ĐẠI LÝ NHA TRANG

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SỐ HỌC MẶT TRỜI NHA TRANG

CHÚC MỪNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH: NGUYỄN THỊ LIÊN.

Ngày 4 /2/2023 tại Nha Trang đã khai trương văn phòng Chi nhánh Số Học Mặt Trời.

Địa chỉ: 180 Nguyễn Thị Định, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà

Hotline: 0978 670 068

Toạ lạc tại khu vực gần biển nước trong xanh dưới ánh nắng lấp lánh soi bóng các dãy đồi hùng vĩ, trong không khí vui tươi rộn ràng tiếng trống múa lân và rực rỡ hào quang pháo đã diễn ra buổi lễ Đón nhận và ra mắt “SỐ HỌC MẶT TRỜI”. Trong buổi lễ Bà Nguyễn Thị Trang là Giám đốc kinh doanh Cấp cao đã ký kết hợp đồng_hợp tác kinh doanh với bà Nguyễn Thị Liên _Giám đốc kinh doanh dưới sự xác nhận của Công Ty THHH TM ĐT Mặt Trời, đại diện là Chủ tịch Bùi Quốc Tuấn cùng Phó Chủ tịch Bùi Oanh.

Chị Nguyễn Thị Liên từ một người gánh chịu nhiều nỗi đau thể xác do bệnh lẫn tâm hồn, chị đã vượt qua những bế tắc của cuộc sống và nhận ra mọi thứ đều gần như sắp đặt để chị trải qua như thế để thấu hiểu mới thông cảm và yêu thương người khác được.

Khi chị được chữa lành và đam mê Số Học Mặt Trời chị mong muốn khát khao đưa mọi người trở về nhà trong bình an và hạnh phúc; đưa tia sáng Mặt Trời đến muôn nơi. Ước mong sẽ hoàn thành sứ mệnh: thân khoẻ tâm an và hạnh phúc viên mãn

Chị đã tìm lại được chính mình một cách sâu sắc và kết nối người chồng tuyệt vời dù trước đây đã từng có thời gian mất kết nối và chưa có tiếng nói chung. Chị đã biết trả lại tính nam cho chồng và chồng chị ấy trở nên thật sự tuyệt vời. Giờ đây anh ấy rất yêu thương và ủng hộ công việc của chị, đồng hành cùng chị trong hành trình trao giá trị thấu hiểu, yêu thương hạnh phúc cho cộng đồng.

Đến dự buổi lễ có nhiều bạn bè, đồng đội từ xa đến với tình yêu thương và chúc phúc rất lớn đến anh chị. Chị rất xúc động và hạnh phúc khi chia sẻ những lời tri ân đến các đấng sinh thành, đến tất cả mọi người và đặc biệt là người chồng vô cùng tuyệt vời mà chị yêu hơn lúc ban đầu. Đây chính là những động lực rất lớn để chị phấn đấu trao giá trị mạnh mẽ hơn nữa.

Chúc mừng chị đã trở về nhà bình an và hạnh phúc, vợ chồng luôn sát cánh bên nhau giúp nhau phát triển công việc một cách tuyệt vời.

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH CHỊ LIÊN – ANH QUÝ KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT.

See our other portfolio

Other portfolio

ĐẠI LÝ VĨNH LONG

GDKD

ĐẠI LÝ TAM KỲ – QUẢNG NAM

ĐẠI LÝ

ĐẠI LÝ TÂY NINH

GDKD

ĐẠI LÝ BÌNH DƯƠNG

GDKD