Sức khỏe, hạnh phúc đến với cô Cận ở tuổi 69, sổ đỏ chính tên cô sau bao năm...

Sức khỏe, hạnh phúc đến với cô Cận ở tuổi 69, sổ đỏ chính tên cô sau bao năm…

Xin chia sẻ với mọi người, tôi năm nay 69 tuổi nhưng bây giờ vẫn cấy tám sào ruộng mà chỉ có một mình đi, việc gì mình cũng phải làm, nghĩa là các con ở xa và chỉ có một mình mà cố làm cũng không biết mệt mỏi. Người ta làm người ta cứ kêu ca nhưng cô chả thấy đau lưng, không thấy mệt mỏi gì cả. Tôi rất là tuyệt vời trong ngôi nhà hạnh phúc bởi tôi được tiếp thu những điều mà thầy truyền cho mình – một năng lượng, một lòng biết ơn, tôi vô cùng hạnh phúc!

Sức khỏe, hạnh phúc đến với cô Cận ở tuổi 69
Sức khỏe, hạnh phúc đến với cô Cận ở tuổi 69

Chia sẻ của cô Cận ở tuổi 69 đầy hạnh phúc và niềm vui sau khi tham gia vào Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc

Hôm nay cô được Thanh Tuyền cho bắt được năng lượng, sáng hôm nay cô rất muốn bắt được năng lượng vì niềm vui của cô trong hôm nay có rất nhiều. Cô cũng thấy được những niềm vui và hạnh phúc.

Năm nay cô cũng 69 tuổi mà đã ủ những căn bệnh phải hơn 20 năm trong người, cô bệnh rất nhiều, đã có lúc cô không làm được gì cả, phải bỏ hết nhưng mà đến bây giờ cô cảm thấy ngày hôm nay cô vô cùng hạnh phúc vì bệnh tật trước đây dần hết rồi người nhẹ nhàng, chân tay không còn đau đớn, tiểu đường, huyết áp ổn định.
Lúc trược các bệnh của cô đều đến giai đoạn nặng, nhưng sau khi nghe thầy giảng bài và tập theo và cố gắng kiên trì thì đến hôm nay cô cảm thấy người nó nhẹ nhàng mà không còn bị đau như thế nữa.

Xin chia sẻ với mọi người, tôi năm nay 69 tuổi nhưng bây giờ vẫn cấy tám sào ruộng mà chỉ có một mình đi, việc gì mình cũng phải làm, nghĩa là các con ở xa và chỉ có một mình mà cố làm cũng không biết mệt mỏi. Người ta làm người ta cứ kêu ca nhưng cô chả thấy đau lưng, không thấy mệt mỏi gì cả. Tôi rất là tuyệt vời trong ngôi nhà hạnh phúc bởi tôi được tiếp thu những điều mà thầy truyền cho mình – một năng lượng, một lòng biết ơn, tôi vô cùng hạnh phúc. 

Cô cảm thấy rất là tuyệt vời trong cái ngôi nhà hạnh phúc là thầy truyền cho mình một có một cái năng lượng một lòng biết ơn vô cùng hạnh phúc và chưa từng thấy khi nghe những buổi giảng của thầy về những điều mà thầy nói là những cái những cái điều mà mình còn nghĩ.

Cô thấy có những lúc mà cô còn bản ngã cao cho nên là đôi lúc mà mình hay cãi, ai nói gì là cô cãi, nhưng mà đến bây giờ nghe thầy giản thì năng lượng và bản ngã của mình lại hạ xuống và biết được những điều mình làm sai trong lòng. Từ ngày vào Gia Đình Hạnh Phúc, bản ngã cô lắng xuống và cô biết lắng nghe và biết cảm ơn và cười nhiều hơn thì mọi điều sẽ trở nên tốt lành hơn tất cả.

Cô vô cùng hạnh phúc, nhất là các con và các anh em trong nhà bây giờ rất đoàn kết, từ năm cô lấy chồng đến giờ – mấy chục năm chưa bao giờ cô có một cái hạnh phúc, một cái Tết mỹ mãn như năm nay – vui cực kỳ. 

Con cháu về ăn tết với bà và đi chơi tất cả bên nội – ngoại có được một cái Tết vô cùng hạnh phúc. Các con, các cháu đưa về, đưa đi ô tô đi chơi hết cả bên thông gia. Cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc và người nó nhẹ nhàng, khoan khoái vô cùng. Và có một điều nữa,  mừng nhất là về đất cát, kiểu như là mình trước là tên chồng bây giờ chồng mất rồi thì chuyển sang cho mình.

Hồi trước thì chuyển nhượng rất khó khăn nhưng đúng vào ngày hôm qua là cô cũng lại nhận được sổ đỏ – làm đúng ba năm nay nhưng đến bây giờ mới được cuốn sổ đỏ mang tên mình. Đến bây giờ mình mới được mang tên mình mà chồng chết năm nay là gần 18 năm rồi, bắt đầu bây giờ mình mới mang được tên mình. 

Thế là nhiều những điều rất kỳ lạ và hạnh phúc. chẳng hạn như các em trước đó rất là hằn học với mình, không coi mình ra gì. Nhưng đến bây giờ hầu như rất là biết thương chị dâu, biết khen và biết nói với mọi người là chị rất là vất vả – một mình đã gánh vác hết tất cả con cái vì mất chồng cho nên chị rất là cảm động.

Chia sẻ của cô Cận ở tuổi 69 đầy hạnh phúc và niềm vui sau khi tham gia vào Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc
Chia sẻ của cô Cận ở tuổi 69 đầy hạnh phúc và niềm vui sau khi tham gia vào Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc

Tuổi 69 khỏe mạnh và dòng tiền xanh về với bản thân cũng như niềm hạnh phúc khi  sổ đỏ chính tên cô sau bao năm…

Cảm ơn thầy, cảm ơn ngôi nhà hạnh phúc đã truyền cho tôi một năng lượng, có một sức khỏe thật tuyệt vời ở tuổi 70 mà cô vẫn còn đi cấy thuê để lấy tiền bởi vì là mình sống ở nhà mình không có lương có lậu gì mình cũng vẫn phải đi làm. Nhưng đi làm với đồng tiền hạnh phúc đấy thì mình có đi làm thuê thật nhưng mà cái đồng tiền xanh nó về với tôi.

Cô cảm thấy vô cùng tuyệt vời vì ngày trước cũng đi làm nhưng mà chỉ nhận được những đồng tiền dòng tiền đỏ, nó không về gốc và cô cũng nói thật với tất cả cộng đồng, cô cũng có tiền nhưng mà nó đi vào hết những công ty độc, đến bây giờ mới biết là tất cả đều bị lừa hết lừa rất là nhiều, lừa đến mấy trăm triệu.

Đến bây giờ mới hiểu và tham gia hết chương trình nọ đến chương trình kia nhưng tất cả là lừa đảo mình. Đến bây giờ vào với thầy mới biết tất cả đều lừa đồng tiền của mình. Từ ngày tham gia vào cộng đồng, học các lớp của thầy ở trên Hà Nội hai ngày về mới thấm nhuần là tất cả những gì về đồng tiền này, về hạnh phúc, về gia đình, về mọi người,…mình mới biết được là đồng tiền xanh về với mình.

Từ ngày mà vào với thầy đến nay là cũng tiền mỗi năm là đóng bảo hiểm mất 20 triệu nhưng mà cũng tiết kiệm mới từ năm ngoái năm nay cũng được 28 triệu. Đấy là tiết kiệm nên cô cảm thấy là vô cùng hạnh phúc. Trước mình làm ra tiền nhiều nhưng mà cứ làm lại hết vào chỗ nọ thế là lại trắng tay, không còn cái gì.

Nhưng đến bây giờ vào được ngôi nhà hạnh phúc thì đã trả được hết 50 triệu mà đến nay lại tiết kiệm được, con cái thì còn các con cái lại còn ở xa, có mỗi một mình ở nhà nhưng mà làm được mọi điều. Nhưng cô lại vô cùng hạnh phúc và bệnh tật đến nay thì cũng đã hết.

Đến bây giờ cảm thấy mình khỏe và thì và người ai cũng khen gọn gàng, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì được có mặt trong ngôi nhà, được thầy truyền cho năng lượng, được mọi người truyền cho năng lượng và lòng biết ơn như thế. Bây giờ tất cả những gì mình có được đến ngày hôm nay là đều phải cảm ơn thầy, cảm ơn ngôi nhà hạnh phúc đã cho mình một sức khỏe, một niềm vui, một hạnh phúc cho cả một gia đình, cả con cháu, anh em họ hàng. Mọi điều mà mình chưa cảm thấy từ cái năm mình lấy chồng là hơn 40 năm rồi nhưng mà chưa bao giờ được như thế. Nhưng đến bây giờ mình được như này mình vô cùng hạnh phúc.

Cảm ơn thầy, cảm ơn thầy để cô, cám ơn ban phụng sự, cảm ơn tất cả mọi người đã truyền bá cho mình mà rất là cảm ơn thầy có một cái loại thuốc tiên ngày nào mình cũng bôi cứ đi làm về là mình lại bôi vào thì người nó lại khỏe mạnh mà mình đã chia sẻ mọi người ấy tất cả bệnh gì cũng cứ bôi là khỏi. 

Dù có bôi hết các thuốc gì cũng khỏi nhưng cứ bôi thuốc tiên của thầy là khỏi là cứ lại lại khỏe bình thường và cũng chữa được hết cả các bệnh. Còn nếu mà ai không tin đấy là quyền của người ta, mình cũng chỉ biết chia sẻ và mình thấy những cái cái năng lượng và sức khỏe của mình mà được như này thì mình cũng đem cái niềm vui và chia sẻ cho mọi người để mọi người biết đến ngôi nhà hạnh phúc. Vào đây, thầy sẽ cho truyền bá cho những cái năng lượng và lòng biết ơn và sự bình an và mọi được tốt lành là một cái điều chưa từng thấy có.

Leave A Comment