Thần số học là gì? Nên học thần số học ở đâu

Nên học thần số học ở đâu tốt nhất?

Học thần số học ở đâu? Đối với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về thần số học, giữa vô vàn nguồn thông tin tràn lan khác nhau, thật khó để bắt đầu. Bài viết hôm nay, Số Học Mặt Trời sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về thần số học, nên học thần số học làm gì và nên lựa chọn nguồn thông tin từ đâu.

Thần số học là bộ môn không còn xa lạ đối với nhiều bạn trẻ hiện nay, đây là bộ môn mà thông qua những con số giúp bạn phần nào hiểu được tính cách, ưu nhược điểm của bản thân. Thông qua thần số học bạn có thể hiểu sâu thêm về con người bên trong của mình.

Thần số học là gì? Nên học thần số học ở đâu
Thần số học là gì? Nên học thần số học ở đâu

Thần số học là gì?

Thần số học (Numerology) là một môn khoa học chuyên nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Thông qua các con số trong ngày tháng năm sinh, con số họ tên cho phép chúng ta tự khám phá bản thân với các đặc điểm như tính cách, nội tâm, thái độ, lối sống …

Đây là bộ môn có lịch sử từ lâu đời, được phát triển dựa vào các nghiên cứu của nhà toán học, thần số học, triết học Pythagoras. Thần số học sẽ đưa ra bản thiết kế rõ nét về cuộc đời cho từng người, thông qua đó bạn có thể phát triển, thay đổi bản thân để hướng đến phiên bản hoàn chỉnh, tốt nhất của chính mình

Khi bạn tìm hiểu về thần số học bạn sẽ thấy rằng, mỗi con số sẽ có những năng lượng riêng và vì sao mỗi người mà bạn gặp trên cuộc đời này không ai giống ai, vì sao bạn lại chơi được với người này nhưng lại không chơi được với người kia

Pythagoras - cha đẻ của bộ môn này
Pythagoras – cha đẻ của bộ môn này

Học thần số học ở đâu tại Việt Nam?

Thần số học bộ môn được du nhập vào Việt Nam từ khá lâu, nhưng chỉ đến thời gian gần đây, nó mới thực sự được nhiều người biết đến và muốn tìm hiểu. Trước đây, thần số học được biết đến với chuỗi video của cô Lê Đỗ Quỳnh Hương với quyển sách: Thay đổi cuộc sống với Nhân số học được MC Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc The Complete Book of Numerology của TS David A. Phillips.

Để đáp ứng thị hiếu ngày càng tăng cao của mọi người. Chúng tôi lấy cảm hứng từ trường phái số học Pythagore và với kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực con người, đã nghiên cứu kỹ lưỡng kết hợp với ứng dụng công nghệ và cho ra mắt công ty Số Học Mặt Trời.

Số Học Mặt Trời là công cụ giúp bạn đào sâu ý nghĩa của cuộc sống trong bạn, giúp bạn nhận diện và khẳng định lại được chính sức mạnh tiềm ẩn trong con người mình. Thông qua tấm bản đồ mà công ty Số Học Mặt Trời phát hành bạn có thể hiểu thêm nhiều điều về bản thân, hiểu được bản thân mình đang mang năng lượng con số nào, có những ưu nhược điểm gì, và cần phải làm gì để cuộc sống chỉ luôn là những điều hạnh phúc và bình an.

Khi ai đó hỏi bạn học thần số học ở đâu, Hãy truy cập vào link bên dưới để đăng ký sohocmattroi.com. Đến với Số Học Mặt Trời bạn sẽ luôn được đội phụng sự đồng hành, sát cánh giúp bạn từng bước một thấu hiểu bản thân hơn.

Sản phẩm thần số học của công ty số học Mặt trời
Sản phẩm thần số học của công ty số học Mặt trời

Sách viết về thần số học

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thần số học qua những cuốn sách. Chúng tôi đã giới thiệu những cuốn sách hay nhất viết về thần số học bạn có thể đọc tại bài viết: Top 5 cuốn sách thần số học Pitago đáng đọc nhất

Thần số học có ý nghĩa gì với cuộc sống chúng ta?

Đầu tiên bạn phải xác định rõ ràng một điều thần số học không phải vấn đề duy tâm, càng không phải bói toán mà nó là bộ môn khoa học thông qua những con số để giải mã về cuộc đời của mỗi người. Thần số học sẽ giúp bạn khai thác được tối đa những tiềm năng ẩn sâu bên trong con người bạn, giúp bạn đưa ra được những lựa chọn thông minh và sáng suốt hơn

Thông qua thần số học, bạn sẽ tận dụng được những thời điểm tốt và quyết định khi nào cần hành động và khi nào cần chờ đợi. Nó chính là tấm bản đồ của thế giới hiện đại, giúp bạn bước từng bước chắn chắn, bình an trên hành trình khám phá của mình.

Thần số học tiết lộ những đặc điểm tính cách và những trở ngại tiềm ẩn trong cuộc sống cho cả bạn và những người khác và những hành động tốt nhất để thực hiện.

Thần số học cũng có thể giúp bạn nhìn lại quá khứ, suy ngẫm lại vì sao tại thời điểm đó mọi việc đến với bạn lại khó khăn như thế. Ngoài ra cho bạn biết những gì bạn sẽ trải qua trong một tháng tới để bạn có thể dự đoán và chuẩn bị cho những thử thách sắp tới cũng như tận dụng những cơ hội tuyệt vời và bổ ích. Thần số học giúp bạn tránh đi những lần thử và sai, những trải nghiệm không đáng có.

Nên học thần số học ở đâu uy tín?
Nên học thần số học ở đâu uy tín?

Tìm hiểu thêm: Top 5 trang web thần số học uy tín, chính xác bạn nên xem

Lời kết

Thần số học là bộ môn mới phổ biến tại Việt Nam đôi khi bị nhiều người hiểu nhầm là dạng bói toán, mê tín. Tuy nhiên đây thực chất là một bộ môn khoa học nghiên cứu, được các nhà khoa học tính toán và xây dựng nên

Vậy nên học thần số học ở đâu? Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn tìm được câu trả lời cho vấn đề này. Và tìm cho mình được địa chỉ chính xác và đáng tin cậy.

Leave A Comment