Số Học Mặt Trời chuẩn bị khai trương văn phòng thứ 10 Hà Tĩnh

Số Học Mặt Trời chuẩn bị khai trương văn phòng thứ 10 Hà Tĩnh

Với sự thành công của 09 văn phòng Chữa lành – Cộng đồng Gia đình Hạnh Phúc, ngày 20/04/2023, Số Học Mặt Trời sẽ khai trương văn phòng thứ 10 tại 398 Thành phố Hà Tĩnh. Hứa hẹn sẽ mang đến Khách mời những chia sẻ tuyệt vời về các phương pháp thấu cảm, chữa lành bản thân.

Sau một thời gian dài ấp ủ, Số Học Mặt Trời quyết định mang đứa con tinh thần của mình về vùng đất Hà Tĩnh xinh đẹp. Sự xuất hiện của văn phòng thứ 10 hy vọng là sẽ mang cuộc hành trình chữa lành thông qua phương pháp thấu cảm để hạnh phúc và thành công đến mọi người nơi đây.

Số Học Mặt Trời chuẩn bị khai trương văn phòng thứ 10 Hà Tĩnh
Số Học Mặt Trời chuẩn bị khai trương văn phòng thứ 10 Hà Tĩnh

Tổng quan về sự kiện khai trương sắp tới

Dự án hạnh phúc của Số Học Mặt Trời cũng như văn phòng Số Học Mặt Trời chi nhánh số 10 tại Hà Tĩnh đều hướng đến mục tiêu tập trung vào một nền tảng gia đình hạnh phúc. Một gia đình hạnh phúc có nghĩa là tại đó, không có sự tách rời giữa công việc và gia đình cũng như giữa cá nhân và tập thể. Ở đó mọi người đều có thể nhìn thấy được giá trị cốt lõi của chính mình, biết được đâu là điểm mạnh và chấp nhận nó như một điều hiển nhiên để trở nên hạnh phúc hơn. 

Không chỉ vậy, tại sự kiện khai trương sắp tới, các bạn cũng sẽ được lắng nghe các chia sẻ của các Thầy Cô cùng các Coach về để biết cách thấu hiểu chính mình đến hướng đến cuộc sống hạnh phúc cũng như cách thấu hiểu những người xung quanh để đưa ra cách ứng xử phù hợp. Cùng với đó là sự tham gia của rất nhiều học viên tham gia dự án trong ngày khai trương văn phòng số 10 vào ngày 20.04.2023 sắp tới. 

Lễ khai trương sẽ được diễn ra tại văn phòng của chị Thủy. Tất cả Khách mời và Ban Tổ chức sẽ cùng tham dự trong một không gian ấm cúng, được chuẩn bị chu đáo và tâm huyết về vật lực cũng như nguồn lực để phục vụ chu đáo nhất cho buổi tiệc khai trương lần này.

Tham dự buổi khai trương chúng tôi trân trọng đón tiếp người dân địa phương, học viên, đồng đội cùng thầy cô, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về phương pháp Thấu cảm để hạnh phúc và kinh doanh nhảy vọt. Đồng thời cũng chúc mừng đến Giám đốc Kinh Doanh: Nguyễn Thị Thanh Thủy đã nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Trước khi đến với Cộng Đồng Số Học Mặt Trời, Chị Thủy là một người từng bị tổn thương sâu sắc và nỗ lực hết sức để vượt qua những bế tắc trong cuộc sống để nhận ra rằng để thật sự thấu hiểu và yêu thương trước hết chúng ta cần vượt qua được những bài học có phần đắng chát mà cuộc sống trao tặng.

Sau khi đã tìm lại được chính mình thông qua việc chữa lành, Chị Thủy với mong muốn đưa mọi người trở về nhà – ngôi nhà bên trong mỗi chúng ta để cảm nhận được sự bình an và hạnh phúc. Đam mê hơn với Số Học Mặt Trời, chị ấp ủ ước mơ đưa nắng ấm Mặt Trời đến gần hơn với mọi người.

Với ước nguyện trong trẻo nhất, chính là mong muốn mọi người xung quanh đều được bình an và viên mãn tròn đầy cũng là động lực thúc đẩy sự hình thành của văn phòng Số Học Mặt Trời tại Hà Tĩnh ngày 20.4.2023.

Trong thời gian chuẩn bị này, trong không khí hân hoan – chờ đón ấy. Các ngôi nhà của chị Thủy cũng rung lên từng giây từng phút trông đợi đến ngày được hội ngộ được với Thầy Cô và Đồng Đội cùng Quý Khách Mời, tất cả cộng hưởng nên một năng lượng yêu thương và thành công lan tỏa rộng khắp.

Trải qua quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉn chu để ra mắt sự kiện khai trương cùng niềm hạnh phúc khôn xiết. Chị Thủy không thể tỏa bày hết được lòng biết ơn của mình đến Cậu ruột – người đã và luôn ủng hộ, đồng hành cùng chị trong suốt cuộc hành trình từ lúc ấp ủ đến lúc văn phòng chính thức được công bố đến mọi người tại sự kiện khai trương sắp tới.

Buổi lễ Khai trương văn phòng số 10 của Số học Mặt Trời hiện tại cũng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo Khách tham dự. Bật mí nhỏ, khi đến với sự kiện khai trương lần này, Khách mời sẽ được lắng nghe những chia sẻ của Thầy Cô cũng như chia sẻ của Chị Thủy về phương pháp thấu cảm. Thông qua phương pháp này, chúng ta sẽ hiểu được giá trị cốt lõi của một cuộc sống hạnh phúc là thế nào? Từ đó giúp mỗi người trong chúng ta sẽ tự tin cũng như có được sự cảm thông đối với người khác. Ngoài ra phương pháp thấu cảm còn giúp chúng ta định hình được phong cách sống, chuẩn mực sống để mang đến sự hài hòa bên trong bản thân cũng như bên ngoài bản thân.

Thư mời tham dự sự kiện: Số Học Mặt Trời chuẩn bị khai trương văn phòng thứ 10 Hà Tĩnh
Thư mời tham dự sự kiện: Số Học Mặt Trời chuẩn bị khai trương văn phòng thứ 10 Hà Tĩnh

Số học Mặt Trời – Bản đồ hạnh phúc hướng đến sự chữa lành 

Số học mặt trời được biết đến rộng rãi từ cộng đồng trong và ngoài nước. Số học là một môn khoa học ý nghĩa, từ biểu tượng của các con số và ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến đời sống của con người.

Sau một thời gian đào tạo và giảng dạy, công ty TNHH Thương mại Tư Vấn Đầu tư Mặt Trời đã trao chứng nhận Giám Đốc Kinh Doanh cho Chị Thủy – Thành viên đạt kết quả kinh doanh xuất sắc.

Số Học Mặt Trời là một sản phẩm có tính chất vô cùng đặc biệt so với các sản phẩm kinh doanh khác. Bởi không chỉ tập trung vào bản thân mà còn định hướng cả lộ trình thành công trong sự nghiệp của mỗi một người. Đó là lý do mà tại sao thời gian gần đây, những con số được nhắc đến liên tục trong giới doanh nghiệp cũng như việc ứng dụng trực tiếp bản đồ hạnh phúc đến bộ máy nhân sự trong các khâu tuyển dụng và điều hành công ty.

Trong suốt thời gian hoạt động, Số Học Mặt Trời đã và đang nỗ lực giúp khai mở mối quan hệ gia đình giữa các thế hệ thấu hiểu nhau hơn, yêu thương nhau nhiều hơn. Đồng thời tìm được cho mình cơ hội để hàn gắn cùng tiến tới cốt lõi – là một gia đình hạnh phúc bền vững.

Chính vì lẽ đó, tại Cộng đồng của chúng tôi đã có rất  nhiều cặp vợ chồng trao giá trị đến cho cộng đồng – cùng nhau vươn tới cộng đồng gia đình hạnh phúc bền vững. Qua đó càng Số Học Mặt Trời đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống cũng như trong việc hiểu hơn về cuộc sống của mỗi người. Tính cách vốn mà một người mang theo cũng được thể hiện rõ thông qua Số Học Mặt Trời, hiểu và biết được điều đó, chúng ta có thể làm cho cuộc sống ngày càng trở nên tốt hơn. Vì thế hãy nắm bắt và phát huy tối đa sức mạnh của số học mặt trời.

T

Số Học Mặt Trời chuẩn bị khai trương văn phòng thứ 10 Hà Tĩnh
Số Học Mặt Trời chuẩn bị khai trương văn phòng thứ 10 Hà Tĩnh

Thấu hiểu nhau để hạnh phúc hơn

Hiện nay ngày càng có nhiều người, kể cả các lãnh đạo tổ chức doanh nghiệp cũng tham gia về số học mặt trời để thấu hiểu bản thân, thấu hiểu người thân và đối tác, đồng nghiệp bằng cách sử dụng cách tính các con số tượng trưng của mỗi người. Đây là môn khoa học nghiên cứu giúp hàn gắn các mối quan hệ cũng như xây dựng nên một mối quan hệ bền vững nhờ vào sự thấu hiểu về tính cách, sở trường của nhau, từ đó có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Đối với các tổ chức, doanh nghiệp, việc hiểu nhân viên và đối tác giúp họ tuyển dụng được nhân sự và thúc đẩy việc kinh doanh hiệu quả hơn. Bên cạnh đó còn giúp mỗi người có thể tự chữa lành và hạnh phúc cũng như thịnh vượng hơn bằng cách hướng vào ngôi nhà bên trong.

Mục tiêu của Số Học Mặt Trời là sẽ giúp 1 triệu gia đình hạnh phúc bền vững, giúp mọi người thấu hiểu nhau hơn. Từ đó chúng tôi đã quyết định mở thêm các văn phòng chi nhánh trải dài trên đất nước ta để lan tỏa sự yêu thương và thịnh vượng này đến với nhiều người hơn nữa. Từ đó cá nhân hạnh phúc, gia đình hạnh phúc, doanh nghiệp nghiệp hạnh phúc để hướng tới xây dựng một cộng đồng hạnh phúc.

Leave A Comment