ĐẠI LÝ AN PHÚ – THỦ ĐỨC – TP.HCM

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SỐ HỌC MẶT TRỜI

CHÚC MỪNG GIÁM ĐỐC CẤP CAO: CHỊ PHÙNG THỊ THU HÀ

Ngày 3/3/2024 tại Trung tâm TMC Palace số 38 Đặng Văn Bi, P. Bình Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM đã khai trương văn phòng Chi nhánh Số Học Mặt Trời

Địa chỉ văn phòng: 1106 Cao ốc An Lộc 1, Phường An Phú, Thủ Đức, Tp, Hồ Chí Minh Hotline: 0977771144

Tại buổi lễ Đón nhận và ra mắt “SỐ HỌC MẶT TRỜI”, Đại diện văn phòng Vĩnh Phúc, Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung là Giám đốc Kinh Doanh cấp cao ký kết hợp đồng_hợp tác kinh doanh với Bà Phùng Thị Thu Hà dưới sự chứng kiến và xác nhận của Công Ty THHH TM ĐT Mặt Trời, đại diện là Thầy Bùi Quốc Tuấn cũng như cắt băng khai trương chính thức xác nhận sự ra đời của Văn phòng Số Học Mặt Trời thứ 17 tại An Phú, Thủ Đức, Tp, Hồ Chí Minh.

Vợ chồng anh Đỗ Văn Sỹ và chị Phùng Thị Thu Hà đã từng công tác trong đài truyền hình hơn 15 năm, đến năm 2017 chị nghỉ việc để đi tìm cái gì đó mới bên trong mình và chị đã tìm được. Chị đã rất hạnh phúc khi chia sẻ hành trình trở về nhà hạnh phúc

Chị đã từng đi học rất nhiều người thầy trong lẫn ngoài nước và đón nhận được nhiều kiến thức tuyệt vời nhưng vẫn chưa thật sự chạm sâu vào bên trong. Khi đó chị gặp được người thầy Bùi Quốc Tuấn rất đáng mến và chị tham gia vào cộng đồng, tìm ra chìa khóa cho mình:

Chìa khóa đầu tiên là Bản đồ Số học. Chị đã từng đặt câu hỏi: nếu tôi biết bài số học thì nó giúp gì cho tôi, và khi đến với Số học Mặt Trời chị biết được trời phú cho mình điều gì để chạm vào nó và lấy nó ra để ứng dụng vào cuộc sống, hiểu chồng dù hay đi ra ngoài nhưng vẫn về nhà và chung thủy với vợ, chị thấy yêu chồng nhiều hơn, yêu con nhiều hơn. Chị thấy mình giống bố thế và hiểu mẹ tại sao lại bao dung như thế

Và bên trong là gì? đó chính là cây hạnh phúc 5 ngôi nhà. Khi chị học phát triển bản thân thì chênh lệch kiến thức nên không kết nối được với chồng, không thấu hiểu nhau. Khi đi trên hành trình này thì chị đã kết nối được 5 ngôi nhà, kết nối lại với chồng yêu nhau như thuở ban đầu, kết nối được gia đình hai bên yêu thương và ủng hộ chị.

Làm thế nào để chạm vào bên trong, đó chính là báu vật thứ 3: khiêm hạ để chạm sâu vào lòng biết ơn, tâm mình thật sự xin lỗi và biết ơn ai một cách thật sự chứ không phải chỉ bằng lời nói, giúp chị chạm vào, thay đổi chuyển hóa cuộc sống kết hợp với tấm bản đồ cuộc đời.

Khi có tấm bản đồ mình hiểu mình đang ở đâu và dịch chuyển từ trường năng lượng dưới cầu lên trên cầu. Khi chị về nhà thì nhận rất nhiều quà, gia đình gắn kết, đồng đội cũng có cặp đôi đồng hành hạnh phúc và có dòng tiền xanh nhảy vọt. Thật tuyệt vời với năng lượng hạnh phúc trong lành của anh chị đã lan tỏa giá trị cho những người xung quanh.

Đến dự buổi lễ, nhiều bạn bè, đồng đội, khách mời từ xa đến chúc phúc với tình yêu thương ngập tràn và cộng hưởng năng lương yêu thương với gia đình anh chị, chia sẻ những câu chuyện rất hạnh phúc cũng như những thay đổi vi diêu từ những tổn thương bên trong. Đặc biệt là câu chuyện của người cháu chồng của chị, thấu hiểu và yêu thương trân quý cậu mợ vô cùng, đồng hành rèn luyện, sửa chữa và nhận rất nhiều thành quả ngọt về gia đình và tài chính.

Chúc mừng anh chị đã trở về nhà thành công, hạnh phúc viên mãn, cùng nhau trao giá trị cũng như phát triển công việc một cách bình an.

Chúc mừng gia đình anh Văn Sỹ – chị Thu Hà khai trương hồng phát.

See our other portfolio

Other portfolio

ĐẠI LÝ HÀ NỘI

GĐKD CẤP CAO

ĐẠI LÝ VĨNH LONG

GDKD

GĐCC Bà Phạm Thanh Tuyền

ĐỐI TÁC

ĐẠI LÝ TÂY NINH

GDKD