ĐẠI LÝ QUẢNG NAM

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SỐ HỌC MẶT TRỜI

CHÚC MỪNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH: ĐOÀN THỊ THANH 

Ngày 19/9/2023 đã khai trương văn phòng Chi nhánh Số Học Mặt Trời tại:

Địa chỉ: Tổ 1 – Thôn Bắc An Sơn – Xã Quế Thọ – Huyện Hiệp Đức – Tỉnh Quảng Nam

Hotline: 0975252074

Tại buổi lễ Đón nhận và ra mắt “SỐ HỌC MẶT TRỜI”,  Bà Đoàn Thị Thanh là Giám đốc kinh doanh đã ký kết hợp đồng_hợp tác kinh doanh với  Công Ty THHH TM ĐT Mặt Trời, đại diện là Thầy Bùi Quốc Tuấn cùng cô Bùi Oanh cũng như cắt băng khai trương chính thức xác nhận sự ra đời của Văn phòng Số Học Mặt Trời tại Quảng Nam

Chị Đoàn Thị Thanh là chủ doanh nghiệp về thức ăn gia súc, đồng thời một coach trong lĩnh vực tâm lý hôn nhân gia đình. Chị đã giúp đỡ rất nhiều cặp đôi mất kết nối gắn kết yêu thương trở lại một cách dễ dàng thông qua công cụ Số Học Mặt Trời.  Thành tựu ngày hôm nay cần hội tụ rất nhiều yếu tố, đó chính là gia đình hai bên và đặc biệt là anh Nguyễn Hồng Ta người bạn đời luôn kề vai sát cánh với chị.

Chị Đoàn Thị Thanh xúc động chia sẻ mối nhân duyên đến với Số Học Mặt Trời và hành trình  về gốc 5 ngôi nhà kể từ khi đồng hành cùng Cộng đồng Gia đình Hạnh phúc Bền vững Mặt Trời.

Chị cũng trải qua bao nhiêu thăng trầm trên chính cuộc đời mình, mất kết nối với chồng, không thật sự hạnh phúc. Khi chị vào biết đến Số Học Mặt Trời và thấu hiểu bản thân, chị hiểu được chồng có điểm mạnh điểm yếu nào và biết được mong muốn gì và bản thân chị nhận ra chị đã cư xử sai với chồng, chị yêu theo cách của chị chứ không phải cách của chồng muốn. Đặc biệt hơn nữa chị nhận thấy chị đã lấy hết tính nam của chồng, làm chị mệt mỏi hơn. Sau khi hiểu ra và kiên trì rèn luyện để thay đổi cuộc sống của chính mình và giúp được nhiều người. 

Đến dự buổi lễ, nhiều bạn bè, đồng đội từ xa cũng như bà con hai bên gia đình đến chúc phúc với tình yêu thương ngập tràn và chia sẻ hành trình rèn luyện bản thân về gốc 5 ngôi nhà, nhận được giá trị và thay đổi trong cuốc sống như thế nào một cách rất xúc động, rất chân tình mà đồng đội yêu thương gửi lời tri ân đến chị

Chúc mừng chị đã trở về nhà, trả tính nam cho chồng thành công, hạnh phúc tròn đầy, cùng chồng trao giá trị cũng như phát triển công việc một cách bình an.

Chúc mừng gia đình chị Đoàn Thị Thanh khai trương hồng phát.

See our other portfolio

Other portfolio

ĐẠI LÝ BÌNH DƯƠNG

GDKD

ĐẠI LÝ NHA TRANG

GDKD

ĐẠI LÝ BÌNH TÂN

GDKD

ĐẠI LÝ HÀ TĨNH

GDKD