ĐẠI LÝ TAM KỲ – QUẢNG NAM

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SỐ HỌC MẶT TRỜI TAM KỲ- QUẢNG NAM

CHÚC MỪNG GIÁM ĐỐC CẤP CAO: CHỊ DƯƠNG THỊ ÁNH NHẠN

Ngày 25/2/2024 đã khai trương văn phòng Chi nhánh Số Học Mặt Trời.

Địa chỉ: 34 Ngô Sĩ Liên, P. Tân Thạnh, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0905343167

Tại buổi lễ Đón nhận và ra mắt “SỐ HỌC MẶT TRỜI”, Đại diện văn phòng Đã Nẵng, Bà Trương Thị Hồng Phúc là Giám đốc Kinh Doanh cấp cao ký kết hợp đồng_hợp tác kinh doanh với Bà Dương Thị Ánh Nhạn dưới sự chứng kiến và xác nhận của Công Ty THHH TM ĐT Mặt Trời, đại diện là Thầy Bùi Quốc Tuấn cũng như cắt băng khai trương chính thức xác nhận sự ra đời của Văn phòng Số Học Mặt Trời tại Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

 

Chị Nhạn là chủ cơ sở spa rất thành công đã rất hạnh phúc khi hai vợ chồng chia sẻ hành trình trở về 5 ngôi nhà của mình

Trước đây vợ chồng nhiều mâu thuẫn cũng đưa nhau ra tòa mấy lần rồi. Khi chị được gieo duyên vào cộng đồng thì chồng cũng phản đối nhiều, chị học thì hiểu chồng vì biết anh ấy thương mình mới quan tâm, khi mình đủ tốt thì mọi người xung quanh sẽ tốt, khi chưa đủ tốt thì chông con phản ứng là chuyện bình thường. Khi chị có kết quả dần dần thì chồng không phản ứng nữa, chị tiếp tục sửa mình và rèn luyện trong cộng đồng, đến một ngày thì mọi việc được tháo gỡ. chị vẫn vững tâm không lung lay giữa bao giận hờn khen chê đó, quay vào trong và biết mọi thứ đến từ đâu, sửa mình không sửa người.

Anh Công chia sẻ: ban đầu cũng phán xét vợ, hỏi học cái gì mà kinh vậy, khi nghe riết từ cảm ơn thì thấy cũng hay vì cuộc đời còn biết cảm ơn nhau và bắt đầu đọc quyển sách cuộc đời mình. Không biết từ lúc nào anh đã cảm được điều đó, làm người phải biết ơn cha mẹ, cảm ơn con, cảm ơn những người đã đến với cuộc đời anh, cảm ơn và cảm ơn.

 

Thật tuyệt vời khi năng lượng cặp đôi rất lớn của anh chị đã lan tỏa giá trị cho những người xung quanh, đây chính là ngôi nhà số 3 – trung tâm tài chính gia đạo

Đến dự buổi lễ, nhiều bạn bè, đồng đội, khách mời từ xa đến chúc phúc với tình yêu thương ngập tràn và cộng hưởng năng lương yêu thương với gia đình anh chị, chia sẻ những câu chuyện rất hạnh phúc cũng như những thay đổi vi diêu từ những tổn thương bên trong.

 

Chúc mừng anh chị đã trở về nhà thành công, hạnh phúc viên mãn, cùng nhau trao giá trị cũng như phát triển công việc một cách bình an.

Chúc mừng gia đình anh Công – chị Nhạn khai trương hồng phát.

See our other portfolio

Other portfolio

GĐCC Bà Phạm Thanh Tuyền

ĐỐI TÁC

ĐẠI LÝ HÀ NỘI

GĐKD CẤP CAO

ĐẠI LÝ THỦ ĐỨC – TP.HCM

GĐKD CẤP CAO

ĐẠI LÝ NHA TRANG

GDKD