Hành vi với tiền mặt và tâm thức trân trọng tiền

“Sau khi đọc được quyển sách này thì tôi mới ngỡ ngàng là tôi biết rằng là tôi sai ở đâu và đây là một cách thức biểu thị của hành vi liên quan tới tâm thức của tiền mà chúng ta không phát hiện ra, đó chính là cách mà chúng ta đang đối xử với tiền giống như một vật thể thuộc về tầng ý thức”

 Hành vi với tiền mặt và tâm thức trân trọng tiền
 Hành vi với tiền mặt và tâm thức trân trọng tiền

Tâm thức vận hành dòng tiền như thế nào là đúng?

Khi mà chúng ta đối xử với tiền như vậy thì vô tình chúng ta đang không có xem trọng nó đúng nghĩa như là cái tâm thức của nó cần chúng ta cần phải vận hành ch ta vận hành dòng tiền như thế nào tiền mặt nó sẽ không còn xuất hiện trên xã hội trong một khoảng thời gian nữa nhưng mà ít nhất là cho đến giai đoạn này thì tiền mặt của chúng ta đang vẫn lưu thông mạnh mẽ trên thị trường phải không nào nên là chúng ta đang vận hành tiền mặt như thế nào thì nó sẽ ảnh hưởng tới cái năng lượng của dòng tiền của chúng ta trong gia đình của chúng ta như thế điều này thì tôi cũng chưa nhắc đến bao giờ trong cái suốt cái hành trình 4 năm qua ở đây là chủ đề mà tôi nhớ lại vào khoảng 3 năm về trước khi tôi đọc một cái quyển sách của tác giả người Nhật và tôi áp dụng nó một cách chuẩn xác.

Những gì chỉ dẫn trong quyển sách này và tôi thấy dòng tiền nó bắt đầu có cái sự dịch chuyển rõ rệt qua quá trình phân tích và và kiểm tra dữ liệu một cách chặt chẽ và nghiên cứu rất nhiều cái thói quen hành vi của người dùng thì tác giả này đã đưa ra một cái kết luận và cái kết luận đó nó ảnh hưởng tới cái cách thức mà vận hành tiền trong cái cá nhân của chính cái người đó anh chị có thể đến với chủ đề này bằng câu hỏi như sau chúng ta đang nhận tiền mặt hoặc là chúng ta chi tiền mặt và nếu mà anh chị nào ở trong đừng của chúng ta vẫn có thói quen là hay quăng tiền ở mọi nơi. Lúc thì ở trên giường, lúc ở trên nhà, lúc thì ở trong túi, lúc thì ở trên tủ lạnh. Nói tóm lại là anh chị quăng tiền khắp mọi nơi đến nỗi anh chị cũng chẳng nhớ rằng là tiền đó nó đang cụ thể ở chỗ nào. Để vị trí tiền của anh chị thấp hơn với chủ đề hôm nay tôi nói rất là thú vị ở chỗ là không phải là do người Việt Nam viết mà lại do một cái một cái người Nhật.

Tôi nhắc lại tên của ông ấy và khi mà ông ấy nghiên cứu cực kỳ nhiều người và tập hợp và phỏng vấn cực kỳ nhiều người thì ông ấy viết lên quyển sách này. Chúng ta thấy chúng ta vẫn còn ba thì thường để tiền của anh chị vào một cái gọi là thẳng thớm và ngay ngắn, thứ tự của anh chị vẫn sắp xếp được từ nhỏ đến lớn. 

Chúng ta phải gấp đôi nó lại sau khi chúng trước khi đặc biệt là các anh nam thì chúng ta phải nhét vào trong trong túi quần thì chúng ta phải gấp đôi cái ví đấy lại và chúng ta phải nhét và phía sau cái túi quần. 

Thế là một vài anh nam hoặc là nhiều người phải vừa dùng cái ví gấp đôi tiền ở đây thì có khá là nhiều người vẫn dùng túi gấp đôi. Tôi không biết sau với chủ đề này của tôi thì trên thị trường có cháy hàng cái mặt hàng này không nhưng mà là tù các anh chị nhá vì tôi không phải ngày hôm nay tôi không có nói về cái việc là thị trường tôi đang nói về cái chủ đề nó cực kỳ rõ ràng và anh chị nào để ý thấy là có thể nếu mà biết tôi cách đây khoảng tầm 7 năm và hoặc là 8 năm trước hoặc là đâu đó thì vẫn thấy tôi không dùng ví dài tôi vẫn dùng ví ngắn nên là tôi để ở trong cái bó khá là nhỏ sau đó tôi phải gấp đôi.

Sau khi mở ra sau đó lại nhét vào túi có thể là túi ở bên hông có thể là túi sau lực mà sau khi đọc được cái quyển sách này thì tôi mới ngỡ Ngà là tôi biết rằng là tôi sai ở đâu và đây là một cái cách thức biểu thị của hành vi liên quan tới tâm thức của tiền mà chúng ta không phát hiện ra đó chính là cái cách mà chúng ta đang đối xử với tiền giống như một cái vật thể thuộc về từng ý thức.

Nhưng mà khi mà chúng ta đối xử với tiền như vậy thì vô tình chúng ta đang không có xem trọng nó nó đúng nghĩa như là cái tâm thức của nó cần chúng ta cần phải vận hành trong lớp hai ngày thì anh chị sẽ biết rằng là tâm thức về tiền và tốc độ của nó cũng như là cái cách thức nó vận hành là nó nó mạnh như thế nào.

Hành vi với tiền mặt và tâm thức trân trọng tiền
Hành vi với tiền mặt và tâm thức trân trọng tiền

Trân trọng cội nguồn riêng với dòng tiền mặt của chúng ta

Anh chị đang trân trọng nó vì cội nguồn riêng với dòng tiền mặt của chúng ta nó cũng mất đi bởi vì sao lại như vậy bởi vì cái quá trình mà chúng ta đang vận hành về cái thói quen trước giờ ấy tất cả các cái dụ cụ và chúng ta đang dùng trên thị trường thậm chí là những anh chị đang dùng ví tiền của chúng ta khá là nhỏ và chúng ta nhét tiền ở trong đấy. 

Trong đó có thẻ ATM tất cả rất nhiều thứ và sau đó chúng ta nhét vào mông khi chúng ta nhét vàoo mông một vài anh chị có xe hơi thì cũng có thể rút ra bên ngoài. Sau đó anh chị đặt lên nhưng mà thường anh chị sẽ để yên ở đấy và anh chị ngồi ở trên trong lúc mà anh chị lái xe máy hoặc là cũng có thể xe hơi hoặc cũng có thể xe đạp và cũng có thể đi bộ anh chị cũng đã nhét cái tiền. 

Như vậy anh chị thử kiểm tra một thứ này tiền ở trên đó ngay cả các tác giả người Nhật cũng là nhiều người phân tích rằng: Tiền ở trên đó nó có biểu thị của quốc phi có rất là nhiều biểu thị của quốc gia đấy và nó biểu thị cả cái sự tôn nghiêm của cái ngôi nhà số ba trong đấy nó biểu thị không phải là hiện thân anh, biểu thị và biểu tượng ở trên đấy và trong đó có nhiều dòng tiền có cả hình ảnh của quốc kỳ và có các hình ảnh những vị mà đã làm nên Quốc gia đấy. 

Một điều đặc biệt là anh chị sẽ nhìn thấy một chi tiết nữa trên tiền sẽ không xuất hiện những hình ảnh của người giàu nhất của Quốc gia xuất hiện những nhân vật mà đã thay đổi lịch sử của quốc gia. 

Tức là ngay cả khi người đó giàu nhất tỷ phú như chăng nữa họ không xuất hiện ở trên đó. Như vậy thì có nghĩa là trong mạch chảy tâm thức của con người họ vẫn định hình được rằng người mà trao giá trị nhiều nhất cho Hồn Thiên Sông Núi Quốc gia đấy thì họ có được vị danh tôn trọng để được xuất hiện trên đó. Nhưng một nghịch lý là chúng ta thường nhồi nhét sự tôn trọng đó vào bên dưới túi quần và nhét vào vị trí cực kỳ thấp thì vô tình tâm thức của chúng ta nó mất đi một sự vững mạnh ở trong ngôi nhà đấy mà chúng ta không hay. 

Khi anh chị biết chủ đề này thì chúng ta sẽ hiểu rằng trong chúng ta vô tình làm mất đi một sự tôn trọng nào đó mà anh chị cũng để ý thấy rằng những người mà dùng bóp ngắn và sau đó họ nhét quá là trời nhiều thứ ở trong đấy thì sẽ làm nó căng phồng lên. Nên là khi họ nhét vào cái túi quần đấy anh chị có thấy hai bên quần của họ bị lệch không. Sau này thì anh trước đó thì tôi cũng không để ý đâu nhưng mà sau khi mà tôi thấy chủ đề quyển sách này mà đi sâu vào từng trang của nó thì tôi phát hiện ra là nó đang đang vận hành như vậy thật và cuối cùng thì điều gì đang diễn ra thật ra là chúng ta đã không tôn trọng tâm thức của tiền của chúng ta. 

Vì vậy nên tiền của chúng ta mới để vị trí nhét vào trong túi quần có thể nhét cả Quốc gia đấy ở vị trí thấp như thế chúng ta thường không để ý về mặt ý thức thì hầu hết mọi người đều làm như vậy. Nhưng tôi không có biết được rằng là cái sau khi họ diễn giải đầy đủ trong quyển sách đó thì tôi mới hiểu rằng cái sự tôn trọng của chúng ta nó bị mất đi là chúng ta không hay vì vậy nên cái nguyên lý ở đây là chúng ta sẽ thay bằng bóp dài. 

Bóc dài ở của chúng ta nó có đủ chiều dài để mà bỏ cái dòng tiền mà phải gấp lại đó là nguyên lý thứ nhất không phải người đàn ông và người phụ nữ và khi họ dùng bóp dài nó sang hơn so với bình bình thường. Nhiều người nghĩ rằng là dùng bóp dài thì dành cho phụ nữ thôi họ nhiều người đàn ông nghĩ như thế nên họ dùng bóp ngắn, họ nhét vào mông nhưng mà chỉ có anh chị hãy để ý những người đàn ông thành đạt mà xem họ dùng bóp dài và chúng ta cũng sẽ chú ý một chi tiết nữa bóp dài thì chúng ta không nhét được vào trong túi quần và không nhét được túi quần nên nhất thiết là chúng ta phải cầm nó mà khi cầm thì chúng ta trân trọng nguyên lý tự nhiên chứ không có cách nào anh chị nhét vào ở bên dưới túi quần cả. 

Sự tồn đọng tự nhiên nó sẽ xuất hiện và cái vì cái hành vi đó thay đổi nên chúng ta đã tạo ra được tâm thức tôn trọng trên dòng tiền của chúng ta. Vì vậy nên khi mà chúng ta trân trọng tiền lúc nào chúng ta không hay, anh chị có hiểu ý chi tiết này, nên là các bà vợ khi mà nghe chủ đề này thì hãy mua cho ông chồng một cái bóp dài. 

Nếu chồng đã nghe chủ đề này thì hãy mua cho mình một cái bóp dài còn nếu mà các bà vợ thì cũng có thể mua bóp dài bởi vì là các chị là xứng đáng dùng bóp dài hơn đàn ông vì các chị thường phân tích rằng làm sao để thịnh vượng với tiền của vợ chồng thì tôi có đề cập tới chi tiết rằng là một trong hai người sẽ là người giữ tiền của gia đình là cái cách thế nào để phân phối. 

Bây giờ anh chị hãy làm cái việc này để tâm thức của chúng ta nó tự nhiên một nó trân trọng tiền một cách không cần phải Phải huấn luyện nó được không anh chị và từ đó anh chị cũng sẽ tạo ra là những thói quen như sau này sau khi anh chị có bóp dài rồi.

Anh chị hãy nhớ rằng mỗi lần anh chị cho tiền vào ở trong tối thì anh chị sắp xếp thứ tự từ nhỏ đến lớn. Anh chị không sắp xếp theo kiểu cảm tính và anh chị cứ nhét vào trong đấy rồi sau đó anh chị để yên như vậy rồi đó là nguyên lý thứ nhất anh chị cần phải làm nguyên lý thứ hai.

Khi anh chị có bóc dài là anh chị hãy để trong bóp dài của anh chị một khoản tiền mặt cố định mà không đụng vào nó như vợ của tôi thì luôn nhét 10 triệu ở trong túi mà không bao giờ bà ấy để cạn khoản 10 triệu.

Tôi mà tiêu kiểu gì thì kiểu gì sau khoảng khi mà tôi hết tự nhiên nó cứ đầy ở trong đấy thì nó tạo nên một cái tâm thế thịnh vượng tự nhiên ở bên trong trong tài sản của anh chị mà anh chị không hay. Bởi vì tôi đi học rất là xa, có những cái khoảng thời gian mà khi mà trong túi của mình chỉ có năm nghìn, tôi cực kỳ lo lắng và đó là khoảng thời gian mà có thể nhiều anh chị đã trải qua rồi nhưng hãy nhớ một điều rằng là cái tâm thức về tiền nó không đến từ quá khứ mà nó có thể đến từ sự thiết lập của anh chị ở cái thời khắc hiện tại. 

Chúng ta phải giải phóng tâm thức cũ là lập tức mọi thứ nó sẽ thay đổi nên chúng ta hãy tạo một thói quen và huấn luyện tâm thức từ từ như vậy đó là nguyên lý thứ hai, hãy luôn tạo để một cái khoản tiền ở một ngăn cố định nào đó và anh chị. Như vậy có thể là nhiều anh chị không để 10 triệu thì lại để để 2 triệu có thể để 5 triệu tùy anh chị nhưng mà vì tôi để nhiều hơn thì tiền bó nó lại cứ phồng lên nên thành ra là vợ tôi chỉ để trong đó 10 triệu thôi.

Chúng ta cảm giác ở trong ý thức sẽ huấn luyện xuống tâm thức nên anh chị hãy luôn tạo cái cái điều này trong nguyên lý thứ hai Còn nguyên lý thứ ba nữa anh chị này nguyên lý thứ ba là chúng ta nguyên lý này thì vẫn được nhắc trong quyển sách mà tôi thấy nó khó làm nhưng mà nếu làm được thì càng tốt. 

Anh chị hãy quay nhân vật tạo nên giá trị cũng như quá trình hình thành lên quốc gia đó trên cái dòng tiền đó trên bề mặt có thể cá nhân anh chị để nó lên một bề mặt rồi thường nó sẽ là một cái biểu thị khác như là cảnh của quốc gia đấy hoặc anh chị sẽ để một mặt ý ở đây là anh chị hãy để mặt của trong cái đồng tiền của chúng ta thì có mặt của của Bác Hồ kính yêu thường để lên một bên và cái mặt còn lại anh chị sẽ để một bên và anh chị sắp xếp được.

Như vậy chi tiết này rất là khó làm với hầu hết mọi người anh chị có thể làm được hoặc không làm được nhưng ít nhất anh chị sắp xếp từ thứ tự từ nhỏ đến lớn đó là một cái điều tuyệt vời trong cái nguyên lý thứ nhất. Chúng ta hãy làm điều này để việc chúng ta trân trọng dòng tiền một cách nhập tâm, lúc nào chúng ta bình thường, chúng ta cầm tiền chúng ta nhét vào trong bóp, sau đó chúng ta quăng. Nhưng mà khi chúng ta coi thử mặt nào là mặt trên, mặt nào là mặt là đang phản ánh ngôi nhà số năm, mặt nào đang phản ánh ngôi nhà số năm ấy. Sau đó chúng ta đặt lên thứ tự như vậy cái từ thứ nhỏ đến lớn thì nó sẽ tạo ra sự ngăn cản ở trong cái tâm thức về tiền và sự chắc chắn ở trong tiền còn khi anh chị đẩy cái bề mặt. 

Leave A Comment