Chia sẻ của cô Báu về trải nghiệm của mình trong một môi trường có tên gọi "Hạnh phúc và yêu thương". Cô cho biết đây là một môi trường tuyệt vời, nơi cô đã học được rất nhiều điều bổ ích. Bên cạnh đó cô còn được học về thần số học, về sinh trắc vân tay và đã làm rất nhiều bản đồ cho gia đình để hiểu hơn về các thành viên trong ngôi nhà của mình.

Cô Báu tràn đầy năng lượng, lan tỏa tình yêu thương đến mọi người mỗi ngày

Chia sẻ của cô Báu về trải nghiệm của mình trong một môi trường có tên gọi “Hạnh phúc và yêu thương”. Cô cho biết đây là một môi trường tuyệt vời, nơi cô đã học được rất nhiều điều bổ ích. Bên cạnh đó cô còn được học về thần số học, về sinh trắc vân tay và đã làm rất nhiều bản đồ cho gia đình để hiểu hơn về các thành viên trong ngôi nhà của mình.

Nhờ vào môi trường "Hạnh phúc và yêu thương" cô Báu có cơ hội được rèn luyện và trở thành một con người hạnh phúc thật sự
Nhờ vào môi trường “Hạnh phúc và yêu thương” cô Báu có cơ hội được rèn luyện và trở thành một con người hạnh phúc thật sự

Chia sẻ của cô Báu khi tham gia Cộng Đồng 

Trước kia cô Báu đã từng gặp phải những vấn đề khó khăn trong cuộc sống và không biết phải làm sao để giải quyết chúng. May mắn thay, cô đã tìm đến Số Học Mặt Trời và nhận được rất nhiều giá trị từ đây. Đặc biệt, nhờ vào môi trường “Hạnh phúc và yêu thương”, cô còn có cơ hội được rèn luyện và trở thành một con người hạnh phúc thật sự.

Cô Báu chia sẻ: “Trước đây, tôi đã từng làm giáo viên và nghỉ hưu với danh tiếng rất uy tín. Tôi cũng đã từng làm giám đốc kinh doanh cấp cao. Tuy nhiên, sau khi tham gia môi trường “Hạnh phúc và yêu thương”, tôi mới nhận ra rằng sự thành công không chỉ đo lường bằng danh tiếng hay thành tích trong công việc. Quan trọng hơn hết là sự hài lòng và hạnh phúc trong cuộc sống. Tôi hy vọng rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho quý vị trong cuộc sống và góp phần xây dựng một cộng đồng hạnh phúc và yêu thương.”

Khi gia nhập vào cộng đồng cô Báu mới nhận ra rằng cô có thể bắt đầu lại cuộc đời của mình từ đầu, từ mối quan hệ trong gia đình đến mối quan hệ bạn bè, cô đã thấy mình có thể thay đổi và cải thiện mọi thứ xung quanh. 

Trước đây, cô Báu nhận định mình là người thường có tính tự mãn, cô tự tin mình là người thuộc con số 3 – đây là người có tài ăn nói và truyền cảm hứng mà còn có khả năng ảnh hưởng lớn. Thậm chí, dù là tại văn phòng hay khi xây dựng cả một đất nước, người ta cũng biết đến cô vì năng lượng tích của cô tỏa ra. Người ta bảo cô cứ đi đến đâu là có năng lượng chúng con thật xấu hổ vì không làm được vì cô nhiều tuổi thế mà cô vẫn thành công như vậy và cùng mình cũng đã từng đi trên thảm đỏ nên phó giám đốc kinh doanh giám đốc kinh doanh giám đốc kinh doanh cấp cao. 

Nhưng kể từ khi cô bắt đầu tham gia vào cộng đồng, cô Báu nhận thấy rằng hầu hết những gì cô thấy trong suốt thời gian tôi đã tham gia vào cộng đồng từ ngày 30 tháng 4 đến nay, cô đã kiên trì và nỗ lực không ngừng. Và cô đã giúp được cho rất nhiều người biết được môi trường này có những người vào vài ngày lại ra có những người cũng kiên trì đi theo mình vào môi trường này rèn luyện rất là kiên trì. 

Khi gia nhập vào cộng đồng cô Báu mới nhận ra rằng cô có thể bắt đầu lại cuộc đời của mình từ đầu
Khi gia nhập vào cộng đồng cô Báu mới nhận ra rằng cô có thể bắt đầu lại cuộc đời của mình từ đầu

Hành trình chạm đến hạnh phúc cho mình cho người khi giúp đỡ được nhiều cặp vợ chồng “trở về” tổ ấm cùng nhau

Cô Báu thấy bản thân mình rất hạnh phúc khi mà giúp được những cặp vợ chồng đang chuẩn bị ly hôn. Đặc biệt, cô còn cảm thấy rất hạnh phúc khi có thể giúp đỡ những cặp vợ chồng đang chuẩn bị ly hôn và những người đã ly hôn từ 3 năm trước đến nay. Họ đã đến hỏi tôi: “Cô ơi, xin cho con hỏi, liệu chúng tôi có nên quay lại và sống chung với nhau hay không?” Tôi luôn trả lời một cách chân thành và trung thực với họ. 

“Thực tế trong cuộc sống, không ai muốn phải trải qua một cuộc ly hôn. Tuy nhiên, đôi khi điều đó là không thể tránh khỏi. Tôi hiểu rằng bạn đã phải đối mặt với những khó khăn và đau đớn trong quá trình ly hôn của mình. Tuy nhiên, tôi cũng muốn nhắc bạn rằng, cuộc sống vẫn còn nhiều điều đẹp đẽ và tuyệt vời đang chờ đợi bạn phía trước.” – Cô Báu chia sẻ.

Mặc dù đã trải qua một cuộc ly hôn, nhưng bạn vẫn tiếp tục phát triển và trưởng thành. Bạn đã bước ra ngoài với sự tự tin và xinh đẹp, và đó là một điều đáng khâm phục. Sự giỏi giang và tài năng của bạn sẽ luôn được đánh giá cao và được công nhận bởi những người xung quanh. 

Tuy nhiên, việc quyết định về việc bảo vệ và chăm sóc con cái là rất quan trọng. Bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến con cái của mình. Hãy luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của con cái, và hãy cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất để bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của cả gia đình. 

Cuối cùng, hãy luôn tin tưởng vào bản thân và tiếp tục phát triển bản thân. Cuộc sống vẫn còn nhiều điều đẹp đẽ và tuyệt vời đang chờ đợi bạn phía trước. Hãy luôn lạc quan và cố gắng vượt qua mọi khó khăn để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Câu chuyện của một bạn gửi về cho cô Báu rằng: Bạn ấy phải ly thân vì hằng năm qua chồng của bạn ấy cứ uống rượu vào là đánh vợ là chửi vợ, chửi con. Vì thế, mẹ con bạn phải đưa nhau về nhà ông bà ngoại ở. Sau đấy, bạn cũng vừa làm giáo viên và kiên trì đi đi và cũng học rất nhiều điều. Sau một tuần tham gia, bạn nói rằng cô ơi Báu ơi, thế tình hình khi mình mời mọi người vào đây học là mình thường hay hỏi là con học như vậy thì thấy con có chuyển biến gì chưa? Hôm nọ bạn nói là chồng bạn bây giờ đáng thương lắm, bạn thương chồng lắm và thế rồi những cái lời nói bạn cũng chạm đến tim cô. Nhưng may mắn thay, cô đã giúp được bạn và chồng bạn nhận ra và có những sự thay đổi tích cực hơn trong hôn nhân của hai người. 

Một điều đặc biệt nữa là bạn ấy quyết tâm vào VIP để trở thành một người đi chữa lành cho nhiều người khác thế và cách đây ba hôm thì bạn nói rằng bạn vui lắm, đó chính là chồng bạn là một ngày suốt ngày rượu chè, nhưng không biết là thế nào hôm vừa rồi con gái đi học nên bạn muốn mua một cái xe Vision cũ khoảng 5 triệu, 6 triệu và thế là chồng của bạn đã đưa cho con gái tiền để mua xe. Và đến hôm qua thì chồng bạn bảo là vào học ở lớp cộng đồng cùng bạn và con. Hiện tại mặc dù bị ốm vì bạn đang phải chăm sóc chồng bị ốm và bạn cũng đang bị lây ho nhưng bạn vẫn muốn tiếp tục học tập. Đó là niềm vui mà bạn chia sẻ rằng không có môi trường nào khác có thể thay thế được khi mà mình có đủ tình yêu thương ở trong bản thân. Vì vậy mà bạn đã quyết định tiếp tục học tập dù cho khó khăn.

Cô Báu 66 tuổi tràn đầy năng lượng, lan tỏa tình yêu thương đến mọi người mỗi ngày
Cô Báu 66 tuổi tràn đầy năng lượng, lan tỏa tình yêu thương đến mọi người mỗi ngày

Những dòng tâm sự của cô về hành trình lan tỏa yêu thương đến mọi người mỗi ngày

Cô Báu tâm sự: Khi nói về bố khi các bạn tâm sự về gia đình, khi các bạn nói về chồng, nói về em, các con thì cô Báu lại khóc rất là nhiều và hôm nay thì đã khiêm hạ rất là nhiều nhưng mà không hiểu sao cứ nói đến thì cô Báu vẫn khóc. 

Hôm nay cô cũng muốn chia sẻ với mọi người về một trải nghiệm đặc biệt của mình. Đó là việc đặt tâm thức và những kết quả mà nó mang lại.

“Ngày hôm qua, khi tôi đang học cùng thầy giáo của lớp 7, thầy đã nói về việc đặt tâm thức và cách thức để đạt được những mục tiêu của mình. Tôi đã quyết định đặt tâm thức cho mình là trở thành giám đốc kinh doanh của công ty trong tuần tới.”

Tuy nhiên, không ngờ rằng hôm qua, khi cô đang học, một người bạn đã hỏi về số tài khoản của công ty và tôi mới nhận ra rằng còn phải hoàn thiện một gói VIP để đóng tiền. Tuy nhiên, khi cô báo cáo lên trên nhóm, bạn Tuyền đã chúc mừng tôi vì đã trở thành giám đốc kinh doanh của công ty Số Hồng Mặt Trời. Lúc ấy cô rất bất ngờ và cảm thấy vi diệu với những kết quả mà việc đặt tâm thức mang lại. 

Cuối cùng cô rất muốn chia sẻ trải nghiệm này với mọi người và hy vọng rằng sẽ có nhiều người cùng thực hiện để đạt được những mục tiêu của mình.

Leave A Comment