MIỀN NAM

ĐẠI LÝ BÌNH TÂN

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SỐ HỌC MẶT TRỜI BÌNH TÂN

B.CHÚC MỪNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH: PHẠM THANH TUYỀN

Hôm nay ngày 29 /10/2022 đã khai trương văn phòng Chi nhánh Số Học Mặt Trời tại: 

Địa chỉ: Số 2 – Đường số 4(nối dài) An Lạc – Bình Tân – TP.HCM (gần chung cư Lê Thành)

Hotline: 0909 313 240 Ms Thanh Tuyền

Trong không khí ngạt ngào hoa thơm, rất ấm áp yêu thương và hạnh phúc rạng rỡ trên gương mặt từng thành viên; Công Ty THHH TM ĐT Mặt Trời, đại diện là Thầy Bùi Quốc Tuấn cùng cô Bùi Oanh đã ký kết hợp đồng – hợp tác kinh doanh với gia đình GĐKD Phạm Thanh Tuyền tại buổi lễ  Đón Nhận và Ra Mắt SỐ HỌC MẶT TRỜI_ Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững Mặt Trời.

Số Học Mặt Trời là sản phẩm thiết thực về mặt tinh thần, đi vào lòng người: giúp chúng ta chạm sâu vào bên trong tâm hồn, phát huy nội lực có sẵn, từ đó ta lựa chọn con đường và điểm đến phù hợp nhất cho cuộc đời mình.

Với tình yêu thương và tâm huyết trao giá trị, người sáng lập ra  Cộng đồng gia đình hạnh phúc bền vững: Thầy Bùi Quốc Tuấn cùng cô Bùi Oanh luôn đồng hành cùng anh chị phát triển, cùng nhau TRỞ VỀ NHÀ trong bình an và hạnh phúc. Nhờ môi trường rèn luyện ấy mà chị Tuyền đã kết nối được với đứa con trai tuổi teen và kết nối tốt với chồng và giờ đây anh ấy luôn đồng hành và hỗ trợ chị.

Đến dự buổi lễ có nhiều bạn bè, đồng nghiệp; những cặp đôi đã thay đổi tuyệt vời trong cuộc sống gia đình và công việc sau khi biết tấm bản đồ của mình chia sẻ: họ đã kết nối tốt với nhau, thấu hiểu, yêu thương nhau sau thời gian đứng trên bờ rạng nứt; có những cá nhân đã từng bế tắc, đau khổ đã được khai sáng, tin tưởng và yêu đời hơn, nhận diện ra bản thân cũng như ranh giới giữa cái gốc và cái ngọn rất mong manh nên luôn nhắc nhở mình trên con đường hành trình về gốc.

Chúc gia đình Anh Luận – chị Tuyền nhiều sức khoẻ, luôn hạnh phúc yêu thương, thành công trong sự nghiệp trao giá trị thấu hiểu yêu thương đến người thân yêu, bạn bè gần xa trong và ngoài nước.

Chúc mừng gia đình anh chị KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

See our other portfolio

Other portfolio

CHỊ TUYỀN – ĐẠI LÝ TP.HCM

MIỀN NAM

ĐẠI LÝ TÂY NINH

MIỀN NAM

ĐẠI LÝ BÌNH DƯƠNG

MIỀN NAM