Thần số học Ai Cập được nhiều người biết đến với bói tên Ai Cập

Thần số học Ai Cập là gì? Cách tính con số vận mệnh chi tiết

Thần số học Ai Cập là bộ môn khoa học được hình thành dựa theo nhân sinh quan tam giác hình học của Ai Cập cổ đại xưa hay còn gọi là bói tên kiểu Ai Cập. Đây là bộ môn được hình thành từ rất sớm nhưng phải nhờ đến sự ra đời của thần số học Pythagoras nó mới được phổ biến rộng rãi như bây giờ.

Thông qua bộ môn thần số học Ai Cập ta có thể đoán ra tính cách, công việc, tình duyên,… của một người. Bói tên kiểu Ai Cập gồm có 9 con số huyền bí, mỗi con số sẽ có những ý nghĩa khác nhau đại diện cho tính cách, vận mệnh của mỗi người.

Thần số học Ai Cập được nhiều người biết đến với bói tên Ai Cập
Thần số học Ai Cập được nhiều người biết đến với bói tên Ai Cập

Thần số học Ai Cập là gì?

Theo quan niệm từ xưa đến nay, người Ai Cập cổ đại đã đạt được những tiến bộ vượt thời đại về hình học, toán học, thiên văn học. Họ quan niệm rằng những con số, hay những chữ cái đóng vai trò và có ý nghĩa rất quan trọng.

Dựa trên những cơ sở lý luận đó thần số học Ai Cập được cho bắt nguồn từ nền văn minh sông Nile cổ đại vào khoảng 12000 năm trước. Người Ai Cập rất coi trọng các con số, họ quan niệm rằng mỗi chữ cái, mỗi cái tên đều gắn liền với một con số nào đó và mỗi cái tên sẽ có những số đại diện riêng tượng trưng cho số phận con người bao gồm nhiều khía cạnh: tính cách, tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp, công danh, tiền tài, sở thích, điểm mạnh, điểm yếu,…

Nói một cách dễ hiểu thần số học Ai Cập chính là dự đoán vận mệnh của mỗi người thông qua tên gọi.

Theo người Ai Cập số đại diện cho mỗi người là dãy số từ 1 đến 9 nó sẽ giúp con người hiểu được toàn bộ cuộc đời và sự phát triển của bản thân. Trong đó gồm 9 số đại diện chia làm 2 nhóm:

  • Số đại diện lẻ (1, 3, 5, 7, 9): thể hiện cảm xúc và sức mạnh tinh thần.
  • Số đại diện chẵn (2, 4, 6, 8): thể hiện quyền lực và vật chất.
Thần số học Ai Cập bắt nguồn từ nền văn minh sông Nile
Thần số học Ai Cập bắt nguồn từ nền văn minh sông Nile

Dự đoán vận mệnh theo thần số học Ai Cập

Cách tính con số vận mệnh 

Theo thần số học Ai Cập bạn cần tìm ra con số đại diện hay còn gọi là con số ận mệnh để xem tính cách, tình duyên, công việc …của mình thông qua cách tính sau:

  • Bước 1: Viết tên đầy đủ của bản thân ra một tờ giấy
  • Bước 2: Sau đó, bạn dựa theo bảng chữ cái Thần số học Ai Cập để quy đổi từ tên ra số.
  • Bước 3: Cộng tất cả các số vừa tìm được cho đến khi còn một chữ số – đó là số đại diện vận mệnh của bạn

Bảng chữ cái chia theo thần số học Ai Cập để giúp bạn tra cứu dễ dàng hơn

Ví dụ: bạn tên PHAN THI HONG THAM dựa vào bảng chữ cái phía trên sẽ quy đổi ra được dãy số : 7815 289 8657 2814

Cộng dồn dãy số: 7 +8+1+5+2+8+9+8+6+5+7+2+8+1+4= 81 = 8+1=9

Như vậy tên của bạn ứng với con số vận mệnh 9

Ý nghĩa con số vận mệnh (đại diện) trong thần số học Ai Cập

Số 1

Số 1 gắn liền với những người dẫn đầu, lãnh đạo, tự lập, kiên định và tự tạo ra con đường của riêng họ. Những người có con số này thường là những người có khả năng tiên phong, có ý chí sắc bén, thông minh sáng tạo.

Họ có thể phát triển sự tự tin thông qua hành động độc lập và quyết đoán cũng như sở hữu những phẩm chất độc đáo của mình. Tượng trưng cho mọi nguyên lý căn bản của đời sống

Tính cách

Người có số đại diện số 1 là người có ý chí mạnh mẽ, độc lập ưa mạo hiểm, thích khám phá tìm tòi và sáng tạo. Rất khó bị thuyết phục, bảo thủ và độc đoán khó sửa đổi những lầm lỗi, và thích là người chỉ đạo.

Tuy nhiên họ có bản tính rộng rãi, đại lượng, làm việc đúng đường thì kết quả rất tốt vì nhiều nhiệt huyết và cương quyết. Nhưng vì nhiều tham vọng nên dễ trở thành ích kỷ, tàn nhẫn, bất chấp nếu sai đường thì rất thảm hại.

Là người thích hoạt động có nhiều bạn bè luôn sẵn sàng giúp đỡ. Trong cuộc sống thường hay che giấu cảm xúc thật của bản thân, ít cho mọi người biết tâm trạng của mình. Là người nặng tình cảm, dễ tổn thương và đau khổ

Công việc, tiền bạc

Số 1 là người có lợi thế về nghiên cứu, phát minh, sáng chế do đó dễ thành công trong công việc điều khiển và quản trị hơn là trong nghệ thuật, cảm xúc.

Họ là người thích hợp với làm chủ, chỉ huy hay giám đốc hơn là ký giả. Nếu làm công cho người khác rất dễ xảy ra cãi vã vì lúc nào cũng nghĩ là mình đúng.

Về tiền bạc, người số 1 dễ giàu mà cũng dễ bị trắng tay, họ dễ kiếm tiền nhưng cũng dễ mất tiền. Là nhóm người liều lĩnh, sẵn sàng chi tiền và đầu tư nếu bản thân thấy hợp lý, điều này khiến họ dễ mắc nợ và phá sản.

Người mang số 1 cần phải học tính cẩn thận. Những người làm công hoàn toàn thì không nên chọn người chủ có số đại diện là số 1

Tình duyên

Trong tình yêu người số 1 luôn muốn kiểm soát, độc đoán do đó rất hay ghen. Khi chọn bạn, luôn luôn chọn người mà họ chi phối được. Họ càng gần gũi người nào bao nhiêu thì họ càng có khuynh hướng muốn kiểm soát bấy nhiêu.

Vì bản tính chinh phục nên thích hợp với người có bản tính hiền lành như của số 2 hoặc số 6 nên tránh cho người số 1 kết hợp với số 8 hay 9 vì có thể gây bất hòa cho đôi bên

Thần số học Ai Cập 1 đại diện cho ý chí mạnh mẽ, tự lập, kiên định
Thần số học Ai Cập 1 đại diện cho ý chí mạnh mẽ, tự lập, kiên định

Số 2

Số 2 biểu tượng của sự mềm mại, ngọt ngào hòa nhã. Là người khéo léo và có khả năng giao tiếp luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Nhóm số 2 tiêu biểu cho sự bí ẩn và quyền năng, với họ mọi bí mật trong cuộc đời đều có thể khám phá bằng sự thông minh.

Tính cách

Người số 2 có khả năng kết nối với người khác, họ rất tế nhị trong việc giao thiệp, biết đoán ý những người khác. Họ thích sự hòa hợp bình yên hơn là việc xích mích, cãi cọ. Thường trầm lặng, dè dặt, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động.

Với họ trở thành người đồng đội hòa nhã hơn là người chỉ huy lạnh. Với tính cách hòa nhã họ thường dễ đạt được những thành công không ngờ tới

Đại diện số 2 dễ bị sự chi phối bởi tình cảm hơn là lý trí, là người lãng mạn, dễ xúc cảm. Nhìn có vẻ an nhiên lúc vui thì vui hết mình, nhưng khi buồn cũng thật buồn.

Họ không thích làm người trung tâm, không thích làm người khác chú ý họ thích là người đứng ngoài và quan sát hơn, dễ kết bạn, ít đòi hỏi ở người khác

Công việc và tiền bạc

Sống thiên về nội tâm nên có óc sáng tạo và tưởng tượng phong phú. Trong công việc họ phù hợp là người thực hiện hơn là người chỉ đạo và đưa ra ý tưởng.

Chẳng hạn làm diễn viên giỏi hơn làm đạo diễn, chơi nhạc hay hơn soạn nhạc. Họ dễ thành công trong những việc đòi hỏi sự tế nhị như giao dịch, nhất là các nghề về tâm lý học, xã hội học, cố vấn, phụ tá, thư ký.

Đường công danh thuận lợi nhưng không có nhiều may mắn đột phá. Họ thường nhận thua thiệt về mình, không có tinh thần đấu tranh.

Về phương diện tiền bạc họ tiêu tiền rất hợp lý và chắc chắn, Ít khi  phung phí. Tuy nhiên với người thân hay chuyện tình cảm thì họ khả thoải mái. Không thích nợ nần, thường dành dụm từng đồng.

Họ là người chắc chắn, không dám làm liều nên họ chỉ đầu tư vào kinh doanh khi đã chắc ăn cho dù khả năng sinh lời thấp.

Tình duyên

Trong tình yêu, số 2 là người mềm yếu, ưa lãng mạn hơn thực tế, sẵn sàng hết mình với người yêu do đó để có thể sống hạnh phúc trọn vẹn thì số 2 nên kết bạn với số 2, 4 và số 6. Kết hợp với người số 7 và 9 chỉ đem lại nhiều ưu phiền và chịu đựng.

Người số 2 là chồng, anh ta là trụ cột cho người vợ trong tình cảm và cuộc sống. Hòa nhã, tôn trọng và yêu thương vợ.

Nếu số 2 là vợ, thì sẽ là người vợ đảm đang dù có hy sinh và chịu thua thiệt đến bao nhiêu đi nữa cũng bằng lòng để chồng con được hạnh phúc.

Số đại diện 2 là người ưa lãng mạn trong tình yêu
Số đại diện 2 là người ưa lãng mạn trong tình yêu

Thần số học Ai Cập số 3

Đây là con số đại diện cho tài năng bẩm sinh thiên phú, thông minh và tình cảm. Những người thuộc nhóm số 3 thường thành công trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Tính cách

Số 3 thuộc nhóm người lạc quan, tháo vát và thông minh. Họ thích sống và làm việc theo tập thể, thích quan tâm tới người khác và mang lại tiếng cười cho mọi người.

Người số 3 có tài ứng biến, luôn chấp nhận tất cả mọi việc xảy ra trong cuộc sống, không than vãn, không bi quan, ít làm phiền tới người khác. Họ là người sống chú trọng vật chất, tiền bạc thích sống cuộc sống thoải mái và hưởng thụ tuy nhiên họ không quan tâm tới quyền lực

Bên cạnh đó, họ thường bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác, luôn đặt vị trí cá nhân của bản thân lên hàng đầu nên có khuynh hướng ích kỷ. Tự mình tạo lập cuộc sống riêng nhưng lại khá dễ dãi với chính mình

Công việc và tiền bạc

Người số 3 là người thông minh, giàu trí tưởng tượng và có óc sáng tạo công thêm với nhiều tham vọng, do đó họ dễ thành công hơn so với người khác. Những người này nếu đi đúng hướng, làm đúng công việc để phát huy năng lực sẽ giúp được nhiều người thành công cùng họ.

Các nghề thích hợp với số 3 có tính chất phóng khoáng, thoải mái và sáng tạo như viết văn, nhiếp ảnh, giải trí và các nghề cần tài xã giao. Ít kiên nhẫn với các nghề bác sĩ, luật sư, kế toán

Họ thích những công việc có sự thay đổi, đột phá, đi lại nhiều, thoải mái trong vấn đề thời gian, công việc. Dễ chán nản với công việc cố định, đều đặn và lặp đi lặp lại.

Nếu người số 3 làm chủ thường tạo nên không khí vui vẻ, thích thú, sẵn sàng đón nhận ý kiến của mọi người và luôn giúp đỡ mọi người cùng tiến lên

Về vấn đề tiền bạc, họ là người phóng khoáng, không giỏi tiết kiệm nên dễ chi tiêu hoang phí cho mình, cho gia đình và cho mọi người. Quan niệm kiếm ra tiền là để tiêu pha cho sướng.

Tóm lại, đó là người kiếm tiền cũng dễ dàng và tiêu pha cũng dễ dàng. Tiền bạc như vật ngoài thân hết rồi kiếm

Tình duyên

Là người hài hước, đào hoa nói chuyện lôi cuốn, nên thương dễ bị thu hút. Tuy nhiên khi đã suy nghĩ và xác định thì họ là kiểu người chung thủy, sẵn sàng từ bỏ các mối quan hệ xung quanh để hết lòng với người mình yêu.

Khi lập gia đình rồi, họ là người thủy chung với người bạn đời, xây dựng gia đình ấm cúng, bình yên. Họ giỏi chăm sóc người bạn đời cũng như con cái, tuy nhiên không vì thế mà rời bỏ các đam mê riêng tư.

Người mang số 3 trong thần số học Ai Cập là người thông minh, phóng khoáng và lôi cuốn
Người mang số 3 trong thần số học Ai Cập là người thông minh, phóng khoáng và lôi cuốn

Số 4

Đại diện cho sự uy quyền, trách nhiệm và công bằng. Đây là nhóm người kiên trì, bền bỉ thích chính xác và công bằng,

Tính cách

Là những người chi tiết, tỉ mỉ sống và làm việc với suy nghĩ chín chắn, cẩn thận và chính xác. Có khả năng tổ chức, có tư duy và kỷ luật. Họ không thuộc tuýp người sáng chế hay phát minh.

Khuynh hướng bảo thủ, ưa chống đối các việc cải cách trong công việc, nhưng lại nhanh nhạy và dứt khoát với các sự việc bất công.

Họ thích lối sống khuôn phép, nề nếp, là những người luôn giữ chừng mực, sinh hoạt điều độ trong cuộc sống, chăm chỉ trong công việc, luôn là người đáng tin cậy và chân thành. Họ sống thiên về hướng nội, gia đình và con cái

Công việc và tiền bạc

Khác với số đại diện 3, số 4 thích hợp với những công việc đòi hỏi chi tiết và tỷ mĩ và sự tập trung, phù hợp với các ngành nghề như là kỹ sư, kế toán, nhà khảo cổ. Trong công việc họ là người có trách nhiệm, có khả năng hoàn thành tốt mọi công việc.

Số 4 phù hợp với nghề là công ăn lương, người giám sát hơn là giám đốc hay thủ lĩnh vì họ không có khả năng sáng tạo, không nhanh nhạy và không có tầm nhìn nên dễ thất bại

Về vấn đề tiền bạc, số 4 là người biết tiết kiệm, biết lo xa tức là kiểu biết để dành phòng khi có việc đại sự. Không hoang phí, khôn ngoan và chặt chẽ khi tiêu dùng. Sử dụng những đồ đạc cần thiết chứ không chú trọng mua sắm theo sở thích.

Họ không thích đầu tư, đặc biệt là các khoản đầu tư liều lĩnh. Họ chỉ làm những công việc chắc chắn có kết quả và kiếm được đồng nào thì giữ chắc đồng đó.

Tình cảm

Người số 4 rất cẩn thận, thực tế, tiến bước trên đường tình một cách chậm chạp và chắc chắn. Họ không dễ rung động hay tương tư mộng mơ về tình yêu, hiếm người có tình yêu sét đánh, phần đông thường tìm hiểu lâu dài, thông qua tinh thần trách nhiệm mới tới hôn nhân.

Họ rất phù hợp với các số 4, 7, và 9, đây là những người đồng quan niệm và rất nghiêm nghị. Không thích hợp với 3 và 5 vì đó là dầu và lửa.

Số 4 đại diện cho sự uy quyền và trách nhiệm
Số 4 đại diện cho sự uy quyền và trách nhiệm

Ý nghĩa thần số học Ai Cập số 5

Đại diện cho trực giác và cảm xúc, người này yêu thích sự tự do, phiêu lưu và khám phá. Đây là những người nhanh trí, thông minh có cá tinh là sự kết hợp giữa tinh thần và vật chất.

Tính cách

Là người yêu thích sự tự do, hoạt động và phiêu lưu. Họ luôn hoạt động không ngừng nhanh trí, sáng dạ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên họ thường làm việc một cách trì hoãn, sống không tính toán cho ngày mai, tương lai, mặc cho dòng đời trôi cứ tận hưởng những gì mình đang có

Họ dễ tức giận, cáu kỉnh và buồn bã khi xuống tinh thần, không có khả năng kiềm chế bản thân vui buồn tức giận thường thể hiện ra hết bên ngoài.

Nhưng với bản tính lạc quan giúp cho họ mau lấy lại tinh thần và tự tin sau khi vấp ngã. Tính tình cương quyết, mạch lạc, không ngập ngừng hay đắn đo nhiều khi giải quyết các vấn đề xảy ra.

Công việc, tiền bạc

Số 5 là người thông minh, lạnh lợi và có nghị lực nên họ luôn muốn chinh phục thử thách. Với họ thành công không hướng đến quyền hành hay tiền bạc mà là cảm giác chinh phục cuộc sống.

Nếu chọn đúng nghề họ có thể thành công nhanh chóng. Thích hợp với các ngành nghề như sáng tác, nhiếp ảnh, thể thao, quảng cáo tuyên truyền hay ngoại giao.

Về tiền bạc người mang số đại diện 5 khá bấp bênh, có thể thành tỷ phú hay trắng tay trong một đêm. Ít lo lắng về tương lai nên rất rộng rãi trong vấn đề chi tiêu

Tình duyên

Là người giàu cảm xúc, nên luôn hấp dẫn và có sức hút đối với người khác. Thuộc kiểu người lãng mạn, yêu cuồng sống vội nên kết hôn với họ bạn dễ đi đến thiên đường hay địa ngục tùy vào người bạn đời của bạn.

Để thích hợp với họ, bạn phải là người cũng ưa tự do, bay nhảy và rất cần sự thú vị và sự thỏa mãn về thể xác.

Cho nên kết hôn với số 5 nếu không hợp sẽ gặp phải nhiều sóng gió. Số 5 có thể hạnh phúc với người mang số 2, 3, và 6 miễn là trong vấn đề chi tiêu tiền bạc không quá khắt khe.

Thần số học Ai Cập số 5 đại diện cho trực giác, cảm xúc và sự tự do
Thần số học Ai Cập số 5 đại diện cho trực giác, cảm xúc và sự tự do

Số 6

Biểu tượng của số 6 là sự hòa hợp, ổn định và hy sinh những người toát lên vẻ đẹp quyến rũ, nhẹ nhàng và tự do. Số 6 tập hợp các đặc điểm về cái đẹp, tính cao thượng, sự điều hòa, cân bằng và thẩm mỹ.

Tính cách

Số 6 là con số với nội tâm luôn hướng về phía gia đình, luôn hy sinh và chiều chuộng gia đình. Với bản tính mạnh mẽ, cao thượng đáng tin cậy họ luôn sống nhân ái à quan tâm tới đời sống và hạnh phúc của người khác.

Số 6 có thể hy sinh sự nghiệp để lùi về chăm sóc cho gia đình. Họ lương thiện, nhẹ nhàng và duyên dáng nên dễ tạo cảm tình với người khác, luôn được người xung quanh yêu mến.

Yêu những gì đẹp đẽ và tinh tế. Nơi ở của họ luôn được trang trí cẩn thận theo đúng gu thẩm mỹ. Họ thích tiệc tùng, giải trí và giao lưu.

Công việc, tiền bạc

Số 4 là người có óc sáng tạo cao và trí tưởng tượng phong phú. Họ có nhiều kỹ năng tự rèn luyện để thực hiện ý tưởng. Là con người luôn hướng về gia đình nên họ sẽ thành công nhanh chóng hơn khi được sự thúc đẩy và giúp đỡ từ người thân.

Với tấm lòng nhân ái nên số 6 cũng phù hợp với: bác sĩ, dạy trẻ, từ thiện, hoạt động xã hội, không bị tham vọng làm mờ mắt. Ngoài ra họ cũng phù hợp với các công việc như thủ quỹ, thủ kho, kế toán vì tính tin cậy, trung thành của bản thân

Về tiền bạc, họ thích yên ổn, ổn định trong nghề nghiệp cùng với ý chí làm giàu không cao nên ít khi họ kiếm được một tài sản khổng lồ, chỉ dừng ở mức khá giả. Trong các chi tiêu, họ chi tiêu hợp lý, không phung phí và ít khi rộng rãi với mọi người. Tóm lại, là người rất cẩn thận và chặt chẽ về tiền bạc.

Tình duyên

Thực tế không mơ mộng viển vông, không lãng mạn. Với họ tình yêu gắn liền với hôn nhân ngay cả trong việc giao thiệp với người khác phái cũng luôn tồn tại suy nghĩ xây dựng gia đình. Khi kết hôn gia đình luôn là ưu tiên tràn ngập tình thương, đức hy sinh là những gì người số 6 đối xử với gia đình của họ.

Kết hôn thích hợp nhất với người mang số 6 và 2, có thể hài lòng với 3 và 5. Không thích hợp với số 7 trừ phi một trong hai phải thay đổi tính cách

Số 6 mang biểu tượng của gia đình, với họ gia đình luôn là ưu tiên
Số 6 mang biểu tượng của gia đình, với họ gia đình luôn là ưu tiên

Ý nghĩa số 7 trong thần số học Ai Cập

Tượng trưng cho trí tuệ, cá tính riêng biệt, tư tưởng. Số 7 là người đan xen tinh thần và trí tuệ, có khả năng tư duy phân tích cao nhưng ý chí lại theo thiên hướng tâm linh.

Tính cách

Đại diện số 7 là nhóm người sống nội tâm, ưa kín đáo, bí mật, tự lập. Là người ít khi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài, thích phân tích, tìm tòi khám phá các quan điểm, tư tưởng.

Họ không chạy theo ý kiến đám đông, thích một mình, tự lập luận, tự quyết, không chịu theo ý kiến của người khác thích đi du lịch và trải nghiệm. Đôi khi họ tự đặt ra cho bản thân những tiêu chuẩn có khi quá cao với khả năng của họ.

Số 7 sống khá cô độc và dè dặt, họ nhút nhát khó kết bạn nên nhiều khi bị hiểu lầm là khinh người. Tuy nhiên khi đã là bạn rồi họ là những người bạn rất tốt, trung thành, khoan dung.

Họ là người biết cách nói chuyện, biết lắng nghe nhưng họ ít khi chia sẻ thích nghiên cứu về tôn giáo và thường trở nên người thâm trầm, sâu sắc và bí ẩn.

Công việc, tiền bạc

Họ thích hợp nhất với các công việc hay nghề nghiệp tự do, có không gian riêng và ít bị kiểm soát bởi người khác. Dễ thành công trong các lĩnh vực nghệ thuật, viết văn, điêu khắc, hội họa. Số 7 là người ham học hỏi, cùng với những kiến thức sẵn có họ có thể thành công khi quyết tâm làm việc

Trong công việc với vai trò là nhân viên, họ rất tận tâm, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc được giao và đặc biệt ghét sự kiểm soát và bó buộc quá nhiều. Còn nếu là chủ họ không đạt được nhiều thành công lắm vì họ không thích ra lệnh, muốn cho nhân viên dưới quyền tự sáng kiến.

Về vấn đề tiền bạc: Với số 7 tiền bạc là cần thiết nhưng họ không bán mạng, không làm tất cả chỉ vì tiền, với họ tiền bạc đủ sống dư giả một chút là được. Họ không giỏi quản lý tiền bạc hay đúng hơn không thích làm tay hòm chìa khóa, họ sống khá tiết kiệm thỉnh thoảng mới xài phung phí.

Tình duyên

Số 7 thường sẽ kết hôn rất sớm, nếu không thì rất muộn bởi vì càng lớn tuổi họ càng dè dặt. Sống xa cách với thế giới bên ngoài và khó biểu lộ cảm xúc.

Số 7 là con người tử tế, tốt bụng nhưng không hẳn là dễ tình cảm. Họ có trách nhiệm và siêng năng nhưng không nuông chiều gia đình.

Nếu muốn hôn nhân hạnh phúc có thể tìm gặp với người mang số 9, 1 hay 7 vì giống nhau về tinh thần và nhân cách. Các số 6 và 2 ít thích hợp hơn cả, bởi lẽ hai số này rất dễ bị khổ sở bởi tính tình của số 7.

Số 7 thường nhóm người kết hôn rất sớm hoặc rất muộn
Số 7 thường nhóm người kết hôn rất sớm hoặc rất muộn

Ý nghĩa số 8 trong thần số học

Số 8 tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và tiền tài thành công. Là nhóm người tôn trọng pháp luật, công lý đề phòng những tai nạn nguy hiểm và sự suy sụp, tàn phá. Họ là những người nhân hậu và tốt bụng nhưng bề ngoài có vẻ nghiêm chỉnh, lạnh lùng và cứng nhắc.

Tính cách

Người mang số 8 sống có khuôn khổ, kỷ luật cao, luôn rèn luyện để vượt qua giới hạn của bản thân

Số 8 có quyết tâm vững chắc, ý chí sắt đá hơn mọi người, với khả năng tập trung tư tưởng cao độ. Họ làm việc hết mình và tâm, rất nhiệt thành, cực đoan, và cuồng thị.

Họ yêu thích quyền lực, có khả năng khiến mọi người nghe theo lý tưởng của mình. Nhiều khi tỏ vẻ lạnh lùng, nhưng là người rất tốt bụng. Không biết cách bộc lộ cảm xúc, thường có vẻ cô độc, thích được kết bạn với những người khác nhưng không đi đến chỗ thân mật được.

Người số 8 thích theo đuổi những mục đích có cả tinh thần lẫn vật chất. Không chịu được sự thất bại, ham muốn đạt được mục tiêu, đôi khi họ trở nên cứng rắn, khắc nghiệt chấp nhận hy sinh bản thân và người khác.

Công việc và tiền bạc

Số 8 là con người cẩn thận, chặt chẽ, có nhiều ý tưởng, sáng kiến. Họ có khả năng biến điều không thể thành có thể nên thường được giao chức vụ quan trọng của tổ chức.

Khi tận lực cho công việc, họ có thể đạt đến tột đỉnh của thành công. Tuy nhiên, vì có tài năng và muốn lãnh đạo họ cần phải thận trọng lựa chọn đường lối bởi lẽ nếu đi nhầm đường, họ là những phần tử đe dọa cho xã hội.

Khi là nhân viên họ rất tận tâm, hết mình trong mọi công việc, luôn tỏ ra nhanh chóng và có hiệu quả. Là người đứng đầu hoặc chủ nhân, số 8 sẽ hăng hái trong tất cả công việc và có khả năng động viên nhân viên hăng hái theo.

Sức truyền cảm hứng, lý tưởng của người chủ số 8 rất mạnh mẽ. Họ giỏi về con số về lĩnh vực tài chính có thể nói họ nhúng tay vào việc gì là việc đó hái ra tiền.

Về vấn đề tài chính số 8 biết tiêu pha một cách hợp lý, xứng đáng, không chặt chẽ về vấn đề tiền bạc nhưng cũng không phung phí tiêu pha liều lĩnh, kinh doanh nhiều thắng lợi. Rộng rãi với gia đình, bạn bè nếu cho rằng đó là người biết kiếm tiền, biết sử dụng đồng tiền.

Tình duyên

Tình cảm của người số 8 khá dao động dễ thay đổi, có khi nồng nhiệt khi lạnh lùng. Thường chỉ tạo được hào hứng lúc mới yêu. Trong hôn nhân nếu người bạn đời hiểu và chịu thiệt và biết thông cảm sẽ có hạnh phúc lâu dài bền vững.

Họ không thể hòa hợp được với số 8 hay 1 vì những con số này có bản tính háo thắng, dễ va chạm trong cuộc sống hàng ngày.

Thần số học Ai Cập số đại diện 8 tượng trưng cho tiền bạc, quyền lực
Thần số học Ai Cập số đại diện 8 tượng trưng cho tiền bạc, quyền lực

Số 9

Số 9 đại diện cho nhân loại, với tình thương vô bờ bến. Những người này có tình yêu, sự vị tha, sự cho đi vô thường, họ thường có cuộc sống khổ hạnh, cứu giúp người khác. Tự tu tâm, dưỡng tính và học thứ cao xa.

Tính cách

Họ là con người rất nhân ái, lý tưởng và tế nhị, họ bị chi phối bởi trực giác và tình cảm nhiều hơn là lý luận và trí thức. Người số 9 luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, họ có lòng vị tha mà người khác không thể nào có được.

Là người có tính chịu đựng bền bỉ, can đảm và cương quyết. nhưng lại ít dùng tính đó để suy cho mình. Ít khi bị quyến rũ bởi tiền bạc hay quyền hành, trừ phi đó là những phương tiện cứu giúp người.

Mục đích của họ là tình yêu rộng lớn, lòng đại lượng và sự thông cảm. Họ cũng buồn vui thất thường, hôm nay thì buồn bã những hôm sau sẽ vui nhộn hứng khơi. Nhưng dù trong bất cứ trạng thái nào, tình thương là trọng tâm của suy nghĩ trong họ cũng như hành động bên ngoài.

Công việc và tiền bạc

Số 9 là người thông minh và có tài lãnh đạo, nhưng nếu làm việc chỉ vì tiền sẽ khiến cho họ không thấy hạnh phúc.

Họ Thích hợp hơn cả với những công việc và nghề nghiệp mang tính giúp đỡ người khác, họ sẽ là những nhà lãnh đạo tôn giáo, các bác sĩ, y tá, trợ tá, cán sự xã hội và kể cả thợ thuyền rất khéo léo tài ba.

Tuy dè dặt, nhưng với khả năng hùng biện tuyệt vời, số 9 còn thích hợp các nghề như: thuyết pháp, chính trị gia, giáo viên, triết gia, tư vấn, hùng biện

Về tiền bạc người số 9 họ thường không thành thạo trong vấn đề quản trị, không đặt nặng vật chất. Nhưng nhờ bản tính hay giúp đỡ của mình họ khá may mắn và kiếm được nhiều tiền và giàu có.

Tuy thích tiền bạc, nhưng lại không nô lệ cho đồng tiền. Đối với họ, đồng tiền kiếm ra được chỉ để tạo tiện nghi cho đời sống vật chất, chứ không phải dùng để tạo thế lực hay dùng để đẻ ra đồng tiền khác.

Tình duyên

Là người chung tình, mẫu mực, hôn nhân đối với họ rất thiêng liêng và quý giá. Rất ít than phiền và trách móc tới người bạn đời của mình, đời sống tình cảm khô khan.

Họ bị hăng say về công việc xu hướng bên ngoài, lý tưởng, chân tu, người số 9 nhiều lúc lãng quên cả bản thân lẫn gia đình, họ quên cả những ngày nghỉ lễ quan trọng như sinh nhật hay ngày Tết, Noel.

Người số 9 thích hợp với số 4, 7 hay 9 vì đồng tính tình và mục tiêu giống nhau. Tuy nhiên, cần thận trọng khi muốn kết hợp với số 1 hay số 5 vì tính tình trái ngược.

Tìm hiểu thêm: So sánh thần số học và sinh trắc vân tay chi tiết nhất

Số đại diện 9 là người đại diện cho nhân loại, họ thông minh và bền bỉ
Số đại diện 9 là người đại diện cho nhân loại, họ thông minh và bền bỉ

Lời kết

Thần số học Ai Cập là bộ môn dựa vào tên để dự đoán nên vận mệnh của mỗi người. Khám phá số phận, mục đích sống, cơ hội và thách thức trên đường đời của mỗi con người thông qua tìm kiếm “số đại diện”. Trên đây là bài viết sơ lược về ý nghĩa các con số đại diện, bạn có thể dựa vào cách tính để tìm ra con số vận mệnh cho chính mình.

Leave A Comment