanh hơn, thấy cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

Quyển sách Thay đổi cuộc sống với nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương
Quyển sách Thay đổi cuộc sống với nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương

Hành trình ra mắt kênh Youtube của chuyên gia thần số học Quỳnh Hương

Sau khi được một người thầy chia sẻ về bộ môn này, bất giác cảm thấy có niềm say mê hứng thú với bộ môn này. Từ đó cô bắt đầu nghiên cứu, tìm hiểu và có những chia sẻ đầu tiên về thần số học trên Fanpage của mình.

Đầu năm 2020, kênh Youtube của Quỳnh Hương ra đời với nội dung chính là chia sẻ những kiến thức thú vị và bổ ích về thần số học. Thông qua kênh này cô sẽ mang đến những video giúp mỗi người thay đổi được nhận thức và truyền cảm hứng sống cho mỗi con người.

Mỗi video cô đều đưa ra những chủ đề rõ ràng để cho mọi người có thể nắm bắt được. Hầu hết, ai cũng có thể dễ dàng hiểu được những chia sẻ của cô. Chúng là những câu chuyện hết sức bình dị trong cuộc sống.

Nhờ vậy mỗi lần xuất hiện cô đều thu hút lượng lớn người xem và nhận được không ít phản hồi tích cực. Cho đến hiện nay cô đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc và nổi bật được biết đến nhiều trong lĩnh vực thần số học.

Một số video của cô Quỳnh Hương bạn có thể tham khảo:

  • Thần số học Quỳnh Hương tập 1: thần số học là gì?.
  • Thần số học Quỳnh Hương: Thay đổi cuộc sống với thần số học từ tập 1 cho đến tập 11. Mỗi tập là một video.
  • Video góc nhìn cuộc sống qua nhân số học cùng với rất nhiều tập khác nhau.
  • Những video về nhân số học thay đổi đời người …..

Tìm hiểu thêm: Thần số học David Phillip – Giải mã toàn diện về nhân số học

Lời kết

Thần số học Quỳnh Hương là bộ môn giúp mọi người có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, hiểu thêm về bản thân. Thông qua bộ môn thần số học, bạn sẽ thấy tự tin và an tâm hơn với con đường mà mình đang chọn.

Nhân số học sẽ giúp bạn điều chỉnh cuộc sống trở nên tốt đẹp, ý nghĩa và vui vẻ hơn. Vậy nên các bạn đừng bỏ qua những video hay những cuốn sách hấp dẫn của MC Lê Đỗ Quỳnh Hương thần số học

Leave A Comment