GẶP GỠ ĐẦU XUÂN 2023

Chúc mừng anh chị em ở Hà Nội – Khu vực Phía Bắc đã tham dự chương trình Gặp gỡ đầu xuân vào lúc thời gian: 8h00 -18h00 ngày 01/2/2023 tại Nhà Hàng 02 Garden, Hồ Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Dù không khí Miền Bắc se lạnh trong những ngày đầu xuân nhưng lại ấm áp và năng lượng vô cùng với chương trình Gặp mặt đầu xuân 2023 với bao nhiêu trong đợi của ace được gặp thầy cô trực tiếp. Trong sự háo hức, hân hoan và tràn đầy yêu thương đó; Thầy Bùi Quốc Tuấn cùng cô Bùi Oanh đã có một ngày offline vô cùng vui, hạnh phúc và ý nghĩa..

Đặc biệt hơn trong chương trình thầy Bùi Quốc Tuấn chia sẻ CHIẾN LƯỢC NHẢY VỌT NĂM 2023 – XÂY DỰNG NGÀNH NGHỀ KINH DOANH BỀN VỮNG cho ACE đối tác Số Học Mặt Trời ở Hà Nội – Khu vực phía Bắc

Khép lại chương trình rồi mà trong lòng mọi người vẫn tràn ngập năng lượng và yêu thương. Nhiều anh chị tự hỏi tại sao Cộng đồng này lại yêu thương nhau như thế. Tuy chỉ mới thấy nhau trên zoom vậy mà gặp nhau thì ôm nhau trao cho nhau những cái ôm ấm áp yêu thương. Thậm chí những anh chị lần đầu tiên mới biết đến 2 người lãnh đạo tuyệt vời là thầy Bùi Quốc Tuấn cùng cô Bùi Oanh cũng vô cùng xúc động và chia sẻ những lời tương tự, giống như mọi người là một gia đình đã từ lâu rồi. Tất cả đã một sự kết nối ấm áp, yêu thương trong tiết trời se lạnh miền Bắc thật tuyệt vời. 

Anh chị chia tay nhau với bao nhiêu quyến luyến và thầm mong có những chương trình tiếp theo để mọi người được hội ngộ, chia sẻ cho nhau những ánh mắt, nụ cười, những câu chuyện ý nghĩa làm động lực cho nhau, giúp nhau cùng tiến về phía trước

Biết ơn thầy cô rất nhiệt tình và tâm huyết trao giá trị cho cộng đồng; Biết ơn BTC và  anh chị em phụng sự đã tổ chức chương trình ý nghĩa này để mọi người được năng lượng và bứt phá mạnh mẽ đạt mục tiêu trong năm 2023, đem về chiến thắng vinh quang trong sự khiêm hạ tận cùng.

Leave A Comment