Ý nghĩa của con số 8 trong biểu đồ ngày sinh của mỗi con người

Ý nghĩa số 8 trong biểu đồ ngày sinh. Ưu nhược điểm, lời khuyên

Theo thần số học, người có số 8 trong biểu đồ ngày sinh là người có tính cách độc lập rất cao cùng với khả năng tổ chức cực tốt.

Số 8 trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa cực kỳ đặc biệt đối với những người sở hữu nó. Chúng lý giải cũng như thể hiện 1 nét tính cách nào đó khác biệt và nổi trội lên trên tất cả. Bạn có đang quan tâm đến vấn đề thần số học này không?

Ý nghĩa của con số 8 trong biểu đồ ngày sinh của mỗi con người
Ý nghĩa của con số 8 trong biểu đồ ngày sinh của mỗi con người

Tổng quan về thần số học số 8 trong ngày sinh

Đây là con số thể hiện cho sức mạnh và lòng kiên cường của người sở hữu nó. Nếu bạn sinh ra và nắm giữ số 8 này làm chủ đạo, bạn chắc chắn rất tự tin, có tư duy, trí tuệ tốt.

Đặc biệt, đối với mọi người xung quanh, bạn luôn là chỗ dựa vững chắc, đáng tin cậy. Có nét tính cách này, tương lai của bạn sẽ gắn liền với quyền lực cũng như yếu tố lãnh đạo. Tuy nhiên, là cơ hội hay khó khăn, tất cả cũng bắt đầu từ đây mà ra, bạn cần chú ý cẩn trọng.

Ngoài ra, số 8 trong biểu đồ ngày sinh cũng cho bạn có được khả năng phán đoán, nhận xét rất tốt. Trong những tình huống thực tế, họ nắm bắt cực nhanh lại có bản lĩnh mạnh mẽ, chịu được áp lực vô cùng cao.

Có thể nói, đây là con số gắn liền với biểu tượng của vô cực và sự kết nối nhanh. Tuy nhiên, người có con số 8 trong tay thì không giỏi bộc lộ cảm xúc riêng của cá nhân mình. Do đó, người có số 8 trong ngày sinh nhất định phải cố gắng rèn dũa sự ổn định cũng như cân bằng nhất định khi đứng ở vị trí cao.

Người mang số 8 chủ đạo trong ngày sinh thể hiện tính cách tự tin, kiên cường
Người mang số 8 chủ đạo trong ngày sinh thể hiện tính cách tự tin, kiên cường

Công thức tính ra chỉ số ngày sinh bằng 8

Theo trường pháp Thần số học Mặt Trời Pythagoras, dãy số chủ đạo sẽ có lần lượt từ 2 đến 11. Nếu bạn muốn tính ra chỉ số ngày sinh bằng 8, bạn có thể sử dụng công thức khá đơn giản như sau:

Bước đầu tiên, bạn viết ngày sinh của mình ra (ngày dương lịch), sau đó, bạn cộng tất cả các con số lại với nhau. Lúc này, bạn sẽ có được con số tổng có 2 chữ số, tiếp đến bạn hãy cộng tiếp hai con số này lại 1 lần nữa. Cho đến khi có được con số trong khoảng từ 2 đến 11.

Ví dụ như: Bạn sinh ngày 12/03/1991. Ta sẽ có công thức tính: 1+2+0+3+1+9+9+1=26. Sau đó, bạn cộng tiếp 2+6=9. Vậy, ta có con số chủ đạo của bạn là con số 8.

Ý nghĩa số 8 trong biểu đồ ngày sinh 

Trong biểu đồ ngày sinh, số 8 có ý nghĩa bao gồm những trường hợp cụ thể dưới đây:

Thiếu số 8 trong biểu đồ ngày sinh thì như thế nào?

Người có số 8 sẽ có được sự quyết đoán, tin cậy, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được yếu tố này. Trường hợp người thiếu số 8 trong biểu đồ ngày sinh cũng không hẳn là người không có trí tuệ hay sự độc lập trong cuộc sống. Chúng chỉ ít hơn 1 chút so với những người có chứa con số 8 sẵn.

Nếu là người không có số 8 trên biểu đồ ngày sinh, bạn vẫn có thể được lấp đầy 1 cách dễ dàng thông qua việc học hỏi kiến thức từ các nguồn sách vở hay thực tế. Bạn phải kiên trì nhiều hơn để đạt được trí tuệ cũng như tính cách tự lập như mong muốn nếu không có số 8 trong biểu đồ của ngày sinh.

Nếu số 8 xuất hiện 1 lần trong ngày sinh của bạn?

Người sở hữu 1 số 8 trong biểu đồ ngày sinh cũng đã đủ để thể hiện nét tính cách tốt đẹp vốn có của mình. Tuy nhiên, nếu chỉ có 1, người mang số 8 sẽ là người luôn có được những cách tiếp cận khác nhau đối với sự vật, sự việc xung quanh.

Trường hợp tích cực: Họ rất tỉ mỉ khi làm việc, mọi thứ đều có hệ thống, ngăn nắp và gọn gàng. Họ sẵn sàng quan tâm đến mọi người, mọi việc, thường có độ thành công rất lớn.

Ngược lại, trong trường hợp tiêu cực: Người mang 1 con số 8 sẽ không có được sự ổn định trong bất cứ việc gì mình làm. Đa phần, họ luôn hờ hững, không tập trung, chỉ mong muốn thay đổi mọi thứ. Họ rất khó để có được người bạn tâm giao hoặc có được tình cảm lâu dài với bất cứ ai đó.

Ý nghĩa 2 số 8 thần số học trong biểu đồ ngày sinh (Thần số học 88)

Thần số học 2 số 8 trong ngày sinh cũng có 2 mặt giá trị tích cực và tiêu cực như 1 con số 8. Tùy theo lựa chọn của bản thân mình mà bạn sẽ có kết quả khác nhau trong cuộc sống. Khi xuất hiện 2 lần, con số 8 chủ đạo này thể hiện như sau:

  • Về mặt tích cực: Thần số học 88 khiến cho người sở hữu rất khao khát để đi tìm trí tuệ, tư duy. Thế nhưng, họ không quá độc tài trong suy nghĩ, chỉ muốn học hỏi và coi trọng mọi thứ xung quanh
  • Về mặt tiêu cực: Người có 2 số 8 thần số học này vẫn nhận được sự thu hút trong 1 lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, họ sẽ trở nên tự tin 1 cách thái quá, họ rất thường gặp khó khăn trong cảm xúc, tinh thần.

Ý nghĩa 3 số 8 trong biểu đồ (Thần số học 888)

Người có thần số học 3 số 8 xuất hiện trong ngày sinh sẽ luôn có tâm trạng bồn chồn, khó chịu. Họ cảm thấy cuộc sống thật nhạt nhẽo, không có ý nghĩa gì theo chiều hướng tiêu cực.

Theo chiều hướng tích cực, thần số học 888 luôn tỏa sáng với trí tuệ hoặc các tính năng độc lập có sẵn trong người mình. Những người này thích sự xê dịch và luôn giữ trong mình sự ổn định về mặt tâm hồn cùng năng lượng vui vẻ hơn.

Thần số học 4 số 8 (thần số học 8888) mang ý nghĩa gì?

Chúng ta đã tìm hiểu qua về thần số học 888 ý nghĩa như thế nào với mỗi người, vậy nếu có sự xuất hiện của cả bốn số thì sao? Thần số học 4 số 8 trong biểu đồ ngày sinh xuất hiện không nhiều. Chính vì vậy, người sở hữu nó cực kỳ năng động, tự tin và không bao giờ chịu ngồi yên.

Song, họ là đối tượng không bao giờ để ai kiểm tra bản thân. Vì thế, đôi lúc họ cũng rất nóng nảy, khó kìm được cơn thịnh nộ của mình. Thần số học 8888 chỉ tạo ra đặc điểm tính cách mỗi người chứ không quyết định sự thành công cả cuộc đời. Do đó, để có được sự thành công mỗi người trong chúng ta còn cần phải cố gắng rất nhiều.

Ý nghĩa các con số 8 trong biểu đồ của ngày sinh
Ý nghĩa các con số 8 trong biểu đồ của ngày sinh

Ưu điểm của con số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Người mang số 8 trên biểu đồ ngày sinh sẽ mang những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

  • Cá tính tự tin, dám theo đuổi ước muốn của mình
  • Ngọn lửa đam mê rất lớn, họ cuồng nhiệt với mọi thứ mà bản thân lựa chọn
  • Sự kiên trì và bền bỉ phi thường ngay cả khi họ thất bại.

Nhược điểm con số chủ đạo số 8 trong thần số học 

Tuy nhiên, thần số học số 8 trong ngày sinh cũng chứa những hạn chế đáng lưu tâm, chẳng hạn:

  • Người mang số 8 rất trọng vật chất, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu
  • Bảo thủ vì quá thành công và được tung hô quá nhiều.
Những con số 8 cũng thể hiện nét tính cách vừa tích cực vừa tiêu cực
Những con số 8 cũng thể hiện nét tính cách vừa tích cực vừa tiêu cực

Lời khuyên dành cho người có số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Người mang số 8 trên biểu đồ ngày sinh nên học cái kìm hãm cái tôi của bản thân mình. Đồng thời, họ cũng cần phải học cách cho đi và chia sẻ cảm xúc ra bên ngoài nhiều hơn.

Sự kết nối với mọi người xung quanh, phá bỏ vẻ lạnh lùng vốn có sẽ giúp người có số 8 chủ đạo có được thành công lớn hơn trong công việc cũng như tình cảm.

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa số 9 trong biểu đồ ngày sinh: Ưu nhược điểm và lời khuyên

Lời khuyên quan trọng dành cho người có số 8 chủ đạo
Lời khuyên quan trọng dành cho người có số 8 chủ đạo

Lời kết

Hy vọng rằng, bài viết trên đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và thú vị về thần số học: số 8 trong biểu đồ ngày sinh nhé!

Leave A Comment