Lớp "Về nhà hạnh phúc dòng tiền" như trị giá 999tr - Chia sẻ từ chị Bích Đàm

Lớp “Về nhà hạnh phúc dòng tiền” như trị giá 999tr – Chia sẻ từ chị Bích Đàm

“Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Tuấn vì sự tận tâm và sự cống hiến không ngừng trong việc chia sẻ kiến thức giá trị. Buổi học 99k đã mang lại cho em những kiến thức quý báu mà nếu không có, em phải bỏ ra số tiền lớn hơn rất nhiều để có thể tiếp cận. Em tin rằng lớp học này xứng đáng với giá trị 999 triệu mà em sẽ phải trả nếu không có sự hỗ trợ từ thầy. Điều này thực sự khiến em cảm thấy biết ơn và trân trọng hơn bao giờ hết. Em rất háo hức và mong chờ được tham gia lớp học VIP 25 mà thầy Chia sẻ, với niềm tin rằng nó sẽ đem lại những kiến thức và trải nghiệm mới mẻ, giúp em phát triển bản thân trong sự nghiệp và cuộc sống.” – Chị Bích Đàm chia sẻ

Chia sẻ từ chị Bích Đàm về lớp học trị giá 999 triệu
Chia sẻ từ chị Bích Đàm về lớp học trị giá 999 triệu

Chia sẻ của chị Bích về câu chuyện giúp chị mở rộng tâm thức

Chồng chị Bích Đàm thực sự là một người có nội tâm sâu sắc, trí tuệ và thái độ đều rất ấn tượng. Dãy số 1-4-7 của anh ấy thể hiện rõ điều này, với sự kết hợp của sự nhạy bén, sâu sắc và tính kiên nhẫn. Chắc chắn đó là những đặc điểm không dễ dàng để hiểu và đối phó.

Chị chia sẻ về một sự kiện hôm qua khi chồng chị đưa ô tô lên nhà anh Thắng. Lý do đằng sau hành động này là vì anh Thắng nói về một người bạn của anh mất đi số tiền lớn và đã theo đuổi con đường Phật pháp được khoảng 10 năm nay. Điều này khiến chị cảm thấy rất xót xa và đồng cảm với anh bạn của anh Thắng.

Anh bạn của anh Thắng sinh năm 1987, trong khi chị vợ của anh sinh năm 1992. Hai người này đều rất giỏi và thành công, sở hữu một công ty lớn. Tuy nhiên, chị cũng nhận ra rằng có lẽ trong câu chuyện này vẫn còn những điều chưa được tiết lộ hoặc có những khía cạnh không được phản ánh đầy đủ.

Đó chính là câu chuyện mà em muốn chia sẻ với anh chị. Một câu chuyện với những tình tiết phức tạp và những cảm xúc sâu sắc. Hy vọng rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh chị và những người xung quanh.

Đồng thời chị cũng chia sẻ rằng, mình đã thật sự đã có một trải nghiệm rất đặc biệt và ý nghĩa trong khóa học VIP vừa qua. Câu nói của chị Thúy Hằng thật sự đã để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm hồn chị, và chị đã thấu hiểu được ý nghĩa sâu sắc của nó. Việc liên lạc với thầy để ghi nhận những điều mà mình đã trải qua là một hành động rất ý nghĩa và đáng quý. Chị thực sự đã chứng minh rằng, khi ta quyết tâm và định tâm cho một điều gì đó, thì mọi sự việc xung quanh cũng sẽ bắt đầu thay đổi theo hướng tích cực. Chúc mừng chị đã có những bước tiến lớn trong cuộc sống và hy vọng chị sẽ tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

Chị Bích cảm ơn các Thầy Cô và Đồng Đội của mình vô hạn vì sự giúp đỡ và cổ vũ. Chị muốn gửi lời biết ơn đặc biệt đến Chị Dung vì đã đứng đắn bên cạnh và chỉ dẫn chị trong quãng thời gian khó khăn đó. Những lời tâm sự của chị đã được lắng nghe và những hạt mầm mà chị gieo đã nảy mầm và phát triển nhờ sự tự tin và quyết tâm của chị. Chị rất vui khi thấy bạn ấy tự giải quyết được vấn đề và cảm ơn cũng không ngừng trào ra từ người chồng của bạn ấy. Điều này thực sự là một bài học quý giá cho chị và cho tất cả chúng ta rằng, bản thân mình có thể vượt qua mọi khó khăn nếu có lòng tin và nỗ lực. Chị hy vọng rằng tất cả mọi người luôn luôn tin tưởng vào khả năng của mình và sẽ luôn luôn có người đồng hành và giúp đỡ khi cần thiết. Chúc tất cả mọi người luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Chia sẻ của chị Bích về cây tâm thức và sự biết ơn thầy cô cô khi đã giúp chị hiểu hiểu về tâm thức và chia sẻ nó cho nhiều người
Chia sẻ của chị Bích về cây tâm thức và sự biết ơn thầy cô cô khi đã giúp chị hiểu hiểu về tâm thức và chia sẻ nó cho nhiều người

Khi có một điều tốt đẹp xảy ra thì sẽ có một sự kiện lớn đến với bản thân mình

Chị Bích nhận ra có một dòng năng lượng mới đến với mình và chị cũng đã có liên hệ với thầy Tuấn để ghi nhận lại. Vì Vì chị Bích đã trải qua rất nhiều việc trong cuộc sống nên chị cũng rất hiểu rất ngấm nội tâm số 22, thì qua đó chị cũng dần bắt đầu nhận biết nội tâm của bản thân và có những chuyển biến tích cực. Chị cũng chia sẻ đến mọi người về niềm vui và hạnh phúc khi nhận được cuộc gọi từ bạn với tâm trạng hân hoan và hào hứng. 

“Tôi cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm và muốn chia sẻ với tôi về chuyến đi Đà Nẵng. Tuy nhiên, tháng này tôi đã có những kế hoạch riêng với con cái nên không thể tham gia cùng bạn được. Tôi hy vọng bạn sẽ hiểu và thông cảm cho tôi. 

Tuy nhiên, tôi rất biết ơn và cảm kích vì sự hỗ trợ của bạn. Bạn đã luôn sẵn sàng chia sẻ và quan tâm đến tôi, điều đó thật sự quý báu và đáng trân trọng. Tôi hiểu rằng bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất và tôi sẽ luôn ủng hộ bạn trong mọi khó khăn.

Nếu có cơ hội, tôi hy vọng chúng ta sẽ có dịp gặp mặt để trò chuyện và trao đổi thêm về các kế hoạch của bạn. Tôi sẽ rất vui mừng nếu được hỗ trợ bạn trong mọi việc. Mong rằng chúng ta sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa khi gặp nhau. Chúc bạn mọi điều tốt lành và thành công trong mọi dự định của mình.”

Biết Ơn Chị Dung bởi vì hôm đó đôi vợ chồng bạn Lan và bạn Viên bởi vì chính bản thân em này em thay đổi.

Chính em thì em cảm ơn em thay đổi và dòng chảy ra các tổng của mình. Tất cả những điều bạn đang gieo hạt này thì bạn sẽ gặt về quả như thế.  Em muốn các bạn tự đứng trên nội lực của mình nên em đã không gọi thầy và cô thì ngày hôm sau bạn ấy nói rằng: “Bây giờ bạn giao hết cho chồng bạn ấy làm và chồng bạn ấy phụ trách và ngay hôm đấy thì chồng bạn ấy có giải giải phóng được hơn bao nhiêu tỷ thì lấy từ những cái người mà đã liên quan về đất đai và sau đó là bạn Lan đã xin xuất khẩu ra nước ngoài sản phẩm của công ty bạn ấy thì mất bao nhiêu năm thì nó không bao nhiêu tiền để bạn xuất khẩu được, nhưng hôm trước em gọi điện thì bạn nói rằng bạn đã xuất khẩu thành công và bây giờ không có hàng để bán, mã code thì có một cách dễ dàng. Cả gia đình bạn ấy rất là hạnh phúc, các con của bạn ấy cũng ngoan hơn và khiêm hạ và khi bạn ấy nhìn vào con của mình thì bạn ấy cũng bắt đầu khiêm hạ. 

Khi có một điều tốt đẹp xảy ra thì sẽ có một sự kiện lớn đến với bản thân mình
Khi có một điều tốt đẹp xảy ra thì sẽ có một sự kiện lớn đến với bản thân mình

Khát khao được tham gia các lớp học của thầy Tuấn và lớp VIP 25 để được khai sáng và có tầm nhìn đúng đắn

Ngay lớp vip 25 thì chia sẻ thì anh rất muốn vào anh nói anh chụp em mà chụp lại em anh ấy bảo là em sẽ đi mượn em mà bây giờ anh không được đi mượn cái gì hết em lại cảm như là trước với miên nhưng mà em thấy một điều anh ý kết nối.

Hiện tại đội nhóm của chị Bích đã đang được chị giao tiếp bằng tâm thức, và họ đã khóc rất nhiều khi hiểu ra được mình bị thủng ở ngôi nhà số mấy. Mặc dù đều là những người làm kinh giỏi nhưng họ cũng bị mắc kẹt trong tâm thức của mình và có lỗ thủng tại ngôi nhà gốc.

Chị Bích thật sự đã có một trải nghiệm tuyệt vời trong lớp VIP 25 và rất vui mừng khi nghe về điều bổ ích được truyền đạt từ thầy. Việc chia sẻ câu chuyện thực tế về việc khắc phục lỗ thủng tại ngôi nhà của mình và quay trở lại với bản thân để có nhận thức đúng đắn là một bài học quý giá cho chúng ta. 

Chị Bích cũng thực sự cảm thấy giá trị của bản thân hơn và tin tưởng rằng kiến thức và kinh nghiệm từ lớp VIP 25 sẽ giúp chị phát triển và dần đạt được thành công trong cuộc sống.

“Em rất biết ơn và trân trọng những gì mà lớp VIP 25 đã mang lại cho em. Hy vọng rằng trong tương lai, em sẽ có nhiều cơ hội học hỏi từ các khóa học tương tự. Việc tự tin hơn sau khi tham gia lớp VIP 25 đã giúp em tiếp cận với mọi người một cách tự tin hơn. Buổi gặp mặt với chị Oanh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong em và em quyết định sẽ tham dự sự kiện ở Đà Nẵng để gặp thầy Tuấn và nhận được những năng lượng tích cực trực tiếp từ thầy.”

Các lớp học bổ ích và giá trị được truyền giảng từ thầy Bùi Quốc Tuấn
Các lớp học bổ ích và giá trị được truyền giảng từ thầy Bùi Quốc Tuấn

Cảm ơn chị Bích đã chia sẻ những cảm xúc chân thành của mình và hy vọng rằng chị sẽ tiếp tục tiến xa trên con đường phát triển bản thân. Chúc chị luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

Leave A Comment