Giải mã thần số học mũi tên 789 chi tiết

Thần số học mũi tên 789: Giải mã mũi tên hoạt động, thụ động

Thần số học mũi tên 789 là một trong những mũi tên thể hiện trên biểu đồ ngày sinh của bạn. Nó có vai trò cho bạn biết đặc điểm tính cách, thế mạnh thế yếu của mình. Mũi tên 789 còn được gọi là mũi tên hoạt động, ngoài ra còn một mũi tên trống 789 gọi là mũi tên thụ động.

Thần số học là bộ môn khoa học nghiên cứu và khám phá về bản thân thông qua những con số. Khi du nhập vào Việt Nam tránh bị mọi người hiểu nhầm và thần thánh hóa bộ môn này, nên chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương đã đổi thành nhân số học. Do đó mũi tên 789 trong thần số học hay nhân số học mũi tên 789 đều mang ý nghĩa giống nhau.

Giải mã thần số học mũi tên 789 chi tiết
Giải mã thần số học mũi tên 789 chi tiết

Cách hình thành thần số học mũi tên 789

Trên biểu đồ ngày sinh, thần số học đường 789 sẽ được chia thành 2 dạng mũi tên

  • Mũi tên hoạt động: Nó được tạo thành từ tổ hợp 3 con số, nằm ở 3 trục khác nhau tạo thành một đường thẳng.
  • Mũi tên thụ động: Ngược lại với mũi tên cá tính 789. Nó được hình thành khi biểu đồ ngày sinh của bạn trống 3 con số 7-8-9.

Đây là mũi tên được tạo từ những con số ở các trục khác nhau. Số 7 nằm ở trục thể chất  tượng trưng cho sự khám phá, trải nghiệm. Còn số 8 nằm ở trục tinh thần, nó tượng trưng cho cảm xúc và sự nhạy bén. Số 9 nằm ở trục trí não đây là con số cuối cùng, tượng trưng cho ước mơ và hoài bão của bạn.

Với những bạn mang trong mình biểu đồ ngày sinh mũi tên cá tính 789 thì bạn là người năng động, thích trải nghiệm, thích những thứ mới mẻ (đúng như tên gọi của nó). Bạn luôn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng khi được di chuyển đến một địa điểm mới, gặp gỡ những người mới.

Để hình thành được thần số học mũi tên 789, mình sẽ lấy ví dụ về 2 ngày sinh tạo ra mũi tên hoạt động và mũi tên thụ động cho các bạn dễ hình dung.

Ví dụ: bạn sinh ngày 17/08/1990 thì biểu đồ ngày sinh của bạn sẽ hình thành nên mũi tên hoạt động.

Còn nếu bạn sinh ngày 20/06/2005 thì biểu đồ ngày sinh của bạn sẽ hình thành nên mũi tên thụ động.

Biểu đồ minh họa thần số học mũi tên 789
Biểu đồ minh họa thần số học mũi tên 789

Ý nghĩa mũi tên 789 trong thần số học

Mũi tên hoạt động

Thần số học mũi tên 789 được hình thành khi biểu đồ ngày sinh có đủ bộ 3 con số 789 nằm thẳng hàng với nhau. Như tên gọi mũi tên hoạt động, những bạn có mũi tên này là người thường có xu hướng xê dịch, di chuyển đi đây đó và trải nghiệm.

Bạn sẽ hành động ngay không chờ đợi khi có quyết định. Có thể nói bạn thuộc kiểu người năng động, thích được đi để giải phóng năng lượng dồi dào trong cơ thể.

Mũi tên này được kết hợp bởi con số 7 thích khám phá, trải nghiệm. Số 8 con số của trí tuệ và số 9 là con số của trách nhiệm. Do đó những bạn này thường không thích những gì quá quen thuộc, cảm giác bị gò bó và vô vị.

Bạn thích cảm giác được trải nghiệm, vì khi đó bạn vừa thu thập được kiến thức vừa thấy bản thân suy nghĩ tích cực hơn nhiều.

Những bạn có thần số học 789 thường thích cuộc sống bình yên, ít xô bồ. Thích được sống một cuộc sống mà tâm hồn trở nên thanh thản và thoải mái. Có thể hòa mình vào môi trường sống, chính vì thế những vùng quê yên bình luôn là đích đến mà bạn hướng tới.

Bạn có thể tập thể dục tham khảo chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý những điều này sẽ cải thiện sức khỏe của bạn. Một cuộc dạo chơi trong bầu không khí trong lành sẽ giúp cho đầu óc của bạn được cải thiện hơn.

Ý nghĩa mũi tên kép 789

Ngoài ra đối với những bạn có mũi tên kép 789, tức là các số lặp lại ở cả ba số thành viên, cụ thể là 77-88-99.

Bạn sẽ cảm thấy cuộc đời của mình không được thoải mái và khỏe lắm. Bởi vì theo các chuyên gia thần số học, mỗi người chỉ nên có 1 tổ hợp con số 789 thôi là đủ rồi.

Khi bị lặp lại quá nhiều, bạn không thể cân bằng được năng lượng của các con số. Và trường hợp biểu đồ ngày sinh xuất hiện mũi tên kép 789 cũng rất ít khi xảy ra.

Thần số học mũi tên 789 là người thích cuộc sống bình yên, ít xô bồ
Thần số học mũi tên 789 là người thích cuộc sống bình yên, ít xô bồ

Ý nghĩa mũi tên trống 789 (thụ động) 

Đa số những bạn sinh trước năm 2000, trong biểu đồ ngày sinh sẽ không xuất hiện mũi tên thụ động. Mũi tên trống 789 chỉ xuất hiện kị trong ngày sinh không có bộ 3 con số này.

Những bạn có mũi tên trống có thể nói là người thờ ơ, lười biếng và khá vô tổ chức. Bạn rất khó để tìm ra kế hoạch hành động thực tế để đạt được mục tiêu bởi vì bạn không có tính chủ động, luôn ỷ lại vào người khác. Chính điểm này có thể khiến cho bạn bị lỡ mất nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Sự thụ động rồi sẽ khiến bạn trở nên trì trệ, chậm chạp. Từ đó biến mình thành những người thiếu tự tin, hay e dè trong mắt người khác. Thiếu chủ động sẽ kéo dài khoảng cách giữa bạn và những người xung quanh.

Chính sự ngồi yên một chỗ đó sẽ ngày càng đẩy bạn tụt lùi về phía sau. Các bạn nên nhớ cơ hội không tự nhiên mà tới, mà cần phải nỗ lực tìm kiếm, vì vậy đừng chần chừ và thờ ơ với chính cơ hội của mình.

Ban cần phải học cách nuôi dưỡng lại ước mơ và hoài bão của mình. Cần tìm lại lý tưởng sống, và định hướng cho tương lai. Như vậy bạn có mục đích và dễ dàng nỗ lực hơn.

Bạn cần phải biết tận dụng cơ hội để phát triển bản thân, gặt hái thành công. Đừng lệ thuộc và dựa dẫm vào người khác bởi vì chỉ có dựa vào chính mình bạn mới thấy an tâm nhất.

Người sở hữu cần học cách nuôi dưỡng ước mơ của mình
Người sở hữu cần học cách nuôi dưỡng ước mơ của mình

Định hướng phát triển thần số học mũi tên 789

Mũi tên hoạt động 789

Việc tìm hiểu thần số học đối với các bậc cha mẹ là muốn định hướng cho con trẻ của mình một tương lai tốt, với các hướng đi đúng đắn hơn.

Theo Pythagoras, những đứa trẻ có mũi tên 789 trong thần số học khá dị ứng với tiếng ồn lớn. Sự ồn ào, căng thẳng hay nỗi bất an có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tập của trẻ.

Vì vậy, các bậc cha mẹ lưu ý không nên để trẻ sống trong môi trường quá ồn ào, hay những lời cãi vã, chỉ trích. Ngay cả việc khi xem các chương trình quá mức kích động trên tivi hay radio cũng ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của chúng.

Đối với những đứa trẻ có thần số học mũi tên hoạt động, cha mẹ nên nhẹ nhàng khuyên bảo, thay vì lớn tiếng chỉ trích điều đó gây ra những phản ứng tiêu cực. Chúng cần được sống ở một mái ấm hòa thuận, vui vẻ đầy tình yêu thương và hòa hợp.

Ngoài ra chúng sẽ thấy rất vui khi được trải nghiệm tự do bên ngoài với thiên nhiên. Vì đó là lúc chúng được thả lỏng cảm xúc của mình, cảm thấy bình an và yên tâm nhất.

Những bạn có mũi tên hoạt động có thể phù hợp với rất nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau. Tuy nhiên những công việc ít bon chen, áp lực có môi trường làm việc thân thiện sẽ khiến bạn thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Thần số học mũi tên 789 là những đứa trẻ ghét tiếng ồn
Thần số học mũi tên 789 là những đứa trẻ ghét tiếng ồn

Thần số học mũi tên trống (mũi tên thụ động)

Thiếu mũi tên 789 cho thấy đây là những đứa trẻ khá rụt rè, thiếu tự tin trước đám đông. Chúng ít khi chủ động trong mọi việc, ví dụ khi đi học thì chúng ít khi tham gia phát biểu hay đóng góp ý kiến.

Chúng ít tìm tòi, mở rộng để hiểu vấn đề một cách sâu sắc mà tiếp nhận kiến thức một cách thụ động. Và khi gặp khó khăn về bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống, chúng không chủ động giải quyết hay nhờ đến sự trợ giúp của người khác. Có thể nói đây là những đứa trẻ thích sống tách biệt hơn là tích cực sống.

Với những đứa trẻ như thế này cha mẹ phải thật sự quan tâm và kiên nhẫn. Không nên ép buộc chúng phải làm cái này cái kia. Mà thay vào đó nên chủ động giao lưu, tình cảm để chúng thấy mái khi trò chuyện.

Ngoài ra nên đặt những mục tiêu nhỏ và thực tế để chúng thực hiện, để thay đổi từ từ.

Nếu có cơ hội thì gia đình nên cho chúng được tham gia những hoạt động ngoại khóa, những lớp học năng khiếu theo sở thích của chúng. Như vậy sẽ bớt đi sự trì trệ và nặng nề trong lòng chúng.

Tìm hiểu thêm: Giải mã thần số học mũi tên 147: Mũi tên thực tế hay hỗn độn?

Mũi tên trống thụ động là những đứa trẻ thiếu tự tin trước đám đông
Mũi tên trống thụ động là những đứa trẻ thiếu tự tin trước đám đông

Lời kết

Mũi tên 789 thực chất chỉ là những mũi tên riêng giúp bạn định hướng và hiểu rõ hơn cá tính của mình. Một mũi tên trong biểu đồ thần số học chưa nói lên hết được số phận của bạn.

Số phận nằm trong chính tay bạn, cho dù biểu đồ bạn có mũi tên thụ động hay mũi tên hoạt động thì chỉ cần bạn nhìn nhận đúng đắn về bản thân mình, khắc phục những hạn chế đó thì bạn đều có thể thành công. Bạn sở hữu thần số học mũi tên 789 hoạt động hay bị động? Hãy comment cho mọi người biết nhé!

Leave A Comment