Khám phá ý nghĩa của số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Giải mã ý nghĩa số 4 trong biểu đồ ngày sinh cực chi tiết

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh là con số nằm giữa trục ngang thể chất, là con số thể hiện tính kỷ cương, thực tế và khả năng tổ chức. Số 4 có biểu tượng là hình vuông, nền tảng của mọi cấu trúc thực tế.

Người có một con số 4 thường là người năng động, thực tế luôn hăng hái trong các hoạt động của tổ chức. Vậy nếu không có số 4 trong biểu đồ ngày sinh, hay có nhiều hơn 1 số 4 trong ngày sinh thì sẽ thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp

Khám phá ý nghĩa của số 4 trong biểu đồ ngày sinh
Khám phá ý nghĩa của số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Đặc điểm về số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Theo thần số học, trục ngang thế chất trong biểu đồ ngày sinh bao gồm các con số (1,4,7) trong đó số 4 năm giữa đại diện cho vật chất và thực tế. Những người có số này nhìn chung là người có tính ngăn nắp, tỉ mỉ, thực tế và có óc tổ chức.

Số 4 trên biểu đồ ngày sinh là con số không thể thiếu nếu bạn muốn tạo ra được mũi tên ý chí 456 hoặc mũi tên thực tế 147. Còn trường hợp thiếu số 4 trong biểu đồ ngày sinh cho thấy bạn là người mơ mộng, bừa bộn và thiếu kiên nhẫn ở một lĩnh vực nào đó và mức độ kiên nhẫn thể hiện ra sao thì còn phụ thuộc vào các con số khác như con số chủ đạo, hay mũi tên cá tính.

Ví dụ: khi bạn thiếu số 4, nhưng bạn lại có mũi tên cá tính trí tuệ ( 369) thì thường bạn sẽ thiếu kiên nhẫn với người chậm hiểu. Hoặc nếu bạn có bộ ba con số (258) mà thiếu mất số 4 thì thường bạn sẽ thiếu kiên nhẫn với những người không kiểm soát được cảm xúc, bốc đồng.

Do đó điểm yếu vì không có số 4 trong biểu đồ ngày sinh có thể khắc phục bằng cách tập trung vào những chi tiết, phát triển lòng bao dung, quan tâm đến nhu cầu và điểm yếu của người khác .

Thiếu số 4 thần số học thường là người thiếu kiên nhẫn
Thiếu số 4 thần số học thường là người thiếu kiên nhẫn

Cách xác định các con số của bạn trong biểu đồ ngày sinh

Bước 1: Ghi ra ngày tháng năm sinh Dương lịch của bạn xuống tờ giấy. Ví dụ ngày sinh của bạn là 20/03/1994

Bước 2: vẽ biểu đồ ngày sinh gồm 9 ô vuông (theo mẫu) sau đó điền 9 số tự nhiên (từ 1 đến 9), những con số nào có trong ngày sinh của mình vào.

Bước 3: Đặt những con số có mặt trong ngày sinh của bạn theo biểu đồ mẫu.

Lưu ý:

  • Các con số không bao giờ được thay đổi.
  • Ví dụ số 1 luôn nằm ở ô đầu tiên thấp nhất, bên trái.
  • Số 5 luôn nằm ở trung tâm của biểu đồ.
  • Số 0 không ghi vào biểu đồ.

Ví dụ bạn có ngày sinh 20/03/1994 thì biểu đồ ngày sinh của bạn được điền như sau:

Biểu đồ của ngày sinh 20/03/1994 trong thần số học
Biểu đồ của ngày sinh 20/03/1994 trong thần số học

Số 4 xuất hiện trên biểu đồ ngày sinh khá phổ biến, nhìn chung những người có số 4 thương là người sống thực tế và kỷ luật. Tuy nhiên mức độ thực tế như thế nào thì phụ thuộc và tần suất xuất hiện của nó trong biểu đồ ngày sinh

Trường hợp có 1 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Với trường hợp biểu đồ xuất hiện 1 con số 4 trong ngày sinh xảy ra khá phổ biến, đây là kiểu người chủ động trong công việc, thường rất hăng hái và tháo vát. Đặc biệt những hoạt động liên quan đến kỹ thuật, tổ chức hay hoạt động thể chất. Và với họ hoạt động nào mang lại hiệu quả nhất còn phù thuộc vào con số chủ đạo nữa.

Đặc điểm chung của người mang một số 4 thường là người thực tế, thích làm liền với họ lời nói luôn đi liên cùng hành động. Họ không thích lý thuyết, lý luận và dễ mất kiên nhẫn với những người nói mà không làm. Đặc biệt những người này dễ có xu hướng hoài nghi, mất lòng tin với những thứ mơ hồ, không rõ ràng thực tế.

Việc chú trọng quá nhiều vào Thể chất có thể khiến họ sống thiên về vật chất. Đây là một khía cạnh tiêu cực của số 4, mục đích là để dạy cho người này cách dùng lòng kiên nhẫn của mình để kiểm soát mình tránh bị chủ nghĩa vật chất kéo theo và làm cho họ bị sa đà.

Lời khuyên dành cho người có số 4 trong biểu đồ ngày sinh là học cách sử dụng sự kiên nhẫn để tránh xa chủ nghĩa vật chất. Cách tốt nhất để làm được điều đó là học cách nhẫn nại và quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn. Chỉ bằng cách này, họ mới có được tình bạn và hạnh phúc lâu dài.

Biểu đồ ngày sinh có một số 4
Biểu đồ ngày sinh có một số 4

Trường hợp có 2 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh (thần số học 44)

Trong trường hợp bạn là người mang thần số học 44, thì số 4 đã được nhân đôi và những người này thường có cái nhìn thiếu cân bằng về cuộc sống. Họ dễ rơi vào tình trạng hơi hướng về thực tế và giá trị vật chất quá mà dễ bỏ qua đời sống tinh thần, tâm linh.

Để cải thiện vấn đề này bạn cần học cách cân bằng được ba yếu tố vật chất, tinh thần/tâm linh và trí tuệ. Chỉ khi có được sự cân bằng này thì cuộc sống của họ mới mong được suôn sẻ, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Thêm nữa bạn là kiểu người dễ bị tác động từ bạn bè, do đó cần biết lựa chọn bạn bè để kết giao tránh những người có những tác động tiêu cực đến mình. Tốt nhất nên chọn những người biết yêu và quý trọng và đề cao chân, thiện, mỹ có như vậy cuộc đời bạn mới cân bằng theo hướng tốt đẹp

Người có hai con số 4
Người có hai con số 4

Ý nghĩa khi có 3 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh (thần số học 444)

Với biểu đồ ngày sinh có thần số học 44, người sở hữu nó đã bị mất cần bằng trong cuộc sống, điều này có nghĩa với những người sở hữu 3 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh mức độ mất cân bằng trong cuộc sống sẽ tăng lên cao hơn.

Thần số học 444, là những người sẽ có xu hướng gắn chặt với giá trị vật chất với cường độ mạnh. Tất cả những gì xảy ra trong cuộc sống của họ không thể thoát khỏi hai từ “vật chất”. Những người có ý chí mạnh mẽ, thì mới có thể thoát khỏi khuynh hướng tự nhiên này.

Mặt khác, người có thần số học 3 số 4 trên biểu đồ ngày sinh thường tự tạo áp lực cho mình, bạn lao vào kiếm tiền bất chấp cho đến khi mệt mỏi và kiệt sức. Mà không nhận ra là bạn cần tìm hiểu những giá trị mà công việc đó mang đến chứ không phải lúc nào cũng vùi đầu vào làm miệt mài cho những công việc đó.

Theo “cha đẻ” Thần số học là nhà toán học, triết học Pythagoras, người có 3 thần số học số 4 trong biểu đồ ngày sinh thường bị yếu hai chân do họ đặt quá nhiều trọng tâm lên phần chi dưới.

Lời khuyên dành cho bạn cần phải quan tâm tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn, nên tập những bài tập về đầu gối, cổ chân và bàn chân, để duy trì sức khỏe toàn thân cho mình.

Tìm hiểu thêm: Giải mã ý nghĩa số 5 trong biểu đồ ngày sinh cực chi tiết

Biểu đồ ngày sinh với 3 con số 4
Biểu đồ ngày sinh với 3 con số 4

Ý nghĩa khi có 4 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh (thần số học 4444)

Trường hợp 4 con số 4 trên biểu đồ ngày sinh thường khá hiếm xảy ra, nếu có thì những người này đã khá lớn tuổi hoặc ở tương lai xa. Nhưng nói chung theo các chuyên gia thần số học, người sở hữu càng nhiều số 4 thì tính thực tế và vật chất càng cao. Những người này chỉ cảm thấy hạnh phúc khi cuộc sống dư giả, giàu có, đầy đủ vật chất thậm chí càng nhiều càng tốt.

Những người sở hữu 4 con số 4 thì thật sự là bất lợi và để cải thiện được điều này bạn cần phải có sự giúp đỡ hết sức kiên trì, nhẫn nại và chân thành từ người thân, bạn bè xung quanh.

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh, là con số có lối sống thiên về thực tế và vật chất. Và như bạn thấy càng sở hữu nhiều số 4 thì cuộc sống của bạn càng mất cân bằng, và cái gì nhiều quá cũng không tốt.

Tuy nhiên mọi việc tốt hay xấu thì phụ thuộc vào cách nhìn nhận và khắc phục của mỗi người. Cuộc sống sẽ trở nên dung hòa và tốt đẹp nếu bạn biết cân bằng mọi thứ.

Leave A Comment