Lớp "Về nhà hạnh phúc dòng tiền"như trị giá 999 triệu

Lớp “Về nhà hạnh phúc dòng tiền”như trị giá 999tr – Chia sẻ từ chị Bích Đàm

Em biết ơn thầy Tuấn vô cùng bởi vì nếu như không có cái buổi 99k đấy thì bây giờ phải trả 999 triệu mới có thể học được những bài học quý giá. Đối với mình đây là một lớp học xứng đáng với giá trị 999 triệu và anh rất khao khát và hôm sau anh lại vào ngay lớp VIP 25 mà Thầy Chia sẻ thì anh rất muốn tham gia. 

Chồng chị Bích Đàm mang dãy số 1-4-7 với nội tâm 1 – trí tuệ 4 – thái độ 7, toàn bộ số khó. Chị chia sẻ: “Hôm qua là anh ấy đưa ô tô lên nhà anh Thắng bởi vì anh Thắng nói là anh có một anh bạn bị mất 70 tỷ và anh ấy đã theo Phật cách đây khoảng 10 năm rồi thầy ạ, anh bạn ấy sinh năm 1987 và chị vợ sinh năm 1992 cực kỳ giỏi và sở hữu một công ty rất lớn nhưng chắc chắn là  em biết trong câu chuyện đã có một lỗ thủng gì đấy thì mới như thế.” – Đây là câu chuyện mà em muốn chia sẻ đến anh chị.

Lớp "Về nhà hạnh phúc dòng tiền"như trị giá 999 triệu
Lớp “Về nhà hạnh phúc dòng tiền”như trị giá 999 triệu

“Không được lấy cái sai của người để làm cái đúng của mình”

Trong lớp VIP đợt trước chị Bích nói rằng mình học được rất nhiều điều bổ ích và đặc biệt là câu nói của chị Thúy Hằng: “Khi có một điều gì tốt đẹp xảy ra thì sẽ luôn đi cùng một sự kiện lớn đối với chính bản thân mình”. Sau khi nhận diện được điều đó thì chị Bích có liên lạc với thầy để ghi nhận bản thân đã trải qua rất nhiều và một phần cũng vì chị mang nội tâm số 22 nên tất cả sự việc diễn ra với chị đều bắt đầu có những bước chuyển hóa khi chị định tâm ý của mình. 

Đồng thời chị Bích cũng gửi đến lời cảm ơn đến các Thầy Cô và Đồng Đội của mình với những lời tâm sự và lòng biết vô hạn:

“Em biết ơn Chị Dung vì đã giúp đỡ em trong ngày hôm đó, từ đó em đã dần thay đổi và theo đuổi con đường của mình. Em đã dành thời gian để trò chuyện với bạn ấy, và khi em gieo một hạt mầm, em đã cố gắng giải thích tất cả những điều em biết. Em không muốn gọi cho thầy hoặc cô giáo hay bất kỳ ai khác, bởi vì em muốn bạn ấy tự tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình. Và điều kỳ diệu đã xảy ra khi bạn ấy tự giải quyết được vấn đề của mình, và người chồng của bạn ấy cũng muốn gặp em để cảm ơn. Điều này đã giúp em thấy rằng nội lực của chúng ta có thể giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn. Nếu không có sự giúp đỡ của Chị Dung và sự tự tin của em, chắc chắn những thành công đó sẽ không bao giờ đến với em và bạn ấy. Em hy vọng rằng các bạn sẽ luôn luôn tin tưởng vào năng lực của mình và sẽ luôn luôn có người giúp đỡ khi cần thiết.”

Có một thông tin rất vui mà tôi muốn chia sẻ đó là một người bạn của tôi đã tự gọi điện cho tôi và yêu cầu được gọi là “Bích ơi, Bích có đi Đà Nẵng không?” Tuy nhiên, ban đầu tôi không có ý định đi Đà Nẵng trong tháng này vì tôi đã đi ba ngày liên tiếp ở ngoài Hà Nội. Tháng này là thời gian mà tôi dành cho con của mình trong 5 năm qua và tôi không muốn bỏ lỡ thời gian đó. Tuy nhiên, tôi rất biết ơn và cảm kích vì người bạn của tôi đã sẵn sàng hỗ trợ tôi. Tôi hiểu rằng bạn xứng đáng với rất nhiều điều tốt đẹp và tôi sẽ cố gắng để bảo vệ bạn. Nếu bạn có thể đến để gặp tôi, chúng ta có thể trao đổi thêm về các kế hoạch của bạn và tôi sẽ hỗ trợ bạn trong mọi khó khăn. 

“Tôi tin rằng bạn sẽ được thành công trong công việc của mình và sẽ trở thành một giám đốc kinh doanh cấp cao.”
“Tôi tin rằng bạn sẽ được thành công trong công việc của mình và sẽ trở thành một giám đốc kinh doanh cấp cao.”

Tâm thức rộng mở và lòng biết ơn

Chị Bích đã chia sẻ về trải nghiệm của mình trong lớp VIP 25 và rất hài lòng với những gì mà khóa học này đã mang lại cho cuộc sống của mình. Bên cạnh đó cũng có mang đến một câu chuyện thực tế nhằm mong muốn chia sẻ với mọi người lỗ thủng tại ngôi nhà của mình và trở về với bản thân để có những nhận thức đúng đắn từ đó mà mọi vấn đề đều có thể gỡ được nút thắt

Em rất cảm kích với sự quan tâm và hỗ trợ từ anh Thắng và vợ anh Thắng. Trước đây, em thường cảm thấy giá trị của mình không bằng với những người khác, nhưng giờ đây em đã cảm thấy khác hẳn. Em tin tưởng rằng, những kiến thức và kinh nghiệm mà em đã học được từ lớp vip 25 sẽ giúp em phát triển bản thân và đạt được những thành công trong cuộc sống.

Em rất biết ơn và trân trọng những gì mà lớp vip 25 đã mang lại cho em. Em hy vọng sẽ có nhiều cơ hội được học hỏi thêm từ các khóa học tương tự trong tương lai.

Trong buổi trước, em đã có cuộc chia sẻ với thầy về chị Oanh, người làm bên trưởng ban tổ chức. Lúc đó, em cảm thấy mình chưa đủ tầm để tiếp cận với chị ấy. Tuy nhiên, hiện tại em tự tin hơn rất nhiều. Từ hôm qua, ông xã của em đã tự đưa em lên nhà và cả hai chúng tôi cùng con gái của mình đã tham dự buổi gặp mặt. Có rất nhiều cặp đôi tham dự, trong đó có cả những người nội tâm và rất giỏi trong phật pháp như cặp đôi của bạn Thắng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có con cái như cặp đôi của bạn Thiên và bạn Hương.

Em chỉ muốn nói về năm ngôi nhà tham dự buổi gặp mặt này. Tất cả mọi người đều rất xúc động và có những khoảnh khắc khóc nức nở và cứ như đang thiền để hấp thụ hết tất cả những năng lượng tích cực mà chị Oanh truyền tải. Em quyết định sẽ tham dự sự kiện ở Đà Nẵng để gặp thầy Tuấn và nhận được những năng lượng này trực tiếp từ thầy.

Lớp VIP 25 là một lớp học vô giá 
Lớp VIP 25 là một lớp học vô giá

Cảm nhận của chị Bích trên hành trình tâm thức

Hiện tại, em và bạn Lan đã đăng ký tham gia sự kiện và có thêm cặp đôi của bạn Thiên tham gia cùng. Em bắt đầu giao tiếp tâm thức với các bạn và cả ông xã cũng đã đồng ý tham gia. Em hy vọng sự kiện sẽ mang lại cho mọi người nhiều điều tích cực và giúp chúng tôi tiếp tục phát triển trong cuộc sống. 

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy và cô đã giúp đỡ em trong hành trình sống và học tập của mình. Em cũng muốn bày tỏ sự biết ơn đến các bạn em trên hành trình, đặc biệt là em Bình, em Trang và em Hằng. Nhờ có sự hỗ trợ và động viên của các bạn, tâm hồn em được mở rộng hơn và em có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu.

Em cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đến gia đình mình, đặc biệt là bố em và bố chồng em. Bố em luôn luôn quan tâm và chăm sóc em, từ việc nấu cơm cho em đến trông con cho em. Bố chồng em cũng rất tốt bụng và hỗ trợ em trong mọi việc. Em rất may mắn khi có một gia đình ấm áp và yêu thương như vậy.

Em cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã giúp đỡ em trên hành trình, dù chỉ là những người lạ mặt. Em hiểu rằng không phải ai cũng có thể giúp đỡ em, nhưng những người đã giúp đỡ em thật sự đã để lại dấu ấn trong tâm hồn em.

Cuối cùng, em xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã lắng nghe những chia sẻ của em. Em hy vọng rằng những chia sẻ của em sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống và học tập của mình. Em xin kính chúc tất cả mọi người luôn vui khỏe và thành công trong cuộc sống.

Leave A Comment