Chị Hà Lý chia sẻ câu chuyện của mình

Chia sẻ chị Hà Lý Clb 5 Am: Khiêm hạ đã chữa lành cuộc đời tôi

Với chị Hà Lý CLB 5Am, thực hành quy trình khiêm hạ đã mang đến cho chị nguồn năng lượng tích cực nhất, chữa lành tâm hồn, tìm lại những giá trị hạnh phúc, tiền bạc.

 

Mỗi thành viên trong gia đình Hạnh phúc rồi kinh doanh đều có một câu chuyện riêng của mình. Trải qua 1 thời gian, rèn luyện từ những bài giảng, tự mỗi người đều có cách chữa lành cho riêng mình. Niềm hạnh phúc đó đã được lan tỏa bằng những câu chuyện người thật, việc thật.

Hôm nay, chúng ta cùng nghe chia sẻ từ chị Hà Lý CLB 5Am. Với chị, quy trình khiêm hạ đưa về 5 ngôi nhà chính là giá trị vô cùng quý giá. Nó đã giúp chị gột rửa những sân hận trong lòng mình. Chị bao dung hơn, yêu thương nhiều hơn, sống tích cực hơn. Quan trọng hơn, giúp chị tìm lại được rất nhiều những điều quý giá trong cuộc đời, từ hạnh phúc đến tiền bạc. 

Chị Hà Lý chia sẻ câu chuyện của mình
Chị Hà Lý chia sẻ câu chuyện của mình

Đến với gia đình Số học sau nhiều trắc trở cuộc sống

Chị Hà Lý đến với gia đình Hạnh phúc rồi Kinh doanh từ tháng 10/2022. Tính đến nay, chị cũng đã đi 1 chặng đường dài hơn 8 tháng. Đó là một hành trình không quá dài nhưng cũng đủ để chị cảm nhận được rất nhiều những đổi thay. 

“Tháng 10/2022, qua thời gian này, mình đã có rất nhiều trải nghiệm. Khi đến với cộng đồng, mình có nhân duyên gặp chị Ngọc Dung. Lúc đó, mình đang có rất nhiều biến cố. Đặc biệt là mình đang mất kết nối với con gái. Đồng thời, việc tiền bạc của mình cũng gặp nhiều vấn đề.

Không những thế, gia đình mình còn có rất nhiều chuyện trắc trở khác. Con gái mình đã bị bố đánh 1 trận rất khủng khiếp. Rồi chồng mình tai nạn nhập viện. Con trai cũng tai nạn gãy 2 cái răng. Mình cũng bị chấn thương khi đi xe. Rất nhiều chuyện khiến mình cảm thấy bế tắc và gục ngã.

Về chuyện tiền bạc, thời điểm cuối năm ngoái là thời điểm nhạy cảm của thị trường. Lúc đó, mình đã giấu chồng mang hết khoản tiền tiết kiệm bỏ vào trái phiếu. Mình chỉ nghĩ đơn giản đó là một kênh tiết kiệm tốt hơn, cho đến khi mọi chuyện vỡ lở.” 

Chơi trái phiếu đã khiến chị đánh mất nguồn tiết kiệm của gia đình, trở nên hoang mang và lo lắng
Chơi trái phiếu đã khiến chị đánh mất nguồn tiết kiệm của gia đình, trở nên hoang mang và lo lắng

Và những bài giảng đã mang đến niềm vui

Từ gia đình Hạnh phúc, chị Hà Lý đã được dẫn dắt tìm hiểu về số học. Hiểu được những con số của cuộc đời mình. Hiểu được mình đang ở đâu trong vòng đời chính mình. Và hơn hết, chính là hiểu được những giá trị của khiêm hạ.

Chị Hà Lý chia sẻ, sau nhiều tu tập về khiêm hạ, chị thấy người nhẹ nhàng hơn, tĩnh tâm hơn. Ban đầu, chị luôn mang tâm thế oán trách cuộc đời. Đặc biệt là biến cố tài chính khi dồn hết tiền tiết kiệm của gia đình vào trái phiếu. Vì chuyện này, gia đình chị bất hòa, cuộc sống dồn nén bức bối và lúc nào cũng ngột ngạt. 

Được chị Ngọc Dung, một trong những Coach của gia đình Số học đồng hành, chị đã biết rằng nên cởi mở tâm can để đón nhận những nguồn năng lượng tích cực. Chị không chỉ mong cầu bình an cho bản thân mà còn cho cả người đã làm mất tiền của chị. Trước đây, tâm lý oán trách tràn ngập, chị chỉ thấy trong lòng đầy sân hận.

Và cho dù mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết, chị đã cảm thấy bắt đầu có những thay đổi nhỏ trong chính bản thân mình. Chị yêu thương hơn, thấu hiểu hơn. Chị biết được cách để tìm về ngôi nhà số 1, đồng thời biết được những biến cố mình gặp phải là do ngôi nhà số 3 chưa được hoàn thiện.

Chính từ những điều này, chị Hà Lý đã bắt đầu hành trình đi tìm hạnh phúc và nguồn năng lượng tích cực cho bản thân. Chị hiểu được lý do vì sao mình và con gái lại mất đi sự kết nối. Chị hiểu được vì sao chồng chị lại mất niềm tin vào chị. Chị hiểu được những vấn đề mình gặp phải không phải do “số”. Đó chính là hệ quả từ việc chị chưa vun bồi và xây dựng một ngôi nhà số 3 hoàn thiện nhất. 

 gia đình Số học Mặt trời
Chị Hà Lý đã có những thay đổi tích cực sau khi tham gia vào gia đình Số học Mặt trời

Sự đổi thay đến vi diệu những vấn đề trong cuộc sống

“Thực sự hôm nay mình lên chia sẻ vì mình đang rất vui. Có rất nhiều niềm vui và sự thay đổi đến vi diệu mà mình muốn lan tỏa niềm vui ấy đến mọi người. Đặc biệt nhất chính là niềm vui từ việc gia đình ấm áp hạnh phúc. Và quan trọng nhất với mình thời điểm này, chính là dòng tiền tưởng đã mất đi từ giao dịch trái phiếu đã được hoàn trả.

Trước đó, mình cũng là đã làm đơn khởi kiện. Khi đó, mình cũng đã liên hệ chị Ngọc Dung, cũng như luật sư để nhờ tư vấn. Chị Dung khuyên mình không nên khởi kiện, mà hãy thực hành tu tập và từng bước làm sáng tỏ từng vấn đề mình đang gặp phải. Chính vì vậy, mình đã liên hệ lại bên chỗ mình mua trái phiếu, và bắt đầu kiên nhẫn chờ đợi sự giải quyết hợp lý nhất.”

Niềm vui nối tiếp niềm vui đến với chị. Qua gần 1 năm, khoản đầu tư của chị tưởng chừng mất trắng lại quay về. Trước đó, chị cũng đã được nghe giảng các bài học về dòng tiền và cách ứng xử. Chị điềm đạm hơn, từng bước tìm cách tháo gỡ vấn đề.

Và sau nhiều ngày chờ đợi, vào một ngày không hẹn trước, chị được bạn làm hồ sơ của mình liên hệ. Bên ngân hàng đã phê duyệt, bây giờ cần gặp chị để ký kết một số giấy tờ để thực hiện thanh toán. 

“Sau đó, mình cũng đã gọi cho Coach Ngọc Dung, chị Dung đã tư vấn mình hãy làm quy trình 3 bước xử lý nỗi sợ, xử lý tâm thức trước khi đến ngân hàng. Ngày hôm sau lên ngân hàng, mọi chuyện diễn ra vô cùng tốt đẹp. Bên ngân hàng hứa rằng chậm nhất đến ngày 25/5 là ngân hàng sẽ xử lý hồ sơ cho mình. Bạn nhân viên nói là nếu có thể thì em sẽ xử lý hồ sơ của chị nhanh hơn tiến độ cam kết.

Và sau đó, tổng số tiền của mình đã thực sự quay về với mình. Tổng hơn 1,3 tỷ đồng đã bị kẹt ở trái phiếu hơn nửa năm. Thời gian qua mình thực sự hoảng sợ. Nhưng mình nhận thấy, khi mình làm mọi thứ với tâm bình an, quả nhiên mọi thứ mất mát đã quay trở về. Mình rất vui, chia sẻ cho tất cả người thân bạn bè về việc đã được nhận tiền. Mọi thứ thật vi diệu mà mình không thể nào lý giải được. 

Không những thế, trong công việc của mình cũng có thêm nhiều khởi sắc. Mình vẫn đang làm công việc hiện tại. Nhưng một người bạn đã nhờ mình xử lý thêm 1 công việc từ xa với chi phí hàng tháng là 20 triệu. Đó là một tín hiệu tốt từ công việc của mình, giúp mình tự tin hơn, an tâm hơn về cuộc sống của mình.”

Biết ơn, và lan tỏa những nguồn năng lượng hạnh phúc

Khi trở về gốc, khi mình bình an, mọi thứ đều đến thật tuyệt vời. Chị Hà Lý chia sẻ câu chuyện của mình với niềm mong mỏi sẽ lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với mọi thành viên trong gia đình Mặt Trời. Sau thời gian dài gắn bó và tìm cách hiểu bản thân, hiểu người thân, chị đã từng bước xử lý theo cách tốt nhất từng vấn đề mà mình đang gặp phải.

Và đó cũng chính là mục đích mà gia đình Số Học Mặt Trời muốn hướng đến. Tự chữa lành và thấu hiểu xung quanh. Tìm hiểu căn nguyên của vấn đề, thực hành khiêm hạ mỗi ngày. Đó chính là cách đơn giản nhất để bạn về với 5 ngôi nhà. Và niềm vui, niềm hạnh phúc đều từ đó mà được xây dựng nên.

Câu chuyện của chị Hà Lý khép lại, mở ra cho chúng ta rất nhiều suy ngẫm. Cuộc sống không nên đổ lỗi cho số phận. Và những gì mà đại gia đình Hạnh phúc Mặt trời đang làm, chính là cùng bạn vượt qua được chính những trắc trở trong cuộc sống, bằng chính nguồn năng lượng tuyệt vời của bạn. Thái độ thay đổi, cuộc đời thay đổi!

 

Leave A Comment