Số 5 ảo trong thần số học có ý nghĩa gì?

Số 5 ảo trong thần số học có ý nghĩa gì?

Số 5 ảo trong thần số học là gì, có vai trò và ý nghĩa như thế nào đối với biểu đồ số học của bạn. Chắc chắn chúng ta không còn xa lạ gì với con số 5, nó xuất hiện ở mọi nơi từ đời sống cho đến môi trường học đường.

Thần số học số 5 xuất hiện ở tất cả các chỉ số từ chỉ số đường đời, sứ mệnh cho tới chỉ số thái độ hay chỉ số nội tâm. Vậy tại sao lại có khái niệm số 5 ảo trong thần số học?

Số 5 ảo trong thần số học có ý nghĩa gì?
Số 5 ảo trong thần số học có ý nghĩa gì?

Số 5 ảo trong thần số học là gì?

Trong thần số học số 5 ảo vốn dĩ là một con số không tồn tại, thường được dùng để thay thế cho số 5 bị thiếu trong biểu đồ ngày sinh.

Được dùng để tạo mối liên kết với các con số còn lại trong biểu đồ. Bởi số 5 là trung tâm của biểu đồ các con số. Nếu thiếu hụt con số 5, bạn sẽ rất thiệt thòi và thiếu mất phần cá tính trong tính cách của mình. Bởi vì bạn đã thiếu đi mũi tên tích cực của trục ngang tâm hồn cùng mũi tên ý chí.

Nếu thiếu hụt con số 5, bạn sẽ rất thiệt thòi
Nếu thiếu hụt con số 5, bạn sẽ rất thiệt thòi

Ý nghĩa, vai trò của số 5 ảo trong thần số học 

Như đã nói ở trên số 5 ảo chỉ dùng khi trong biểu đồ ngày sinh của người nào đó không tồn tại số 5 thật. Do đó số 5 ảo có đặc điểm và vai trò giống như một số 5 thật trong thần số học Pythagoras.

Số 5 chiếm một vị trí độc đáo trong biểu đồ ngày sinh, nó nằm giữa trục ngang Tâm hồn và mũi tên Ý chí. Do đó số 5 mang một ý nghĩa cực kì quan trọng, nó nắm độ đậm đà cảm giác của một người hơn bất kỳ một con số nào khác.

Số 5 là con số có nhiệm vụ liên kết, kết nối các con số khác trên biểu đồ, vì thế mà mọi khía cạnh cuộc sống đều được nhân lên nhờ số 5. Số lượng con số 5 trong biểu đồ ngày sinh sẽ ảnh hưởng rất nhiều và quyết định tới tính cách của người đó một cách mạnh mẽ.

Với những ai thiếu mất con số 5 trong biểu đồ sẽ là sự thiệt thòi rất lớn, bởi thiếu số 5 sẽ tạo ra các khoảng trống ở 3 dãy số liền mạch. Ví dụ các dãy số chỉ tâm hồn 2-5-8, trục dọc như 4-5-6 và cả hai trục xéo 1-5-9 và 3-5-7. Từ đó dẫn đến những mũi tên trống nhiều bất lợi trong cá tính của người thiếu số 5. Bởi vậy mà số 5 ảo đã được hình thành nhằm khắc phục cho việc thiếu số 5 trong biểu đồ ngày sinh.

Đặc điểm, vai trò của số 5 ảo trong thần số học
Đặc điểm, vai trò của số 5 ảo trong thần số học

Cách điền số 5 ảo vào biểu đồ ngày sinh

Với những ai may mắn có sẵn số 5 trong biểu đồ ngày sinh, thì họ không có quá nhiều lo lắng. Tuy nhiên với người không may thiếu mất con số này thì vẫn có cách để điền số 5 vào biểu đồ đó là sử dụng con số 5 ảo.

Để có thể điền số 5 ảo vào biểu đồ của chính mình, bạn cần thực hiện các điều sau đây:

  • Bạn cần phải chủ động liên kết với mọi người xung quanh, không tự làm cô độc bản thân. Thoải mái diễn đạt, biểu thị cảm xúc cá nhân một cách tự do và không giữ lại trong lòng.
  • Tập cách bày tỏ tình yêu thương đến mọi người xung quanh thường xuyên hơn, bày tỏ sự biết ơn với những ai giúp đỡ mình. Bên cạnh đó cũng cần tập diễn đạt ý kiến ​​bản thân trước đám đông một cách tự nhiên và mạnh mẽ. Nếu cảm thấy bản thân chưa đủ tự tin, bạn hãy tham gia vài từ khóa học về kỹ năng sống hoặc tham gia các câu lạc bộ, đội nhóm…
  • Thường xuyên tập thể dục, yoga và các hoạt động thể thao…
  • Vùng cổ xưa là nơi được cho là trung tâm kết nối và giao tiếp mà bạn cần để ý đến vùng cổ của mình. Khu vực này còn được gọi là Luân xa số 5, khi nó được thông suốt thì số 5 ảo sẽ tiến triển xuất hiện trên biểu đồ ngày sinh của bạn.

Tìm hiểu thêm: Giải mã chi tiết ý nghĩa số 0 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Rèn luyện yoga và các hoạt động thể thao
Rèn luyện yoga và các hoạt động thể thao

Lời kết

Thần số học là một bộ môn khoa học nghiên cứu đã xuất hiện từ rất lâu. Nó dựa trên cơ sở khoa học và ý nghĩa của các con số để thể hiện cuộc sống, con người và tính cách của mỗi người. Nhờ đó mà con người phát hiện ra những tiềm năng của bản thân cũng như khắc phục những nhược điểm tồn tại.

Số 5 ảo trong thần số học là một con số rất quan trọng, nếu bạn thiếu vắng thì cần phải rèn luyện để bổ sung vào biểu đồ ngày sinh của mình để không bị mất đi những điểm ưu tiên cần có.

Leave A Comment