Nhìn ra sự thật sau phản ứng

Nhận Ra Sự Thật Sau Phản Ứng 

Để thành công trong kinh doanh, chúng ta cần phải thay đổi cách suy nghĩ của mình và tìm ra cách để thuyết phục khách hàng. Điều này có thể làm bằng cách cải thiện năng lượng của chúng ta và tìm ra cách để điều chỉnh năng lượng của khách hàng. 

Trong công việc kinh doanh, chúng ta thường gặp phải những khách hàng khó tính, đòi hỏi cao và dường như không bao giờ đồng ý với sản phẩm hay dịch vụ của chúng ta. Điều này khiến cho chúng ta cảm thấy rất khó chịu và bối rối trong quá trình thuyết phục họ. Để vượt qua tình huống này, chúng ta cần phải có một kế hoạch thuyết phục cụ thể và sử dụng các kỹ năng thích hợp để tác động đến suy nghĩ và hành động của người khác.

Nhận Ra Sự Thật Sau Phản Ứng

Nhận Ra Sự Thật Sau Phản Ứng

Đặt vấn đề trước các tình huống

Gửi đến anh chị tới một cái chủ đề tuy nó là nhỏ thôi nhưng nó sẽ khiến cho anh chị thay đổi cái cách mà anh chị sẽ kinh doanh cũng như cách mà thay đổi anh chị sẽ điều chỉnh về năng lượng của những người xung quanh các anh chị Có anh chị nào ở đây khi mà anh chị đã làm việc với khách hàng à Anh chị đang chuẩn bị làm việc là chốt với một hợp đồng nào đó thì khách hàng họ đang đồng ý rồi nhưng mà tự nhiên họ trở nên khó tính hơn rồi có những anh chị trước đây thì có thể đang làm một công việc liên quan tới bán hàng nhưng mà anh chị khi mà làm việc với khách hàng thì thấy họ hay đồng ý rồi sau đó lại từ chối giữa chừng.

Đôi khi, chúng ta cũng gặp phải những khách hàng không chịu thay đổi và luôn cứng đầu trong quan điểm của mình. Tuy nhiên, để thành công trong kinh doanh, chúng ta cần phải tìm ra cách để thuyết phục họ và giải quyết các vấn đề một cách thông minh và hiệu quả. 

Hoặc cũng có những anh chị gặp với một khách hàng thì liên tục trong giai đoạn nào đó, còn khách hàng thì liên tục từ chối và không có đồng ý với sản phẩm và dịch vụ của anh chị. Một số trường hợp cũng có một vài anh chị đang rủ bạn bè làm chung một công việc kinh doanh nào đó nhưng lại thấy họ trở nên khó tính. Một số trường hợp đặc biệt cũng có một vài anh chị sẽ thấy một cái tình huống tương tự là sau khi chúng ta rủ khách hàng vào một nhóm nào đấy chẳng hạn như là nhóm tập thể dục buổi sáng hoặc một câu lạc bộ như là “Câu Lạc Bộ Hạnh Phúc Rồi Kinh Doanh” chẳng hạn thì cứ thấy sao mà họ cứ khó tính thế? Người đó sao mà cứng đầu vậy? Người đó sao mà không có chịu thay đổi gì cả? Người đó sao mà phòng thủ thế? Sao mà người đó nghi ngờ thế?

Tóm lại, trong suy nghĩ của anh/chị, xuất hiện một loạt câu hỏi về người đó và cảm nhận của anh/chị về năng lượng của họ rất thấp. Đặc biệt, đối với những người đang làm kinh doanh, họ cảm thấy khó chịu khi bị từ chối và phán xét sản phẩm/dịch vụ của mình bởi một số người nhất định. Anh/chị có thường xuyên gặp phải tình huống này không? Nếu có, hãy xem xét cách giải quyết để tránh ảnh hưởng đến tâm lý và hiệu quả kinh doanh của mình.

Cộng Đồng Hạnh Phúc Rồi Kinh Doanh

Cộng Đồng Hạnh Phúc Rồi Kinh Doanh

Nhìn ra sự thật sau phản ứng để thấy được công việc đang làm có tốt lành hay không? 

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp phải những tình huống khó khăn và thử thách. Giai đoạn hai của tình huống đó thường là khi chúng ta đang kinh doanh một sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc đang làm một công việc nào đó. Điều này thường mang lại cho chúng ta nhiều điều tốt đẹp, nhưng cũng có thể gây ra những căng thẳng và stress.

Trong giai đoạn hai này, chúng ta cần phải luôn giữ cho năng lượng của mình ở mức cao nhất để có thể đối mặt với những thách thức và khó khăn. Tuy nhiên, nếu chúng ta liên tục gặp phải sự từ chối và phản ứng tiêu cực, năng lượng của chúng ta sẽ bị tụt dần và dẫn đến giai đoạn ba của tình huống.

Giai đoạn ba của tình huống là khi chúng ta quay trở lại và phán xét lại những điều mà đã làm cho chúng ta tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu chúng ta không có phản ứng gì cả, thì trong tâm thức của chúng ta sau một thời gian, nó lại phản ứng với chính cái thứ đã làm nên chúng ta.

Tương tự như vậy, trong công việc kinh doanh, chúng ta có thể gặp phải sự từ chối từ khách hàng hoặc đối tác. Nếu liên tục gặp phải sự từ chối và phản ứng tiêu cực, chúng ta có thể bắt đầu cảm thấy buồn chán và mất năng lượng. Chính điều này đã tạo ra những hệ quả tiêu cực cho chúng ta.

Nếu chúng ta có thể giữ được năng lượng của mình ở mức cao nhất trong giai đoạn hai của tình huống, chúng ta sẽ không chỉ có thể vượt qua được những khó khăn và thử thách, mà còn có thể phát triển bản thân và trở thành người năng lượng dưới cầu – những người có khả năng giữ cho năng lượng của mình ở mức cao nhất và luôn sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới.

Khóa học “Về nhà hạnh phúc để kinh doanh” diễn ra dưới sự giảng dạy của Ceo, coach, đào tạo sân khấu 2000 người Bùi Quốc Tuấn đã quy tụ sự tham dự của hàng ngàn người trên khắp cả nước.

Khóa học “Về nhà hạnh phúc để kinh doanh” diễn ra dưới sự giảng dạy của Ceo, coach, đào tạo sân khấu 2000 người Bùi Quốc Tuấn đã quy tụ sự tham dự của hàng ngàn người trên khắp cả nước.

Cách xử lý từ chối trong kinh doanh

Về kinh doanh thì có nhiều người hỏi tôi là: “Thầy ơi em làm sao để mà xử lý từ chối đi vì có nhiều người rất là thích sản phẩm rồi nhưng mà làm sao để em xử lý cái tình huống mà không hiểu sao mọi người không phải là họ thích sản phẩm họ còn còn chê sản phẩm luôn.”

Thầy Bùi Quốc Tuấn giải đáp: “Kể cả những anh chị đang kinh doanh bất động sản kể cả những anh chị đang kinh doanh sản phẩm dịch vụ khác nhau như vậy thì chúng ta đều gặp phải một cái tình huống là điều này. Nó xảy ra trong chính công việc kinh doanh và diễn ra trong cả cuộc sống. Trong tình huống đó thì nếu mà anh chị thấy chúng ta đi học về những cái cái công việc liên quan tới kinh doanh thì sẽ gặp phải những ông thầy xử lý từ chối.”

Việc xử lý từ chối trong kinh doanh là một kỹ năng quan trọng mà mỗi nhà kinh doanh đều cần phải nắm vững. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xử lý từ chối một cách hiệu quả. Để giúp các nhà kinh doanh có thể xử lý từ chối một cách tốt nhất, chúng ta cần phải áp dụng một số kỹ thuật xử lý từ chối.

Đầu tiên, khi đối diện với một tình huống từ chối, chúng ta cần phải giữ bình tĩnh và không nên phản ứng quá mạnh. Thay vào đó, hãy tìm hiểu nguyên nhân của tình huống từ chối và đưa ra các giải pháp để xử lý nó. Điều này sẽ giúp chúng ta có thể xử lý từ chối một cách hiệu quả hơn.

Nhìn ra sự thật sau phản ứng

Nhìn ra sự thật sau phản ứng

Trường năng lượng A+ có để giải phóng Trường năng lượng của người khác

“Tương tự một tình huống như vậy có một cái tôi nhận được một cái tin nhắn ở của cái một cái người chị trong cái group của chúng ta ở đây là chị ấy đã ở trong cái cộng đồng khoảng tầm 3 năm 3 năm. Nhưng tiếc một điều là chị ấy chỉ vào chập chờn thôi, chị ấy chưa bao giờ ở một chu kỳ trọn vẹn cả.”

Thế là chị ấy bắt đầu nhắn tin hỏi tôi như thế này: “ Thầy ơi sao em thấy cái bạn MC đang nói gì mà nói dài thể, nói lắp – nói dông nói dài thế?”

Sau đó thì tôi nói rằng là: “Thế thì để tôi sẽ mổ sẻ lại cái video và tôi coi lại video nhiều lần, xem thử bạn ấy đang như thế nào”. 

Chị ấy nói tiếp là: “không chỉ nói lặp mà bạn ấy thường không nhìn và tương tác với mọi người nên em rất là khó chịu, thậm chí là em mời mẹ em vào thì mẹ em cũng khó chịu luôn. Rồi mẹ em lại phán xét.”

Lúc đó tôi mới nói như thế này: “Cảm ơn chị đã góp ý, bởi vì các bạn cũng cần phải hoàn thiện. Nên tôi phải coi lại video, tôi sẽ xem và góp ý của chị”.

Sau đó điều đầu tiên tôi hỏi là tại sao chị ấy lại nói câu này vào lúc này và đó là khoảnh khắc mà tôi đã hướng dẫn cho anh chị trong cái trường năng lượng A + có để giải phóng trường năng lượng của người khác đang đặt c’ lên chính anh chị anh không? Nếu tại thời điểm đó tôi nhận cái trường năng lượng này thì ngay lập tức tôi sẽ gọi bạn MC đấy lên và tôi sẽ chỉ cho bạn ấy rằng em làm như thế này như thế kia khách hàng như thế này như thế kia người này nói như thế này thế kia…

“Có phải anh chị thường xuyên khi mà một người khác góp ý với con của anh chị hoặc là mẹ của anh chị bố của anh chị hoặc là nhân viên của anh chị thì anh chị đã gọi họ lên và anh chị đã liên tục mắng xối xả rồi phải không nào?”

Hãy cùng nhau xem lại cách chúng ta đang làm và loại bỏ những thứ không cần thiết. Trong trường hợp này, trường năng lượng là thứ cần phải loại bỏ và chúng ta cần tập trung vào sự thật – đó là C1.

Trường năng lượng dưới cầu là điều mà người ta muốn đặt lên chúng ta. Chúng ta xử lý sự thật ở trong ta để xem về mặt nào đó thì tôi sẽ làm việc với em các MC của chúng ta. Đây là một góc ý rất là tốt về mặt C1, nhưng trường năng lượng C phẩy thì chắc chắn phải loại ra, tức là chúng ta sẽ nhận một sự thật là mc cần phải tiến bộ hơn nữa nhưng C phẩy thì cần phải loại đi. Đó chính là trường năng lượng mà họ đang muốn áp đặt lên anh chị. Vì thế phải hiểu được tình huống này để xử lý hầu hết mọi thứ mà một người nào đó đến và mang cái nguồn năng lượng không tốt để đặt lên cuộc đời của anh chị. 

Nhưng mà chúng ta chỉ nhận cái C1 của mình, tức là nhận cái C1 để cải tiến vì nếu chúng ta loại luôn cả C1 thì sẽ không bao giờ cải tiến được hệ thống và toàn bộ những cái điều tốt lành mà họ mang đến cho ta, đồng thời phải loại cái C phẩy ra để nhận thức rõ ràng về những điều tích cực và tiếp nhận chúng để phát triển bản thân.

Cải tiến là điều cần thiết để phát triển bản thân. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên loại bỏ hoàn toàn những yếu tố tích cực trong cuộc sống của mình. Chúng ta cần phân biệt và loại bỏ những yếu tố không tốt, đồng thời giữ lại những điều tích cực để phát triển bản thân một cách toàn diện.

Cần nhận diện rằng, người góp ý là tốt và ta cần phải đón nhận C1 của họ để cải tiến hệ thống. Tuy nhiên, ta cũng cần phải đặt năng lượng dưới cơ cấu ra khỏi chính mình để không bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác. Đây là một chi tiết cực kỳ quan trọng trong cuộc sống, để hiểu rằng khi mà chúng ta xử lý được năng lượng này thì ngay cả khi ta làm việc với khách hàng thì tại thời điểm đó họ luôn liên tục phán xét những gì anh chị làm. Thậm chí cả gia đình phán xét tất cả những gì chúng ta đang làm. Và khi đó anh chị chỉ nhận cái đường năng lượng C1 duy nhất của sự thật ở đó còn để anh chị cải tiến nhưng anh chị loại bỏ cái C phẩy là trường năng lượng dưới cầu mà họ muốn đặt lên lên anh chị.

Giải quyết vấn đề bằng quy trình khiêm hạ để nhận biết được quá khứ của mình và trở về ngôi nhà số 1 để xử lý vấn đề

Cuối cùng, chúng ta lại tiếp tục chạy theo quá khứ một cách vô tận. Tôi hy vọng anh/chị đã hiểu ý tôi. Bây giờ, chúng ta cần phải xử lý quá khứ của mình và áp dụng quy trình khiêm hạ để giải quyết vấn đề. 

Khi nhận diện được quá khứ của mình, hãy áp dụng đúng quy trình khiêm hạ để trở lại ngôi nhà số một và xử lý vấn đề. Sau đó, chúng ta sẽ nhận thấy khách hàng dễ tính hơn và có thể thay đổi một số thói quen, cách tập thể dục hoặc cách học bơi để trở nên tốt hơn. Đó là cách chúng ta phải xử lý quá khứ của mình để tránh gặp phải những tình huống oái ăm trong tương lai. Với tôi, nếu trong tình huống đó, nếu cô ấy về phía tôi, tôi sẽ nhận sim của cô ấy để giúp cho các MC ngày thứ ba và thứ tư. Với chị, hãy đặt nó ra bên ngoài và với cô gái kia, hãy xử lý quá khứ của mình trước khi tham gia vào cộng đồng.

Áp dụng đúng quy trình khiêm hạ để trở lại ngôi nhà số một và xử lý vấn đề

Áp dụng đúng quy trình khiêm hạ để trở lại ngôi nhà số một và xử lý vấn đề

Leave A Comment