Phân tích ý nghĩa thần số học mũi tên 369 trên biểu đồ ngày sinh

Giải mã thần số học mũi tên 369: Trí Tuệ hay Trí nhớ ngắn hạn

Thần số học mũi tên 369 là mũi tên duy nhất với tất cả các con số đều nằm ở trục trí não. Có thể nói bạn là người khá may mắn khi biểu đồ ngày sinh xuất hiện đủ con số 3-6-9.

Những bạn sở hữu mũi tên này đại diện cho bộ não cực kỳ năng động và tư duy logic. Ngược lại những bạn không có mũi tên trí tuệ thường phải cố gắng rất nhiều trong cuộc sống để đảm bảo được hoạt động và trí nhớ. Thần số học mũi tên 369 có ý nghĩa như thế nào đối với biểu đồ ngày sinh của bạn? Nó tiết lộ đặc điểm cá nhân, ưu nhược điểm và phương hướng phát triển ra sao? Hãy khám phá bài viết dưới đây.

Phân tích ý nghĩa thần số học mũi tên 369 trên biểu đồ ngày sinh
Phân tích ý nghĩa thần số học mũi tên 369 trên biểu đồ ngày sinh

Cách hình thành mũi tên 369 trong thần số học

Để xác định được trong biểu đồ ngày sinh của bạn hình thành nên mũi tên nào, thì việc đầu tiên bạn phải xác định rõ ngày sinh của mình sau đó điền vào vị trí từng ô của biểu đồ. Việc xác định được mũi tên trong thần số học phần nào giúp bạn hiểu hơn về các đặc điểm tính cách của bản thân.

Đối với thần số học 369 khi điền vào biểu đồ thường sẽ xuất hiện thành 2 dạng mũi tên. Đó là mũi tên cá tính và mũi tên trống.

  • Mũi tên Trí Tuệ: Đây là mũi tên cá tính được tạo thành khi biểu đồ ngày sinh của bạn có đủ cả ba số 3, 6 và 9. Và chúng nằm thẳng hàng với nhau tại trục trí não.
  • Mũi tên trí nhớ ngắn hạn: là mũi tên trống được tạo thành từ 3 ô trống 3-6-9 nằm trên trục trí não của biểu đồ ngày sinh.

Thần số học mũi tên 369 được xem là mũi tên vàng, với năng lượng sáng tạo, phân tích, tư duy và trách nhiệm của các con số gộp lại. Để các bạn có thể hình dung ra được đâu là mũi tên cá tính và đâu là mũi tên trống, dưới đây là ví dụ minh họa

Ví dụ bạn sinh ngày 30/06/1985 thì biểu đồ ngày sinh của bạn sẽ hình thành mũi tên cá tính hay còn gọi mũi tên trí tuệ.

Trong trường hợp bạn sinh ngày: 12/04/2008 thì biểu đồ ngày sinh của bạn sẽ hình thành mũi tên trống hay còn gọi là mũi tên trí nhớ ngắn hạn.

Biểu đồ ngày sinh của mũi tên 3-6-9 thần số học
Biểu đồ ngày sinh của mũi tên 3-6-9 thần số học

Ý nghĩa thần số học mũi tên 369 

Mũi tên trí tuệ

Lý do mũi tên 369 trong thần số học được gọi là mũi tên vàng và khá ít người có đơn giản là vì những bạn có mũi tên này thường là những người cực kỳ thông minh và sáng dạ. Mạnh về trí não, với khả năng tư duy và trí nhớ siêu phàm dù ngắn hạn hay dài hạn. Bạn đam mê khám phá chân trời tri thức rộng lớn, và không ngừng tìm lời giải cho những câu hỏi về cuộc sống xung quanh.

Theo thần số học Pitago, những bạn có mũi tên trí tuệ thường là những người ưu tú, luôn tối đa được khả năng sử dụng đầu óc vào công việc và cuộc sống. Vừa giúp tiết kiệm được thời gian và công sức. Nhờ vậy họ luôn thành công trong công việc hay đạt được kết quả cao trong học tập.

Đặc biệt đối với những người có chỉ số IQ thấp hơn mình. Bởi vì họ lo sợ, khi tiếp xúc với người kém hơn mình thì sẽ khiến bản thân kém đi và không tìm thấy tiếng nói chung. Chính vì suy nghĩ đó làm cho bạn dần hình thành khoảng cách với người xung quanh.

Do đó cố gắng phát triển lòng bao dung và tình thương, sự đồng cảm với những người kém may mắn hơn mình về mặt trí tuệ. Hãy là một người hòa đồng, thân thiện và biết cách kiểm soát cảm xúc của mình. Có như vậy thì cuộc sống của bạn mới vui vẻ và gắn kết hơn.

Thần số học mũi tên 369 là những bạn thông minh sáng dạ
Thần số học mũi tên 369 là những bạn thông minh sáng dạ

Ý nghĩa thần số học mũi tên trống (trí nhớ ngắn hạn)

Mũi tên trí nhớ ngắn hạn là mũi tên bị trống cả 3 số ở trục trí não. Trái ngược với mũi tên trí tuệ có trí nhớ siêu phàm thì người sở hữu mũi tên trống là người gặp vấn đề trong việc ghi nhớ.

Bạn không có khả năng khi nhớ lâu do đó những bạn có mũi tên này thường gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bạn có thể gặp khó khăn trong học tập, có thể học chậm, kém tập trung và mơ hồ.

Điều đặc biệt là những ai sinh từ năm 1889 đến 1999 không có mũi tên này trong biểu sinh. Mà mũi tên này thường được bắt gặp ở những biểu đồ có ngày sinh từ năm 2000 trở lại đây.

Những người bị trống mũi tên 369, trong khoảng thời gian đầu của cuộc đời thì trí nhớ đang bình thường, có người còn học giỏi và công tác tốt. Nhưng đến nửa quãng đời sau trí nhớ của bạn mới bắt đầu suy giảm và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Có những trường hợp nặng có thể mắc các căn bệnh về mất trí nhớ.

Thế nên để cải thiện được tình trạng về trí nhớ kém ngoài việc bản thân cần cố gắng kiên trì và nỗ lực trong suốt quãng đời còn lại. Bạn cần phải tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài trời để thư giãn đầu óc, tăng cơ hội giao lưu học hỏi.

Những ai có mũi tên bị trống cần sắp xếp không gian sống ngăn nắp
Những ai có mũi tên bị trống cần sắp xếp không gian sống ngăn nắp

Định hướng phát triển của thần số học mũi tên 369

Mũi tên trí tuệ

Những đứa trẻ có mũi tên cá tính 369 ngay từ nhỏ đã bộc lộ bản thân là người có khả năng. Luôn là những đứa trẻ được chú ý, nằm trong tốp đầu của lớp, hoặc luôn có mặt trong danh sách bồi dưỡng một bộ môn nào đó.

Chúng là những đứa trẻ có khả năng tư duy và phân tích tốt, nên trong đầu chúng luôn đặt ra rất nhiều câu hỏi. Hầu như gặp vấn đề gì chúng cũng phân tích và đánh giá vì thế chúng cũng rất dễ dàng phát hiện nếu bạn có ý định nói dối, hay lừa dối chúng.

Đây là những đứa trẻ khá cứng đầu, và thường cảm thấy không hài lòng nếu những gì chúng đang làm hoặc đang học quá dễ dàng.

Chúng cảm thấy rất vui và tự hào khi được người khác nhờ giúp đỡ. Và đặc biệt chúng sẽ rất hạnh phúc khi được bạn khen ngợi những nỗ lực của chúng.

Đối với những phụ huynh có con trẻ mang mũi tên này, bạn nên tạo điều kiện hết sức để chúng phát huy được khả năng sáng tạo và tư duy của mình. Bố mẹ cũng nên tham gia làm bạn và học cùng chúng, để giải đáp những thắc mắc của chúng. Và nên nhớ hãy dành tặng chúng lời khen nếu chúng đang làm tốt.

Phụ huynh nên thường xuyên tham gia trao đổi và giải đáp thắc mắc cho con
Phụ huynh nên thường xuyên tham gia trao đổi và giải đáp thắc mắc cho con

Mũi tên trống (trí nhớ ngắn hạn)

Nói về những đứa trẻ bị trống mũi tên 369, thì đây là những đứa trẻ bị trống hoàn toàn trục trí não. Nên có thể nói các em chậm phát triển về mặt suy nghĩ, tư duy. Và gặp một số khó khăn trong việc học hành. Chúng có thể tiếp thu nhanh, nhưng không có khả năng ghi nhớ lâu nên thường không đạt được kết quả tốt trong trong các kỳ thi.

Trẻ em có mũi tên trống trí nhớ ngắn hạn, cần nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bậc làm cha mẹ. Và đặc biệt cần sự kiên nhẫn và nhẹ nhàng trong những năm tháng đầu đời. Không nên ép chúng học quá sớm, và đặt nặng thành tích, điểm số lên chúng sẽ khiến chúng bị áp lực và căng thẳng.

Thầy David A. Phillip – chuyên gia thần số học Pythagoras khuyên với những đứa trẻ có mũi tên trống 369 không nên cho chúng đi học quá sớm. Ít nhất là đến năm 5 tuổi hãy tới trường.

Bên cạnh đó, tâm lý thoải mái sẽ giúp cho tư duy của trẻ được phát triển tốt hơn. Và quan trọng hãy để chúng được làm những gì mình thích một cách tự nguyện.

Tìm hiểu thêm: Thần số học mũi tên 159: Giải mã mũi tên quyết tâm, trì hoãn

Những đứa trẻ có mũi tên trống 369 thường phát triển chậm về mặt suy nghĩ và tư duy
Những đứa trẻ có mũi tên trống 369 thường phát triển chậm về mặt suy nghĩ và tư duy

Lời kết

Thần số học mũi tên 369 với 2 mũi tên hoàn toàn trái ngược nhau. Hy vọng qua bài viết này các bạn phần nào hiểu được ý nghĩa của mũi tên trí tuệ và mũi tên trống ngắn hạn.

Các bậc phụ huynh cũng đừng quá lo lắng nếu không may trong biểu đồ ngày sinh của con mình có mũi tên trống 369. Bởi vì điều gì cũng có thể thay đổi, cải thiện và bù đắp được.

Leave A Comment