HẠNH PHÚC CỦA ĐỐI TÁC TỪ NƯỚC ÚC

Với khát khao được tham dự lớp học Offline Về nhà Hạnh phúc để kinh doanh ngày 27,28/12/2022, chị Nguyễn Thị Ngọc Mai ở Thành phố Brisbane, Queensland Australia không quản ngại cách trở địa lý, đã sắp xếp công việc bay về Việt Nam trong niềm hân hoan chào đón sự kiện 1000 người lần đầu tiên được tổ chức.

Ngày 10/1/2023 chị rất hạnh phúc đến công ty Mặt Trời thăm Thầy Tuấn, Cô Oanh mà chị rất yêu quý và biết ơn vì chính người thầy cô ấy đã giúp chị “trở về nhà” trong bình an và hạnh phúc

Trước đây chị và chồng cùng mở công ty về nông sản và kinh doanh bất động sản. Chị muốn cho con cái được phát triển để học hỏi cái mới nên cho con đi du học ở Úc. Chị cũng sang Úc chăm sóc con. Trong lúc rảnh chị được một người bạn giới thiệu đến Cộng đồng Gia Đình Hạnh phúc Bền vững và chị nhận được rất nhiều giá trị: chị biết nhận ra điểm khuyết của bản thân mình, biết hạ cái tôi bản ngã xuống và sửa mình từ những lời bài giảng đơn giản thực tế của Thầy. Cũng từ đó chị hoàn thiện bản thân hơn, chị ít tranh cãi với chồng mà biết lắng nghe hơn, đặc biệt là giờ đây chị được chồng yêu hơn..

Chị quyết định trở thành đối tác kinh doanh Số Học Mặt Trời vì chị cảm nhận được giá trị, môi trường tốt và muốn trở thành cánh tay nối dài lan toả, chia sẻ giá trị đến bạn bè người thân; cùng nhau đồng hành về gốc để có được cuộc sống bình an hạnh phúc hơn.

Chúc mừng chị đã về nhà và bám vững gốc chị nhé.

Leave A Comment