Giải đoán vận mệnh bằng thần số học giúp bạn làm chủ cuộc đời

Giải đoán vận mệnh bằng thần số học có thực sự đáng tin?

Giải đoán vận mệnh bằng thần số học chính là dựa vào họ tên của bạn để dự đoán nên tính cách, công việc, tiền bạc và tình cảm. Đây là bộ môn bắt nguồn đầu tiên từ Ai cập, từ những con người sông Nile.

Thông qua con số vận mệnh của mình sẽ tiết lộ cho bạn biết diễn biến về cuộc đời và con đường sự nghiệp giúp bạn tìm ra câu trả lời rằng bạn đến với cuộc đời làm gì. Điều này giúp bạn biết được làm thế nào để nâng cao điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của bản thân

Giải đoán vận mệnh bằng thần số học giúp bạn làm chủ cuộc đời
Giải đoán vận mệnh bằng thần số học giúp bạn làm chủ cuộc đời

Giải đoán vận mệnh bằng thần số học – Cách tính số đại diện

Nhờ vào thần số học mà người ta có thể giải mã được số 1 tương đương viên phán quan. Ví dụ như số 2 đại diện cho mẫu người ngọt ngào tình cảm sẵn sàng giúp đỡ người khác…

Môn khoa học huyền bí này đã phát xuất 600 năm trước khi Chúa Giêsu giáng sinh và do nhà toán học Pythagoras lập ra. Pythagoras dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là “God geometrizes.” Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

Hãy dựa vào bảng sau để tính ra con số định mệnh của bạn:

Bảng quy đổi mỗi chữ cái qua số trong hệ thống số Pythagore
Bảng quy đổi mỗi chữ cái qua số trong hệ thống số Pythagore

Ví dụ: bạn tên Phan Kiều Anh (P+H+A+N+K+I+E+U+A+N+H)

=> (7+8+1+5+2+9+5+3+1+5+8) = 54 => 5 + 4 = 9

Vậy con số vận mệnh của bạn là 9

Giải đoán vận mệnh bằng thần số học – Diễn giải về số mệnh

Số mệnh 1 

Tượng trưng cho sự hùng mạnh, sự độc lập, sự lãnh đạo. Lập trường vững chắc, ít thay đổi. Số 1 còn tiêu biểu cho sự thông minh, sáng tạo, một ý chí sắc bén, cứng, mạnh, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của đời sống. Số 1 tương đương với viên Phán Quan (The Magician)

Bản thân số 1 nói lên rằng bạn có tiềm năng trở thành nhà lãnh đạo trong một lĩnh vực công việc cụ thể. Hãy tham vọng và dựa vào khả năng của bạn và cố gắng không thống trị và ích kỷ trong khi theo đuổi mục tiêu của mình.

Bạn dễ thành công trong công việc điều khiển và quản trị hơn là trong địa hạt nghệ thuật. Dễ thành công nếu là giám đốc sản xuất, kỹ thuật.

Vận mệnh của người mang số 1 chính là sự độc lập, khả năng lãnh đạo
Vận mệnh của người mang số 1 chính là sự độc lập, khả năng lãnh đạo

Giải đoán vận mệnh bằng thần số học – Số mệnh 2

Số 2 tượng trưng cho sự hòa nhã, ngọt ngào, sẵn sàng giúp đỡ và xã giao khéo léo. Bạn có tiềm năng trở thành người giải quyết tranh chấp. Sự hợp tác và ngoại giao của vận mệnh số 2 có thể khiến bạn đóng vai trò là người hòa giải để dàn xếp hòa bình trong những tình huống hỗn loạn.

Người số 2 rất tế nhị trong việc giao thiệp, biết xét đoán những người khác, cộng tác ngoan ngoãn với người khác hơn là lãnh đạo họ. Họ dễ bị sự chi phối bởi tình cảm hơn là lý trí, lãng mạn, dễ xúc cảm, hòa nhã. Tuy có vẻ thản nhiên trầm lặng bên ngoài, thật ra có nhiều khi “cười bên ngoài mặt, khóc thầm bên trong”

Số vận mệnh 3

Đây là con số tượng trưng cho tình cảm, tài năng đại chúng. Số 3 tiên đoán sự thành công trong các ngành khoa học, kỹ thuật nếu biết dung hòa sự hoạt động với khả năng tinh thần. Số 3 liên hệ với sao Mộc Tinh (Jupiter). Các nhà bói toán Hy Lạp cho đó là một số hoàn toàn.

Có nhiều khả năng thiên phú và ham thích học hỏi, lạc quan, dễ say mê, tháo vát và thông minh. Người số 3 thích sống tập đoàn, yêu đời và làm cho người chung quanh vui theo. Bạn sẽ được biết đến với việc thúc đẩy người khác và lấp đầy sự sống của những người xung quanh bạn với niềm vui và hạnh phúc.

Giải đoán vận mệnh bằng thần số học – Số vận mệnh 4

Số 4 tượng trưng cho công bằng, trách nhiệm và bình yên. Liên hệ với sao Saturne (tử vi gọi là sao La Hầu), số 4 tiêu biểu cho uy quyền tối thượng, nhưng chỉ trong một đại hạn nào đó.
Người số 4 làm việc với suy nghĩ chín chắn, cẩn thận chính xác, nhiều khi đi sâu vào cả chi tiết vì vậy mà bị lạc khỏi mục tiêu chính. Bạn được định sẵn để tổ chức cuộc sống của bạn với các vấn đề gia đình cần được quản lý.

Số 4 tượng trưng cho sao La Hầu với công bằng và trách nhiệm
Số 4 tượng trưng cho sao La Hầu với công bằng và trách nhiệm

Số vận mệnh 5

Thần số học số 5 tượng trưng cho một trực giác thiên bẩm (true intuition), tượng trưng uy quyền thiêng liêng, sự NHANH TRÍ, hoạt động theo cảm hứng, phiêu lưu, gan dạ, sự kết hợp của tinh thần và vật chất.

Bạn rất quý trọng tự do cá nhân và luôn luôn vận dụng tinh thần đã thúc đẩy họ không ngừng hoạt động. Phần đông, họ sẵn sàng hy sinh quyền hành, địa vị cho sự hoạt động và phiêu lưu.

Trong này bạn được định sẵn để dạy ý nghĩa tự do và tự do mang tính xây dựng đối với người khác. Thay đổi, khả năng thích ứng và tự do mang tính xây dựng sẽ cung cấp cho bạn cơ hội giao tiếp với những người khác nhau và luôn thay đổi trường hợp.

Giải đoán vận mệnh bằng thần số học – Số vận mệnh 6

Số 6 tượng trưng cho sự hòa hợp thẩm mỹ, ổn định quân bình, nhịp nhàng và hy sinh. Đây là số có ý nghĩa quyến rũ, nhịp nhàng cân nhắc, chọn lọc và tự do.
Số 6 như số phận muốn bạn sinh ra để phục vụ người khác nhờ vào tính chịu trách nhiệm và đáng tin cậy. Sự hào phóng, hy sinh và nghĩa vụ sẽ bao quanh bạn. Bạn càng cho đi, bạn càng nhận được.

Quan niệm về tình yêu không viển vông và lãng mạn. Đối với họ, tình yêu có mục đích rõ ràng là gắn liền với hôn nhân. Khi kết hôn, chỉ còn biết có gia đình, hầu như thế giới bên ngoài không còn gì khác để hướng tới nữa

Vận mệnh của số 6 là gia đình là ổn định và sự hy sinh
Vận mệnh của số 6 là gia đình là ổn định và sự hy sinh

Số vận mệnh 7

Thần số học số 7 tượng trưng cho khuynh hướng tinh thần và trí tuệ, cá tính riêng biệt, tư tưởng thâm trầm, và ảnh hưởng đến các môn khoa học kỹ thuật, triết lý, tôn giáo và siêu hình học. Số này tiêu biểu cho sức mạnh cường tráng và khả năng tiến thủ vượt bực về tinh thần và tâm linh, cao cả thiêng liêng

Bạn bắt đầu có định hướng nghiên cứu và hồi tưởng như bản chất muốn bạn làm sáng tỏ những sự thật và triết lý tiềm ẩn của cuộc sống. Đồng thời dạy cho những người bình thường cách sống trung thực như bạn đã được định sẵn để trở thành một giáo viên tự nhiên và một triết gia tuyệt vời.

Giải đoán vận mệnh bằng thần số họcSố vận mệnh 8

Số 8 tượng trưng cho quyền lực, thành công, chiến tranh, và tàn phá, có ý nghĩa lúc nào cũng phải tôn trọng công lý và đề phòng những tai nạn nguy hiểm và sự suy sụp. Sự phán xét về con người và sự kiện là những gì bản chất đòi hỏi ở bạn khi bạn phải quản lý và điều hành tổ chức.

Người mang số 8 có khả năng thiên phú về tập trung tư tưởng và chú ý, tự rèn luyện vào khuôn khổ kỷ luật. Họ có nhiều cá tính và ý chí sắt đá, là những người có quyết tâm khai sơn phá thạch, nhiều nghị lực và hoạt động. Họ thích theo đuổi những mục đích có cả tinh thần lẫn vật chất.

Người số 8 thường thành công rực rỡ trong các chức vụ quan trọng. Họ rất có khả năng trong lĩnh vực tài chánh, có thể nói họ nhúng tay vào việc gì là việc đó hái ra tiền. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm rất hay thay đổi, từ chỗ yêu tha thiết đến hoàn toàn dửng dưng.

Số vận mệnh 9

Số 9 thể hiện tình thương vô bờ bến đối với nhân loại. Có ý nghĩa là phải sống khổ hạnh mới tìm ra chân lý và khuyên chúng ta: “sự im lặng là vàng bạc, lời nói phải cẩn thận, phải suy nghĩ chín chắn trước khi phát ngôn.”

Bạn là người hiểu và tin tưởng vào việc đáp ứng nhu cầu của người khác mà không ích kỷ và đòi hỏi. Bạn cũng có thể trở thành người dễ cảm thông với những nhu cầu đòi hỏi của người chung quanh và sẵn sàng giúp họ thỏa mãn một cách nồng nhiệt.

Người số 9 ít khi bị quyến rũ bởi tiền bạc hay quyền hành, trừ phi đó là những phương tiện cứu giúp người. Họ có tính chịu đựng bền bỉ, can đảm và cương quyết nhưng lại ít dùng tính đó để suy cho mình. Mục đích của họ là tình yêu rộng lớn, lòng đại lượng và sự thông cảm.

Tìm hiểu thêm: Thần số học xuất phát từ đâu?Thần số học có đúng không?

Giải đoán vận mệnh bằng thần số học - Sứ mệnh của người mang số 9 chính là tình yêu thương nhân loại
Giải đoán vận mệnh bằng thần số học – Sứ mệnh của người mang số 9 chính là tình yêu thương nhân loại

Giải đoán vận mệnh bằng thần số học sẽ giúp bạn giải mã số phận và làm chủ cuộc đời. Để hiểu hơn về con số vận mệnh của mình các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trên trang của chúng tôi tại đây

Leave A Comment