Giải mã thần số học mũi tên 147

Giải mã thần số học mũi tên 147: Mũi tên thực tế hay hỗn độn?

Thần số học mũi tên 147 phân tích năng lượng các con số 1, 4 và 7 có hoặc không có mặt trong biểu đồ ngày sinh. Đây là những con số nằm trên trục ngang thể chất. Những người sở hữu mũi tên 147 thể hiện sự thực tế, ngược lại sở hữu mũi tên trống thể hiện sự hỗn độn.

Trong thần số học, những mũi tên biểu thị trên biểu đồ ngày sinh là yếu tố giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của bản thân. Mũi tên đầy đủ thì thể hiện điểm tích cực và điểm mạnh của bạn. Còn mũi tên trống thể hiện những điểm yếu, những thiết sót mà bạn cần bù đắp và thay đổi. Vậy, thần số học mũi tên 147 có ý nghĩa ra sao?

Giải mã thần số học mũi tên 147
Giải mã thần số học mũi tên 147

Cách hình thành thần số học mũi tên 147 

Để xác định được biểu đồ ngày sinh của bạn có những thần số học mũi tên nào thì việc đầu tiên bạn cần làm là vẽ biểu đồ ngày sinh, sau đó điền ngày tháng năm sinh của mình vào những ô số tương ứng.

Nếu trên biểu đồ có những tổ hợp 3 số liên tiếp với nhau tạo thành đường thẳng thì ngày sinh của bạn hình thành mũi tên cá tính. Ngược lại nếu có tổ hợp 3 ô trống liên tiếp với nhau tạo thành đường thẳng thì ngày sinh của bạn có mũi tên trống.

Trường hợp thần số học mũi tên 147 trên biểu đồ cũng hình thành 2 dạng (mũi tên cá tính và mũi tên trống:

  • Mũi tên thực tế: Đây là mũi tên cá tính được tạo thành từ 3 con số 1, 4 và 7 nằm ở trục thể chất trong biểu đồ ngày sinh
  • Mũi tên hỗn độn: hay còn gọi là mũi tên trống 147. Mũi tên này được tạo thành khi biểu đồ ngày sinh của bạn bị trống cả bộ 3 số này.

Thần số học mũi tên 147 bao gồm năng lượng của cả 3 con số tạo nên. Với năng lượng độc lập, tự quyết thích khám phá của số 1. Tính thực tế, trách nhiệm và vật chất của số 4, kết hợp với năng lượng nội tâm, trực giác và trải nghiệm của số 7.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 04/01/1997 thì biểu đồ số của bạn sẽ hình thành mũi tên thực tế. Còn sinh ngày 30/05/1996 thì biểu đồ số của bạn sẽ hình thành mũi tên hỗn độn.

Biểu đồ minh họa 2 trường hợp của thần số học mũi tên 147
Biểu đồ minh họa 2 trường hợp của thần số học mũi tên 147

Ý nghĩa thần số học mũi tên 147

Mũi tên thực tế

Đường 1 4 7 trong thần số học còn được gọi là mũi tên thực tế. Đây là mũi tên cá tính được tạo bởi 3 con số nằm trên trục thể chất.

Theo quan điểm của các chuyên gia thần số học, những người có mũi tên này thường là những người rất thực tế. Đúng như tên gọi của mũi tên những người có mũi tên này thường là người kiên cường, khó thuyết phục họ nghe theo những điều mơ hồ.

Họ chỉ tin vào những gì mắt thấy tai nghe, theo kiểu cuộc sống là phải trải nghiệm, phải đi đây đi đó để học hỏi kinh nghiệm hơn là học được từ sách vở.

Ngoài ra thần số học mũi tên 147 là người rất thẳng tính, trong công việc họ luôn sẵn sàng, không sợ khó, sợ khổ. Việc gì cũng xông xáo đã nói là làm chứ ít khi mơ mộng viển vông. Tuy nhiên khó ép được họ làm điều gì đó khi họ chưa sẵn sàng cho dù bạn có đưa ra điều kiện gì.

Có thể thấy đây là nhóm người giỏi giang tháo vát, họ luôn là người nắm phần chủ chốt trong công việc. Và họ chỉ cảm thấy vui và hài lòng khi được trải nghiệm cuộc sống thực tiễn.

Lời khuyên cho những ai có mũi tên thực tế là không nên quá tham công tiếc việc và ôm đồm quá nhiều thứ. Đây có thể coi vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của bạn.

Thần số học mũi tên 147 là người thẳng tính và thích tự mình trải nghiệm
Thần số học mũi tên 147 là người thẳng tính và thích tự mình trải nghiệm

Ý nghĩa mũi tên trống (hỗn độn)

Ngược lại với mũi tên thực tế là mũi tên trống hỗn độn. Đây là mũi tên bị trống tổ hợp 1 4 7, tức là bạn sẽ thiếu đi năng lượng độc lập của số 1, sự năng động, nhanh nhẹn của số 4 và thiếu sự trải nghiệm của số 7.

Những bạn có mũi tên trống này thường là những người hay mơ mộng, bay bổng. Họ sống không thực tế, cuộc sống thường sẽ bị đảo lộn và khó ngăn nắp. Mũi tên này thường chỉ xuất hiện cho các bạn trẻ sinh năm 2000 trở lên.

Những bạn có mũi tên hỗn độn thường thích sống trong thế giới của mình, không thích trải nghiệm. Khác với mũi tên thực tế, bạn là người coi trọng lý thuyết hơn là thực hành. Chính điều này vô tình khiến bạn thiếu đi kinh nghiệm sống và tính ứng dụng

Để có thể khắc phục được những điểm này thì chỉ có bản thân bạn phải tự thức tỉnh và nhận thức lại. Bạn cần thực sự hiểu rằng cuộc sống hiện tại không thể đứng yên một chỗ, nếu không thay đổi, bạn sẽ bị đào thải. Lý thuyết mà không đi với thực hành thì sẽ không còn giá trị áp dụng với cuộc sống.

Hãy học cách nuôi dưỡng và kích thích ham muốn khám phá của bản thân mình, cho dù có khó khăn trắc trở đi chăng nữa. Bởi bạn không thể mơ mộng sống trong thế giới của bạn mà quên đi những người xung quanh mình.

Những người có mũi tên trống 147 thường sống mơ mộng và thu mình
Những người có mũi tên trống 147 thường sống mơ mộng và thu mình

Định hướng phát triển cho người sở hữu thần số học mũi tên 147

Mũi tên thực tế 

Mũi tên 1 4 7 trong thần số học Pythagoras có năng lượng trải nghiệm của số 7. Vì vậy, những đứa trẻ có mũi tên này ngay từ bé đã bộc lộ khả năng thích khám phá và trải nghiệm. Chúng thích tự tìm tòi, khám phá những gì mới lạ xung quanh cuộc sống hàng ngày hơn so với việc đọc lại từ sách vở.

Vì ảnh hưởng năng lượng thần số học số 4 nên chúng khá thích những thứ vật chất, như quà cáp, bánh kẹo hay đồ chơi. Tuy nhiên không phải vì thích mà chúng sẵn sàng làm mọi việc mà bạn yêu cầu.

Đối với những đứa trẻ này, môi trường sống và sự dạy bảo của cha mẹ và thầy cô rất quan trọng. Cần dạy cho chúng về lòng biết ơn và sự chia sẻ, để chúng nhận thức được không phải cái gì cũng tự nhiên mà có.

Ngoài ra hãy tạo điều kiện để chúng được thỏa mãn đam mê học hỏi và trải nghiệm của mình. Không nên ép chúng vùi đầu vào sách vở quá nhiều, dễ gây cho chúng chán ghét và có cảm xúc chống đối.

Những đứa trẻ có thần số học mũi tên 147 nên được đối xử bằng lòng yêu thương và sự tử tế, không nên thu phục chúng bằng những món quà vật chất. Chúng phù hợp với những công việc có tính trải nghiệm thực tiễn như: hướng dẫn viên du lịch, nhà khoa học, tài chính hay công nghệ kỹ thuật.

Những đứa trẻ có mũi tên thực tế cần được dạy bảo bằng lòng yêu thương
Những đứa trẻ có mũi tên thực tế cần được dạy bảo bằng lòng yêu thương

Mũi tên hỗn độn

Những đứa trẻ có mũi tên hỗn độn ngay từ nhỏ không thích hoạt động thể chất, không thích khám phá. Chúng chỉ thích thu mình một chỗ với đồ chơi, sách báo hoặc một sở thích nào đó như điện thoại hay Internet. Đây cũng là những đứa trẻ hay bừa bộn thiếu ngăn nắp.

Đối với những đứa trẻ này, phụ huynh cần phải khuyến khích chúng tham gia các hoạt động ngoại khóa tích cực hơn. Cần để tâm và dành nhiều thời gian để chú ý đến chúng, nên hỗ trợ hoặc chơi cùng chúng những trò chơi có tính trải nghiệm, thực tiễn nhiều hơn.

Đặc biệt nên giao cho chúng một số công việc nhỏ như dọn dẹp lại phòng, sách vở hay đồ chơi. Mỗi lần trẻ hoàn thành nhiệm vụ nên dành những lời khen kèm những món quà nhỏ để động viên và giúp chúng cân bằng được giữa giá trị thực tế và tinh thần.

Tìm hiểu thêm: Thần số học mũi tên 258: Ý nghĩa mũi tên cảm xúc và nhạy cảm

Đây là nhóm trẻ chỉ thích tập trung vào sách báo và đồ chơi, không thích hoạt động thể chất
Đây là nhóm trẻ chỉ thích tập trung vào sách báo và đồ chơi, không thích hoạt động thể chất

Trên đây là bài viết phân tích những đặc điểm của thần số học mũi tên 147 một cách chi tiết nhất. Như các bạn có thể thấy, không có mũi tên nào là hoàn toàn tốt, hay hoàn toàn xấu cả.

Từng mũi tên có những ưu nhược điểm riêng, cho dù đó là mũi tên trống. Bạn chỉ cần biết cách cân bằng là có thể phát triển cuộc đời mình theo hướng tốt đẹp.

Leave A Comment