ĐẠI LÝ VĨNH LONG

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SỐ HỌC MẶT TRỜI VĨNH LONG

CHÚC MỪNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH: NGUYỄN NGỌC QUYÊN

Ngày 20/7/2023 tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Đức Phát Hoàng Gia 68/8D Phạm Thái Bường, Phường 4 tỉnh Vĩnh Long đã khai trương văn phòng Chi nhánh Số Học Mặt Trời.

Địa chỉ văn phòng: 1C Nguyễn Trãi, Phường 1, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Hotline: 0862363889

Tại buổi lễ Đón nhận và ra mắt “SỐ HỌC MẶT TRỜI”,  Bà Nguyễn Ngọc Quyên là Giám đốc kinh doanh đã ký kết hợp đồng_hợp tác kinh doanh với  Công Ty THHH TM ĐT Mặt Trời, đại diện là Thầy Bùi Quốc Tuấn cùng cô Bùi Oanh cũng như cắt băng khai trương chính thức xác nhận sự ra đời của Văn phòng Số Học Mặt Trời tai Vĩnh Long

Chị Nguyễn Ngọc Quyên là một nhà đào tạo chuyển giao công nghệ sinh học trong lĩnh vực phát triển Spa, một Giám đốc kinh doanh trong lĩnh vực tâm lý học. Thành tựu ngày hôm nay cần hội tụ rất nhiều yếu tố, đó chính là gia đình hai bên và đặc biệt là anh Tăng Ký Thành người bạn đời, người đồng hành với chị trong từng khoảnh khắc.

Chị Ngọc Quyên xúc động chia sẻ mối nhân duyên đến với Số Học Mặt Trời và hành trình 1 năm 8 tháng về gốc 5 ngôi nhà kể từ khi đồng hành cùng Cộng đồng Gia đình Hạnh phúc Bền vững Mặt Trời.

Với khát khao là người sống hữu ích cho xã hội, rất mong muốn ngắm nhìn người khác an vui, ấm no hạnh phúc và chị đã làm rất nhiều, tuy nhiên những việc làm đó đã vô tình làm tổn thương đến ba, mẹ, chồng, em gái và mọi người xung quanh. Mọi người đều lo lắng cho chị Ngọc Quyên và chính chị cũng đã rơi vào vực thẳm, mọi thứ đang có như tài chính, sự nghiệp, hạnh phúc gia đình và các mối quan hệ tiêu biến hết, vợ chồng mất kết nối. Chị tuột cảm xúc, bất cần, mất phương hướng, không nhìn thấy được phía trước cần làm gì tiếp theo, không biết tâm sự cùng ai thì đã được chị Lê Hà gieo duyên biết đến Số Học Mặt Trời. 

Cũng trong thời gian đó người thân chị đã rất lo lắng cho chị, sợ chị tham gia vào tổ chức nào đó không tốt. Chính người Ba ruột rất đỗi yêu thương chị, đã tìm đến tận công ty để xác minh làm rõ về công ty. Cuối cùng ông được thuyết phục bời sự chân thành, tâm trong sáng từ người thầy hiền trí Bùi Quốc Tuấn cũng như cảm nhận được ý nghĩa nhân văn mà Số Học Mặt Trời đem đến cho mọi người và ủng hộ chị phát triển công việc này.

Khi ấy chị vẫn tiếp tục, kiên trì với hành trình sửa mình mỗi ngày để bản thân mình tốt hơn và đem lại điều tốt đẹp cho mọi người. 

Có thể nói Cộng đồng nơi đây là môi trường giúp chị thực hiện được khát vọng của mình vì chị đã cảm nhận được sự bình an và hạnh phúc từ tâm như thế nào nên chị đã quyết định trở thành đối tác của Công ty Số Học Mặt Trời. Bên cạnh đó chị đã đồng hành cùng các chị em, cùng sống và làm việc với nhau, rèn luyện thân tâm trí mỗi ngày, sống với lòng yêu thương và biết ơn 5 ngôi nhà gốc rễ cội nguồn bên trong bền vững.

Đến dự buổi lễ, nhiều bạn bè, đồng đội từ xa đến chúc phúc với tình yêu thương ngập tràn và chia sẻ hành trình đồng hành cùng chị, nhận được giá trị và thay đổi trong cuốc sống như thế nào một cách rất xúc động, rất chân tình mà đồng đội yêu thương gửi lời tri ân đến chị 

Chúc mừng chị đã trở về nhà thành công, hạnh phúc viên mãn, cùng chồng trao giá trị cũng như phát triển công việc một cách bình an. 

 Chúc mừng gia đình chị Nguyễn Ngọc Quyên khai trương hồng phát.

See our other portfolio

Other portfolio

ĐẠI LÝ NHA TRANG

GDKD

ĐẠI LÝ BÌNH DƯƠNG

GDKD

ĐẠI LÝ BÌNH TÂN

GDKD

ĐẠI LÝ THỦ ĐỨC – TP.HCM

GĐKD CẤP CAO