MIỀN TRUNG

ĐẠI LÝ ĐÀ NẴNG 1

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SỐ HỌC MẶT TRỜI ĐÀ NẴNG

BCHÚC MỪNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH: TRƯƠNG THỊ HỒNG PHÚC

Hôm nay ngày 17 /11/2022 đã khai trương văn phòng Chi nhánh Số Học Mặt Trời tại:

Địa chỉ: 64 Duy Tân – Phường Hoà Thuận Động – Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0918 349 179 Ms Hồng Phúc

Trong không khí háo hức chờ đợi, niềm vui ánh lên trên từng khuôn mặt của mỗi người, buổi lễ ấm áp đầy yêu thương hạnh phúc đã diễn ra. Công Ty THHH TM ĐT Mặt Trời, đại diện là Thầy Bùi Quốc Tuấn cùng cô Bùi Oanh đã ký kết hợp đồng – hợp tác kinh doanh với gia đình GĐKD Trương Thị Hồng Phúc tại buổi lễ Đón Nhận và Ra Mắt SỐ HỌC MẶT TRỜI_ Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững Mặt Trời.

Hai năm qua, chị Phúc rất nỗ lực và kiên trì trên hành trình học tập phát triển bản thân và giúp khách hàng thật sự hạnh phúc như mong ước của chị. Chị khát khao đem lại nhiều giá trị cho người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng được phát triển tốt đẹp từ trong lẫn ngoài. Khi chị đồng hành cùng Cộng đồng Gia đình Hạnh phuc Bền vững thì chị thật sự cảm thấy tuyệt vời vì chị đã tìm ra được công cụ giúp chị thấu hiểu bản thân và mọi người xung quanh; cũng như cảm nhận được tình yêu thương thật sự từ CLB Hạnh phúc rồi Kinh doanh rèn luyện thân tâm trí mỗi ngày.

 

Chị đã tìm lại được chính mình một cách sâu sắc và kết nối người chồng tuyệt vời dù trước đây đã từng có thời gian chưa có tiếng nói chung. Chị đã biết trả lại tính nam cho chồng và chồng chị ấy trở nên thật sự tuyệt vời. Giờ đây anh ấy rất yêu thương và ủng hộ công việc của chị, đồng hành cùng chị trong hành trình trao giá trị thấu hiểu, yêu thương hạnh phúc cho cộng đồng.

Chúc mừng chị đã trở về nhà bình an và hạnh phúc, vợ chồng luôn sát cánh bên nhau giúp nhau phát triển công việc một cách tuyệt vời.

Đến dự buổi lễ có nhiều bạn bè, đồng đội từ xa đến với tình yêu thương và chúc phúc rất lớn đến anh chị. Họ rất xúc động và hạnh phúc khi chia sẻ những thay đổi từ sức khoẻ đến cuộc sống hạnh phúc như thế nào. Đây chính là những động lực rất lớn để anh chị phấn đấu trao giá trị mạnh mẽ hơn nữa.

 

Chị luôn khắc ghi lòng tri ân với người Thầy, người Cô đầy tình yêu thương và tâm huyết đã sáng lập ra Cộng đồng Gia đình Hạnh phúc Bền vững: Thầy Bùi Quốc Tuấn cùng cô Bùi Oanh luôn đồng hành cùng anh chị phát triển, cùng nhau TRỞ VỀ NHÀ trong bình an và hạnh phúc.

Chúc gia đình Anh Quý – Chị Hồng Phúc nhiều sức khoẻ, luôn hạnh phúc yêu thương, thành công trong sự nghiệp trao giá trị thấu hiểu, kết nối yêu thương bằng cả trái tim và tâm hồn

Chúc mừng gia đình anh chị KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT