Thần số học là bộ môn khoa học dựa vào ngày sinh

Thần số học dùng ngày sinh âm hay dương?

Thần số học dùng ngày sinh âm hay dương là vấn đề rất nhiều người quan tâm khi tìm đến môn khoa học này. Ông bà ta từ xưa rất hay có thói quen lấy ngày âm làm ngày khai sinh cho con mình, sử dụng ngày âm làm ngày sinh nhật. Do đó ngày sinh âm lịch đối với người Việt Nam mình là khá quan trọng.

Tuy nhiên thần số học là bộ môn khoa học, được nghiên cứu từ cách đây hàng ngàn năm. Dựa vào ngày sinh, họ tên để khám phá bản thân. Vậy thần số học dùng ngày sinh âm hay dương?

Thần số học là bộ môn khoa học dựa vào ngày sinh
Thần số học là bộ môn khoa học dựa vào ngày sinh

Thần số học dùng ngày sinh âm hay dương?

Bộ môn này dựa trên những con số có được thông qua ngày sinh và tên của chúng ta.

Đây là bộ môn được nghiên cứu và phát triển cách đây hàng ngàn năm trước công nguyên bởi nhà toán học, triết học Pythagoras. Mục đích của thần số học là đi sâu vào khám phá những tri thức, khả năng kết nối giữa những con số và năng lực của bản thân mỗi người.

Theo các chuyên gia thần số học, để tính được con số chủ đạo hay các chỉ số khác thì bạn nên sử dụng đúng ngày sinh của mình theo dương lịch. Trong trường hợp nếu bạn đang sử dụng ngày âm, hay có nhiều ngày sinh thì nên làm như thế nào?

Thần số học dùng ngày sinh âm hay dương lịch
Thần số học dùng ngày sinh âm hay dương lịch

Một số trường hợp khi không biết ngày sinh chính xác

Có rất nhiều trường hợp đã từng thắc mắc với chúng tôi rằng nếu họ không nhớ ngày sinh thật của mình thì sao? Hay trường hợp ngày sinh thật và ngày sinh trên chứng minh nhân dân khác nhau thì nên lấy ngày nào? Đặc biệt nhiều trường hợp dùng ngày sinh âm lịch làm ngày sinh của mình thì sao?

Đối với những bạn đang sử dụng ngày sinh âm lịch thì bắt buộc phải đổi qua ngày dương lịch tương ứng. Để đổi ngày âm sang ngày dương thì có rất nhiều cách, cách nhanh nhất bạn có thể sử dụng lịch vạn niên hoặc Google để chuyển đổi.

Còn đối với trường hợp ngày sinh thật và trên giấy tờ khác nhau thì nên chọn ngày sinh thật sự của mình. Nếu không thể nhớ được, bạn có thể dùng ngày sinh còn lại, nhưng sẽ không chính xác bằng.

Mỗi con số trong ngày sinh có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, không ai biết chắc bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi trường năng lượng nào. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn hãy cố gắng sử dụng ngày sinh đúng của mình, đừng vì lý do nào đó mà thay đổi nó.

Phụ huynh không nên tự ý thay đổi ngày sinh của con mình
Phụ huynh không nên tự ý thay đổi ngày sinh của con mình

Thần số học có đáng tin hay không?

Thần số học là một môn khoa học, được nghiên cứu từ rất lâu đời và phát triển rộng rãi khắp nơi trên thế giới. Nó xuất hiện rộng rãi tại các quốc gia có nền văn minh cổ đại như Ai cập, Hy Lạp, châu Âu.

Hiện nay số học được phân chia thành rất nhiều hệ thống khác nhau, mỗi hệ thống có một đặc trưng riêng trong đó Hệ thống Thần Số Học Pitago (Pythagoras) là hệ thống mà chúng ta đang phát triển.

Mỗi thuật toán trong bộ môn này đều được thiết lập bởi những con số tương ứng với ngày tháng năm sinh của mỗi người. Và tất cả đều dựa trên cơ sở khoa học có căn cứ kết hợp với bộ công cụ hiện đại.

Nhiệm vụ của nhân số học là chỉ ra cho bạn biết những mặt bất lợi và thuận lợi của mình, từ đó đề ra các hướng giải pháp thích hợp. Chúng có nhiệm vụ đưa bạn về trạng thái cân bằng nếu như bạn đang khao khát tìm giá trị thiết thực của cuộc sống.

Việc tin hay không tin thần số học phụ thuộc hoàn toàn vào con người và cách chiêm nghiệm của bạn về cuộc đời. Tuy nhiên, hãy nỗ lực hết mình vào phát huy những năng lực mà bản thân hiện có, kiên quyết bài trừ những thói hư tật xấu, cuộc sống của chúng ta sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực hơn.

Thần số học có đáng tin hay không phụ thuộc vào mức độ hiểu của bạn
Thần số học có đáng tin hay không phụ thuộc vào mức độ hiểu của bạn

Cách tính thần số học theo ngày sinh dương lịch

Theo các chuyên gia thần số học, mỗi người sẽ sở hữu cho mình rất chỉ số khác nhau. Trong đó con số chủ đạo hay còn gọi là chỉ số ngày sinh, đây là chỉ số quan trọng nhất vì nó sẽ theo bạn đến hết cuộc đời. Vậy để tính được chỉ số này phải làm như thế nào?

Số chủ đạo được thể hiện thông qua ngày tháng năm sinh dương lịch. Bạn cần viết ra này sinh của mình sau đó cộng dồn chúng lại với nhau đến khi chỉ còn một số cuối cùng thì đó chính là con số chủ đạo. Nếu các bạn cộng được con số 11, 22, 33 thì hãy giữ nguyên vì đây là những con số Master mang ý nghĩa đặc biệt.

Ví dụ: bạn sinh ngày 01 tháng 09 năm 1995

Cách tính sẽ là: 1+9+1+9+9+5 = 34 sau đó 3 + 4 = 7

Số 7 chính là con số chủ đạo của bạn

Tìm hiểu thêm: Nên học thần số học ở đâu tốt nhất?

Con số chủ đạo tính dựa vào ngày sinh dương lịch của bạn
Con số chủ đạo tính dựa vào ngày sinh dương lịch của bạn

Vậy, thần số học dùng ngày sinh âm hay dương? Sau khi đọc xong bài viết này chắc các bạn đã có câu trả lời cho mình. Hãy tìm ra con số của mình sau đó phát huy những điểm mạnh, để có cuộc sống tươi đẹp hơn.

Leave A Comment