Thần số học là gì? Thần số học có đúng không?

Thần số học có đúng không? Những chuyện chưa kể về nhân số học

Thần số học có đúng không? Chưa có chuyên gia thần số học nào đưa ra câu trả lời khẳng định về vấn đề này. Để bản thân trở nên thành công và hạnh phúc hơn, bạn cần tìm ra bản đồ chỉ dẫn cho cuộc đời mình. Trong cuộc sống, thần số học như một công cụ gợi ý, như tấm bản đồ bạn hay sử dụng vậy.

Để đạt được thành tựu nổi bật, bạn cần biết mình là ai, điểm mạnh điểm yếu của mình là gì? Bạn sinh ra để làm gì, bạn phải trải qua những thách thức nào để trưởng thành hơn… Trong trường hợp này, thần số học được xem như một chiếc la bàn chỉ đường giúp bạn đến với thành công một cách nhanh nhất. Vậy, thần số học có đúng không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi trên.

Thần số học là gì? Thần số học có đúng không?
Thần số học là gì? Thần số học có đúng không?

Tại sao bạn tìm đến thần số học?

Bạn đang cảm thấy mất phương hướng, không rõ nên đi đâu và làm gì. Trong tiềm thức luôn có những câu hỏi mình đang làm gì? Mình có đang hài lòng với cuộc sống hiện tại không? Mình đã thực sự hiểu bản thân mình không?

Bạn không đạt được kết quả và thành tích như mình mong muốn dù vẫn luôn nỗ lực và cố gắng làm việc.

Bạn vẫn quan tâm, chăm sóc gia đình dành thời gian cho họ nhưng lại không cảm nhận được tình yêu thương từ đó. Cảm thấy không ai hiểu mình, bạn không thể chia sẻ cùng ai

Bạn cảm thấy mình chỉ đang tồn tại, chứ không phải đang sống. Thấy chán ghét mọi thứ, thấy cuộc sống vô vị, trống trải, không cảm xúc.

Bạn biết đó, hiểu đó nhưng lại không biết phải làm thế nào, không thể thoát ra ngoài những suy nghĩ tiêu cực đó. Cứ thế lâu dần nó khiến cho những cảm xúc của bạn chai lì, từ một người giàu tình yêu, vui vẻ, năng động biến thành một con người hoàn toàn khác và bạn mặc định luôn mình là người như thế.

Nhưng bạn biết không, cuộc sống này có rất nhiều người từng trải qua vấn đề giống như thế. Chỉ là họ biết cách xử lý để thay đổi mà thôi. Đó là lý do vì sao nhiều người tìm đến với thần số học hay chính xác là tìm lại chính mình tìm lại đường đi nước bước của mình thông qua tấm bản đồ số học.

Thần số học có chính xác không, có phải mê tín không?
Thần số học có chính xác không, có phải mê tín không?

Thần số học là gì?

Vậy thần số học là gì? Tại sao phải nghiên cứu nó, và có ý nghĩa gì đến con đường tìm lại chính mình?

Có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe về thần số học. Nhưng có một điều tôi có thể khẳng định rằng thần số học không phải tâm linh, càng không phải bói toán.

Thần số học là bộ môn khoa học được Pythagoras – nhà toán học, triết học người Hy lạp nghiên cứu. Theo ông các con số gắn liền với mỗi người đều mang một ý nghĩa riêng, và nó gắn liền với cuộc sống của mỗi người.

Chuyện kể rằng, một người phụ nữ có phòng khám của riêng mình, từng làm nhiều năm trong công việc chăm sóc người khác. Nhưng cô ấy vẫn khát khao được làm một điều gì đó lớn lao hơn, mang đến giá trị hơn vì họ hiểu căn bệnh nguy hiểm nhất của chúng ta bây giờ là tâm bệnh.

Cuộc đời của mỗi người luôn có những giai đoạn thăng trầm, lên xuống khác nhau. Chỉ là chúng ta biết và đón nhận với một năng lượng như thế nào để giải quyết mọi việc mà thôi.

Thần số học có đúng không? Có thật không hay chỉ là lừa đảo?
Thần số học có đúng không? Có thật không hay chỉ là lừa đảo?

Vậy, thần số học có đúng không?

Thần số học bây giờ đang là đề tài thu hút được rất nhiều người tìm hiểu. Vì nó liên quan mật thiết đến mỗi cá nhân, và mỗi thời điểm khác nhau.

Theo nhà bác học Pitago và tiến sĩ David A. Phillips, thần số học là bộ môn khoa học, nghiên cứu về các con số từ hàng ngàn năm nay. Mỗi con số đều có những dạng sóng rung khác nhau.  Liên quan tới cảm xúc, tính tình, công việc, lối sống của mỗi người.

Mỗi con số trong thần số học đều mang 2 ý nghĩa tích cực và tiêu cực. Vì vậy khi bạn biết áp dụng những điều tích cực vào cuộc sống thì sẽ giúp cho cuộc sống của bạn tốt hơn. Bạn sống có ý nghĩa hơn, bạn cảm thấy vui vẻ và lạc quan hơn.

Ý nghĩa của thần số học là giúp bạn tìm ra được những điểm mạnh yếu của bản thân, biết mình yếu điểm nào, bất lợi điểm nào. Từ đó thay đổi, cân bằng cuộc sống, giảm bớt những thăng trầm, sóng gió.

Những kết quả tìm được theo thần số học là những con số, biểu đồ chứ không phải một đáp án cụ thể nào. Chúng liên kết với nhau tạo thành một bản đồ giúp bạn định hướng được rõ ràng đường đi nước bước để có một kết quả tốt nhất.

Vậy nên thần số học có đúng không là do cách hiểu biết của mỗi người về bộ môn khoa học này, và đương nhiên không ai khẳng định 100%

Thần số học có đúng không tùy vào khả năng nhận biết của mỗi người
Thần số học có đúng không tùy vào khả năng nhận biết của mỗi người

Ứng dụng số học Mặt Trời – Thấu hiểu bản thân, thay đổi cuộc đời

Dựa trên những nghiên cứu của Pythagoras, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người. Công ty Số Học Mặt Trời chúng tôi đã chọn lọc, nghiên cứu kỹ lưỡng và kết hợp nhiều ứng dụng công nghệ cho ra đời “Ứng dụng số học Mặt Trời”

Với hơn 1000 khách hàng mỗi năm cùng với hệ thống đối tác khắp từ Bắc chí Nam, trong và ngoài nước; nó giúp hàng ngàn khách hàng được chữa lành, được tìm lại chính mình, được hiểu đúng về mình hơn.

Bạn sẽ không biết số học đã giúp nhiều người thay đổi như thế nào. Phải đến khi chứng kiến hoặc sử dụng bạn mới hiểu được hết sự vi diệu của số học.

Ngoài việc giúp bản thân hiểu được chính mình, hiểu những vấn đề sâu thẳm bên trong. Giúp bạn chữa lành những nỗi đau đó. Thần số học còn giúp bạn thấu hiểu những người thân yêu. Hiểu được vì sao những năm đó cuộc sống của bạn lại thay đổi, lại đi xuống như vậy. Thần số học giúp bạn nhìn nhận lại cuộc sống một cách tích cực hơn.

Thần số học – Tấm bản đồ cuộc đời

Đây chính là tấm bản đồ chỉ dẫn giúp bạn bước qua những vùng trũng cuộc đời một cách bình an hơn. Số học ứng dụng không phải tâm linh, cũng không phải bói toán. Mỗi một tấm bản đồ ra đời là sự kết hợp giữa nhiều ứng dụng công nghệ khác nhau, mang những giá trị khác nhau.

Đối với công ty Số Học Mặt Trời, mức giá cho bạn để sở hữu một bản đồ cuộc đời là 1 triệu đồng, ngoài ra nếu bạn muốn được nghe tư vấn với các chuyên gia, bạn trả thêm một mức phí khác.

Số Học Mặt Trời tạo ra bản đồ cuộc đời giúp cho mọi người hiểu chính mình. Từ đó học cách thay đổi những điểm yếu, phát huy điểm mạnh. Giúp bản thân tốt lên, giảm bớt những thăng trầm sóng gió không đáng

Số học mặt trời giúp cho các gia đình hạnh phúc hơn, vợ chồng thấu hiểu nhau, con cái ngoan ngoãn, nghe lời, và có định hướng rõ ràng ngay từ bé.

Bản đồ số học – Sản phẩm của công ty Số Học Mặt Trời
Bản đồ số học – Sản phẩm của công ty Số Học Mặt Trời

Chắc hẳn bạn đang nghĩ thần số học có đúng không? Liệu có đáng tin hay không? Thần số học có phải mê tín không? Có thể thay đổi được cuộc sống thật sự hay không?…

Ngay từ đầu tôi có giới thiệu đây không phải là tâm linh hay mê tín. Và đặc biệt không phải có bản đồ là bạn thành công. Nhưng bản đồ giúp bạn có những định hướng đúng đắn hơn cho cuộc đời, giúp bạn bước qua vùng trũng một cách an yên hơn.

Tìm hiểu thêm: Thần số học dùng ngày sinh âm hay dương?

Lời kết

Thần số học có đúng không, câu hỏi này chắc chắn không ai dám đảm bảo. Nhưng nó sẽ là công cụ giúp bạn khám phá bản thân, đào sâu được ý nghĩa cuộc sống. Giúp bạn hiểu được bạn mạnh điểm nào, yếu điểm nào, bạn khao khát điều gì.

Không phải tự nhiên mà thần số học là bộ môn được nhiều người yêu thích và quan tâm như vậy. Vậy theo bạn, thần số học có đúng không? Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu cho riêng mình một tấm bản đồ như vậy. Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với Số học Mặt Trời qua hotline 0909 889 118 để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave A Comment