Năm cá nhân thần số học là gì? Ý nghĩa chi tiết nhất

Năm cá nhân thần số học là gì? Ý nghĩa từng năm và cách tính chi tiết

Năm cá nhân thần số học là gì, chúng có ý nghĩa ra sao, cách tính chi tiết như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có lời giải đáp nhé!

Năm cá nhân thần số học là 1 trong những thuật ngữ quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết rõ. Thông qua cách tính này, bạn có thể định hướng được tương lai, khám phá cuộc đời của mình chi tiết, chính xác nhất. Mỗi người đều có những chu kỳ năm cá nhân khác nhau và mang tầm ý nghĩa riêng biệt.

Năm cá nhân thần số học là gì? Ý nghĩa chi tiết nhất
Năm cá nhân thần số học là gì? Ý nghĩa chi tiết nhất

Khái niệm năm cá nhân trong thần số học là gì?

Mỗi người sẽ gắn với những con số đặc biệt trong suốt cuộc đời. Theo các nghiên cứu từ chuyên gia, năm cá nhân trong thần số học là 1 con số được rút ra từ năm sinh của mỗi con người và năm hiện tại. Mà thông qua đó, bạn có thể hiểu được tính cách cũng như cuộc đời của chính mình.

Trong từng năm, con số năm cá nhân sẽ có sự thay đổi khác nhau, không năm nào giống với năm nào.

Cách tính năm cá nhân thần số học đơn giản và chuẩn nhất

Cuộc đời mỗi người từ khi sinh ra đã gắn liền với những con số đặc biệt khác nhau: năm sinh, ngày sinh… trong đó năm sinh là đặc biệt hơn hết. Hãy cùng tham khảo cách tính năm cá nhân khá đơn giản và dễ dàng hầu như ai cũng có thể tính được. Để thực hiện phép tính, bạn cần biết được năm sinh của bản thân và năm ở hiện tại mà bạn đang sinh sống. Sau đó, bạn tiến hành làm theo công thức sau:

Năm cá nhân thần số học = Năm hiện tại của thời điểm bạn đang sống + ngày + tháng. Trong đó, yếu tố ngày, tháng chính là ngày sinh của từng người và là tổng của từng con số đó cộng lại.

Đồng thời, khi tính năm cá nhân, bạn cần phải tính trong vòng 5 năm trở lại đây mới chính xác. Chẳng hạn như, bạn sinh ngày 12/09/1990, thì:

  • Số năm cá nhân của năm 2022 = 2+0+2+2+1+2+9=18=1+8=9
  • Số năm cá nhân của năm 2021 = 2+0+2+1+1+2+9=17=1+7=8
  • Số năm cá nhân của năm 2020 = 2+0+2+0+1+2+9=16=1+6=7
  • Số năm cá nhân của năm 2019 = 2+0+1+9+1+2+9=24=2+4=6
  • Số năm cá nhân của năm 2018 =  2+0+1+8+1+2+9=23=2+3=5

Tùy theo từng năm, những con số năm cá nhân thần số học này sẽ biểu hiện 1 ý nghĩa khác nhau giúp bạn đánh giá được cuộc đời mình 1 cách cụ thể nhất. Nắm bắt được cách tính năm cá nhân sẽ giúp bạn dễ nắm bắt hơn con số cả cuộc đời của bản thân.

Khám phá ý nghĩa của các con số trong thần số học – Giải mã cuộc đời chính bạn

Dưới đây là những ý nghĩa thần số học năm cá nhân của từng con số, bạn có thể tham khảo để rút ra năm cá nhân cho mình nhé!

Năm cá nhân số 1

Nếu vào 1 năm nào đó, bạn tính ra được năm cá nhân của mình là con số 1 thì đây là lúc cá nhân bạn sẽ có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ. Trong thời điểm này, bạn hoàn toàn rất tự tin và có động lực làm mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.

Đồng thời, bạn cũng có thể loại bỏ đi những thói quen cũ để xây dựng bản thân sao cho phù hợp với lối sống mới tốt đẹp hơn. Năm này rất phù hợp để bạn bắt đầu một công việc mới như kinh doanh, khởi nghiệp,…

Con số 1 trong thần số học năm cá nhân có tác động rất lớn với người mang con số 10 chủ đạo. Bạn sẽ rất thuận lợi ở mọi việc nhưng đừng quá chủ quan và ngủ quên trên chiến thắng nhé!

Năm cá nhân số 1 là năm rất may mắn và thuận lợi cho người sở hữu nó
Năm cá nhân số 1 là năm rất may mắn và thuận lợi cho người sở hữu nó

Năm cá nhân số 2

Nắm bắt được thần số học năm cá nhân sẽ giúp mỗi người chúng ta nắm bắt được con số của mình và phát huy hết những ưu điểm của nó. Người sở hữu năm cá nhân mang số 2 cũng có sức mạnh thần số học như người mang số 1 vậy.

Nhưng, chúng được xem là con số rất ấn tượng và may mắn giúp họ có được cuộc sống bình yên trong năm đó. Năm cá nhân số 2 có sức ảnh hưởng rất lớn đối với những người mang con số chủ đạo là số 2 và số 11.

Số 3 trong năm cá nhân

Theo thần số học Pythagoras, năm cá nhân mang số 3 là con số đem lại cho người sở hữu sự phát triển mạnh mẽ về mặt trí tuệ. Thời điểm này mang lại cho họ 1 giai đoạn phát triển mới trọn vẹn hơn, nhạy bén hơn bao giờ hết.

Năm cá nhân số 3 rất phù hợp với người có con số chủ đạo số 3 trong thần số học. Dưới sự tác động của 2 con số này, họ sẽ cần phải quan sát và tư duy mài giũa hơn để trở nên cực kỳ sáng suốt trong mọi việc.

Năm cá nhân số 4

Số 4 trong năm cá nhân thần số học thể hiện tính cách cứng cỏi, sự củng cố nội lực mãnh liệt. Thời điểm này con người phải có sự nghỉ ngơi, ổn định trong tinh thần để tạo ra nguồn năng lượng mới cho bản thân mình.

Chắc chắn, năm cá nhân này bạn cần có sự tính toán kỹ lưỡng và cân đo đong đếm hợp lý. Nó sẽ giúp bạn bớt gặp những thứ không suôn sẻ, thuận lợi, thậm chí loại bỏ được chúng hoàn toàn.

Năm cá nhân số 4 là năm mà bạn cần có sự nghỉ ngơi, ổn định trong tinh thần
Năm cá nhân số 4 là năm mà bạn cần có sự nghỉ ngơi, ổn định trong tinh thần

Năm cá nhân số 5

Con số 5 trong năm cá nhân là thời điểm các yếu tố về tâm linh, cảm xúc và tinh thần thể hiện rõ ràng nhất. Vào thời điểm năm này, mọi sóng rung của số 5 sẽ có sự kết nối trùng với năm trước đó.

Chính vì thế, người có năm cá nhân là con số 5 sẽ chịu sự ám ảnh to lớn về sự tự do. Song, mọi người cần biết rằng, thời điểm này không phải thời điểm bạn cần đến sự tự do về mặt thể chất.

Số 6 năm cá nhân thần số học

Thần số học mang số 6 chính là năm của sự sáng tạo lên ngôi. Trong năm nay, nếu bạn có những dự án sáng tạo thì hãy phát triển, vì nó sẽ luôn được thể hiện và chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Năm cá nhân số 7

Nếu năm cá nhân của bạn mang số 7, thì đây là năm bạn cần vượt chướng ngại vật. Đặc biệt, bạn cũng phải có sự tập trung cao độ ở thời điểm này để củng cố nội lực bản thân.

Năm này không có sự thay đổi nào quá lớn, nên bạn chỉ cần cố gắng làm công việc mình đang thực hiện, đừng cố với đến thứ khác nhé!

Số 7 giúp bạn vượt chướng ngại vật và cần có sự tập trung cao độ
Số 7 giúp bạn vượt chướng ngại vật và cần có sự tập trung cao độ

Số 8 trong năm cá nhân

Năm cá nhân số 8 là năm thể hiện cho sự độc lập và tư duy, trí tuệ của mỗi con người. Trái ngược với năm có con số 7, năm số 8 sẽ đem đến cho bạn nhiều sự thay đổi nhanh chóng để bước lên đỉnh cao.

Thông thường, vào năm này, người ta sẽ có đạt được trưởng thành mạnh mẽ và sự chín muồi về tính độc lập về tinh thần.

Năm cá nhân số 9

Số 9 chính là thời điểm năm mà bạn có sự đỉnh cao về việc thay đổi. Đây là năm mà chu kỳ cũ sẽ khép lại và thời kỳ mới được mở ra.

Với năm cá nhân số 9, mỗi cá nhân sẽ có được nhiều cơ hội lớn hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Chính vì thế, bạn hãy nắm bắt thời cơ để thúc đẩy mọi thứ đi lên theo chiều hướng tích cực hơn.

Tìm hiểu thêm: Thần số học mũi tên có ý nghĩa gì? Cách vẽ mũi tên chi tiết

Những người có số 9 có được nhiều cơ hội lớn hơn trong công việc lẫn cuộc sống
Những người có số 9 có được nhiều cơ hội lớn hơn trong công việc lẫn cuộc sống

Kết luận

Năm cá nhân thần số học đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn giải mã về cuộc đời mình. Chính vì vậy, nếu bạn quan tâm, hy vọng rằng, bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và thú vị nhé!

Leave A Comment