Mình tích cực nhưng thành viên không chịu tích cực thì phải làm sao?

Buổi sáng ngày hôm nay, tôi sẽ gửi đến cho các anh chị một cái chủ đề để anh chị có thể giải đáp được tại sao trước giờ chúng ta đang làm việc hoặc là đang truyền tải những thông tin hướng dẫn cho những người, đặc biệt là những người thân, những người xung quanh anh chị và sau đó thì anh chị sẽ thấy có một chi tiết là hoặc là anh chị bình thường hoặc là anh chị xuất sắc thì sự tương ứng của sự thay đổi của những người xung quanh anh chị sẽ không đồng bộ với những gì anh chị mong đợi.

Chủ đề: Mình tích cực nhưng thành viên không chịu tích cực thì phải làm sao?
Chủ đề: Mình tích cực nhưng thành viên không chịu tích cực thì phải làm sao?

Tại sao mình tích cực nhưng những người gần gũi lại không tích cực và chấp nhận những điểm tích cực của mình?

Nếu anh chị đang loay hoay không biết cách thế nào để cải tiến cái tình hình của những người mà anh chị mong muốn. Đặc biệt là những người thân chung quanh mình. Tôi sẽ bắt đầu chủ đề ngày hôm nay bằng một câu hỏi như sau:

Những anh chị nào ở đây khi anh chị hướng dẫn con của anh chị hoặc hướng dẫn người thân của mình hoặc hướng dẫn một ai đó gần mình hoặc đơn giản rằng anh chị thấy rằng là ở xung quanh anh chị rất tích cực nhưng mà người xung quanh thì lại đang cảm thấy là không được như vậy. Đặc biệt là người trong nhà của anh chị, thậm chí là anh chị cũng hướng dẫn người thân của chúng ta làm những việc tích cực như anh chị. Nhưng sau đó anh chị lại không nhận được sự phát triển tương đồng như vậy. Đã có lúc anh chị đã kết luận rằng: “bụt nhà không thiêng”. Còn nếu như anh chị thấy rằng mình phát triển như thế nào thì họ phát triển tương đồng như vậy thì hôm nay chúng ta sẽ có thể giải thích trọn vẹn để rồi anh chị không bị mắc vào một thứ kỳ vọng nào đó.

Những gì mà anh chị đang trải qua với người thân của mình, những người gần gũi với mình thì chúng ta sẽ quan sát một hiện tượng mà ở trong gia đình của chúng ta, ở trong người thân của chúng ta hoặc là những người xung quanh của chúng ta, đồng đội của chúng ta hoặc đội nhóm của chúng ta, công ty của chúng ta, khách hàng của chúng ta nói cái chủ đề này thì anh chị sẽ nghĩ tới một câu hỏi tức là đôi khi anh chị thấy cái sự phát triển của anh chị khá là tích cực và sau đó anh chị về, anh chị ở cạnh người thân của mình thậm chí anh chị còn thúc đẩy người thân của mình phát triển nhưng khi đó anh chị sẽ không thấy sự tương đồng phát triển và anh chị nhìn thấy được rằng có một sự khác biệt khá là lớn khi mà anh chị tích cực thì gần như anh chị không cảm nhận được sự đồng điệu của điều tích cực đó của người thân của mình. Có khi thì không thấy sự đồng điệu đó của con của mình với mình, của chồng mình với mình, với vợ mình, với anh em mình, nếu mà trong đội nhóm thì không thấy sự đồng điệu đấy của đội nhóm của mình. Và rồi anh chị bảo rằng: “Bụt nhà không thiêng” nên có thể anh chị lại nhờ một ai đó hướng dẫn cho người thân của anh chị thì lại thấy có kết quả.

Anh chị thấy rằng nếu không có sự đồng điệu này của người xung quanh, đặc biệt là người thân của mình thì anh chị rất buồn và anh chị tự hỏi rằng không biết mình sai ở đâu. Mình làm thế nào để cho người thân của mình phát triển như mình hoặc đơn giản là anh chị tự kết luận và buông xuôi mọi việc và bảo rằng là bụt nhà không thiêng. Anh chị không còn muốn thúc đẩy và phát triển gì nữa.

Nếu mà mình vô tâm, mình không quan tâm tới sự phát triển của mọi người thì không sao nhưng ở đây mình lại có tâm với người trong gia đình và người thân nhưng mà tóm lại là mình không nhận được sự tích cực tương ứng như mình mong đợi. Vậy thì câu hỏi là: “Tại sao lại xảy ra như vậy?” 

Để anh chị có thể giải thích được trọn vẹn chi tiết này anh chị có thể tìm kiếm một chủ đề liên quan. Đó chính là chủ đề người khác, có thể nhìn thấy quá khứ của anh chị chứ không phải nhìn thấy hiện thực của anh chị.

Một phần năng lượng mà ở trong cái video này đang giải thích cho anh chị rằng tại sao người thân của anh chị – những người anh chị mong đợi sự ủng hộ nhất thì lại thiếu niềm tin với mình. 

Anh chị sẽ không biết tại sao nhưng mà ở đó anh chị sẽ nhìn thấy được một hiện trạng thực sự rằng những người mà gần gũi với anh chị nhất thì chỉ nhìn thấy được quá khứ của anh chị và nhìn thấy tâm thức đó họ chỉ nhìn thấy và cảm được cái năng lượng đấy chứ không bao giờ nhìn thấy được cái hiện thực mà anh chị đang có. 

Vì thế nên anh chị đang tích cực là bởi vì anh chị đã bước qua cái vùng năng lượng của quá khứ và anh chị đang ở hiện thực đó nhưng với người thân của anh chị, anh chị chỉ mãi là cái năng lượng trong quá khứ. 

Có thể có nhiều bố nhiều mẹ đang nhìn thấy đứa con của Mình 25 tuổi thì vẫn như là hồi xưa – là một đứa nhút nhát, không thích giao tiếp và rất bé bỏng. Như vậy, họ cứ mãi nhìn thấy và kẹt lại trong cái năng lượng này. 

Hiểu về trường năng lượng tích cực để trả lời được câu hỏi: “Tại sao mình tích cực nhưng những người gần gũi lại không tích cực và chấp nhận điều tích cực của mình?”
Hiểu về trường năng lượng tích cực để trả lời được câu hỏi: “Tại sao mình tích cực nhưng những người gần gũi lại không tích cực và chấp nhận điều tích cực của mình?”

Tại sao trong đội nhóm của tôi, tôi đang có những người đội nhóm mới, tại sao tôi vẫn rất tích cực mà các thành viên đó mãi vẫn không tích cực?

Một chi tiết nữa anh chị tự hỏi rằng: “Vậy thì trong đội nhóm của tôi, tôi đang có những người đội nhóm mới, tại sao tôi vẫn rất tích cực mà các thành viên đó mãi vẫn không tích cực. Họ không biết quá khứ của anh chị nhưng mà tại sao vẫn có hiện tượng này thì hôm nay anh chị sẽ rõ cái chủ đề này hơn.

Chúng ta sẽ đến với câu hỏi: “Thế thì tại sao những người mà chúng ta lại không quen biết đặc biệt là những người trong đội nhóm của anh chị. Tại sao chúng ta lại thấy rằng chúng ta phát triển rất mạnh nhưng mà đâu đó vẫn có những đồng đội chưa phát triển tương đồng. Bên cạnh đó thì tất nhiên sẽ có đồng đội phát triển rất tương đồng rất tương khớp về mặt năng lượng. Do đó mà chúng ta sẽ hỏi được: “Tại sao lại như vậy, trong khi người ta có biết mình đâu mà lại nhìn thấy quá khứ của mình?”

Đôi khi anh chị à buồn lòng về những cái điều mà anh chị thấy rằng nó đang diễn ra xung quanh mình mà anh chị không biết cải tiến như thế nào cho tốt. Đặc biệt rằng có thể anh chị nhìn thấy rằng, họ hàng của mình cũng đâu có phải ở gần mình. Nhưng mà tại sao khi mình chia sẻ thì họ không thấy. 

Đặc biệt anh chị cũng sẽ nhìn thấy được một hiện tượng là đứa con của mình hoặc người đồng hành của mình sống với mình một thời gian, khi họ đến thì mình vẫn phát triển, sau một thời gian mình cũng phát triển rất là mạnh nhưng mà họ cũng gần như dậm chân tại chỗ và không có tín hiệu gì thay đổi cả. Vậy thì câu hỏi hỏi là: “Tại sao lại có hiện tượng này?”

Vậy thì chúng ta sẽ hiểu như thế này, đường đi của dòng năng lượng này để anh chị biết cách cải tiến và biết cách xử lý trong các tình huống đó, để cho đội nhóm của anh chị phát triển hơn. Thậm chí nhóm kinh doanh đấy phát triển hơn, công ty phát triển hơn và anh chị sẽ hiểu được bản chất thực sự của nó đang diễn ra là như thế nào.

Như vậy thì bây giờ chúng ta sẽ hình dung nếu mà tôi kể một cái cái đường thẳng và chúng ta sẽ lấy một cái điểm ngang ở bên trên để đặt cho cái vị trí là trung bình của cái đường thẳng năng lượng ở trên từ trên xuống dưới, thì anh chị sẽ có hai phần.

Phần thứ nhất là năng lượng trên cầu, phần thứ hai là năng lượng dưới cầu và như vậy thì khi mà anh chị đã phát triển ở một trình độ nào đó rồi thì họ đã đưa cái trường năng lượng của mình lên ở cấp độ đó. 

Khi mà anh chị đón những đồng đội của anh chị về với cái đội nhóm của mình thì các đồng đội của anh chị cũng có hai dòng năng lượng. Một dòng năng lượng ở trên cầu màu xanh và một dòng năng lượng là dưới cầu màu đỏ.

Thế thì khi mà anh chị đang là người leader thì tất nhiên năng lượng tích cực của anh chị

rất là cao cao. Và tất nhiên anh chị có một cái tâm thức đủ mạnh vậy thì cái tâm thức này tôi tạm thời gán mức năng lượng khoảng tầm 200 DB hoặc là 200w. Tương tự như bất kỳ một cái đơn vị nào được không nào tôi tạm gọi là 200 đơn vị của anh chị năng lượng đang là 200 thế khi mà đơn vị 200/

Như vậy thì anh chị cũng sẽ hút một cái nhóm người có năng lượng tương đồng, ví dụ như họ đến với anh chị và họ cũng đã đâu đó có được năng lượng là khoảng 100, 150,  180. Thế thì anh chị sẽ thấy rằng là những đội nhóm này những thành viên này khi anh chị đón về đội nhóm của anh chị, đón về công ty của anh chị, thì những người có năng lượng đang tương đồng như vậy thì theo anh chị là họ có có khớp năng lượng và họ có phát triển có tốt không?

Sự đồng điệu sẽ cao và anh chị sẽ hiểu được tại sao những người này đến gần như là đã chờ đợi nhau từ lâu lắm rồi. Tự nhiên thế là hợp nhau và phát triển luôn, nhưng bên cạnh đó những thành viên tại thời điểm đó cũng có một vài thành viên họ mang cái năng lượng đâu đó khoảng tầm 2 rồi sau đó lại -2 sau đó lại âm 50 sẽ âm 100 thậm chí là âm cả 200, họ vẫn đến. Thế thì câu hỏi là tại sao những cái người mà năng lượng không tương đồng như thế này vẫn đến với anh chị.

Bởi vì chúng ta đến được với nhau là do chúng ta có trường năng lượng tương đồng, vậy thì tại sao những người này họ gần như nghịch hoàn toàn với anh chị mà họ vẫn đến. Có bao giờ anh chị lại hỏi câu hỏi này không?

Vậy thì họ tương đồng với anh chị về điều gì, họ tương đồng một thứ được gọi là cái trường năng lượng của họ lúc đó đang khoảng -50 khoảng -100 hay là đại loại tương tự như vậy nhưng mà tâm thức của họ đang phát lên một cái năng lượng mới mà anh chị giúp đỡ như vậy anh chị sẽ thấy rằng là chúng ta đến được với nhau bởi vì chúng ta có năng lượng tương đồng và chúng ta có thể cũng đến được với nhau bởi vì chúng ta có một cái trường năng lượng mà cái sự cần.

Tức là cái điểm khuyết của anh chị với họ đang bù trừ cho nhau nên họ đến, đó cũng là lý do mà tại sao anh chị sẽ nhìn thấy rằng người vợ người chồng của mình gần như tính nghịch với mình hoàn toàn, chẳng giống mình tí nào cả.

Chẳng qua là, chúng ta giả sử như họ đang có trường năng lượng âm và cái trường năng lượng dương đó của anh chị có thể bù được nên là họ gì ạ tìm đến với anh chị đó là lý do như vậy trong đội nhóm của anh chị có hai nhóm như thế.

Vậy thì riêng về cái nhóm một, cái nhóm mà những thành viên ngôi nhà số ba, họ có trường năng lượng tương đồng với anh chị nên sự tương khớp về mặt năng lượng rất cao. Có thể anh chị đang có trường năng lượng 1000 đi chăng nữa và họ cũng không còn trường năng lượng âm thì trường năng lượng đó vẫn cứ phát triển với anh chị rất khớp. 

Nhưng ngược lại anh chị sẽ thấy trong đội nhóm trong công ty trong doanh nghiệp bất kỳ đâu sẽ có một cái nhóm là trường năng lượng họ âm và trường năng lượng họ âm thì gần như khi mà anh chị phát triển thì họ lại phát đi một loại tâm thức với cái trường năng lượng dương thì khi mà anh chị đang đang truyền tải những điều tích cực cho họ về cả lời nói, về cả ngôn từ, về cả chỉ dẫn, về bất kỳ mọi thứ thì ở trong tâm thức của người ta nó bắt nhịp ngay và nó tự động phát ra một cái loại năng lượng để người ta học hỏi.

Nhưng với cái nhóm người mà trường năng lượng đang âm đó khi anh chị phát một cái trường năng lượng tích cực thì có nghĩa nó có càng ngược hơn với trường năng lượng âm họ đang có, thế anh chị càng nói thì nó lại càng ngược hơn với trường năng lượng âm ở bên trong họ. Trường năng lượng dưới cầu mà họ đang có bên trong tâm thức của họ, từ đó hình thành nên một thứ tâm thức được gọi là cô đơn và tự ti. Trường năng lượng tự ti này sẽ làm cho họ trở nên thu mình lại. Bởi vậy nên anh chị sẽ nhìn thấy được một hiện trạng rằng khi mà anh chị càng nói những điều tích cực thì người kia gần như càng xa và càng thu mình lại, càng tự ti hơn và gần như không dám phản ứng.

Đấy chính xác là vấn đề toàn bộ tổng thể trong độ nhóm của bất kỳ ai nên đừng có hỏi rằng tại sao những người gần những những thành viên gần nhất với chung quanh anh chị có những thành viên thì phát triển rất là nhanh giống như kiểu là gần mực thì đen gần đèn thì rạng.

Anh chị có thể phân biệt được rằng khi mà anh chị truyền tải một thông tin dù là thông tin tích cực thì cái người mà có trường năng lượng âm thì người đang tự ti hay là trường năng lượng của họ là tiếp nhận chứ không phải là họ đang không nghe. Họ vẫn nghe đầy đủ thông tin mà anh chị truyền tải nhưng mà càng nghe những thông tin tích cực như vậy thì từ trong tâm thức của họ lại phát đi một trường năng lượng thay vì tiếp nhận lại trường năng lượng tự ti.

Trường năng lượng co mình và trường năng lượng đóng mình lại, đó là lý do mà tại sao họ không thể nào phát triển được. Vậy thì anh chị phải quan sát thật kỹ xem những điều mà anh chị truyền tải không chỉ cứ là tích cực là là tốt, mà tích cực đó chỉ tốt với những người mà có nhóm trường năng lượng dương trên cầu tương đồng mà thôi. 

Còn những người mà có trường năng lượng âm thì hãy chú ý để chỉ dẫn cho họ từng bước từng bước một và giao cho họ những nhiệm vụ nhỏ. Đừng giao cho họ những nhiệm vụ mà quá mức cần thiết và từ đó tâm thức của họ ngày trước đã tự ti thì càng trở nên thu mình hơn. 

Sự phát triển khi mà ý thức vận hành như vậy thì chúng ta đang thực hành sự đồng bộ của thân, tức là ý với thân là nhất quán và đồng thời lời nói của anh chị cũng bắt đầu tiếp nhận một thông. Cho dù tích cực hay là nhiệm vụ thì lời đầu tiên của họ là phán xét và từ chối, thay vì như vậy thì chúng ta hãy dùng sự đồng ý trước, như vậy sự đồng ý của anh chị đến từ khẩu của anh chị, đến từ thân của anh chị.

Trong hành động, sự đồng ý của anh chị đến từ trong tâm của anh chị về ý niệm, như vậy thì chúng ta sẽ rèn luyện để chúng ta có thể vượt qua được cái nhóm dưới cầu năng lượng âm trong ta. 

Tìm hiểu về năng lượng dưới cầu năng lượng trên cầu để biết được chúng ta đến được với nhau là do chúng ta có trường năng lượng tương đồng
Tìm hiểu về năng lượng dưới cầu năng lượng trên cầu để biết được chúng ta đến được với nhau là do chúng ta có trường năng lượng tương đồng

Như vậy thì từ từ anh chị sẽ dịch chuyển lên một cái nhóm đúng nghĩa rằng gần đèn thì rạng, bởi vì anh chị có cái trường năng lượng để tương đồng với cái đèn đấy. Còn nếu không thì anh chị vẫn cứ đóng mình lại bằng cách tự ti. Như thế thì anh chị sẽ cô độc trong hành trình đội nhóm. Anh chị sẽ tự nhận diện ra và xử lý được và từ đó có thể dẫn dắt những người đồng đội hay và biết cách xử lý.

Leave A Comment