Năng Lượng nào khi thực thi sự Chính Trực phần 2

Năng Lượng nào khi thực thi sự Chính Trực phần 2

Nếu ta xét ở tầng thứ ba, thì ngôi nhà này được xem là kế thừa từ ngôi nhà số hai. Tức là nó chứa lại tất cả các đặc điểm và tiện ích từ ngôi nhà số hai. Tuy nhiên, ngôi nhà số ba cũng có thể có những đặc điểm riêng, nhưng vẫn giữ được các đặc điểm chung của cả ngôi nhà gốc và ngôi nhà số hai. Qua đó, chúng ta có thể áp dụng khái niệm này vào các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống và công việc.

Năng Lượng nào khi thực thi sự Chính Trực - Thầy Bùi Quốc Tuấn
Năng Lượng nào khi thực thi sự Chính Trực – Thầy Bùi Quốc Tuấn

Một số tình huống thực tế trước khi thực thi sự chính trực

Khi mà chúng ta bán hàng và chúng ta đang từng trong các quá trình mà chúng ta đang đưa rất là nhiều khách hàng tới một cái một cái sản phẩm dịch vụ của chúng ta chẳng hạn và trong quá trình mà chúng ta đưa tới sản phẩm dịch vụ của chúng ta thì chúng ta cũng có những cái đồng nghiệp.

Đồng nghiệp đó cũng mang những cái khách hàng tới sản phẩm, dịch vụ của chúng ta. nhưng tại thời điểm chúng ta tiếp cận với cái ông khách hàng A đó, thì chúng ta lại biết rằng ông khách hàng A này đã được bạn đồng nghiệp của mình chăm sóc trước đó rồi. Nhưng tại vì tại thời điểm ông ấy đến với cửa hàng đấy, đến với cái cái ngành nghề đến với sản phẩm dịch vụ ấy thì mình lại là người chăm sóc người là người tiếp cận được chưa? 

Thế trong tình huống đó và khi mình tiếp cận mình chăm sóc xong thì ông khách hàng thấy hợp tính của mình, thế là ông mua sản phẩm dịch vụ của mình luôn. 

Khi ông mua sản phẩm dịch vụ của mình thì mình nhận được hoa hồng và cuối cùng thì mình nghiễm nhiên mình bảo là ông khách hàng đấy là ông khách hàng của mình chứ không phải ông khách hàng của bạn đồng nghiệp kia. 

Vậy mình đã quyết định là không có báo cho cái bạn bạn kia bạn đồng nghiệp kia biết và mình đã nhận các khoản tiền hoa hồng đấy vì bạn đồng nghiệp kia có biết đâu được chưa anh chị và trong tình huống đó chúng ta đã nhận các khoản tiền và chúng ta đã giấu cái thông tin sự thật và không chính thực.

Vậy trong một lần trong đời thì comment số một và bao nhiêu anh chị đã từng chứng kiến một người nào đó làm việc như vậy một bạn bán hàng cùng mình một bạn đồng nghiệp của mình. 

Sự thật là cái ông khách hàng đó đến từ đồng nghiệp của anh chị nhưng mà vì anh chị thấy rằng là mình giấu thông tin đi thì mình nhận được khoa họng mình nhận được tiền mà nó khá là lớn còn nếu mà mình nói sự thật đi.

Ông khách hàng kia phải trả về cho cái bạn bạn đồng nghiệp. Chúng ta đã làm như vậy bởi vì thực sự khi mà những cái năng lượng như thế này trở về với tôi 3 năm về trước thì trước đó tôi vận hành doanh nghiệp. 

Tôi không làm được những thứ này đâu sự thật về 7 – 8 năm, 9 – 10 năm về trước, hoàn toàn tôi biết là tôi sai như thế nào đó là cái quá trình giác ngộ anh chị, chứ không phải chúng ta phải từ đầu nhưng mà sự thật là chúng ta càng nhận diện như thế này chuẩn xác, chúng ta càng xử lý nhanh năng lượng của chúng ta ngày càng nó tốt lành mà chúng ta không biết tại sao. 

Mọi việc của chúng ta có thuận lợi như vậy, thế trong tình huống đó bạn của anh chị sẽ giấu thông tin đi và không nói cho bạn đồng nghiệp biết. Bởi vì anh chị bảo rằng là không tôi là người chốt sale, tôi đâu có cần phải nói với bạn đồng nghiệp đấy đâu bạn đồng nghiệp có chốt sale. 

Bạn đồng nghiệp đấy là người chăm sóc thì đó là việc của bạn ấy chứ và rất nhiều công ty đã thiết kế theo mô hình như vậy, rất nhiều công ty rất nhiều hệ thống đã thiết kế theo cái mô hình như vậy. 

Khuyến khích rằng là ai là người chốt sale trước là người được hưởng quyền lợi và đó là lý do mà tại sao rất nhiều công ty đã hoạt động. Theo anh chị có mạnh hay là góc mạnh anh chị nếu mà họ đã ra một cái quy định bạn nào chốt sale trước thì bạn nào được tính cho họng công ty đó ngọn rất mạnh. Nên đó là lý do mà anh chị nhìn thấy rằng là anh chị vào cái tổ chức đấy anh chị nghi ngờ với chính đồng nghiệp của anh chị. 

Anh chị có để ý thấy và luôn canh cánh rằng là nếu mà mình không chốt sớm thì đồng nghiệp của mình chốt mất khách hàng, nhận được hoa hồng. Cuối cùng chúng ta đang phòng thủ ngay với cả đồng nghiệp và đó là lý do mà tại sao khi anh chị đến với một cái tổ chức nào đó, anh chị coi đồng nghiệp như là đối thủ cạnh tranh và anh chị coi đồng nghiệp như là kẻ thù. 

Năng lượng thực thi sự chính trực phần 2
Năng lượng thực thi sự chính trực phần 2

Hành động và suy nghĩ nói lên nguồn năng lượng bên trong mỗi người

Cách mà anh chị đã bước vào một cái tổ chức một công ty bởi vì nó đã thiết kế theo cái cách đấy rất nhiều rất nhiều công ty. Nên anh chị hiểu rằng trong một sự kiện nào đó bán được sản, chúng ta đã rủ trong khách hàng đấy mà chúng ta đang gì ạ đang canh me cái ông bên kia. 

Trong khi bạn đấy mà sơ sẩy một tí mà không chốt được là mình sẽ nhanh chân mình chốt đơn và cuối cùng thì chúng ta đã làm cho mọi thứ phức tạp lên. Thậm chí công ty còn quy định là không được lôi kéo khách hàng của đồng nghiệp nhưng mà chúng ta vẫn lách luật bằng cách âm thầm dụ dỗ hoặc lôi kéo khách hàng. Một cách rất tự nhiên, quyết liệt. Chằng hạn như bằng một cách nào đó gợi ý cho khách hàng rằng: “Làm với em thì được như vậy, cứ chọn thôi chứ không phải em lôi kéo nha.” 

Anh chị sẽ nhìn thấy một mạch chảy, đôi khi anh chị không phải lôi kéo, không phải làm gì hết. Nhưng ông khách hàng đấy lại là không thích làm việc với bạn đồng nghiệp, mặc dù rõ ràng là thuộc về bạn đồng nghiệp nhưng mà ông khách hàng lại thích làm việc với anh chị.

Tình huống này mới rắc rối, thế anh chị bảo rằng đâu rõ ràng khách hàng đấy hoặc tự chọn em chứ em đâu. Rõ ràng là bạn không làm gì thật bạn cũng không gợi ý bạn cũng không cố tình gửi một năng lượng gì, thế khách hàng đấy lại chọn anh chị để làm việc. 

Thế anh chị làm sao anh chị không đồng ý thì lại mất khách hàng, nhưng anh chị đồng ý thì anh chị lại thấy không chính trực. Anh chị sẽ có một một cái lý do rất là chính đáng ở trong ý thức là vì họ không thích làm việc với khách hàng. Hoặc khách hàng chọn em nên là em em làm việc thôi chứ em đâu có ý định gì đó để mà dụ khách hàng mà là anh chị anh chị đã dùng ý thức để lấy lý do tăng cái gọi là bao biện ở bên trong cái ý thức của mình với khách hàng.  

Mặc dù anh chị biết sự thật rành rành rằng là mình không có phải là cái người bắt đầu với khách hàng này mình đã không có làm việc với khách hàng này nhưng nếu mà anh chị nghĩ tới một cách sâu xa nào đó anh chị hiểu rằng nếu giả sử như anh chị từ chối được chưa Nhưng mà rất ít trường hợp từ chối được anh chị.

Nhưng mà nếu giả sử như từ chối thì có nghĩa là ở bên trong anh chị nó không khởi sinh lòng tham, không khởi sinh lòng tham thì tức là cái nguồn năng lượng lòng Mặc dù anh chị là người rất là chính trực ở ngôn từ. Nhưng mà ở bên trong anh chị không khởi lên lòng tham tức là cái nguồn năng lượng lòng tham không xuất hiện ở trong anh chị và không xuất hiện ở thời điểm đó thì ông khách hàng sẽ không đưa ra lời đề nghị đấy. 

Tôi lấy ví dụ giả sử như không có anh chị tồn tại ở khoảnh khắc đó đi thì có điều kiện và có lý do để ông khách hàng nói cái điều đấy với anh chị không thể anh chị có không Không có đâu nha không có anh chị ở ở khuôn khuôn mặt ở đó thì người khách hàng đó không có lựa chọn nào khác là sẽ quay trở lại làm việc với cái bạn đồng nghiệp mà họ bảo là dở dở kia. Nhưng tại vì nguồn năng lượng của anh chị với một cái lòng tham rất sâu dưới những trường năng lượng của anh chị. 

Nên anh chị đã xuất hiện ở đó chứ không phải là không xuất hiện, còn nếu anh chị vẫn xuất hiện ở đó và anh chị từ chối thẳng thừng thì thực sự em rất là trân quý cơ hội này nhưng mà chị đang làm việc ở trong dòng năng lượng chăm sóc khách hàng hết mình nhưng chưa được, mọi thứ vẫn làm một cách rất rõ ràng. 

Em hỗ trợ chị nhưng mà nhất thiết là chị vẫn thuộc về cái người bạn này và động nghiệp của em và nếu mà anh chị làm được điều đó thì trong tâm thức của người khách này sẽ quý và nể anh chị tới một cấp độ cực cao mà họ không biết. Từ đó lần sau khi mà có một cơ hội nào đó có một ông khách hàng khác họ họ sẽ giới thiệu cho bạn anh chị có hiểu ý không.

Cơ hội của bạn có thể là được nhận được chín lần cái sự giới thiệu của khách hàng này nhưng nó không đến từ chính họ. Nên anh chị phải thực sự để vận hành được cái sự chính trực là cái sự dũng cảm của anh chị phải ở đặt một cấp độ cực cao. 

Còn nếu không anh chị sẽ không thể làm được việc đấy, anh chị có hiểu ý không nào Và khi đó anh chị đã vô tình gật đầu và đã làm một cái việc như thế này thôi thì mình cứ gật đầu cho được việc và sau đó cũng có một cách thứ hai anh chị sẽ báo cho cái ông đồng nghiệp kia và anh chị bảo rằng là ông Khách hàng muốn làm việc với tôi và tôi cũng và anh chị cũng nói được với ông khách hàng ạ.

Em cũng đã nói với bạn bạn đồng nghiệp của em rằng là em đang chăm sóc chị và tất cả thông tin ba bên nó được minh bạch. Và bạn chỉ cần bạn đồng nghiệp của em gật đầu đồng ý thì em mới chăm sóc chị. 

Nếu không thì em sẽ không chăm sóc, tình huống thứ hai anh chị có thể làm vận hành với chính trực còn tình ở cấp một thì anh chị có thể từ chối và khuyên khách hàng một cách như vậy. Bởi vì anh chị mất khách hàng đấy nhưng mà anh chị không mất đi nguồn năng lượng của việc mà có thể bảo an cho anh chị ở các ngôi nhà anh chị đã không có dụng cảm. 

Từ đó lựa chọn rằng mình mất khách hàng nhưng mình không mất đi năng lượng bảo an, mình không dũng cảm để rồi mình chấp nhận mình đã không dám mất khách hàng. Để mình có thể nhận được một nguồn năng lượng bất an ở trong tâm thức hay không hay bởi vì sao làm việc đó thì sẽ có chín người ở trong tâm thức đó chính là người đồng nghiệp sẽ lấy khách hàng tương tự như bạn. 

Cách để bảo an cho anh chị ở các ngôi nhà anh chị đã không có dụng cảm
Cách để bảo an cho anh chị ở các ngôi nhà anh chị đã không có dụng cảm

Khiêm hạ để loại bỏ sự bất an trong tâm thức

Khởi lên trong tâm mình có gì đó không an mình vẫn nhận được tiền mình vẫn thừa biết rằng là đồng nghiệp nó không có biết cái sự thật. Nhưng mà đâu đó ở trông tin anh chị nó thoáng qua một chút bất an anh chị có nhận ra điều này không.

Anh chị hãy suy ngẫm thật kỹ về điều này nó đã báo cho anh chị trước rồi đó nó báo rất nhanh được chưa nào nó khởi lên một cái sự bất an rất nhẹ nhưng mà vì cái lý trí và ý thức của chúng ta nó quá mạnh đi nên nó đã đè cái phần bất an đó xuống nhưng mà thực ra tâm thức của chúng ta đã cảnh báo cho chúng ta rồi. 

Sự Bất An đó là tại sao lại diễn ra là bởi vì trong tâm thức nó đã thiết kế nên chí chín cái người khách hàng chín cái người đồng nghiệp khác sẽ sẽ làm tương tự với anh chị anh chị có hiểu ý không. Chính vì điều đó nên cái trong cái giây phút khi anh chị làm việc đó thì sự bất an nó khởi lên một chút và rất nhanh nhưng mà vì ý thức của chúng ta quá mạnh nên chúng ta đã đè xuống và bất chấp mọi thứ đang diễn ra.

Anh chị thấy quá trình này vô tình đã làm cho chúng ta đang tự thiết kế nên một dòng năng lượng, dòng chảy cuộc đời của chúng ta mà chúng ta không hay biết. Vậy thì trong một diễn biến khác chẳng hạn như chúng ta sai nhiều chuyện và vô tình chúng ta giấu ít nhất là cả hai ba chục khách hàng theo kiểu như vậy. 

Tại thời điểm đó thực sự là em cũng kẹt tiền thật nên đã bất chấp, vậy thì chúng ta đã vô tình làm sai và chúng ta bảo rằng là chúng ta làm sai như vậy, chúng ta có quy trình khiêm hạ để xử lý. 

Quy trình khiêm hạ đúng để thực thi sự chính trực

Quy trình khiêm hạ là anh chị đang vô tình có những cái sai đó anh chị không thấy gỡ được nhưng mà ở đây là cái chủ đích sai của anh chị nó nó bắt đầu từ ý thức. Nên quá trình vận hành của nó rất là phức tạp. 

Vì thế bây giờ chúng ta sẽ hiểu được rằng nếu mà trong tình huống đó chúng ta phải làm sao để mà giải được cái nguồn năng lượng này để không. 

Ví dụ như anh chị có một khách hàng thì anh chị anh chị đã có một cái quá trình là anh chị đã không có báo cho cái bạn đồng nghiệp đấy và anh chị đang có chín người đồng nghiệp ở tâm thức là chuẩn bị sẵn sàng để mà làm những việc tương tự cho bạn như bạn đã từng làm với bạn đồng nghiệp đầu tiên đó.

Tương tự như vậy bạn có hai khách hàng thì sẽ có 18 người sẽ làm như vậy có có 20 khách hàng sẽ có 180 người đang sẵn sàng gửi nguồn năng lượng như vậy anh chị có hiểu ý không nên đó là lý do mà anh chị nhìn thấy hết rắc rối này đến rắc rối kia. Những người đồng nghiệp anh chị tin tưởng rồi cuối cùng cũng quay lại làm những điều không tốt với anh chị. Tại sao lại như vậy?

Tại vì anh chị có tới 180 người đang bao quanh cái nguồn năng lượng đấy sớm muộn gì nó cũng xảy ra bức tranh đấy thôi. Chẳng qua là anh chị bảo rằng là thời điểm đó em khó khăn quá nên em đã bất chớp thì bây giờ phải làm sao theo anh chị phải làm sao.Hay là mình vẫn cứ tiếp tục làm như vậy?

Nếu mà anh chị đã từng vô tình làm sai và như vậy thì điều đầu tiên tốt nhất chúng ta phải làm là chúng ta phải ra một quyết định là từ nay từ đi chúng ta phải dừng cái việc đó lại đó là quyết định đầu tiên.

Quyết định đầu tiên chúng ta cần phải làm là chúng ta bảo rằng từ nay trở đi bất chấp cho dù rơi tình huống mà tâm của anh chị là nó đưa cho anh chị vào tình huống như tôi liệt kê với cái bạn đồng nghiệp vừa rồi là những tình huống.

Lúc đó anh chị đang rất cần tiền, bình thường anh chị không thiếu tiền đâu nhưng mà cái bối cảnh là đặt vào đúng lúc mà anh chị đang rất cần tiền. Khi ấy anh chị hãy quan sát thật kỹ mà xem và lúc đó anh chị mà không cần tiền mà dư giả thì không nói đằng này thì anh chị luôn luôn thong thả bình thường. 

Nhưng mà những cái lúc mà nó cái tâm thức của cái ngôi nhà số năm nó kiểm tra cái sự thật của sự chính trực ở trong chúng ta đó nó đặt chúng ta vào bối cảnh rất ngặt nghèo.

Những lúc anh chị cảm thấy mình rất cần tiền mình cần tiền để làm việc gì đấy thậm chí là tiền thì bình thường không hết nhưng mà vào thời điểm đó đúng là kẹt tiền vô cùng. 

Cuối cùng sẽ đẩy cái năng lượng quyết định của chúng ta về cái phần sai chúng ta mạnh hơn và điều đầu tiên chúng ta cần phải quyết định rằng khi mà nhận ra chúng ta đã sai quá nhiều.

Quy trình khiêm hạ đúng để thực thi sự chính trực
Quy trình khiêm hạ đúng để thực thi sự chính trực

Quan sát về mặt ý thức và tâm thức – Khắc phục ý thức để xử lý dòng tiền

Trước đây chúng ta phải dừng ngay cái việc đó lại để về về mặt ý thức và tâm thức việc thứ hai là chúng ta cố gắng là khắc phục về mặt ý thức để chúng ta xử lý những dòng tiền này. 

Chúng ta phải nói rõ cho họ biết là chúng cảm mà làm nói rõ Em ơi chị đã sai những thứ này thứ này này à Về mặt nguyên tắc thì có thể cản tiền đó đã nó hết rồi nhưng mà áy náy trong lòng. 

Trước khi muốn làm việc này anh chị phải khiêm hạ đã được không nào chị sẽ có bao nhiêu Bây giờ có thì chị sẽ khắc phục còn không có thì chị sẽ nói thật với em để sau này chị bù đc một điều gì đó.

Đó cũng là một cách về mặt ý thức anh chị khắc phục và cách và năng lượng thứ Ba anh chị cần phải giải đó là anh chị khiêm hạ với tâm thức để cho 180 người kia cả nó không xuất hiện nữa.

Còn không thì 180 người mà đang làm cái việc sai đã sẵn sàng xuất hiện bên cạnh anh chị đấy mà anh chị không biết. Tức là chúng ta phải giải tỏa năng lượng tới ba trường năng lượng nằm ẩn ở sâu bên trong.

Anh chị huấn luyện chính thức là phải luôn nhắc nhở tâm của mình để mà chúng ta xử lý. Chúng ta không phải là cái người quá hoàn hảo nhưng tôi tin rằng với cái cái mạch năng lượng dũng cảm trong cái năng lượng chính trực này.

Khi đó anh chị sẽ dần dần sẽ hoàn thiện và hoàn chỉnh hơn. Bởi vì chúng ta là một quá trình tiến triển về mặt tâm thức và trí tuệ chúng ta không phải ngay lập tức chúng ta xuất phát là một người nào đó mà đã hoàn thiện mà anh chị phải hiểu rằng là ở trong cái nguồn năng lượng này anh chị sẽ cũng sẽ gặp những cái công ty tốt lành ngay cả ngành đó họ vẫn là ngành bất động sản. 

Nhưng mà họ cố gắng làm những cái thứ tốt nhất những thông tin thật nhất cho anh chị đúng không nào anh chị đừng mất niềm tin bởi vì ở bên đâu đó anh chị biết rằng ở bên trong anh chị thật sẽ gặp những nguồn năng lượng thật và có những công ty những cái khách hàng tốt lành sẽ đến với anh chị bởi vì ở đâu đó tâm thức nó chỉ lối chúng ta không thể vận hành được bằng ý thức bởi vì chúng ta sẽ không qua mặt được tâm thức đâu. 

Nên khi mà anh chị vận hành như vậy anh chị sẽ thấy được Và cũng sẽ cảm nhận được một điều tại sao khách hàng đến anh chị lại dễ tính đến thế đại dễ thương đến vậy cái công ty đó đến lại họ lại giúp mình như vậy? 

Thậm chí là cái việc mà anh chị không thể tưởng tượng được tại sao mọi thứ lại cứ thuận lợi hơn với anh chị được, anh chị sẽ dễ quan sát và để ý những dòng năng lượng này mà xem. 

Sau một thời gian anh chị thực hành và anh chị cứ sau mỗi khi đón nhận những điều đó, chúng ta cần phải ghi nhận và giải phóng ba trường năng lượng mà tôi vừa nhắc vừa rồi để hiểu được rằng anh chị vì khoản tiền mà sai sót với 20 khách hàng kia anh chị quá lớn, anh chị không bao giờ khắc phục được nữa. 

Nhưng ít nhất về mặt sự thật anh chị cần phải phải thừa nhận bằng khiêm hạn và giải phóng với nguồn năng lượng này để cho những cái cái 1880 người mà trong tâm thức của màu tối kia nó sẽ không đến trong cuộc đời của anh chị nữa.

Còn nếu không có họ thì trường năng lượng ở đó sẽ xảy ra muộn sớm hay muộn mà thôi nên thực sự cần một cái sự dũng cảm cực kỳ cao. Chúng ta đừng cố gắng dùng ý thức để mà lý trí để mà che đi ở đợi những thứ mà chúng ta biết rằng vận hành trong quy luật của ngôi nhà số năm nó cực kỳ mạnh.

Chúng ta hãy hoàn thiện từ từ và chúng ta vẫn chấp nhận những cái sai của chúng ta và chúng ta dám thừa nhận nó để rồi chúng ta hoàn chỉnh nó từ từ. 

Chúng ta không việc gì mà phải mà mắc kẹt ở trong nguồn năng lượng đấy cả khi anh chị quyết định dừng lại thì mọi thứ nó đã bắt đầu thay đổi và nguồn năng lượng xanh nó bắt đầu đổ về và từ đó anh chị sẽ thấy mọi thứ thuận lợi.

Leave A Comment