Người có số 7 trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa gì?

Số 7 trong biểu đồ ngày sinh mang ý nghĩa gì? Giải mã chi tiết

Số 7 trong biểu đồ ngày sinh có những ý nghĩa gì với người sở hữu? Theo thần số học, số 7 là con số nằm ở giữa trục thể chất nó đại diện cho sự tâm linh, chiêm nghiệm và những bài học mà bạn phải trải qua trong cuộc sống.

Thần số học là bộ môn khoa học, thông qua năng lượng của các con số để giải mã về cuộc đời của mỗi con người. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và giải mã ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh.

Người có số 7 trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa gì?
Người có số 7 trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa gì?

Tổng quan về con số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Trường hợp con số 7 xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh

Trong biểu đồ ngày sinh, con số 7 được xem là con số không tốt. Theo các chuyên gia thần số học, con số 7 đại diện cho sự hy sinh thông qua sự trải nghiệm, mất mát của bản thân để rút ra các bài học.

Bài học ở đây không chỉ là những bài học về lý thuyết mà nó còn là những trải nghiệm thực tế, người có càng nhiều số 7 thì sự mất mát và hy sinh càng tăng lên.

Thần số học số 7 trong biểu đồ ngày sinh nó là con số cao nhất nằm ở trục thể chất và tinh thần. Do đó, người có số 7 trong biểu đồ ngày sinh thường có ý nghĩa về 2 mặt.

Xét về mặt thể chất số 7 là đại diện cho những hoạt động thực tiễn và hoạt động cụ thể. Về mặt tinh thần thì số 7 chính là nơi lưu giữ những giá trị triết học, trí tuệ và sự thật của cuộc sống.

Để tinh thần và thể chất hòa hợp thì họ cần phải buông bỏ được những nhu cầu về sự chiếm hữu, tốt nhất nên chủ động đưa ra quyết định hy sinh một điều gì đó theo cách tích cực.

Học cách yêu thương mọi người, sống tích cực và học hỏi những bài học đau thương một cách lạc quan. Mất mát, thương tổn là điều không thể tránh khỏi, nhưng hãy tập nhìn qua lăng kính sâu xa, nó cũng là cơ hội tuyệt vời để gột rửa và thanh lọc bản thân.

Trường hợp thiếu số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Trong trường hợp nếu bạn không có số 7 trong biểu đồ ngày sinh, thì bạn có thể sẽ rơi vào một trong 2 trường hợp

Đầu tiên, bạn sẽ là người dày dặn kinh nghiệm, đã vượt qua nhiều bài học về sự hy sinh trong cuộc đời. Có thể kiếp trước bạn đã vượt qua hết những bài học về sự hy sinh, nên kiếp này không cần học nữa.

Thứ hai, có thể bạn sẽ là người có tâm hồn khá non trẻ, chưa hiểu hết giá trị của sự hy sinh và cần phải chủ động nỗ lực để cảm nhận giá trị này. Vậy nên để tránh được những bài học hy sinh mà trước sau gì bạn cũng phải trải qua, bạn có thể chủ động tìm kiếm những điều tốt đẹp của cuộc sống và hy sinh trước.

Ví dụ như là: Hy sinh tiền bạc mà mình kiếm được cho việc giúp đỡ, từ thiện nào đó, hay là hy sinh tình yêu cho những người già neo đơn, những em nhỏ mồ côi hoặc hy sinh thời gian, tâm sức của mình cho cha mẹ và người khác…

Đây là con số đại diện cho các bài học về sự hy sinh
Đây là con số đại diện cho các bài học về sự hy sinh

Cách xác định các con số của bạn trong biểu đồ ngày sinh

Bước 1: Ghi ra ngày tháng năm sinh Dương lịch của bạn xuống tờ giấy. Ví dụ ngày sinh của bạn là 27/03/1997

Bước 2: Vẽ biểu đồ ngày sinh gồm 9 ô vuông (theo mẫu) sau đó điền 9 số tự nhiên (từ 1 đến 9), những con số nào có trong ngày sinh của mình vào.

Bước 3: Đặt những con số có mặt trong ngày sinh của bạn theo biểu đồ mẫu.

Lưu ý:

  • Các con số không bao giờ được thay đổi
  • Ví dụ số 1 luôn nằm ở ô đầu tiên thấp nhất, bên trái
  • Số 5 luôn nằm ở trung tâm của biểu đồ
  • Số 0 không ghi vào biểu đồ.

Ví dụ: Bạn có ngày sinh 27/03/1997 thì biểu đồ ngày sinh của bạn được điền như sau:

Biểu đồ ngày sinh 27/03/1997 được điền như trên
Biểu đồ ngày sinh 27/03/1997 được điền như trên

Một số 7 trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa gì?

Theo thần số học Pythagoras, những người có thần số học số 7 trong biểu đồ ngày sinh thường sẽ phải hy sinh một khía cạnh nào đó trong cuộc sống.

Và với người có tần suất số 7 xuất hiện một lần, bạn có thể phải hy sinh một trong 3 điều đó là tình yêu, sức khỏe hoặc tiền tài.

Sự hy sinh này như là một điều đương nhiên của cuộc đời bạn, giúp cho tâm hồn bạn hé mở, nó được hiểu như câu ngọc có mài thì mới sáng. Nhưng thường thường những bạn khi phải chịu sự hy sinh này không nhận ra điều đó, họ không nhận ra phải buông bỏ để đạt được mà chỉ cảm thấy đau khổ.

Về mặt tiền tài vật chất, khi bạn chấp nhận buông bỏ những giá trị vật chất không thuộc về mình, bạn sẽ học được sự khác biệt giữa cảm giác và “bắt buộc phải có” và “có cũng được, không có cũng không sao”.

Về mặt sức khỏe hay tình yêu, bất kỳ sự mất mát nào về mặt này đều để giúp bạn ý thức được thói quen sống của mình đang gặp vấn đề và bạn cần phải thanh lọc lại thái độ hay thói quen sống của mình.

Vậy nên, trong cuộc sống hiện nay con người nên biết chấp nhận mọi thứ thật nhẹ nhàng, nhìn nhận mọi vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau. Có trải qua sự hy sinh hay sự tổn thương trong tình yêu mới giúp họ có thể trưởng thành hơn.

Biểu đồ ngày sinh với 1 số 7 xuất hiện
Biểu đồ ngày sinh với 1 số 7 xuất hiện

Ý nghĩa 2 số 7 trên biểu đồ ngày sinh (thần số học 77)

Người có 2 số 7 xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh thì mức độ hy sinh của bạn sẽ tăng lên gấp đôi so với người có 1 số 7. Và những bài học về sự hy sinh cũng xuất hiện ở ba khía cạnh về cuộc sống như trên là tình yêu, sức khỏe và vật chất.

Tuy nhiên, với người có 2 con số 7 trong ngày sinh thì bài học về sự hy sinh của bạn thường là nhìn lại những gì đã trải qua trong cuộc đời, những gì bạn đã làm, những tổn thất đau thương này sẽ giúp kích thích sự quan tâm của bạn đối với thế giới siêu hình (tâm linh), nơi có các năng lực giác ngộ để chữa lành, cùng khả năng hướng dẫn và lòng trắc ẩn.

Nếu không nhận ra giá trị sâu xa này, người có hai số 7 dễ rơi vào trạng thái sống tiêu cực, và liên tục than vãn về sự mất mát, đau thương xảy đến cuộc đời mình. Trách móc đổ lỗi cho người khác về thất bại của mình, và lên án cuộc sống là hoàn toàn bất công. Ban sẽ trở thành những cá thể cục cằn, đáng thương mà hầu hết mọi người muốn tránh tiếp xúc.

Ngày sinh với 2 con số 7
Ngày sinh với 2 con số 7

Giải mã ý nghĩa 3 số 7 trong biểu đồ ngày sinh (thần số học 777)

Khác với người có 1 hay 2 số 7 trong ngày sinh khi phải hy sinh một trong ba vấn đề cuộc sống. Người có 3 số 7 phải chịu sự tổn thất và hy sinh nặng nề hơn, khi phải hy sinh cả tiền tài, sức khỏe và tình yêu.

Tuy nhiên, với thần số học 777 cuộc sống của họ được đánh giá qua 2 mặt. Trong mắt những người khác thì họ là người có số phận tưởng chừng là bất hạnh khi phải chịu nhiều tổn thất, hy sinh trong cuộc đời.

Khi phải trải qua những bài học cuộc đời chính là thời điểm mà họ mạnh mẽ, trí tuệ để vượt qua các bài học hy sinh và thử thách về tính can trường, lòng từ ái, bao dung của người có 3 con số 777. Khi vượt qua được rồi sẽ tạo ra một người có giá trị, quan điểm sống vượt xa với giới hạn trí tưởng tượng. Đó là một vốn quý của gia đình và xã hội.

Khi không vượt qua được những thử thách đau thương của cuộc sống thì những người này họ rất dễ rơi vào trầm cảm, mất mát và luôn có nhiều định kiến phản kháng xã hội. Để họ thay đổi thì cần rất nhiều những lời động viên, yêu thương từ những bạn bè, người thân để có thể hóa giải mọi khúc mắc và kéo họ dứt ra khỏi hố đen đang bủa vây họ.

Biểu đồ ngày sinh của thần số học 777
Biểu đồ ngày sinh của thần số học 777

4 số 7 trong biểu đồ ngày sinh (thần số học 7777)

Những người có thần số học 4 số 7 trong ngày sinh là những người vô cùng đặc biệt và đáng thương. Bởi họ sẽ phải đối mặt với nhiều sự mất mát trong cuộc đời. Thật may khi phải đến năm 2077 mới có người sở hữu thần số học 7777 được sinh ra.

Người có bốn số 7 trong biểu đồ ngày sinh sẽ mang những đặc trưng như người có ba số 7, nhưng mức độ hy sinh, tổn thương sẽ trầm trọng hơn rất nhiều. Họ luôn cần sự giúp đỡ về cả mặt vật chất lẫn tinh thần bởi những xui rủi, không may cứ liên tục đeo bám vào người cả cuộc đời.

Tuy nhiên, những trải nghiệm này có thể là những trải nghiệm đáng giá mà qua đó họ sẽ học được những bài học để đời. Những bài học mất mát thông qua trải nghiệm thực tế sẽ giúp cho họ nhanh chóng tìm đến với những giá trị tâm linh.

Điều đó là thật sự cần thiết để tránh những tổn thương, mất mát có thể xảy ra trong tương lai, giúp họ học được cách tự kỷ luật và khẳng định lại giá trị của bản thân.

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa số 8 trong biểu đồ ngày sinh. Ưu nhược điểm, lời khuyên

4 số 7 là đặc biệt và hiếm gặp
4 số 7 là đặc biệt và hiếm gặp

Lời kết

Số 7 trong biểu đồ ngày sinh là con số trải nghiệm tự thân, thường là những trải nghiệm thương đau khó quên mà từ đó, người ta rút ra những bài học để không bao giờ phạm lại lần nữa. Biểu đồ có 1 con số 7 trong ngày sinh được xem là biểu đồ lý tưởng nhất.

Ngoài ra, những người có số 7 trong biểu đồ ngày sinh nằm ở thế cô độc, tức là xung quanh chỉ toàn ô trống, thì thường gặp phải nhiều tổn thất, mất mát lặp đi lặp lại, mỗi lúc lại nặng nề hơn. Bạn cần phải biết chấp nhận hy sinh đi một thứ gì đó để cuộc sống dễ chịu hơn.

Leave A Comment