Làm sao để đội nhóm gắn kết và phát triển

Nỗ lực tứ sinh của chúng ta liên tục tăng cao thì năng lực để chúng ta xử lý mọi vấn đề ở trong cuộc sống này nó rất là nhẹ nhàng. Hôm nay tôi sẽ gửi đến cho anh chị một cái chủ đề để anh chị xử lý trong à doanh nghiệp của anh chị trong công ty của anh chị trong đội nhóm của anh chị và cả trong gia đình của anh chị thì anh chị có thể nhìn thấy kỹ hơn về cái quá trình hoạt động này. Từ đó, anh chị sẽ có cái cách để mà xử lý tốt lành hơn trong hành trình mà anh chị đi ở trong chủ đề này. 

Làm sao để đội nhóm gắn kết và phát triển cho doanh nghiệp của chúng ta phát triển theo hướng tốt lành
Làm sao để đội nhóm gắn kết và phát triển cho doanh nghiệp của chúng ta phát triển theo hướng tốt lành

Năng lượng kết nối thành viên của ngôi nhà số 3 là gì?

Chúng ta sẽ đến với một câu hỏi như sau, nếu mà anh chị đã từng quản lý công ty hoặc là đã từng làm cho một công ty một doanh nghiệp nào đó hoặc anh chị đi làm một nơi nào đó anh chị sẽ quan sát giúp tôi những thứ sau đây. Chúng ta có một cái duyên nào đó để chúng ta xuất hiện trong cái gia đình đó với vai trò là con là anh là em của bất kỳ cái người nào trong gia đình của anh chị.

Khi mà chúng ta xuất hiện ở trong năng lượng của một gia đình tổng thể, khi đó chúng ta hiểu hơn về ngôi nhà số 3 thì chúng ta sẽ biết rằng cái gia đình mà chúng ta đang xuất hiện đó thì công ty và cái đội nhóm mà chúng ta xuất hiện tại thời điểm đó hoặc là bất kỳ một cái khoảng thời gian mà chúng ta đang hiện hữu ở trong gia đình đó thì chắc hẳn rằng là năng lượng thành viên của ngôi nhà số 3 của chúng ta đã đang rung động.

Tại thời điểm đó khi anh chị đang làm việc, giao tiếp với tất cả mọi người trong quá trình mà anh chị được duyên chạm tới thì đó được gọi là năng lượng kết nối thành viên ngôi nhà số ba.

Anh chị đi qua lớp Hai Ngày rồi thì anh chị sẽ hiểu được năng lượng này rất là mạnh và năng lượng đó cũng sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ tổng thể sự nghiệp của mỗi người và đó cũng là cách mà nó sẽ làm cho cái ngôi nhà số ba của chúng ta thêm đủ đầy. Vậy thì trong ngôi nhà số 3 đó, anh chị sẽ hiểu được rằng là nó có sức mạnh như thế nào và làm thế nào để nó phát triển.

Ngôi nhà số 3 ngày càng tốt ấy thì anh chị sẽ đi vào chủ đề trong buổi sáng ngày hôm nay để có được giải thích trọn vẹn về khách hàng, đối tác rồi anh chị sẽ giải thích được cách mà chúng ta vận hành năng lượng. Bởi vì năng lượng của ngôi nhà số Ba sẽ ảnh hưởng đến tổng thể toàn bộ năng lượng của dòng tiền trong gia đình, trong cái tổ chức và trong đội nhóm. 

Nên năng lượng ngôi nhà số ba của chúng ta lúc này chúng ta đang đề cập không phải là góc ngôi nhà số 3. Bởi vì các bài giảng liên quan tới góc ngôi nhà số 3 thì tôi đã gửi đến cho anh chị trong những chương trình trước đó. Còn bây giờ thì tôi đang nói tới anh chị là thành viên ngôi nhà số 3 và khi anh chị điều chỉnh được năng lượng này thì chắc chắn rằng là ở bên trong anh chị, bên trong tổ chức của anh chị bên trong gia đình của anh chị sẽ phát triển theo một cái chiều hướng rất là tốt lành.

Hiểu về năm ngôi nhà, chúng ta sẽ thấy ở phía sau những dòng tiền chúng ta nhận được là xanh hay đỏ
Hiểu về năm ngôi nhà, chúng ta sẽ thấy ở phía sau những dòng tiền chúng ta nhận được là xanh hay đỏ

Để năng lượng thành viên của ngôi nhà số 3 hoạt động thì chúng ta phải để tâm đến sự thay đổi của năm ngôi nhà 

Để giải mã về điều này thì chúng ta thường ở trong lớp Kinh doanh thì tôi thường hỏi trước giờ, chúng ta thường có một nhóm người nào đó đến với anh chị trong công việc đó hoặc là có những anh chị có những người em dâu, em rể của anh chị đến với anh chị trong quá trình và hành trình mà anh chị đang tồn tại. Thế thì anh chị thường quan sát được rằng là chúng ta thường đòi hỏi hoặc là chúng ta nhận xong bất kỳ một điều gì đó từ họ, ví dụ như anh chị có thể là khách hàng thì anh chị có thể nhận phần anh chị trao sản phẩm, dịch vụ của anh chị. Sau đó anh chị nhận lại chi phí họ gửi lại anh chị. Còn đối với anh chị em ruột của anh chị có thể là nhận lại từ họ đó chính là tình cảm, tình anh em gắn kết mà ở đó có sự bảo vệ của người trong gia đình. Cũng có thể anh chị đến với cái gia đình đó họ có được một vài người anh, anh rể hoặc là em rể hoặc là chị dâu hoặc em dâu và anh chị nhìn thấy được rằng mình tập trung vào chính sự phát triển của mình hoặc là lợi ích của mình nhiều quá nhưng mà đôi khi chúng ta lại không quan sát được kỹ những thành viên ở trong ngôi nhà, trong tình huống này.

Tóm lại, năng lượng này sẽ đưa cho anh chị tới năng lượng mà chúng ta xây dựng doanh nghiệp và kinh tế của chúng ta sau này. Bắt đầu, anh chị để ý chủ đề này bằng câu hỏi như bất kỳ ai đó đã đến trong cuộc đời của anh chị có thể lên tới vài trăm, vài ngàn. Bởi vì trong hành trình đó thì chúng ta đã tiếp cận, tiếp xúc và thậm chí là chúng ta đã chạm vào rất là nhiều người. 

Nhưng mà sở dĩ là sau một khoảng thời gian chúng ta chạm vào họ, chúng ta nhận xong lợi ích từ họ rồi sau đó chúng ta không có gắn kết với họ, thế thì khi họ đến với chúng ta tại thời điểm đó, chúng ta đang tập trung vào lợi ích của mình chứ chúng ta không tập trung vào quan sát và gắn kết được năm ngôi nhà của họ.

Tôi thường hỏi các anh chị em để anh chị có thể kiểm tra xem là với bất kỳ ai đó đã xuất hiện trong cuộc đời của anh chị trước đây, anh chị có quan sát và để tâm tới năm ngôi nhà của họ hay không.

Tôi có hỏi như vậy sẽ có nhiều anh chị trả lời rằng có có nhiều anh chị trả lời là: “Không, em chỉ thực hiện giao dịch mua bán xong, em nhận xong tiền xong, lợi ích xong, dịch vụ xong, tiền trao cháo múc xong là xong. Em chẳng quan tâm tới họ nữa.” –  Họ trả lời như vậy và khi đó thì bắt đầu quá trình xử lý mới xảy ra khi mà chúng ta nhận ra một điều rằng là ai đó đến với chúng ta và chúng ta chỉ quan tâm tới lợi ích nào đó của mình. 

Ngôn từ của những doanh nhân hoặc là những người kinh doanh khi làm việc với nhau là họ thường hỏi như thế này. rằng thu nhập của anh chị là bao nhiêu, thì câu hỏi đó là những câu hỏi liên quan tới ngọn và những thứ phát từ trong tâm của họ thì cũng phát lên từ ngọn. Nên ở đâu đó, khi mà chúng ta quan sát được điều này chúng ta sẽ trả lời được câu hỏi rằng là tại sao vũ trụ đã gửi đến cho chúng ta rất nhiều thành viên của ngôi nhà số 3, nhưng mà chúng ta không đưa họ vào năng lượng thành viên được là bởi vì cái điều này.

Thế thì liên quan tới cái điều đó thì anh chị bắt đầu đặt câu hỏi và để ý xem là trước giờ anh chị đã đến với họ, họ đã đến với anh chị. Thực hiện xong giao dịch thì anh chị có để tâm tới các ngôi nhà của họ hay không?

Sự rung động của năm ngôi nhà với tôi, trước khi mà tôi nhận được năng lượng của trong khoảng thời gian 4 – 5 năm trở lại đây. Còn trước đó thì tôi hoàn toàn cũng cũng vô minh và cũng không để ý.

Hoàn toàn không biết thực hiện những cái giao dịch kể cả những hợp đồng trực tiếp thương lượng với cả tổng giám đốc tạo điều kiện cho doanh nghiệp của mình. Nhưng mà sau đó mình thực hiện xong giao dịch thì mình chỉ lướt qua cuộc đời của họ. 

Mình nhận xong hợp đồng và mình ăn mừng với cái hợp đồng đấy thôi, những dự án từ miền Trung ở Bình Định cho tới dự án ở Hà Nội tôi trực tiếp làm việc với cả những người ở cấp rất là cao. Nhưng mà sau đó tôi không có để ý nên thực ra là mình đang đến với họ và vũ trụ đã đưa cho mình một cái nhân chuyên nhưng mà mình đã không thực sự vận hành năm ngôi nhà của họ. Vì không vận hành năm ngôi nhà không để tâm như vậy, chúng ta đã đến với họ với cái lợi ích của phần ngọn mà thôi.

Thực ra chúng chúng ta không đến bởi vì cái năng lượng thành viên của ngôi nhà số 3, để năng lượng thành viên của ngôi nhà số 3 hoạt động thì chúng ta phải để tâm rất mạnh tới sự thay đổi của năm ngôi nhà của họ. Nhưng vì đơn giản là chúng ta bị cài đặt vào một tâm thức gọi là công việc mà chúng ta không cần phải để ý điều gì cả và rồi khi đó chúng ta đến với một người là bởi vì chúng ta đến vì cái lợi ích của phần ngọn. Đó có thể là giao dịch, là hợp đồng, có thể là bất kỳ cái gì chúng ta nhận được của nhau, nhưng mà chúng ta thực sự không để tâm tới năm ngôi nhà của họ như thế nào.

Tại thời điểm này nhiều anh chị đã hiểu về năm ngôi nhà thì họ sẽ thấy ở phía sau những dòng tiền chúng ta nhận được đó, nó có xanh hay đỏ thì là bởi vì chúng ta quan sát được tổng thể năm ngôi nhà. Còn chúng ta chỉ quan sát được cái sự đúng sai thì chúng ta mới quan sát được một phần đúng của dòng năng lượng ý thức.

Chúng ta muốn quan sát được tâm thức thì chúng ta sẽ để tâm tới năm ngôi nhà vì vậy khi anh chị đang trả lời rằng không để ý hoặc là không quan tâm thì ở đây, để ý không phải là anh chị hỏi han rồi tò mò tọc mạch, mà anh chị để tâm của mình để bắt đầu quan sát được dòng năng lượng.

Năng lượng của ngôi nhà số 3 sẽ ảnh hưởng đến tổng thể toàn bộ năng lượng của dòng tiền trong gia đình, trong cái tổ chức và trong đội nhóm
Năng lượng của ngôi nhà số 3 sẽ ảnh hưởng đến tổng thể toàn bộ năng lượng của dòng tiền trong gia đình, trong cái tổ chức và trong đội nhóm

Bắt đầu để ý tới tâm của anh chị tại thời điểm đó là nó đang ở góc của năm ngôi nhà hay là ở ngọn của tiền bạc hay là ở của ngọn của bất kỳ mọi cái thứ đang diễn ra. Vì vậy nên ở đây chúng ta không đơn thuần là tò mò, khơi chuyện của người khác. Vấn đề nằm ở chỗ là chúng ta quan sát cái tâm của mình và nếu khi chúng ta quan sát được quỹ tâm của mình.

Leave A Comment