Tập 5 thức suối nguồn sau một thời gian khối u ở tay mất lúc nào không hay – Chị Phượng chia sẻ 

“Em cảm ơn thầy cô rất là nhiều và cũng cảm ơn bạn Sầm Thơ đã gieo duyên cho em vào cộng đồng Số Học Mặt Trời. Trước kia em cũng rất ít chia sẻ nhưng mà sau khi học lớp VIP của thầy thì em cứ nghĩ rằng là mình sẽ về sâu trong năm ngôi nhà và về được hết tất cả các ngôi nhà rồi mình mới chia sẻ, nhưng mà thầy nói được đến đâu thì mình chia sẻ đến đấy. Nên là hôm nay em mạnh dạn chia sẻ.” – Chị Phượng chia sẻ 

Tập 5 thức suối nguồn sau một thời gian khối u ở tay mất lúc nào không hay - Chị Phượng chia sẻ
Tập 5 thức suối nguồn sau một thời gian khối u ở tay mất lúc nào không hay – Chị Phượng chia sẻ

Chia sẻ của chị Phượng về khối u ở tay và sỏi thận biến mất sau khi thực hành 5 Thức Suối Nguồn

Từ tháng 9 năm 2023 đến bây giờ, cuộc sống của chị Phượng đã trải qua nhiều biến đổi lớn. Điều đầu tiên là về sức khỏe, gia đình của chị giờ đây tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Mỗi ngày, chị Phượng đều cảm thấy bình an và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

“Em vào cộng đồng từ tháng 9 năm 2023 và những cái mà thay đổi rất là lớn. Thứ nhất về ngôi nhà số một ngôi nhà số một thì em bình an hơn, hạnh phúc hơn trong mỗi tế bào. Mình hạnh phúc hơn và khi mà tập Năm Suối Nguồn Tươi Trẻ thì bản thân của em có một khối u ở tay, khối u to bằng luôn cả mắt cá khi mà ở trên cơ quan em có một chị người dân tộc Tày thì chị hay nắm cái tay cho em để cái u nó đi xuống và khi em tập bài Năm Thức Suối Nguồn thì về tự nhiên khối u ở tay biến mất sau 15 ngày ở lớp Đà Nẵng.”

Những thay đổi này khiến em cảm thấy rất biết ơn và hạnh phúc. Cuộc sống của em dường như đã được sắp xếp một cách kỳ diệu và không thể tin được. Hiện tại, em rất vui vẻ và đầy năng lượng để đối mặt với những thách thức mới trong cuộc sống.

“Từ tháng 9 đến bây giờ thì tay em không còn khối u nữa và cái thứ hai nữa là em bị sỏi thận, hai bên thận của em đều là 6mm nhưng mà cách đây 3 tháng, em đi siêu âm lại thì bên trải của em đã biến mất và vừa rồi thì em  bị đau bụng nên là cũng đi siêu âm thì bên còn lại cũng biến mất luôn. Các bác sĩ có hỏi là chị có uống thuốc gì không thì em mới bảo là em chả uống thuốc gì cả.”

Từ lúc tham gia lớp Hai Ngày ở Sài Gòn, mình mới nhận ra sức mạnh của Năm Thức Suối Nguồn Tươi Trẻ. Còn về khối u của chị Phượng, sau khi đi siêu âm thì một bên đã biến mất và các sợi cũng rất là ổn, vì vậy chị cảm thấy vui vẻ và rất hạnh phúc.

Ngoài ra chị Phượng còn gieo duyên cho mẹ chị, trước đây mẹ của chị Phượng cũng có vấn đề với cái hạch ở lưng nhưng giờ đã không còn nữa. Bà tập đều đặn và nghe theo video của thầy, kết quả là cái hạch tự nhiên biến mất.

Lan tỏa Năm Thức Suối Nguồn Tươi Trẻ đến mọi người để nhiều người thấy được sự vi diệu đến trong cuộc sống của chúng ta
Lan tỏa Năm Thức Suối Nguồn Tươi Trẻ đến mọi người để nhiều người thấy được sự vi diệu đến trong cuộc sống của chúng ta

Kết nối sâu hơn giữa những ngôi nhà, vận dụng lòng biết ơn hai chiều mỗi ngày để thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn

“Về kết nối với ngôi nhà số hai thì em cũng bao dung hơn và kết nối được sâu hơn, vận hành lòng biết ơn hai chiều mỗi ngày thì khi đó mới thấy rằng trước giờ, mình không không vận hành cái lòng biết ơn nên thành thử mình cũng trách bộ mẹ mình nhiều nhưng mà sau khi vào lớp của thầy thì mình thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn và mình biết ơn sâu hơn về ngôi nhà số hai.” – Chị Phượng chia sẻ

Kết nối với ngôi nhà số hai không chỉ là việc biết ơn người khác mà còn là việc biết ơn chính bản thân mình. Sự biết ơn không chỉ là chỉ nhận mà còn là cho đi, và khi chúng ta cho đi, chúng ta cũng nhận lại nhiều hơn. Đó là một chu trình tích cực mà tôi đã trải qua và tôi rất vui vì đã có cơ hội chia sẻ điều này với các bạn.

Khi chúng ta kết nối với ngôi nhà số hai, chúng ta cảm nhận được sự ấm áp và yêu thương từ mọi người xung quanh. Chúng ta không còn cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi, mà thay vào đó là sự hiểu biết và sự chia sẻ từ mọi người. 

Vận hành lòng biết ơn hai chiều mỗi ngày không chỉ giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc hơn mà còn giúp chúng ta xây dựng mối quan hệ tốt hơn với mọi người xung quanh. 

Đối với ngôi nhà số ba thì em là người mà ở lớp Đà Nẵng thầy nói thẳng với em luôn là hai người đàn ông ở chung một nhà thì nó cũng rất là khó và đúng thật là con số nội tâm của em là số một – rất là cứng, còn chồng em thì có nội tâm số năm nên khi mà quay vào để mình trả lại tính nam cho chồng và lấy lại tính nữ cho mình thì bây giờ em nhẹ nhàng hơn, dịu dàng hơn.

Trước giờ mình không ghi nhận chồng nên mình chỉ thấy chồng toàn thể khuyết thôi, có những lúc mình cảm thấy nó giả an, những lúc trong hôn nhân, mình cảm thấy hay là một người một đường cho khỏe. 

Chia sẻ về hành trình tìm hiểu và hiểu biết về chồng, em cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Trước đó, khi chỉ nhìn vào bề ngoài, em thấy chồng mình toàn thể khuyết thôi, không thể hiểu rõ hơn về anh. Nhưng sau khi em biết được về nội tâm của anh, em cảm nhận được một sự thay đổi lớn trong tình cảm của mình.

Việc hiểu biết và chấp nhận nhau như những người bạn đồng hành trên con đường hôn nhân là điều quan trọng. Khi em trả lại tính nam cho chồng và lấy lại tính nữ cho mình, chúng tôi đã cùng nhau trải qua những thay đổi tích cực.

Chồng em cũng đã thay đổi và yêu thương em nhiều hơn. Chúng tôi cùng nhau xây dựng một môi trường hôn nhân tích cực hơn, nơi mà sự hiểu biết và chia sẻ là yếu tố quan trọng. Tình yêu của chúng tôi ngày càng trở nên sâu đậm hơn khi chúng tôi hiểu biết và chấp nhận lẫn nhau.

Bây giờ mỗi ngày hai vợ chồng cứ từ 4:30 đến 5:30 là thực hiện Chín Nghi Thức của Thầy trong cộng đồng. Ngôi nhà của em thay đổi và dòng tiền xanh nó nhạy vọt hơn trong khi em không làm gì hết. Có một cô mượn tiền em thì cũng từ rất lâu rồi, khoảng 9 năm nay và cô không có tiền nên em vẫn đóng tiền tại ngân hàng cho cô. Sau khi em vào lớp học của thầy ở Đà Nẵng thì em về được 2 tháng là cô mang tiền xuống trả một nửa rồi đến khi mà vào lớp Hai Ngày tại thành phố Hồ Chí Minh thì trước đó một ngày là ngày em đi khám thì cô cũng mang nửa tiền còn lại cô trả cho em để em có tiền vào được lớp vip 25 của thầy.

Đối với ngôi nhà số 4 thì hồi giờ mình rất là thờ ơ công lao của các vị anh hùng, các Vua Hùng. Nhưng cho đến hiện bây giờ thì mỗi lần nhạc Quốc Ca cất lên thì mình cảm thấy là trong tim mình cũng rung động rất nhiều.

Còn ngôi nhà số năm thì trước khi em đi mua đồ thì vẫn thường xin bọc đựng, nhưng mà mình cũng không biết rằng mình đang thải ra môi trường rất nhiều rác thải, mình cũng vứt rác đúng nơi đúng chỗ để gọn gàng hơn chứ không phải là vứt bừa bãi như hồi xưa nữa.

Vận dụng lòng biết ơn hai chiều mỗi ngày để kết nối sâu hơn giữa những ngôi nhà
Vận dụng lòng biết ơn hai chiều mỗi ngày để kết nối sâu hơn giữa những ngôi nhà

Một lần nữa em gửi lời biết ơn đến thầy cô rất nhiều vì đã đưa em về được năm ngôi nhà. Tất nhiên là đâu đó thì cũng có một số nhánh ngôi nhà của em còn chưa trọn vẹn nhưng mà cứ đi dần rồi sẽ hoàn thiện mình mỗi ngày.

Leave A Comment