ĐẠI LÝ HÀ NỘI

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SỐ HỌC MẶT TRỜI HÀ NỘI

CHÚC MỪNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH CẤP CAO: NGUYỄN THỊ HẠNH

Ngày 12/3/2023 đã khai trương văn phòng Chi nhánh Số Học Mặt Trời tại Hà Nội. 

Địa chỉ: 16TM3A – 3 Khu Đô Thị The Manor Central Park, Đường Nguyễn Xiển – Phường Đại Kim – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0939 815 686

Trong không khí hân hoan rộn ràng rất nhiều anh chị tham gia chào đón buổi lễ Đón nhận và ra mắt “SỐ HỌC MẶT TRỜI” tại Hà Nội và qua zoom  khắp nơi trên Cộng Đồng . Trong buổi lễ Bà Nguyễn Thị Trang là Giám đốc kinh doanh Cấp cao đã ký kết hợp đồng_hợp tác kinh doanh với bà Nguyễn Thị Hạnh _Giám đốc kinh doanh cấp cao dưới sự xác nhận của Công Ty THHH TM ĐT Mặt Trời, đại diện là Thầy Bùi Quốc Tuấn cùng cô Bùi Oanh.

Chị Nguyễn Thị Hạnh chia sẻ hành trình tìm lại chính mình, trước đây cũng từng lao ra ngoài và mất kết nối với chồng. Khi biết đến sinh trắc vân tay chị cũng đã thay đổi nhiều, và hữu duyên biết đến Số Học Mặt Trời thì chị thật sự nhận diện ra 5 ngôi nhà và kết nối với bản thân và gia đình một cách sâu sắc. Chị khát khao giúp được nhiều người được thấu hiểu bản thân, về gốc 5 ngôi nhà để được hạnh phúc hơn.

Khi chị đã tìm lại được chính mình một cách sâu sắc và kết nối người chồng tuyệt vời thì giờ đây anh ấy rất yêu thương và ủng hộ, đồng hành kinh doanh cùng chị; đặc biệt đã trở thành đối tác siêu VIP của chị. Anh chị thật hạnh phúc trong hành trình trao giá trị thấu hiểu, yêu thương hạnh phúc, thịnh vượng bền vững cho cộng đồng.

Đến dự buổi lễ có nhiều bạn bè, đồng đội từ khắp mọi miền tổ quốc đến với tình yêu thương và gửi chúc phúc đến anh chị. Chị Thùy là Giám Đốc công ty kinh doanh bất động sản chia sẻ: chị từng đào tạo nhân viên tôn trọng sự tử tế với với nhau, tử tế với khách hàng, với chủ nhà. Khi đến với Số Học Mặt Trời, chị nhận ra thủng cả 5 ngôi nhà và đồng hành cùng cộng đồng để sửa mình để lãnh đạo vận hành tốt hơn. Quá đó vợ chồng chị Hạnh càng thêm động lực để trao giá trị mạnh mẽ hơn nữa.

Chúc mừng chị đã về gốc 5 ngôi nhà cùng chồng, vợ chồng luôn sát cánh bên nhau giúp nhau phát triển công việc một cách tuyệt vời.

Chúc mừng gia đình chị Hạnh anh Dũng khai trương hồng phát.

See our other portfolio

Other portfolio

ĐẠI LÝ VĨNH PHÚC

ĐẠI LÝ

ĐẠI LÝ AN PHÚ – THỦ ĐỨC – TP.HCM

GĐKD CẤP CAO

GĐCC Bà Phạm Thanh Tuyền

ĐỐI TÁC

ĐẠI LÝ LONG BIÊN – HÀ NỘI

GĐKD CẤP CAO