Kiên trì tập luyện tay trái cô Liên gần như khỏi hẳn, nhận ra sứ mệnh, sống bình an và hạnh phúc

Nhận ra sứ mệnh của mình và đã tìm thấy bình an trong cuộc sống. Cô Liên đã thể hiện sự kiên trì và quyết tâm trong việc tập luyện tay trái, và kết quả đã đem lại niềm vui và hạnh phúc đáng kể. Sự gieo duyên của bạn Phạm Thị Huế đã giúp cô có cơ hội tham gia vào cộng đồng, và từ đó cô đã áp dụng Năm Nghi Thức của Thầy vào cuộc sống hàng ngày. Kết quả sau một tháng tập luyện là sức khỏe của cô đã được cải thiện đáng kể, đặc biệt là vấn đề tay trái đã gần như khỏi hẳn. 

Chia sẻ của Cô Liên 70 tuổi về hành trình tập 5 Nghi Thức để có một tâm - thân - trí khỏe mạnh
Chia sẻ của Cô Liên 70 tuổi về hành trình tập 5 Nghi Thức để có một tâm – thân – trí khỏe mạnh

Chia sẻ của cô Liên về hành trình sức khỏe và hạnh phúc của mình từ khi tập 5 Nghi Thức

Cô Liên rất vui vì đã có cơ hội được chia sẻ về hành trình của mình trong việc tìm kiếm sức khỏe và hạnh phúc. Đến hôm nay, cô đã trở thành một phần của cộng đồng nhờ sự gieo duyên của bạn Phạm Thị Huế. 

Ngày 17 tháng 3, đó là ngày cô bắt đầu hành trình này và từ đó, hằng ngày cô đều tập Năm Nghi Thức của Thầy. Vì cô tin rằng việc tuân thủ lịch trình tập luyện đã giúp cô có sự thay đổi đáng kể về mặt sức khỏe, đặc biệt là với tay trái của mình. 

“Từ ngày 17 tháng 4 đến nay, mình đã tuân thủ việc tập 21 lần nghi thức và thấy rõ sự tiến bộ trong sức khỏe của mình. Tay trái của mình đã gần như khỏi hoàn toàn và hiện tại chỉ còn một chút nữa là tôi sẽ hoàn toàn khỏe mạnh. Mình rất biết ơn vì đã có cơ hội được học hỏi và áp dụng những phương pháp này vào cuộc sống hàng ngày. Mình tin rằng việc kiên trì tập luyện sẽ mang lại cho tôi một sức khỏe tốt và một tinh thần lạc quan hơn.”

Ngoài việc tập Năm Nghi Thức của Thầy, cô Liên cũng đã bắt đầu thực hành 9 Nghi Thức của Thầy và phải thừa nhận rằng đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Việc áp dụng những nguyên lý này vào cuộc sống hàng ngày đã giúp cô cảm thấy thăng hoa và hạnh phúc hơn. 

Cô chia sẻ rằng: “Hy vọng rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn có thêm động lực để chăm sóc bản thân và tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống.”
Cô chia sẻ rằng: “Hy vọng rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn có thêm động lực để chăm sóc bản thân và tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống.”

Nhận ra sứ mệnh của mình ở tuổi 70 nhưng cô luôn có sự khao khát sâu nhất để truyền tải và chia sẻ đến mọi người về bản đồ cuộc sống của mình

Nhất là về quy trình Khiêm Hạ, cô cảm thấy nó chạm sâu vào ngôi nhà của mình vì ngôi nhà nào của cô cũng bị thủng hết. Và nhất là ngôi nhà số một và ngôi nhà số ba khi cô học Lớp Hai Ngày của thầy lần đầu tiên vào ngày 23 – 24 tháng 4, cô cảm thấy mình có rất nhiều lỗ thủng.

Năm nay cô đã 70 tuổi rồi nhưng mà cô vẫn chưa biết mình là ai và chưa biết mình làm cái gì trên cuộc đời này, cô chỉ làm theo những cảm hứng và cảm xúc của mình. Cô là kiểu người thích thì làm mà không biết là mình làm như vậy là đúng hay là sai.

 Cô rất biết ơn tâm thức của mình vì luôn luôn mở rộng và đón nhận tất cả những gì học được từ lớp học Hai Ngày của thầy.

Đầu tiên mình tập trung 100% vào việc ghi chép rất đầy đủ, thầy vẽ cái gì mình vẽ đấy, khi mà học thì thú thật cô chưa hiểu lắm nhưng mà sau khi học xong rồi mình có thời gian mình mới xem lại những bài giàng mà thầy đã truyền đạt cho mình thì cũng thấy ngộ ra rất nhiều điều. 

Lúc bấy giờ cô mới hiểu thêm ra, còn  trong lúc nghe thầy giảng thì cũng chỉ tập trung mà nghe cũng chưa được hiểu lắm. Thế là nhờ những bài mình viết thì mình đã hiểu được rất nhiều và ngộ ra rất nhiều. 

Cô rất vui và hạnh phúc khi được biết đến cộng đồng này cô luôn luôn đi chia sẻ, cô chưa vào được khóa học nâng cao của thầy. Nhưng cô đã cảm thấy những buổi học về quy trình Khiêm Hạ và các bài tập Năm Nghi Thức thì đi đến đâu cô cũng chia sẻ với mọi người vì bài tập Năm Nghi Thức Suối Nguồn giúp cho người ta có cơ thể khỏe mạnh hơn, cho nên mình rất muốn chia sẻ những video đấy để họ thực tập hàng ngày, giúp cho họ khỏe mạnh.

Thứ hai, cô vào lớp của cô Oanh hai buổi tối nói về Số Học Mặt Trời cũng chẳng hiểu gì mà cứ ngồi nghe chứ cũng không hiểu gì. 

Thế là mình không biết làm sao bây giờ, cô khao khát được biết để hiểu mình là người như thế nào? Mình mang sứ mệnh gì? nghe cô nói thì thích lắm nhưng vẫn không hiểu mình mang con số gì? Hai buổi tối học rồi nhưng vẫn không hiểu nên cô cũng có hơi nản. Nhưng cô vẫn luôn khao khát muốn tìm hiểu, khao khát đủ lớn thì vũ trụ sẽ cho biết. Thế là cô gặp được bạn Yến và bạn đã gieo duyên và kết nối với bạn Võ Tâm và cô hiện tại đã nhận được

cuốn bản đồ đó.

Cô cảm thấy mình đúng là hạnh phúc khi biết đến cộng đồng này mặc dù là muộn nhưng còn hơn là không. Ở phần đời còn lại mình sẽ làm theo đúng sứ mệnh của mình mà vũ trụ đã trao cho đó chính là luôn luôn học hỏi và luôn luôn làm theo những lời thầy cô dạy. 

Khi nào mình vào học được khóa học nâng cao đấy thì sẽ kiểm chứng lại ngay cái của thầy để thực tập luôn và thậm chí cô sẽ test cho rất nhiều người, trong đó là tất cả trong gia đình nhà mình, chẳng hạn từ chồng, con, cháu chắt của mình, để làm gì? Để mình thấu hiểu hơn và để gieo duyên cho các bạn cũng khao khát là có tấm bản đồ để vào học với thầy và tham gia vào cộng đồng. 

Hôm qua cũng cũng cho ra muốn mua được hai cái cái bản đồ cho cho chính mình rồi và mình còn dự định là mình cũng muốn là giao cho rất nhiều người bạn bè của mình ai mà có đủ duyên mà các khao khát cũng có biết muốn bản đồ của mình thì mình sẽ sẵn sàng đi gieo cho họ. Mặc dù mình chưa học cái lớp nào cả nhưng mình thấy qua cuốn bản đồ của mình này thì mình thấy là mình cũng phải làm đúng sứ mệnh của mình.

Mình là người mang nội tâm số 3, năng lực tiếp cận 22, chỉ số trí tuệ 5, cân bằng 4, tương tác 11, thái độ 9, đường đời 11, sứ mệnh 5 và trưởng thành 7 – đó là các tất cả cuốn bản đồ của mình.

Những buổi chiều rảnh rỗi thì cô thường lấy bản đồ ra xem từng mục một nhưng mà chưa biết được hết. Vì thế cô bắt đầu học từng cái một để rút ra được những nhược điểm của bản thân mình.

Trước nay mình làm như thế nào và bây giờ trong mình có cái thế mạnh gì thì mình phát huy, còn những cái nào còn hạn chế, những cái nhược điểm thì mình phải cố gắng khắc phục và sửa mình và làm đúng quy trình của 9 Nghi Thức trong ngày của thầy, cô chắc chắn là trong một thời gian nữa sẽ chuyển hóa rất tốt. Còn bây giờ thì cũng gọi là cái thân của mình khỏe mạnh, cái tâm của mình rất bình an từ khi làm quy trình Khiêm Hạ của thầy, thì mình bình an lắm mặc dù cũng có nhiều điều đến với mình cũng không được như ý. Nhưng mà sao mình thấy cái tâm nó bình an vô cùng, tất cả đều cho qua hết, không đúng là phải ngắt kết nối năng lượng dưới cầu luôn. 

Quy trình Khiêm Hạ thì mấy hôm nay lại được bạn Võ Tâm lại cho vào team hạnh phúc của Kim Khánh thì mỗi một buổi sáng mình làm quy trình Khiêm Hạ theo hướng dẫn của Kim Khánh, mình thấy cảm xúc vô cùng, khóc rất nhiều và đã chạm đến các ngôi nhà của mình.

Mong rằng mình sẽ có thời gian để sinh hoạt với cộng đồng cùng những đội nhóm của mình để biết đường mà quay về với 5 Ngôi nhà của mình một cách nhanh nhất, hiện hữu nhất để mọi vấn đề trong gia đình được chuyển hóa cả về tài chính và về các mối quan hệ.

Kiên trì tập luyện tay trái cô Liên gần như khỏi hẳn, nhận ra sứ mệnh, sống bình an và hạnh phúc
Kiên trì tập luyện tay trái cô Liên gần như khỏi hẳn, nhận ra sứ mệnh, sống bình an và hạnh phúc

Từ ngày 17 tháng 3 mà đến hôm nay là mùng 2 tháng 6, cô đã vào cộng đồng này không thiếu một buổi nào. Cho nên, cô muốn nói là cô rất yêu cộng đồng này và luôn gửi những năng lượng yêu thương đến cả nhà.

Biết ơn thầy Quốc Tuấn và cô Oanh và tất cả mọi người trong cộng đồng gia đình nhà mình. Cảm ơn tất cả các bạn mà tôi đã gieo duyên. Các bạn cũng đã vào để chúng ta cùng nhau quay về nhà, hiện hữu trong ngôi nhà của mình. Cảm ơn mọi người, hy vọng rằng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi hành trình của tôi và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm tích cực. Hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng vững mạnh và hạnh phúc.

Leave A Comment