Người lính về hưu 59 tuổi Tăng Văn Ngọ tìm lại được sức khỏe, bán được đất, lấy được nợ cũ và hạnh phúc

Người lính về hưu 59 tuổi đã nghỉ hưu biết đến cộng đồng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững này là từ 24 tháng 9 và chú đã tham gia vip là ngày 12 tháng 10 năm 2023 đến giờ cũng xin tỏ lòng biết ơn và cảm ơn đến thầy cô đến ban phụng sự, đến em Giáp Văn Cương là người trao cho chú Ngọ tới biết đến cộng đồng Số Học Mặt Trời, Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc và ngày hôm nay đã có mặt trong Zoom để ghi nhận những kết quả trên thân tâm trí mà chú Ngọ đã nhận được từ Số Học Mặt trời. 

Người lính về hưu 59 tuổi Tăng Văn Ngọ tìm lại được sức khỏe, bán được đất, lấy được nợ cũ và hạnh phúc
Người lính về hưu 59 tuổi Tăng Văn Ngọ tìm lại được sức khỏe, bán được đất, lấy được nợ cũ và hạnh phúc

Chia sẻ của người lính về hưu và sự biết ơn của chú từ khi tham gia vào Cộng Đồng Số Học Mặt Trời

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với mọi người về những trải nghiệm đáng nhớ của mình từ khi gia nhập cộng đồng Số Học Mặt Trời và Cộng Đồng Gia Đình Hạnh Phúc. Tôi đã nghỉ hưu từ khi 59 tuổi và đã tham gia cộng đồng này từ tháng 9 năm 2023. Từ khi tham gia, tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và kiến thức bổ ích từ thầy cô, ban phụng sự và anh em trong cộng đồng.

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn và cảm ơn đến tất cả mọi người, đặc biệt là em Giáp Văn Cương, người đã giới thiệu tôi đến cộng đồng này. Những kiến thức và kỹ năng mà tôi đã học được từ Số Học Mặt Trời đã thực sự là báu vật cho tâm hồn và tinh thần của tôi.

Hôm nay, khi tham gia buổi họp trên Zoom, tôi rất vui vì có cơ hội chia sẻ những kết quả tích cực mà tôi đã đạt được từ việc áp dụng những kiến thức này vào cuộc sống hàng ngày. Tôi hy vọng rằng mọi người cũng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như tôi.

Và cũng xin chia sẻ những kết quả đó để chia vui và xin cộng hưởng năng lượng cùng tất cả anh chị em mình trên Zoom khi đến với cộng đồng Số Học Mặt Trời. Thực sự là Ngọ là một người được rèn luyện trong môi trường bộ đội cũng gần 30 năm cho nên Ngọ rất tích cực rèn luyện. 

Thế nhưng khi gặp bài tập Năm Thức Suối Nguồn của thầy thì mình mới vỡ oà rằng là hàng ngày mình vẫn chiều đến mình vẫn vác vợt đi đánh tennis cùng với anh em và với Ngọ kể cả ngày hôm nay thì có thể sẵn sàng đánh đơn ba set liền với lại những người kém Ngọ hẳn 30 tuổi. Thế nhưng mà khi tập bài Năm Thức Suối Nguồn của thầy thì Ngọ tan biến được bệnh tiền đình đến nỗi mà khi Ngọ lái xe trên đường đôi khi phải dừng lại bởi vì mình bị quay cuồng, người chao đảo, nhưng mà khi tập Năm Thức Suối Nguồn của thầy thì thực sự là tan biến đi căn bệnh này từ bao giờ không biết. Đấy là Năm thức suối nguồn và điều vi diệu nhất mà Số Học Mặt Trời và từ thầy cô khi bắt được năng lượng cho Ngọ cũng như giải mã cho Ngọ thì Ngọ thấy có những thay đổi rất vi diệu.

Năm thức suối nguồn đã giải mã và mang đến những thay đổi rất vi diệu cho chú Ngọ
Năm thức suối nguồn đã giải mã và mang đến những thay đổi rất vi diệu cho chú Ngọ

Những điều vi diệu thực sự xuất hiện trong cuộc sống của chú Ngọ và những thay đổi tích cực của Gia đình khi vợ chồng chú Ngọ bắt đầu khiêm hạ

Thứ nhất là trong lớp Hai Ngày mình có đề ra mục tiêu là xin bán lô đất mà thực sự lô đất đó giao bán cũng rất lâu rồi mà chưa được. Và người ta chỉ hỏi chứ không có ai trả giá để mua. Trong lớp quy trình thì mình xin có một cái mục tiêu là xin bán được lô đất đó vào ngày mùng 6 tháng 4 thì một điều cực kỳ vi diệu đến với vợ chồng Ngọ là đúng 8:00 tối ngày mùng 6 tháng 4 thì có khách hàng gọi điện đến và xin mời anh ra để em đặt cọc cái lô đất của anh. Thì đấy là một cái sự vi diệu, cực kỳ vi diệu.

Ờ điều thứ hai là gì Ngọ có cái khoản nợ mà cách đây gần chục năm rồi chú em chú vay 15 triệu mà Ngọ hoàn toàn cũng không nhớ. Thế thì thời gian vừa rồi, tự nhiên chú lại bảo là anh ơi, anh gửi số tài khoản để em gửi anh số tiền em nợ anh lâu quá. Đấy là số tiền thứ nhất, số tiền thứ hai là có đứa bé, trẻ thôi nhưng nó bị tiểu đường cái thời Ngọ còn làm thực phẩm chức năng thì mình có để cho bạn một số thực phẩm chức năng hỗ trợ bệnh tiểu đường thì sau đó cách đây 3 năm bạn đã đi lao động bên bên Nhật và mình cũng không nhớ đến số tiền đấy luôn và bạn ấy cũng không nhắc gì đến, nhưng vừa rồi cách đây khoảng chục ngày thì bạn bảo: “Bác ơi, bác gửi số tài khoản cháu còn nợ bác số tiền 2,6 triệu”.

Sự vi diệu mà Số Học Mặt Trời mang đến và hiện tại bây giờ Ngọ đang có một cái tín hiệu vui là Ngọ đang muốn bán ngôi nhà này của Ngọ, thì hiện tại cũng đã có tín hiệu vui chắc chắn chỉ trong tuần sau thôi là kết quả sẽ đến với Ngọ. Thực sự cảm ơn Nhân Duyên, cảm ơn biết ơn Thầy Cô, biết ơn em Giáp Văn Cương đã trao cho Ngọ và cái điểm này nữa mà Ngọ muốn chia sẻ với anh chị em là khi mình khiêm hạ và đã về được với năm ngôi nhà thì tất cả mọi cái mối quan hệ trong gia đình đều được đều được giải tỏa và gỡ bỏ.

Vợ chồng Ngọ bây giờ thực sự hạnh phúc và vẹn tròn đúng nghĩa như câu Thầy nói. Hơn nữa là các con đều rất ngoan và đoàn kết ở nhà Ngọ thì không thì chắc là cũng sẽ giống một số anh chị em ở đây. Nhà mình là thường thường hay nói câu là “Hai nửa cuộc đời ghép lại thành một cuộc đời.” Thế nhưng bây giờ thực sự rất là hạnh phúc mà các con rất là ngoan ngoãn, anh chị em tương yêu nhau, không phân biệt là con bố hay con mẹ như mà thực sự thương yêu nhau chị em rất là đoàn kết với nhau và tôn trọng nhau đấy là điều rất phấn khởi và vinh hạnh và một điều nữa mà Ngọ nhận được là nhà Ngọ có bốn anh em trai, mỗi người ở một nơi.

Ông anh thứ hai thì đất ở quê, ở đất hương hỏa của các cụ, thế nhưng mà bác thì là một người không ra ngoài. Cho nên là tư tưởng của bác rất là khổ hủ và chiếm hữu do đó đất cát được bác chiếm hết. 

Thứ hai, bác là một người rất là tính toán, xin lỗi cả nhà là tính toán ngay cả những trong những ngày dỗ bố dỗ Mẹ. Cho nên, đến bây giờ sau khi mà Ngọ khiêm hạ, vợ chồng Ngọ khiêm hạ đó thì bây giờ bác thay đổi 100 phần trăm tính nết. Bác bảo bây giờ các chú, các bác như thế là cứ về đây làm nhà trên đất tiên tổ ở đây để cho anh em hòa thuận. Thêm một điểm nữa là ờ các chị em dâu hồi xưa đánh nhau vỡ đầu, cả bốn chị em dâu từ trước không bao giờ ngồi với nhau tâm sự to nhỏ với nhau bao giờ cả. Thế nhưng mà từ ngày Ngọ vào cộng đồng đến bây giờ khiêm hạ thì bây giờ một sự vi diệu tuyệt vời đã xảy ra, đó là bốn chị em dâu và một chị gái nữa đã từng nằm chung một cái giường đấy nửa ngày trời tâm sự với nhau như những người bạn thì đấy là một điều cực kỳ vi diệu.

Một điều vi diệu nữa Ngọ chia sẻ đó là gì từ ngày Ngọ lớn lên đến bây giờ các anh, các chị lập gia đình đến bây giờ chưa bao giờ 10 cặp anh chị em dâu rể ngồi ăn chung với nhau như hiện tại bây giờ. Thực sự bây giờ anh em trai gái, dâu rể thực sự đoàn kết.

Chú Ngọ đã có được dòng tiền xanh từ việc bán đất và được trả nợ cũ tưởng chừng như không thể đạt được sau khi tham gia lớp Hai Ngày Dòng Tiền
Chú Ngọ đã có được dòng tiền xanh từ việc bán đất và được trả nợ cũ tưởng chừng như không thể đạt được sau khi tham gia lớp Hai Ngày Dòng Tiền

Điều vi diệu nhất mà Số Học Mặt Trời mang đến cho Ngọ đấy những cái điều vi diệu và còn rất nhiều những cái điều vi diệu nữa, nhưng vì thời gian không cho phép và còn để thời gian cho anh chị em khác chia sẻ thì ngày hôm nay một lần nữa Ngọ Xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Thầy Cô người đã mang Số Học Mặt Trời tới cho Ngọ và cho tất cả anh chị em, biết ơn em Giáp Văn Cương người trao duyên Số Học Mặt Trời đến với Ngọ, biết ơn ban phụng sự, biết ơn tất cả cộng đồng chúng ta những con người có lương duyên tốt, nhân duyên tốt được đón nhận giá trị Số Học Mặt Trời và hy vọng rằng chúng ta ngồi đây tất cả chúng ta và gia đình chúng ta, xã hội chúng ta hạnh phúc vẹn tròn và bình an thực sự.

Leave A Comment