Thần số học gieo hạt có ý nghĩa gì với cuộc sống của mỗi người?

Thần số học gieo hạt là gì? Có ý nghĩa gì trong cuộc sống?

Thần số học gieo hạt là bộ môn khoa học khám phá bản thân thông qua những con số, đây là bộ môn mới và còn khá xa lạ với nhiều người ở Việt Nam. Thông qua bộ môn này giúp bạn nhìn thấy nhiều điều bổ ích trong cuộc sống, giúp thấu hiểu bản thân mình và hiểu thêm về luật nhân quả.

Nếu gieo nhân tốt thì sau này sẽ hưởng quả ngọt, an vui và hạnh phúc. Ngược lại, nếu gieo nhân ác thì quả báo đau khổ, trầm luân sẽ không thể nào tránh khỏi. Để hiểu rõ hơn về thần số học gieo hạt bạn có thể tham khảo thêm nội dung bài viết dưới đây.

Thần số học gieo hạt có ý nghĩa gì với cuộc sống của mỗi người?
Thần số học gieo hạt có ý nghĩa gì với cuộc sống của mỗi người?

Thần số học gieo hạt là gì?

Có thể hiểu đây là bộ môn mới được phát triển dựa trên sự kết hợp giữa thần số học Pytago và Luật nhân quả. Trong đó thần số học là bộ môn khoa học được nhà toán học, triết học Pythagoras nghiên cứu và phát triển cách đây 2.600 năm trước công nguyên. Còn Nhân quả là quy luật vận hành tự nhiên của vạn vật và vũ trụ, rất công bằng và bình đẳng không ai có thể can thiệp. Nếu bạn ở hiền thì gặp lành, gieo gió ắt gặp bão là câu nói nhân gian hay nói về luật nhân quả.

Theo thần số học gieo hạt, bạn gieo nhân nào thì gặp quả đó, quả không chỉ ở kiếp này mà còn liên quan đến kiếp trước. Kiếp trước bạn là người như thế nào, gieo nhân nào kiếp này bạn gặt quả tương ứng. Người đời thường nói, nhân quả không phải không đến chỉ là đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào những gì bạn đã gieo.

Trên thực tế bộ môn này căn cứ vào tên và ngày sinh của mỗi người để tìm hiểu về bản thân. Thông qua tên tuổi của mỗi người để lý giải năng lượng tích lũy, nợ nghiệp gì, cần phải sửa đổi thói quen gì, chuyển dịch vận mệnh ra sao.

Đó là lý do dù có trùng tên, trùng ngày sinh, thì bạn chỉ có năng lượng giống nhau. Còn cuộc sống, ý nghĩa đường đời của bạn hoàn toàn khác biệt nhau.

Quy luật của cuộc sống chính là bạn gieo nhân nào, thì gặt quả đó
Quy luật của cuộc sống chính là bạn gieo nhân nào, thì gặt quả đó

Luật nhân quả trong thần số học gieo hạt

Có bao giờ bạn tự hỏi, mọi điều xảy ra với mình trong cuộc sống chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay có một năng lực nào đó tác động tới hay không? Tại sao cũng một hoàn cảnh sống, cùng tên cùng tuổi cùng ngày sinh người lại hạnh phúc, người thì phải trải qua nhiều vất vả đắng cay

Thực tế trong cuộc sống đã cho ta thấy, theo luật nhân quả thành công hay thất bại đều có nguyên nhân sâu xa của nó. Chúng ta muốn ăn quả ngọt thì phải gieo hạt lành, muốn có kết quả tốt đẹp thì phải làm được nhiều việc có ích. Nói một cách đơn giản thì gieo nhân nào thì gặt quả ấy.

Bạn gieo hạt dưa thì gặt quả dưa, bạn gieo hạt lúa thì gặt bông lúa. Không thể gieo dưa mà ra lúa, gieo nhân nào thì gặt quả đó. Nhân và quả chính là không thể tách rời, nhân nhiều thì quả nhiều, nhân ít thì quả ít .

Thần số học gieo hạt không tự sinh ra quả. Để sinh quả là cả một quá trình, hỗ trợ của nhiều nhân khác. Ví dụ bạn trồng lúa, để lúa trổ bông có hạt gạo thơm ngon bạn cần có giống tốt, ngoài ra bạn cần nỗ lực chăm sóc phân bón. Chứ không phải tự nhiên bạn vứt giống là có gạo.

Mọi vật đều có nhân quả, quá khứ là nhân, tương lai là quả. Nhờ đó mà chúng ta có thể tìm hiểu về quá khứ và chuẩn bị cho tương lai.

Nên vận dụng thần số học gieo hạt như thế nào trong cuộc sống?

Mọi việc xảy ra đều có nguyên nhân, mỗi kết quả đều có lý do cụ thể. Thành công không phải là một phép màu, cũng không phải sử may mắn, nó phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Khi bạn biết rõ mình muốn gì, bạn chỉ cần nhìn vào những người đã đạt nó và nỗ lực học theo thì trước sau gì bạn cũng đạt được thứ mà họ đạt được. Đây chính là một trong những điều của luật gieo gặt.

Thông qua thần số học gieo hạt bạn sẽ hiểu rõ hơn về luật nhân quả, hiểu rõ hơn về bản thân mình. Hiểu hơn về tính cách bản thân, những điều ẩn sâu bên trong mình. Nhờ vậy bạn sẽ phát huy được những năng lực tiềm ẩn bên trong và giúp cho bản thân tránh mắc phải những sai lầm hơn. Từ đó thu được nhiều điều hữu ích, và những quả ngọt cuộc sống.

Tìm hiểu thêm: Thần số học số điện thoại có ý nghĩa gì? Cách chọn số may mắn

Vận dụng thần số học gieo hạt như thế nào?
Vận dụng thần số học gieo hạt như thế nào?

Lời kết

Hiểu về luật nhân quả, bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về mọi mặt trong cuộc sống. Sẽ không còn tin vào những bói toán, mê tín dị đoan. Giúp bạn biết được cái gì đúng cái gì sai. Từ đó sẽ đưa ra được những quyết định đúng đắn trong công việc, cuộc sống, tình yêu. Phương pháp này chính là kim chỉ nam giúp cho cuộc sống của bạn cân bằng và thăng hoa hơn

Thần số học gieo hạt, giúp bạn hiểu hơn về luật gieo hat, hiểu hơn về bản thân mình. Để từ đó có thể sống hòa hợp với mọi người xung quanh, chuyển hướng cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Thông qua đó giúp bạn phần nào bỏ bớt được những bản chất gây nên nhiều nhân quả của con người như tham, si mê, nghi ngờ và kiêu ngạo. Giúp cho cuộc sống và các mối quan hệ của bạn tốt hơn

Leave A Comment