Khiêm Hạ và tự sửa mình mỗi ngày đã giúp chị Hương tìm thấy hạnh phúc và sự viên mãn.

Khiêm Hạ và tự sửa mình mỗi ngày đã giúp chị Hương tìm thấy hạnh phúc và sự viên mãn

“Em thật sự rất vui và biết ơn vì đã được đến với cộng đồng này. Em không ngờ rằng mình lại may mắn như vậy khi không cần phải bỏ ra số tiền lớn như vậy. Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy cô và anh chị đã tạo điều kiện cho em có cuộc sống hiện tại. Hôm nay cũng là một ngày đặc biệt với em, vì em đã có thể mua được ngôi nhà mới vào ngày kỷ niệm 14 năm ngày cưới của vợ chồng em. Em thật sự rất hạnh phúc và biết ơn với những điều tốt đẹp đã đến với em.” – Chị Hương chia sẻ

Khiêm Hạ và tự sửa mình mỗi ngày đã giúp chị Hương tìm thấy hạnh phúc và sự viên mãn
Khiêm Hạ và tự sửa mình mỗi ngày đã giúp chị Hương tìm thấy hạnh phúc và sự viên mãn

Chia sẻ của chị Hương khi tìm thấy hạnh phúc và sự viên mãn hiện tại

Lời đầu tiên em Hương xin gửi lời biết ơn sâu sắc tới cháu Ninh đã cho mình biết đến với cộng đồng do học mặt trời ban đầu em đến với cộng đồng số học mặt trời thì em chỉ ngữ rằng là mình chỉ thủ ngôi nhà Ba một ít nữa thôi. Nhưng đó là điều em có lẽ là em vô minh em chưa nhận ra và thật sự là biết ơn thầy buổi Quốc Tuấn và cô Bùi Oanh ban phụng sự trong suốt cái hành trình em muốn đi tìm kiếm hàn gắn nỗi ngôi nhà ba.

Rất cảm ơn là bởi bản thân em em khao khát tìm để hàn gắn ngôi nhà ba và em thấy rằng trong cộng đồng là có chín nghi thức để thầy nói rằng tập chín nghi thức để tăng nội lực thì mình sẽ quán tâm, nhìn được mọi điều thì em đã không ngừng nghỉ tập chín nghi thức.

Trong quá trình em tập chín nghi thức đều đặn thì nội lực mình đã tăng, mình đã quán tâm và nhìn ra được ngôi nhà một của mình vì ngôi nhà số ba của mình không mất kết nối là do ngôi nhà số một của mình thủ thỉ với ngôi nhà thứ ba mới thủng thì mình đã quán tâm lại và nhận ra được những cái điều thủng ngôi nhà một và em đã khiêm hạ mỗi ngày để gỡ bỏ những cái phần hạt sống xấu của mình khi mình nhận diện ra và em cũng khi khiêm hạ mình lại vẫn tiếp tục quán tâm nhận ra những điểm nào đã dịch chuyển tố, những điều bất như ý đến với mình cũng quan tâm lại và xem điều gì ở đây.

Hạt giống xấu nào nổi lên thì lại quay lại sửa mình tiếp và em khi rất là cảm ơn cái lớp hai ngày trong thành phố Hồ Chí Minh thì em đã ghi luôn mục tiêu xác quyết mình là 15 tháng 3 năm 2024 em sẽ về gốc với ngôi nhà 13 một cách sâu sắc. Vì em thấy rằng là cuộc sống của em cũng đang làm rất nhiều nhiều thứ mà em luôn luôn tự hỏi và mọi người xung quanh là bạn làm nhiều như vậy. 

Bạn cũng là người sống tốt như vậy và cũng thấy này thấy kia mà sao cuộc sống em bấp bênh như vậy thì em cũng đi tìm thắc mắc em biết rằng về ngôi nhà một, ngôi nhà ba thì là ngôi nhà một sẽ là giúp mình làm được mọi thứ. Ngôi nhà số ba cũng là ngôi nhà trung tâm gia đạo, tài chính thế nên em thấy rằng mình về được ngôi nhà một và ngôi nhà ba thì mình sẽ có được mọi điều gốc vững bền thì các ngôi nhà khác cũng vững bền thì là gốc vững bền từ đó ngọn sẽ tốt tươi thì em thực sự là biết ơn với chính bản thân mình đã không ngừng nghỉ và đã thật sự là nghiêm túc thực hiện trong suốt quá trình từ ngày 13 tháng 11 năm 2023.

Đến nay là hôm qua là tròn 4 tháng 2 ngày thì em đã về được ngôi nhà một và ngôi nhà ba thì không những ngôi nhà hai còn cũng được về cả nhà mình ạ thực sự là em đã phát hiện ra vào đây chúng ta chỉ cần một mình mình thực hiện. Nếu thực sự khao khát và nghiêm túc để quay lại thì sẽ là một cái vết dầu loang tích cực thì em đã thấy điều đấy đã xảy ra với em. 

Hôm qua một cái ngày 14 15 tháng 3 và ngày mùng 6 tháng 2 âm lịch là ngày kỷ niệm 14 năm ngày cưới của em thì khi em đến ngày cưới trước kia thì em thấy ngày đến em không có cái cảm giác gì cả như ngày hôm qua vợ chồng em. Nhưng trong suốt 4 tháng đến với thầy là cái hành trình yêu nhau, ngày hôm qua em mới cảm giác như là một ngày cưới chỉ với bốn mâm cùng với gia đình nhỏ của mình mà em thực sự là hạnh phúc và hai vợ chồng đã kết nối cực kỳ là sâu.

Em cũng nghĩ chỉ là một mình em hôm qua là em sẽ nói những điều với bố với mẹ của mình vì từ ngày mùng 8 tháng 3 đã hiện hữu trong đầu của em là ngày hôm qua em sẽ bấy lâu nay 4 tháng em khiêm hạ trong tâm thức ngày hôm qua em sẽ nói ra bằng ý thức để trọn vẹn với cái sự niềm hạnh phúc và mình về sâu được thì em chỉ nghĩ mình em nói thực sự là không phải một mình em.

Hôm qua em học thôi thì chồng em cũng làm những điều đó cùng em, còn bố mẹ đẻ vẫn còn, mẹ chồng em còn nhưng bố chồng em thì đã mất, nhưng em biết bố chồng em chỉ mất ở thể vật chất thôi và thể linh hồn bố em vẫn còn. Hôm qua vợ chồng em đã đứng trước bàn thờ và đã quỳ gối xuống để cảm ơn bố mẹ sinh thành ra em, bố mẹ chồng sinh thành cho em một người chồng em đã nói được cảm ơn người chồng đến với em. 

Thực sự mọi thứ rất tuyệt vời và vô cùng tuyệt vời nhưng chỉ vì ngôi nhà số một bị thủng, cuộc đời của em 36 năm qua thì đã ba lần em trầm cảm khiến nội tâm số sáu của em vụn vỡ. Thực sự biết ơn và em bắt đầu tìm học khóa phát triển bản thân nhưng lúc đấy em chỉ lấy những sự tích cực, những hạt mầm xấu thôi và khi đến với Số Học Mặt Trời thì nhờ vào quy trình khiêm hạ mà bóc tách được hết những hạt giống xấu đấy của mình. 

Khi mình đủ tốt em đã trở lại được với cuộc sống màu hồng và hạnh phúc nhưng ngày hôm nay thực sự là ngày rất hạnh phúc và vô cùng biết ơn cháu gái và biết ơn thầy cô, biết ơn ban phụng sự.

Chị Hương tìm thấy hạnh phúc và sự viên mãn sau quá trình khiêm hạ
Chị Hương tìm thấy hạnh phúc và sự viên mãn sau quá trình khiêm hạ

Lời cảm ơn chân thành của chị Hương khi đến với Cộng đồng Số Học Mặt Trời

Em muốn gửi một điều đến những ai muốn có một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng. Hãy tìm đến Số Học Mặt Trời và hãy lan tỏa giá trị của Số Học Mặt Trời đến hàng vạn, hàng triệu người ngoài kia. Từ ngày hôm nay, khi em gặp bất kỳ ai và em cũng sẽ lan toả chỉ vì chính bản thân em đã trong quá trình trải nghiệm thực hành một cách hiện hữu và thực tâm em đã có được thì điều đó không còn là như lời nói của cô cũng như là lời của cô vừa chia sẻ nói rằng là đúng.

Em 36 tuổi thì em còn may mắn hơn rất nhiều khi phước phần của mình rất là lớn. Mình đã tìm được đến với cộng đồng số học mặt trời và những người cô, người chú 60 tuổi – 70 tuổi. Nhưng em nghĩ rằng tuổi tác chúng ta không quan trọng mà quan trọng thời gian là bao lâu, thời gian mình hiện hữu một ngày hay hai ngày mà mình tìm được cuộc sống hạnh phúc đó là điều vô cùng lớn lao. 

Mình không có thời gian, kể cả mình hiện hữu 40 năm 70 năm nhưng chúng ta không đón nhận được những nút hạnh phúc thì cũng không có ý nghĩa. Nên với em bây giờ không có cái tuổi tác ở đây mà em luôn luôn gặp bất kỳ ai thì em cũng chia sẻ để cho mọi người chỉ cần một giây phút hạnh phúc mà hạnh phúc thật sự hạnh phúc viên mãn thì đấy mới là sự hạnh phúc. 

Cộng đồng Số Học Mặt Trời và Gia Đình Cộng Đồng Hạnh Phúc đã làm cho chúng ta được là chính bản thân em lúc này. Em không hiểu là mình đúng là thành một con người mới hoàn toàn, một cuộc sống màu hồng, một cuộc sống hạnh phúc, đúng là về nhà hạnh phúc và em đã về được nhà mình.

Khi mà gốc cũng bền thì ngọn cũng tốt tươi và bản thân em sẽ ưu tiên là việc về gốc trước và em cũng biết là dòng tiền thì em cũng trong hành trình vừa về gốc và vừa cũng quan tâm là mình vẫn cần cái dòng tiền thì em không những về gốc mà dòng tiền của em cũng về rất là nhiều cả nhà mình với số lượng.

Trong vòng 4 tháng đúng là trước kia em đã khao khát định học lớp phát triển bản thân là lên đến 220 triệu đấy em cũng đã sẵn sàng mua nhưng em rất cảm ơn vũ trụ đã yêu thương em dù rằng mình chưa có tài chính thì lại đưa em tới một cộng đồng không cần phải bỏ ra số tiền như vậy. 

Thực sự là biết ơn thầy cô đã cho đi và dành sự cổ vũ vô cùng lớn để em tìm được cuộc sống này nhưng với bản thân mình phải là người khát khao thực hiện được sự hiện hữu và nghiêm túc thì chúng ta sẽ có bất kỳ điều gì chúng ta muốn. Nên là chúng ta đừng có mong cầu rằng người xung quanh chúng ta phải có sự tôn trọng. Hành trình mỗi người chúng ta vào với cộng đồng là một vết dầu loang tích cực, đó là chính mình đủ tốt, chính mình thay đổi thì mọi thứ đã được thay đổi rồi nên là ai biết trước hãy sửa trước, chúng ta không quay lại hành trình là sửa chính mình và em luôn luôn nghe với điều đó của cô và em đã luôn luôn chịu trách nhiệm 100% về mình và hôm nay em ghi nhận bản thân mình mọi điều ngày hôm nay. 

Em xúc động qua bây giờ em rất rất là nhiều điều muốn nói nhưng em không thể nói biết nói lên lời điều gì đây em chỉ muốn ghi nhận đây và rất là cảm ơn chị MC xinh đẹp Thu Hà đã bắt được năng lượng của em để ê em ghi nhận ở đây ạ vâng Em cảm ơn cả nhà đã lắng nghe.

Leave A Comment