Tại sao lại như vậy? Tại vì năng lượng của chúng ta nó không đều, nó không đồng nhất từ gốc lên lên ngọn

Làm thế nào để tâm thức chồng, vợ đều thịnh vượng

Làm thế nào để tâm thức chồng, vợ đều thịnh vượng
Làm thế nào để tâm thức chồng, vợ đều thịnh vượng

Làm thế nào để tâm thức chồng, vợ đều thịnh vượng

Trong cái chủ đề ngày hôm nay thì tôi sẽ hỏi anh chị một vài cái câu hỏi liên quan tới cái dòng năng lượng đó trước hết thì để anh chị có thể nhìn thấy rõ được cái dòng chảy này thì tôi sẽ hỏi câu hỏi đầu tiên: nếu như chúng ta là chồng mà khi mà chúng ta đưa tiền hoặc chưa đưa tiền cho vợ mà chúng ta cảm thấy rằng là chúng ta rất là yên tâm. Bởi vì chúng ta không phải học ở trong dòng đồng thì chúng ta tích cực đâu mà chúng ta hãy quan sát xem chúng ta đang như thế nào ở bên trong thôi. Nếu mà chúng ta là chồng như chúng ta quan sát thấy là chúng ta có thể thường xuyên hoặc không thường xuyên đưa tiền cho vợ.

Nhưng mà cái cách mà chúng ta đang nghĩ về cách mà vợ của mình đang vận hành tiền ấy nếu mà anh chị cảm thấy rằng mình rất là thoải mái với vợ của mình cho vợ của mình thoải mái tư tưởng rồi một cái một cái cách để anh chị vận hành tiền và không lo lắng gì cả và thực sự anh chị không lo thật vì thấy vợ rất là chu đáo và vợ cực kỳ kỹ. 

Chúng ta xem thử là chúng ta đang vần hành tiền như thế nào với cái cái góc của Ngôi nhà số 3. Chúng ta sẽ và đang làm cái việc đó anh chị hãy để ý thật kỹ và rồi chúng ta sẽ xử lý cái điều này nó dễ dàng hơn trong lớp hai ngày sắp tới như tôi đã nói rằng là có một vài anh chị Hồi sáng có hỏi là cái lịch khi nào thì cái lịch của chúng ta là thứ bảy chủ nhật cuối tuần này hoặc cuối tuần sau tôi chưa bắt được cái năng lượng chính xác nên chưa thể thông báo được đội phụng sự cũng sẽ không biết. Vì tất cả các khóa học này là không có lịch trình trước anh chị hãy chú ý xem là tại sao chúng ta lại đang vận hành như thế?

Để anh chị có chắc chắn rằng sau buổi ngày hôm nay anh chị sẽ vận hành tiền như thế nào ở góc ngôi nhà số 3 mà nó vẫn tạo nguồn năng lượng dư giả ở bên trong góc ngôi nhà số bà nhưng đồng thời anh chị vẫn có thể kiểm soát được. Để không bị mất kiểm soát, anh chị chú ý ai là người quản lý tiền tốt nhất? Nếu như một trong hai người mà giữ tiền thật sự giữ chắc và khi tới lúc mà người kia cần tiền và xin hoặc là yêu cầu người kia đưa cho mình ấy mà họ đưa thoải mái đưa đưa gì ạ đưa vui vẻ thì không nói nhưng mà sau khi họ đưa có thể họ vui vẻ. Nhưng bên trong họ là vẫn đang không có vui lắm hoặc là khi họ đưa tiền họ lại cằn nhằn thì có nghĩa rằng là cách vận hành tiền giữa hai người này mất đi hình tượng thì anh chị nào mà thường rơi vào cái trạng thái này cho dù tiền lớn hay tiền nhỏ hay tiền to nhưng mà vì mình là người giữ tiền nhưng mỗi lần mình đưa tiền cho người kia để xử lý một công việc gì đấy mà có thể mình vui vẻ hoàn toàn tuyệt đối từ lời nói cho tới cái tâm ý. Những điều đó rất tốt nhưng cách vận hành ở bên trong chúng ta là khi mà thấy chồng hoặc vợ của mình lấy tiền nhiều quá mình bắt đầu cảm thấy không có thoải mái.

Anh chị sẽ kiếm tiền mãi mà không thấy tiền nó lớn một cách đột phá và và “vang dội” được cho gốc ngôi nhà số 3 của anh chị. Bởi vì ở bên trong anh chị nó cài đặt một tâm thức lệch đi khỏi hoàn toàn những thứ mà ý thức của anh chị đang làm, có thể là vợ hay chồng không quan trọng nhưng mà chúng ta là người giữ tiền chính. 

Sau khi chúng ta giữ tiền chính rồi người kia cần tiền chúng ta đưa tiền thì chúng ta thực sự là thấy không có vui trong tâm mặc dù không nói bằng lời hoặc là có cái gì đấy rồi cái vừa không vui nhưng mà lời anh tiếng nói thì lại có thể là đang khó chịu: “anh tiêu tiền gì mà tiêu lắm thế, suốt ngày cứ thấy tiền thôi” hoặc là “Cô tiêu gì mà tiêu nhiều thế”, đại loại như vậy.

Hôm nay chúng ta nhận diện thật chuẩn xác để mở năng lượng ở ngay tại gốc để không mất kiểm soát là người nào người nấy giữ tiền và khi đưa tiền thì hay cằn nhằn và không vui. Nếu mà anh hoặc chị ở đây là chồng là vợ thì có thể giải thích được những nguyên nhân tại sao mình lại có cảm giác đó được không? Tại sao mình lại phát ra cái tâm ý đấy hoặc là mình phát ra lời nói đấy được không hay là vì quá nhiều lần anh ấy, cô ấy cứ tiêu tiền mà không có kiểm soát được. Nếu mà những anh chị mà thấy tiền của chúng ta nó mỗi người giữ một túi không liên quan gì cuộc đời của nhau lại tạo ra cho chúng ta những cái cách giữ tiền và vận hành tiền khác nhau tức là cả hai người tiền ai lấy giữ không liên quan gì cuộc đời của nhau và ông tiêu thì tiền của ông, tôi tiêu thì tiền của tôi không bao giờ đụng tới nhau. Nói chung là hai người đến với nhau nhưng mà độc lập hết mọi thứ cũng khá là nhiều người đang độc lập tiền. 

Chúng ta có thể cảm nhận được sự thay đổi trong tâm trạng và tinh thần khi chúng ta đầu tư năng lượng tích cực vào mối quan hệ của mình
Chúng ta có thể cảm nhận được sự thay đổi trong tâm trạng và tinh thần khi chúng ta đầu tư năng lượng tích cực vào mối quan hệ của mình

Vận hành tiền như thế nào cho chuẩn và làm sao để chúng ta kiểm soát được năng lượng?

Anh chị nhìn vào mô hình này, tôi có đề cập một lần ở trong khá là nhiều lần ở trong lớp hai ngày ấy thì nó có một cái cái trường năng lượng để cho anh chị vận hành tiền theo cách thứ nhất là nó như thế này tôi gọi là cách vận hành tiền số một. Đây là tiền của ông chồng, đây là tiền của bà vợ, nói chung là anh chị có mỗi cách vận hành độc lập với nhau đến nỗi mà tôi gọi đây là cách vận hành này là theo cách của phương tây.

Hôm trước thì chị Nga từ châu Âu là bay về mà tại văn phòng mặt trời thành phố Hồ Chí Minh thì có chia sẻ với tôi như thế này ở bên Đức, sự độc lập của chị là lời của chị Nga, của ai người nấy giữ mà độc lập tới mức là nếu mà trong bữa bữa cơm hai người cùng trong một bữa tiệc nhà hàng thì hai người cùng mời đến với nhau và khi đó các cặp vợ chồng họ độc lập tới mức là khi mà hai vợ chồng cùng đến đi ăn tối nhưng mà ông chồng tính xong ông chồng trả cái phần của ông chồng, bà vợ trả xong phần của bà vợ – hai người vẫn dắt tay về nhà và ở chung phòng như bình thường. Đấy là cách vận hành mà chị Nga chia sẻ với tôi như vậy. Tất nhiên không phải là tất cả 100 phần trăm các cặp vợ chồng. Nhưng mà sự độc lập của họ tới mức không chỉ là chia mỗi người mỗi túi độc lập nhưng mà gần như tất cả các khoản, mọi chi tiêu họ rành mạch đến như vậy, tôi gọi cái cách quản lý tiền này là cách quản lý tiền số một, cách quản lý theo cách của phương tây. 

Còn cách của phương Đông thì là là như thế này ông chồng và bà vợ nhập về một túi tôi gọi là tiền của anh cũng là tiền của tôi, tiền của tôi cũng là tiền của anh. Thế nó xảy ra năng lượng gì và cái này nó xảy ra năng lượng gì với phương án quản lý tiền thứ nhất thì chúng ta sẽ thấy rằng ông chồng và bà vợ họ đến với nhau nhưng mà vì cái ngọn của họ nó tách nhau xa quá nên tới lúc cái gốc của họ nó không cùng nhau để nó tạo ra năng lượng nội lực cho cái này nên họ đến với nhau nhưng mà cái ngọn của họ nó không thể tạo ra được một cái ngọn xum xuê được. Người này tạo ra cái ngọn của họ và sum xê của họ và người kia tạo ra cái ngọn sum xê của họ chứ không thể nào tạo ra được cái cái gốc đồng nhất giữa gốc và ngọn còn cái người này thì lại dính trùng hai cái ngọn với nhau.

Gốc thì chưa khớp với nhau mà là anh chị cứ tưởng tượng cái cây thứ nhất đấy là cây gốc, hai ngọn này nó trùng với nhau. Đối với cách quản lý tiền số 1, thì cây và gốc không trùng nhau nhưng mà gần như không liên quan tới cuộc đời của nhau nên anh chị thấy là tỷ lệ ly hôn ở nước ngoài không nhiều. Bây giờ Phương Đông cũng bắt đầu tăng lên nhưng mà tại vì chúng ta đang nhiễm cái năng lượng của phong cách thời hiện đại của các cái Phương Tây du nhập vào. Phương Đông không có ly hôn nhiều như bây giờ nhưng mà anh chị thấy Phương Tây nó ly hôn với nhau dễ dàng hơn. Tại vì sao? Tại vì họ đã tách nhau họ đến với nhau nhưng mà họ gần như tách nhau từ gốc lên ngọn mà lý do ở đây của chúng ta là tại sao họ lại dễ dàng như vậy. Bởi vì họ đâu có phụ thuộc vào nhau, nếu mà họ chưa về được ngôi nhà thì hình dáng của họ bên góc bên này cũng yếu, gốc bên này cũng yếu là chụm với nhau như thế. 

Thế nên hay xảy ra xung đột ở ngay cái chỗ này thì anh chị có hay cãi nhau về việc tiền bạc và hay xung đột với nhau về việc liên quan tới công việc. Tại vì gốc của chúng ta chưa chắc mà nó chụm vào cái đầu của nhau. 

Tại sao lại như vậy? Tại vì năng lượng của chúng ta nó không đều, nó không đồng nhất từ gốc lên lên ngọn
Tại sao lại như vậy? Tại vì năng lượng của chúng ta nó không đều, nó không đồng nhất từ gốc lên lên ngọn

Phương pháp quản lý vận hành dòng tiền đúng đắn 

Thế thì có một phương án khi mà chúng ta ở vào cộng đồng thì chúng ta sẽ có một phương án quản lý tiền thứ ba tức là một thì rủi ro ở chỗ là năng lượng của hai người này. Họ đến với nhau ở gốc ngôi nhà số 3 nhưng anh chị có thấy dính nhau không?

Họ đã tách từ góc tới ngọn như thế này nó nó có dính nhau không nó không dính nhau còn phương án này thì họ lại nhập nhằng vào nhau quá nên thành ra rủi ro xảy ra là một ông đưa tiền cho chồng hoặc cho vợ rồi cuối cùng lại hỏi: “Chồng ơi, tiền mà hai vợ chồng mình tích góp năm mấy năm qua là 5 tỷ. Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau để xây nhà nhé”. Ông chồng bảo: “Anh xin lỗi em trong năm vừa rồi anh đầu tư về coin, thế là tiền đi mất rồi mà anh không nói cho em biết. Bây giờ tha thứ cho anh”. 

Hoặc tình huống khác ông chồng bảo: “Em ơi sau 5 năm chúng ta tích góp được gần à 7 tỷ rồi, bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau xây một căn nhà nhé!” – Bà vợ bảo: “Em đưa tiền vào hụii bây giờ nó hốt hết rồi, bây giờ nó hồi bị vỡ trận. Thế là mất hết rồi anh ạ!” –  Anh chị thấy điều này có thường xuyên diễn ra ở bên ngoài không. Tức là chúng ta đưa tiền cho một ai đó rồi cuối cùng ta mất luôn bởi vì năng lượng của lỗ thủng của sự che giấu họ còn dưới họ mà họ vận hành tiền mà không hỏi ý kiến. 

Ngoài kia họ sẽ thấy tình huống này và nếu mà vận hành tiền theo cách thứ hai là sẽ vận hành như thế còn nếu vận hành tiền theo cách thứ nhất sẽ mất hết cái năng lượng của sự gắn kết của ngôi nhà số 3. Thế thì chúng ta ở trong cộng đồng chúng ta học lớp hai ngày chúng ta sẽ hiểu có một cách vận hành tiền nữa Vận hành tiền nữa như sau

Leave A Comment