GDKD, MIỀN NAM

ĐẠI LÝ BÌNH DƯƠNG

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SỐ HỌC MẶT TRỜI BÌNH DƯƠNG

CHÚC MỪNG GIÁM ĐỐC KINH DOANH: PHẠM THỊ KIM TUYẾT  tại buổi lễ  Đón Nhận và Ra Mắt SỐ HỌC MẶT TRỜI_ Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững Mặt Trời.

Ngày 20 /11/2022 đã khai trương văn phòng Chi nhánh Số Học Mặt Trời tại:

Địa chỉ: 12/18b Đường Trần Thị Vững – Khu phố Bình Đường 3 – Phường An Bình – Thành phố Dĩ An -Tỉnh Bình Dương

Hotline: 098 635 2067 Ms Phạm Tuyết

Buổi lễ ký kết giữa ba bên diễn ra thật trang trọng trước sự chứng kiến của nhiều quan khách.

_ Công Ty THHH TM ĐT Mặt Trời đại diện là thầy Bùi Quốc Tuấn cùng cô Bùi Oanh

_ Spa Bông Sen đại diện là gia đình anh chị Phạm Tuyết

_ Hadu Việt Nam

Với sự kết hợp tuyệt vời của 3 mô hình Trị liệu dưỡng Sinh – Số Học Mặt Trời – Thiền Trà đem lại cho cộng đồng Thân khoẻ – Tâm An – Trí Sáng, gia đình chị Tuyết rất tâm huyết chuẩn bị từng việc nhỏ. Trong quang cảnh một khu thiền yên tĩnh trị liệu giúp cơ thể thoải mái, nhấp từng ngụm trà cảm nhận hương vị thật tuyệt vời với các chia sẻ từ các trà sư nổi tiếng, cùng với sự ấm áp yêu thương, ánh lên niềm hân hoan khôn tả trong mỗi con người

Trước đây chị Tuyết cũng đã nỗ lực phát triển bản thân, tìm các phương pháp trao giá trị cho cộng đồng, và khi chị hữu duyên đến với Cộng đồng Gia đình Hạnh phúc Bền vững thì chị thật sự cảm thấy tuyệt vời vì chị đã tìm ra được công cụ giúp chị thấu hiểu bản thân và mọi người xung quanh. Chị đã ứng dụng quy trình khiêm hạ tận cùng thì cuộc sống gia đình chị thay đổi rất lớn, vợ chồng kết nối yêu thương nhau, thấu hiểu nhau hạnh phúc ngập tràn; Chị đã tìm lại được chính mình và kết nối lại với chồng dù trước đây có thời gian đã chưa hiểu nhau, bất đồng với nhau. Giờ đây anh ấy rất yêu thương và ủng hộ công việc của chị, đồng hành cùng chị trong hành trình trao giá trị thấu hiểu, yêu thương hạnh phúc cho cộng đồng.

Chị lại càng hạnh phúc hơn nữa khi thấy những người thân, nhân viên của chị cũng kết nối với nhau một cách vi diệu vi họ đã chia tay và quay trở lại với nhau, hạnh phúc như thuở mới ban đầu thông qua việc thấu hiểu bản thân qua từng con số trong cuộc đời mình.

 

Chúc gia đình Anh Chị Phạm Thị Kim Tuyết nhiều sức khoẻ, luôn hạnh phúc yêu thương, thành công trong sự nghiệp trao giá trị thấu hiểu, kết nối yêu thương bằng cả trái tim và tâm hồn nhé. Chúc mừng gia đình anh chị KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

See our other portfolio

Other portfolio

ĐẠI LÝ VĨNH LONG

GDKD

ĐẠI LÝ TÂY NINH

GDKD

ĐẠI LÝ NHA TRANG

GDKD

ĐẠI LÝ HÀ TĨNH

GDKD